sư phụ tôi là thần tiên

Chủ nhật, khu vui chơi công viên sinh thái xanh TP.HCM Cố Đô!
Dương Bách Xuyên đứng vô chòi nghỉ ngơi non thỉnh phảng phất quan sát về phía hun hút.

Đêm qua loa người bạn nữ tuy nhiên anh ko gặp gỡ vô nửa năm tiếp tục gọi năng lượng điện hứa anh buổi sớm ở khu vui chơi công viên họp mặt, ko cho tới tám giờ thì anh tiếp tục cho tới rồi.
Anh và bạn nữ là côn trùng tình người mẹ điển hình nổi bật.

Bạn đang xem: sư phụ tôi là thần tiên

Bạn gái của anh ấy đó là đàn chị khóa bên trên, hiện tại vẫn đang thực hiện thực tập dượt sinh vô một công ty với vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế được nửa năm, còn Dương Bách Xuyên là SV năm cuối.

Một người còn đang được học tập, người còn sót lại thì tiếp tục bươn trải ngoài xã hội, cả nhị đều bận việc riêng biệt, hơn thế nữa công ty lớn của bạn nữ là công ty lớn với vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế nên thông thường xuyên lên đường công tác làm việc, tiếp tục năm mon rưỡi chúng ta ko gặp gỡ nhau.
Công viên này là điểm nhị người gặp gỡ lượt trước tiên, cũng chính là điểm hò hẹn trước tiên.

Giữa TP.HCM quay quồng và sôi động thì điểm này là thánh địa vô ngược tim chúng ta.
Mang tâm tình khích động, Dương Bách Xuyên coi ngược coi nên, tuy nhiên đợi rộng lớn một giờ đồng hồ đeo tay vẫn ko thấy bóng hình bạn nữ đâu.
Trong lòng ngán chán nản đầy đủ loại, anh lên đường dọc bờ hồ nước nhằm coi với ai cho tới ko.

Vừa mới mẻ lên đường được bao nhiêu bước thì đùng một cái nghe thấy giờ chó sủa.
Quay đầu coi lại, với cùng 1 con cái chó đang được vật lộn chuẩn bị chết trôi vô hồ nước cơ hội ê hàng trăm mét.
Khi anh lại gần mới mẻ vạc hình thành ê là một trong chú chó lông vàng, nguyên vẹn nhân khiến cho chú chó suýt chết trôi là vì thừng xích bên trên cổ quấn vô gốc cây ven hồ nước, bị vướng kẹt vô hồ nước tiếp tục lâu…

Mặc cho dù chú chó biết bơi lội, tuy nhiên vùng vẫy nội địa lâu cũng tiếp tục tiêu tốn thể lực, dường như như nó chuẩn bị chìm xuống.
Anh liếc coi xung xung quanh, bờ hồ nước không tồn tại một bóng người, vẫn không tìm kiếm thấy người sở hữu của chú ý chó.
Thấy chó con cái đang xuất hiện nguy hại chết trôi, Dương Bách Xuyên cũng chính là người mến chó kể từ lúc còn nhỏ, sau thời điểm tâm lý xong xuôi, anh tự động nhủ: “Cứu một mạng người còn rộng lớn xây bảy tòa tháp, bản thân cứu giúp một con cái chó còn rộng lớn xây sáu tòa tháp!”
Vừa phát biểu, anh một vừa hai phải tháo dỡ áo nhảy xuống hồ nước cứu giúp con cái chó.
“Ùm” Dương Bách Xuyên nhảy ào xuống nước, bơi lội về phía chú chó.
Chú chó săn bắn lông vàng xinh tươi phát hiện ra Dương Bách Xuyên bơi lội qua loa ngay lập tức kêu lên một giờ xứng đáng thương.
Dương Bách Xuyên coi vô chú chó con cái và nói: “Người không giống là nhân vật cứu giúp người đẹp, tuy nhiên tao là nhân vật cứu giúp chó, hóng một ít tao sẽ hỗ trợ mi.”
Dương Bách Xuyên vòng qua loa con cái chó tiếp cận bờ bèo nước, điểm này bèo nước đâm chồi cao ngang người.

Đưa tay vén cỏ đi ra, anh vạc hiện nay sợi thừng xích bên trên cổ con cái chó con cái bị vướng vào trong 1 gốc cây bên trên cây.
Nắm lấy thừng xích, Dương Bách Xuyên kéo thiệt mạnh, tức thì ngay lập tức dòng sản phẩm gốc cây trưởng thành và cứng cáp vì thế ngón tay dòng sản phẩm của anh ấy đã trở nên nhổ lên.
Nhưng vì như thế tay anh đang được bịa bên trên bèo nước sử dụng lực khá mạnh nên cũng trở nên xây sát, với tiết chảy nhỏ giọt xuống nước tạo ra trở thành một nhành hoa.
Chú chó con cái bay đi ra và bơi lội vô bờ.
Nhìn thấy con cái chó tiếp tục bay đi ra được, Dương Bách Xuyên cũng sẵn sàng lên bờ, tay anh bị đứt nên lên bờ để sở hữ đồ dùng trị khuẩn và băng bó chỗ bị thương.
Nhưng Lúc anh sẵn sàng bơi lội thì thấy một độ sáng lóe lên vô đám bèo nước.
Theo phiên bản năng anh coi quý phái, thấy một vệt màu xanh lá cây lá cây.
Trong lòng tự động hỏi: “Không nên là báu vật ê chứ?”
Gỡ bèo nước đi ra coi một chiếc, thì thấy với cùng 1 vệt màu xanh lá cây lục coi tựa như ngọc bích, 50% lòi ra phía bên ngoài.
Đưa tay đi ra xẻ bùn khu đất, nỗ lực nó vô tay.

Là dụng cụ vô nằm trong tinh ma xảo, tựa như bình dung dịch, tựa như ngọc bích tuy nhiên cũng ko nên ngọc bích.

Màu xanh rớt đậm và vô trong cả, bên trên ê với những đàng vân nhòa ảo, coi cực kỳ bí ẩn, nó khiến cho người tớ một vừa hai phải coi tiếp tục mến.
Bình thuốc?
Đồ cổ?
Dương Bách Xuyên nỗ lực bên trên tay coi một ít, trong thâm tâm sung sướng, âm thầm tư duy coi nếu như trong trường hợp là đồ vật thời cổ xưa thì giá chỉ bao nhiêu?
Rất lâu tiếp sau đó anh phát hiện ra một tia sáng sủa xanh rớt vạc đi ra kể từ cái lọ bên trên tay.
Ngay tiếp sau đó, Dương Bách Xuyên cảm nhận thấy như bị năng lượng điện lúc lắc, toàn thân thuộc chấn động, chỉ cảm nhận thấy một luồng bầu không khí kể từ bên trên cao tràn xuống, theo đòi cánh tay đâm vào thân thuộc thể.
“A ~ dòng sản phẩm quỷ quái gì vậy…?”
Anh kêu lên một giờ, ham muốn vứt nó lên đường.
Nhưng thiệt kỳ kỳ lạ.

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Một cảnh tượng xuất hiện nay, loại màu xanh lá cây lục tựa như lọ dung dịch này nhường nhịn như bám chặt vô tay anh, ham muốn vứt cũng ko thể vứt được.
Dương Bách Xuyên kinh sợ cho tới nỗi tái ngắt xanh rớt mặt mũi mũi.
Ngay ngay lập tức, toàn cỗ khung người anh teo lúc lắc, trong giây lát ngay lập tức mất mặt lên đường trực quan, không tồn tại ý thức kể từ từ chìm xuống.
Cùng khi ê ở phía mặt mũi ê hồ nước với cùng 1 người phụ nữ giới đem bộ đồ áo thể thao white color phát hiện ra cảnh này ngay lập tức nhanh gọn tháo dỡ áo khoác bên ngoài nhảy xuống hồ nước rồi bơi lội về phía Dương Bách Xuyên.
Hôm ni Triệu Nam cảm nhận thấy cực kỳ ngán chán nản, lúc đầu là ham muốn dắt chó cho tới khu vui chơi công viên tản cỗ, trong những khi cô đang được nhận một cuộc Smartphone thì chú chó dường như không thấy tăm khá.
Tìm cho tới mò mẫm tháo lui thì cũng thấy chú chó của tớ đang được giãy nảy giụa vô hồ nước nước, đang được sẵn sàng xuống nước thì thấy phía đối lập với cùng 1 thanh niên nhảy xuống hồ nước cứu giúp chú chó đem lên bờ.

Ban đầu quyết định đợi phái nam thanh niên lên nhằm cảm ơn anh tớ, tuy nhiên trong nháy đôi mắt cô phát hiện ra người thanh niên cứu giúp con cái chó đùng một cái vùng vẫy và kể từ từ chìm xuống bên dưới nước.
Lần này Triệu Nam cũng trở nên sốc, hấp tấp vàng nhảy xuống nước nhằm cứu giúp người.
……
Trong khi mơ mơ mòng màng, Dương Bách Xuyên tiếp tục ở mơ thấy một ông già cả với cỗ râu bạc white, tư thế tiên nhân toát đi ra kể từ cốt khí, người tự động xưng là Thập Nhị Kiếp Tán Tiên, là vật gì tuy nhiên trái đất tu chân Thiên Tà Chí Tôn.

Ông bảo rằng ông là nguyên vẹn thần bị vướng kẹt vào trong bình càn khôn khéo, như mong muốn Lúc ngày hôm nay Dương Bách Xuyên vạc hình thành bình càn khôn khéo nếu như không thì ko biết ông nên ở vô dòng sản phẩm bình ê bao lâu nữa.
Coi như báo đáp ân tình nên Thiên Tà Chí Tôn đã nhận được Dương Bách Xuyên thực hiện đồ dùng đệ, truyền thụ pháp môn vô thượng tu chân, nếu như tu luyện thành công xuất sắc hoàn toàn có thể lên cất cánh lên trời, chui xuống khu đất, trường thọ bất tử…
Về yếu tố này, Dương Bách Xuyên hỏi: “Tu luyện hoàn toàn có thể thực hiện đi ra cơm trắng ăn không? cũng có thể mò mẫm chi phí không? cũng có thể nghiền gái không…?”
Sau Lúc căn vặn vài ba câu như thế, Dương Bách Xuyên thấy mặt mũi ông lão tím tái ngắt, sắc mặt mũi ngày càng thâm xì!
Ngay tiếp sau đó, ông lão kìm nén một khi lâu rồi gầm lên một tiếng: “Biến lên đường ~”
m thanh ê tựa như sấm sét, khiến cho Dương Bách Xuyên lập cập rẩy toàn thân thuộc.
Một khi sau anh ngay lập tức tỉnh lại.
Tuy nhiên, sau thời điểm tỉnh dậy, Dương Bách Xuyên vạc hình thành rằng bản thân hiện nay đang bị ai ê quấy rối tình d*c!
Một khuôn mặt mũi thanh tú xuất hiện nay vô tầm đôi mắt anh, Dương Bách Xuyên thề bồi, khuôn mặt mũi này chắc chắn là là khuôn mặt mũi đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên anh từng thấy, đẹp nhất hơn hết hoa khôi học tập đàng, thậm chí còn hơn hết một minh tinh ma mùng bạc quốc dân này ê.
Đôi môi không khô ráo dán vô môi anh, một cảm xúc quá bất ngờ trước đó chưa từng thấy lan từng khung người, toàn thân thuộc anh như bị năng lượng điện lúc lắc, thiệt là… Tuyệt vời.
Lúc này mặt mũi tai anh truyền cho tới một tiếng nói kể từ tính, tựa như tiếng động kể từ thiên nhiên: “Anh tỉnh rồi sao?”
Trong nháy đôi mắt Dương Bách Xuyên hiểu đi ra, thiệt đi ra ko nên nữ giới thần đang được quấy rối anh, tuy nhiên là kẻ tớ đang được thở tự tạo mang lại anh.

Không cần thiết căn vặn thì anh cũng biết, Lúc nhìn thấy bình càn khôn khéo ở nội địa thì toàn thân thuộc anh ngay lập tức mất mặt lên đường ý thức, là nữ giới thần trước mặt mũi tiếp tục cứu giúp anh.
Nhìn cô nàng đẹp nhất như giành giật vẽ trước mặt mũi, Dương Bách Xuyên với chút thất thần, sau thời điểm quyết định thần lại thì lúng túng mỉm cười nói: “Tôi là Dương Bách Xuyên, cảm ơn cô tiếp tục cứu giúp tôi.”
Triệu Nam khẽ mỉm mỉm cười nói: “Tôi thương hiệu Triệu Nam, là ngôi nhà của chú ý chó nhỏ tuy nhiên anh tiếp tục cứu giúp, là tôi nên cảm ơn anh mới mẻ chính.

Vốn dĩ đang được hóng anh lên bờ nhằm phát biểu tiếng cảm ơn tuy nhiên ko ngờ cho tới anh lại kể từ từ chìm xuống.

Cũng may tôi cũng biết bơi lội nếu như không ngày hôm nay anh xong xuôi đời rồi.

Đúng rồi, anh cảm nhận thấy vô người thế này, với cần thiết lên đường khám đa khoa không?”
Sau khi nghe tới Triệu Nam phát biểu câu này Dương Bách Xuyên cũng quyết định thần lại, con cái chó suýt bị bị tiêu diệt chìm là của cô ấy ấy, ko thể ko phát biểu đấy là một loại duyên phận.
Còn anh giờ đây cảm nhận thấy thế nào?
Dương Bách Xuyên thấy rằng tình trạng của tớ đảm bảo chất lượng rộng lớn lúc nào không còn, anh cũng ko biết chuyện gì đang được xẩy ra.

Xem thêm: minh nhật tinh trình

Anh cảm nhận thấy toàn thân thuộc tràn trề tích điện, tuy nhiên bên cạnh đó anh cũng kinh sợ và tự động căn vặn thực hiện thế này tuy nhiên Lúc anh tớ nỗ lực vô loại coi tựa như một bình dung dịch lại sở hữu cảm xúc như bị năng lượng điện lúc lắc, thiệt kỳ kỳ lạ.
Có vẻ như nó bám chặt vô trong thâm tâm bàn tay vậy, ham muốn vứt cũng ko vứt được, tuy nhiên ko có gì, giờ đây nó sẽ bị mất tích, có lẽ rằng là khi mê man đã trải rơi xuống lòng hồ nước.
Nhìn thấy sự quan hoài của Triệu Nam, Dương Bách Xuyên khá đỏ ửng mặt mũi nói: “Tôi ko có gì, ko cần dùng khám đa khoa, cảm ơn cô.”
“Không sao thì đảm bảo chất lượng, đấy là áo khoác bên ngoài của anh ấy, mau đem vô ko cảm lạnh!” Trong khi thủ thỉ, cô tiếp tục nhìn thấy áo của Dương Bách Xuyên.
Khi nhận áo khoác bên ngoài, tay của Dương Bách Xuyên đụng chạm vô tay của Triệu Nam, cảm xúc cực kỳ tinh xảo và mềm mượt khiến cho tâm trí anh chao hòn đảo.

Anh và bạn nữ mới chỉ yêu thương nhau, cũng ko mất mặt nụ hít đầu.

Hôm ni Triệu Nam thở tự tạo mang lại anh thì coi như nụ hít đầu lên đường chi tiêu rồi, mặt mũi Dương Bách Xuyên càng đỏ ửng rộng lớn, phát biểu cảm ơn một giờ rồi mang đi rồi áo khoác bên ngoài vô.
Lúc này, một giọng mai mỉa sắc bén vang lên: “Được lắm, Dương Bách Xuyên, tôi tiếp tục biết anh là kẻ ko uy tín, ngược nhiên anh là người bắt cá nhị tay, Lỵ Lỵ, giờ đây cậu không nhất thiết phải cảm nhận thấy tội lỗi nữa.”
Ngay Lúc Dương Bách Xuyên xoay đầu lại thì thấy bạn nữ và các bạn của cô ấy tớ đứng cơ hội ê ko xa xôi đang được sử dụng ánh nhìn ko bao nhiêu thiện cảm coi anh..