sự dịu dàng khó cưỡng

Sinh nhật chuyến loại 14, Quan Tiểu Úc gặp gỡ tình thương sét tiến công bên trên Bule Pub. Anh chàng kì lạ coi cao quý và mê hoặc đang được thú vị ánh mắt và ngược tim cô nhỏ bé mới mẻ rộng lớn. Rồi Lúc coi chàng trai xa thẳm kỳ lạ ê đem vai người mẫu rời cút, “mối tình đầu thơ ngây” của cô ý bỗng nhiên tan trở nên mây sương.

Năm cô 22 tuổi hạc, phụ huynh cô bố trí một cuộc họp mặt với Âu Dương Y Phàm, chàng trai có tiếng đẹp nhất trai, chất lượng tốt giang, con cái ngôi nhà gia, nhị ngôi nhà đang được với hứa hẹn ước cùng nhau kể từ nhỏ. Nhưng vì như thế nghe phát biểu anh tao là một trong “hoa hoa công tử”, thay cho tình nhân còn thời gian nhanh hơn hết thay cho áo, Quan Tiểu Úc còn chưa kịp họp mặt đang được lén trốn cút tổn thất. Cô vô cùng ghét bỏ loại người như anh tao.

Bạn đang xem: sự dịu dàng khó cưỡng

Rời ngoài quán trà, cô vô tình chạm nên Ivan, chàng trai đẹp nhất trai cô vô tình gặp gỡ nhập buổi tiệc sinh nhật một người các bạn. Và trong những khi “nguy cấp”, cô đang được lên xe cộ anh tao nhằm chạy trốn ngoài cuộc gặp gỡ ko ước muốn. Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới mẻ hiểu phí a đằng sau khuôn mặt mũi bất cần thiết đời, luôn luôn thong dong, tươi tỉnh cười cợt ê là một trong người nhiệt tình vì như thế bằng hữu, một trái đất quyết đoán nhập việc làm tràn áp lực nặng nề và rộng lớn không còn là một trong ngược tim si tình nhập tình thương. Dần dần dần cô với tình cảm rồi lúc lắc động trước Ivan, ra quyết định cho tới anh thời cơ nhằm rất có thể phát triển thành các bạn trai của cô ý.

Nhưng số phận thiệt trớ trêu lúc tới sinh nhật chuyến loại 23, Tiểu Úc trị hiện tại thương hiệu hoa hoa công tử Âu Dương Y Phàm và Ivan hóa đi ra chỉ là một trong người…

304 pages, Paperback

Published March 1, 2015About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 16 of 16 reviews

August 17, 2018

Một mẩu chuyện tình vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần thắm thiết, nông nổi tuy nhiên ko xoàng phần thâm thúy, chỉ nghe qua chuyện thương hiệu thôi cũng đầy đủ khiến cho người tao cảm nhận thấy tò lần, nó sẽ mang lại cho tới tao một dư vị mới mẻ, làn hương thơm mới mẻ của tình thương. Có người phát biểu mẩu chuyện này chỉ là một trong mẩu chuyện thông thường, tầm thường, không tồn tại gì rực rỡ. Vậy demo chất vấn nguyên vẹn nhân bên trên sao? Vì ko lâm li bi đát, ko sôi sục kịch tính? Nhưng chủ yếu vì như thế những vấn đề đó, mẩu chuyện trở thành khác lạ... Những việc thực hiện tưởng như nhỏ nhặt nhất, lại tiềm ẩn biết bao tình thương thương, cố gắng; những chuyến đấu khẩu, tức giận hờn gom hiểu nhau rộng lớn, tin cẩn nhập tình thương của nhị người; những lúc lắc động tuổi hạc mới mẻ rộng lớn nhằm rồi mong chờ người trong cả 8 năm trời. Tình yêu thương như thế ko đẹp nhất hoặc sao, ko tinh khiết hoặc sao? Có ê, nó thiệt thực hiện cho những người tao ngưỡng mộ, mong chờ...

    ngon-tinh

June 14, 2018

Một tình thương đẹp nhất, êm ả, nhẹ dịu như cái brand name của chính nó vậy song tình thương này cũng đang được trải trải qua không ít nguy hiểm nhằm đạt được như vậy!!! Cuộc họp mặt bất thần sau nhiều năm ko gặp gỡ, nhị hero chủ yếu đang không nhìn thấy nhau tuy nhiên cũng hờ vậy tuy nhiên tình thương cho tới với chúng ta một cơ hội ngẫu nhiên, nhập sáng sủa, những chiêu trò lúc lắc ngược tim Tiểu Ucs của Y Phàm thiệt sự vô cùng đặc trưng và tràn chiêu trò,... !!! Thật sự vô cùng thú vị!!

Xem thêm: ko gặp ko nên duyên


3 reviews

June 21, 2019

Theo bản thân cảm nhận thấy vô cùng hay! Một côn trùng tình đẹp nhất như cái brand name của chính nó, thiệt sự vô cùng mến Ivan và nhiều khi ko mến Tiểu Úc cho tới lắm. Chỉ có một điều thấy khá nhảm tại đoạn Ivan kéo Tiểu Úc nhập hotel rồi bao nhiêu người phóng viên báo chí nhập đấy :)


Profile Image for Anna Truong.

20 reviews1 follower

January 7, 2019

Nhẹ nhàng thắm thiết và khá thú vị. Dễ gọi và truyện mừng ghê gớm.


15 reviews1 follower

September 1, 2019

Đây là một trong câu chuyện tình yêu thắm thiết, và ngọt ngào,nhẹ nhàng nhàng.Mạch truyện đơn giản và giản dị,dễ dàng đoán.Các hero khá dễ thương.điều đặc biệt anh phái nam chủ yếu siêu và ngọt ngào luôn luôn,nhiều khi còn hài hài,mặt dạn mày dày nữa.


Profile Image for Uyên Nguyễn Huỳnh.

11 reviews

July 19, 2019

Mình là loại đàn bà ko mến xem sách ngôn tình cho tới lắm tuy nhiên lại mến coi phim ngôn tình. Thấy tựa sách hoặc thường xuyên với bìa cũng đẹp nhất nữa nên chọn mua luôn luôn. Thời điểm bản thân gọi cũng tương đối lâu rồi giờ . Đối với bản thân chuyện tình thân thiết nhị hero chủ yếu khá đáng yêu, cũng đều có chút sóng dông (cơ tuy vậy với chút hà).


10 reviews1 follower

January 8, 2022

Câu chuyện vô cùng hoặc về một cặp hero phụ nhập "Mãi mãi là bao xa". Câu chuyện vô cùng thú vị và và ngọt ngào. "Có thể với thật nhiều phụ phái nữ xung xung quanh tôi tuy nhiên chỉ với em mới mẻ thực hiện tôi ấn tượng". Thế giới có khoảng gần 8 tỷ người tuy nhiên gặp gỡ được một người thực hiện bản thân yêu thương và người này cũng yêu thương bản thân là một trong chuyện vô cùng khó khăn. Tình yêu thương cho tới vô cùng vi diệu. Và chuyện kể về một chuyện tình vô cùng thú vị và ko xoàng phần và ngọt ngào về chàng trai khơi hoa Âu Dương Y Phàm và một cô bé xinh đẹp nhất đậm chất ngầu và cá tính Quan Tiểu Úc.
_Jena_

Xem thêm: trợ lý kiến trúc sư

    ngon_tinh

Profile Image for Tú.

2 reviews3 followers

May 25, 2016

Không biết bên trên người dịch tệ hoặc bên trên người sáng tác viết lách dở, tuy nhiên gần như là cả hai chương đầu biểu diễn biến đổi vô cùng rời rộc. 3 chương cuối còn tệ rộng lớn, biểu diễn biến đổi vừa phải thời gian nhanh vừa phải rời rộc :)).

Displaying 1 - 16 of 16 reviews