sự cám dỗ cuối cùng

                  
                       
             

Đêm ngày hè, trời ăm ắp sao. Mái tóc đen thui nhiều năm của Giản Nhu dập dềnh bên trên mặt mũi nước, khung người trắng nuột ẩn hiện nay bên dưới làn nước lạnh lẽo. Ôm khung người quyến rũ và mềm mại của cô ý, nghe giờ đồng hồ thở hào hển của cô ý, Trịnh Vĩ càng đi ra nhập uy lực, như mong muốn rung rinh lấy điểm sâu sắc nhất của những người phụ nữ. Thời xung khắc này, trái đất của anh ý và cô như bùng phát.
Đây là phen thứ nhất anh trải qua chuyện chuyện này. Tuy nhiên anh từng mơ thấy cảnh tượng tương tự động vô số phen. Thậm chí kể từ bao nhiêu năm trước đó, anh vẫn mơ thấy hình hình họa cô đứng nhập phòng tắm, thân thiện thể ngà ngọc ko tì vết, làn tóc nhiều năm quyến rũ và mềm mại xõa xuống bờ vai. Anh không tồn tại cơ hội này kìm nén dục vọng, ngay lập tức xông nhập ôm cô, đẩy cô nhập bức tường, đi ra mức độ cướp đoạt. Tuy trên đây đơn giản niềm mơ ước "tội lỗi" tuy nhiên cũng khiến cho anh tận thưởng hoan ái, Tính từ lúc cơ ko thể tạm dừng.
Bây giờ, niềm mơ ước đang trở thành một cách thực tế. Cuối nằm trong anh đã và đang đem cô, hưởng thụ chuyện nam giới phái đẹp thiệt sự. Quá trình này trung thực, triền miên, khiến cho anh đắm chìm rộng lớn bất kể phen này nhập mơ. Đừng phát biểu là bị nhốt, mặc dầu bị ngồi tù tía năm, thậm chí còn tổn thất tự tại cả đời, anh cũng thấy xứng danh.
Trịnh Vĩ gần như là demo một lượt những kiểu nhập niềm mơ ước, bao hàm cả kiểu nhằm Giản Nhu ngồi bên trên người bản thân, nhìn anh bởi vì ánh nhìn mơ mòng. Anh hứng thắt sống lưng cô, nhìn thân thiện thể nuột nà không ngừng nghỉ nhấp lên xuống lư trước mặt mũi. Còn nữa, cô nằm úp mặt bên trên nệm, làn tóc nhiều năm xõa xuống như dải lụa lướt qua chuyện ngược tim anh...
Tình cảm dồn nén bao năm được cơ hội bột phát, ko thể tịch thu. Đến khi sử dụng không còn loại hotel sẵn sàng sẵn, cho tới Khi người cô nhuộm màu sắc phiếm hồng, anh mới mẻ toại nguyện ôm cô phía trên nệm. Giản Nhu gối nguồn vào vai anh, toàn thân thiện không thể chút mức độ lực, khuôn mặt lộ vẻ mắc cỡ thùng.
Dù mệt rũ rời tuy nhiên nhì người ko hề thấy buồn ngủ. Trịnh Vĩ vừa vặn vuốt ve sầu tấm sống lưng trần của cô ý vừa vặn hỏi: "Tuần sau em cút nước này đóng góp phim vậy? Bao giờ mới mẻ về?"
Cô nhướng ngươi, khẽ đáp: "Em cút Nhật Bản. Chắc cũng thời gian nhanh thôi."
"Nhật Bản ư?" Đúng như cô đoán, Trịnh Vĩ tức thì ngồi dậy, sắc mặt mũi ăm ắp cảnh giác.
Giản Nhu ngay lập tức giải thích: "Em đóng góp phim năng lượng điện hình họa thông thường thôi."

"Ai nhưng mà hiểu rằng. Tốt nhất em chớ đi!"
Thấy vẻ tai ngược của Trịnh Vĩ, Giản Nhu mỉm cười cợt, tựa nhập lòng anh. "Em đã ký kết phù hợp đồng rồi, ko thể bỏ vứt. Hơn nữa, đó là vai phái đẹp chủ yếu của một kiệt tác năng lượng điện hình họa. Em tiếp tục có tiếng sau đó 1 tối cũng ko biết chừng."
"Nổi giờ đồng hồ đến mức độ nào? Có bởi vì Ran Asakawa [1] không?"
[1] Ran Asakawa: là thao diễn viên dòng sản phẩm phim AV của Nhật.
Giản Nhu trừng đôi mắt. "Hả? Anh cũng biết Ran Asakawa sao? Không cần anh là người hâm mộ của chị ấy tớ đấy chứ? Anh coi từng nào phim chị tớ đóng góp rồi?"
Quả nhiên nhắc tới vấn đề này, Trịnh Vĩ tức thì ý thức được tôi đã lỡ điều. Anh nở nụ cười cợt vô sợ hãi. "Anh vẫn quí coi phim vì thế em đóng góp rộng lớn."
"Thật không?"
"Em xinh rộng lớn Ran Asakawa nhiều, body cũng đẹp lung linh hơn cô tớ."
"Nói như thế, anh từng coi Ran Asakawa rồi?"
Trịnh Vĩ yên lặng vài ba giây, hắng giọng rồi phát biểu nghiêm chỉnh túc: "Em chớ tiến công trống không lảng! Chúng tớ hãy kế tiếp thảo luận yếu tố em cút Nhật Bản đóng góp phim."

Bạn đang xem: sự cám dỗ cuối cùng

Xem thêm: thuật đọc tâm

"Em mong muốn cút thiệt mà!" Cô nũng nịu.
Tuy nhiên Trịnh Vĩ trầm trồ kiên quyết: "Không được! Anh vô cùng ko nhằm nữ giới anh bị chúng ta giày xéo."
"Em cút đóng góp phim tình thân chứ đem cần phim cơ đâu!" Giản Nhu lý giải tuy nhiên vô hiệu.
"Nếu chúng ta phát biểu trực tiếp là phim cơ, liệu em đưa đi không? Chuyện này trước đó ko cần trước đó chưa từng xẩy ra. Trước Khi ký phù hợp đồng đều phát biểu là phim tình thân đơn giản, đến thời điểm cù mới mẻ biết toàn cảnh lạnh lẽo." Trong tứ mươi tám giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay bị tạm thời nhốt, Giản Nhu ko bên dưới một phen đòi hỏi công an trả lại địa hình mang lại cô tuy nhiên chỉ có được câu vấn đáp trước sau như một: phường chúng ta vẫn liên hệ với doanh nghiệp lớn vận hành của cô ý, ko được chấp nhận cô gọi năng lượng điện cho những người này không giống ngoài trạng sư, trong cả phát âm lời nhắn cũng ko được. Cảnh sát căn vặn cô bất kể câu gì, cô cũng chỉ đáp: "Rơi nhập thực trạng cơ, ngoài cơ hội phản kháng, tôi không thể sự lựa lựa chọn này không giống."
Hai ngày nhì tối hầu hết ko ăn ko ngủ, Giản Nhu ngồi bó giò nhập căn chống tạm thời nhốt chật hẹp, ngước đầu nhìn xà nhà, thờ thẫn hồi lâu. Cô ko biết vụ việc này chỉ là sự việc trùng khớp hay những cạm bẫy của Nhạc Khải Phi, nhằm Nomura lừa cô cho tới Nhật Bản đóng góp phim rồi gọi Uy Gia về nước, nghiền cô nhập lối nằm trong, ko thể nương tựa hoặc nhờ vả bất kể người này. Cô ko biết bản thân tiếp tục đi ra sao. Liệu đem cần phụ trách trước pháp lý Nhật Bản? Liệu đem cần bồi thông thường một lượng tiền lớn? Liệu Uy Gia đem đến cứu vớt cô hoặc không?
Tuy nhiên cho dù thành quả thế này, cô cũng ko ăn năn hận vì như thế vẫn nuốm kéo đâm Nomura. Ít nhất, tháp canh công an khiến cho cô đem xúc cảm an toàn và tin cậy rộng lớn tay đạo thao diễn chỉ biết nhục mạ và ép buộc cơ.
Cánh cửa ngõ Fe áp lực hé đi ra, một công an cút nhập, phát biểu với Giản Nhu, trạng sư của cô ý đã đi vào. Sau cơ anh tớ dẫn cô cút vòng vèo cho tới chống tiếp khách hàng.
Giản Nhu tưởng người đợi cô ở nhập chống tiếp khách hàng là Uy Gia và trạng sư, ko ngờ lại là Nhạc Khải Phi.
Nhìn thấy anh tớ, cô bất giác nở nụ cười cợt tự động giễu. Nếu vừa vặn rồi, cô còn ko tin cậy Nhạc Khải Phi ti tiện đến mức độ nghiền cô nhập lối nằm trong thì lúc này cô vẫn chính thức tin cậy nhập vấn đề đó. Tuy nhiên sắc mặt mũi Nhạc Khải Phi ko hề lộ vẻ đắc ý. Anh tớ ấn định đứng lên tuy nhiên rồi lại ngồi lặng, để ý dõi theo đuổi Giản Nhu cho tới Khi cô tiếp cận đối lập anh tớ.
Vuốt làn tóc lòa xòa đi ra sau tai, Giản Nhu kể từ từ ngồi xuống. "Nhạc Tổng! Nếu anh cho tới nhằm căn vặn tôi đem ăn năn hận ko, e rằng anh cần tuyệt vọng rồi."