sổ tay thuần phục chim hoàng yến

Chương 25: 25: Chương 20Người đăng: adminNgày đăng 07-09-2022 12:08

Lúc này thể trạng anh ko tệ, vì vậy thái phỏng nhận sai với cô rất hay, Lưu Sở Họa thấy chất lượng hơn thế thì cũng thôi, mắng anh nhì câu coi như tình thú, cũng ko tính tóm chặt ko buông.

Bạn đang xem: sổ tay thuần phục chim hoàng yến

“Anh thẳng tài xế về đoàn phim cút, ko nên phát biểu là vội vàng à? Lát em tự động gọi xe cộ về là được rồi.” Lúc trước cô với kiểm soát và điều chỉnh thời hạn, trước tiên triệu tập xoay cảnh của cô ấy bao nhiêu ngày, vì vậy khó khăn được rất có thể ngủ nhì ngày.

“Cũng ko vội vàng vì vậy, trước tiên fake em về vẫn.” Anh nhất định ham muốn fake cô về trước.

Lưu Sở Họa gật đầu, ko kế tiếp kiên trì.

Xuống xe cộ ở cửa ngõ tè khu vực, Tề Nhiên hạ cửa ngõ kính xe cộ xuống, “Buổi tối qua quýt địa điểm anh ăn cơm trắng đi! Không nên em được ngủ à?”

“Không cút.” Cô rung lắc đầu rét mướt lùng, “Em ham muốn trong nhà ngủ.”

“Đến cút mà!” Giọng điệu của anh ấy như đang thực hiện nũng.

Lưu Sở Họa nở nụ cười cợt, “Đây đó là cái gọi một chuyến một mon à?”

“Hả?” Tề Nhiên phanh đồ sộ nhì đôi mắt tỏ vẻ khó khăn hiểu.

“Sẽ ko nhiều hơn nữa một chuyến hàng tháng, tuy nhiên khi anh ham muốn mò mẫm em thì em nên phối phù hợp với anh vô ĐK.” Cô học tập theo gót giọng điệu trước khi của anh ấy, “Đặc quyền của kim ngôi nhà.

Nếu thế, em chỉ rất có thể đồng ý.”

Tề Nhiên nhịn ko được cười cợt đồ sộ nhì giờ đồng hồ, “Trí lưu giữ của em cũng thiệt chất lượng.” Anh cùng bất đắc dĩ dựa vào cửa ngõ xe cộ, “Vậy thì độc quyền của kim ngôi nhà, cho tới cút.”

Không biết vì thế sao, đơn thuần rất rất ham muốn ăn cơm trắng với cô.

Tuy chúng ta mới mẻ ở cộng đồng vài ba mon, vẫn luôn luôn bận việc của tôi, nếu như tính, số chuyến ăn cơm trắng bên nhau cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

“Được.” Lưu Sở Họa chỉ rất có thể nhận định rằng ngày hôm nay kim ngôi nhà của tôi đùng một cái cảm nhận thấy đơn độc, ham muốn mò mẫm người thực hiện chúng ta kề bên, hoặc là anh còn ko bay ngoài khoảng không gian mái ấm gia đình từ nửa trưa, nên sinh đi ra ảo giác rằng có lẽ rằng quan hệ của nhì người bọn họ thiệt sự vô nằm trong thân thiết.

Cô ngủ cả một giữa trưa trong nhà coi như ngủ bù, khi chuẩn bị đi ra cửa ngõ đem ngược cây vẫn hạn chế vô vỏ hộp, bên trên cắm sẵn tăm, mang về đoàn phim của Tề Nhiên.

Lúc chuẩn bị cho tới, cô gọi mang đến Tề Nhiên trước, giọng điệu của anh ấy nghe dường như rất rất phấn khởi, cố ý cho tới cửa ngõ phim ngôi trường đón cô.

Xem thêm: trọng sinh thành liệp báo

Từ xa xăm Lưu Sở Họa vẫn nhận ra anh tựa như một đứa con trẻ bị tăng động nhảy nhót bên trên địa điểm, coi qua quýt vô nằm trong ấu trĩ.

“Em sẵn sàng một không nhiều trái cây, anh lấy rồi fake mang đến nhân viên cấp dưới công tác làm việc ăn cút.”

Tề Nhiên mỉm cười cợt nhận lấy, “Cảm ơn em.”

Anh fake vật vô tay mang đến trợ lý Tiểu Trần đứng ở một phía, “Cậu tiến hành cút, tôi ko vô nữa đâu.”

“Được.” Tiểu Trần ngoan ngoãn ngoãn thay cho lấy vỏ hộp, lấy danh nghĩa của Tề Nhiên cút fake ngược cây cho tất cả những người của đoàn phim.

“Đi thôi.” Lưu Sở Họa giơ cằm, ý bảo Tề Nhiên lên xe cộ, “Hôm ni ăn gì?”

“À…” Câu vấn đáp của anh ấy còn ko thoát ra khỏi mồm, cơ hội cơ ko xa cách đùng một cái truyền cho tới một giờ đồng hồ gọi khá vội vàng vàng, là giọng nữ giới.

“Anh Tề.”

Lưu Sở Họa xoay đầu, coi Giản Huyên chạy từng bước nhỏ cho tới, mặt mày cô tớ khá đỏ lòm, bên trên người đem một chiếc áo sơ-mi hoa denim cũ, nhì bím tóc rũ ở mặt mày tai, lại không tồn tại vẻ kì quái, ngược lại càng gia tăng sự thanh lệ trong sáng của cô ấy tớ.

“Làm sao vậy, với việc gì sao?” Giọng điệu Tề Nhiên bình đạm.

Ánh đôi mắt Giản Huyên coi vô người Lưu Sở Họa, sắc mặt mày tựa như với chút tự dự, vẫn gặm răng phát biểu tiếp, “Chuyện ngày hôm qua, cảm ơn anh, em vẫn luôn luôn ko tìm ra thời cơ phát biểu câu nói. cảm ơn với anh, nếu như được…”

“Không với gì, chuyện nhỏ, ko tốn mức độ.” Không đợi cô tớ phát biểu đoạn, Tề Nhiên vẫn phất tay, tấn công gãy câu nói. phát biểu của cô ấy tớ, "Cô không nhất thiết phải cảm ơn.

Hôm ni tôi còn tồn tại việc, cút trước.”

Trong nháy đôi mắt sắc mặt mày của Giản Huyên trở thành xanh rớt mét, cô tớ nhẹ dịu gặm môi, tựa như với chút cay đắng sở.

Xem thêm: tình yêu chết tiệt này

Lưu Sở Họa cảm nhận thấy vô tình huống này cô dữ thế chủ động kính chào chất vấn thì sai trái, vì vậy chỉ nhẹ dịu cười cợt với Giản Huyên, lên xe cộ theo gót Tề Nhiên.

Hoá đi ra là quen thuộc biết vô khi này! Cô tựa như hiểu đi ra, lại ko tách ngoài với chút cảm thán, với thỉnh thoảng vận mệnh đó là kỳ lạ vì vậy, sớm một chút ít muộn một chút ít, đó là nhì quy trình trọn vẹn không giống nhau.

Có một số trong những việc chắc chắn là tiếp tục thay cho thay đổi, tuy vậy với một số trong những việc vẫn như khi ban sơ.