sinh con xong ly hôn

20181121

Tác giả: Tân Miêu

Bạn đang xem: sinh con xong ly hôn

Thể loại: Chủ thụ, tử sinh, giới vui chơi, hôn nhân gia đình, điềm văn, hào môn, truyện viết lách vô toàn cảnh đồng tính rất có thể kết hôn

Edit + Beta: Vịt (www.wattpad.com/user/humat3)

Nhân vật chính: Thẩm Gia Ngôn, Tạ Kế Hiên

Số chương: 81 (cả PN)

Tình trạng: Hoàn (80c+1PN) (25/11/2018)

————-

Văn án

Diễn viên nhỏ hạng 180 Thẩm Gia Ngôn nom vàng vương vãi lão ngũ hạng nhất Tạ Kế Hiên thu được mong muốn gả nhất của nữ giới sinh bên trên tập san thường niên, suy nghĩ thì thầm, loại vẻ mặt mũi cấm dục lãnh đạm này, vừa phải nom đó là năng lượng đem yếu tố.

Sau cơ sau đó 1 phiên say rượu nào là cơ, cậu tự động bản thân nghiệm triệu chứng yếu tố này, một phân phát ngay tắp lự trúng, vô bụng đem thằng cu của tổng tài “Không đem năng lực”.

Bị tình địch thượng, Thẩm Gia Ngôn cảm xúc xui xẻo không còn sức: “Đồ chó!”

Tạ Kế Hiên: “Gâu gâu.”

=> Hố mới nhất new lần được tối qua quýt =))))) tao ko gọi cả truyện, mới nhất gọi vài ba chương, awnn ciuu rất là. Ta thực hiện vì thế niềm ham mê tử sinh vô bờ =)))))

————-

Review (by Nguyễn Linh)

Thẩm Gia Ngôn từng mang trong mình một đoạn tình sử huyết lệ bi thương: nữ giới thần kiêm côn trùng tình đầu của cậu quí một phái mạnh thần vô ngôi trường, nhức lòng rộng lớn khi cậu phân phát xuất hiện “ánh trăng sáng sủa trong tâm địa cậu” lại là men 100%.

Nhiều năm tiếp theo hội ngộ, Thẩm Gia Ngôn cũng ko ngờ phiên hội ngộ tình địch phái mạnh thần năm xưa lại là phía trên chóng, không dừng lại ở đó đơn giản tình một tối thế nào là tuy nhiên một phiên cũng “ trúng thưởng”.

Thẩm Gia Ngôn tỏ vẻ: * lật bàn* (╯°益°)╯彡.

—–

Bác sĩ mỉm cười ôn hoà hỏi: Báo bảo cực kỳ khoẻ mạnh, người phụ thân không giống đâu?

Thẩm Gia Ngôn: Anh ấy bất lực, đem chút tự động ti, xấu xí hổ sắp tới đây.

Bác sĩ ngạc nhiên, bất lực còn rất có thể thực hiện đem thai?

Thẩm Gia Ngôn mỉm cười cười: Làm 5 năm anh ấy cũng chỉ mất chút quality này thôi. 😂

Ở một điểm phương xa vời nào là ấy, Tạ tổng ko biết bản thân bị chụp một chiếc nón là bị “Liệt dương” lớn đùng: Hắt xì.

————

Lại nói đến việc Tạ tổng, vô cùng là vương vãi ngũ lão vàng, đem chi phí đem quyền đem thế, lại còn vẻ ngoài tuấn mỹ. Nhưng không nhiều người hiểu rằng Tạ Kế Hiên trong tâm địa tiếp tục đem người thương rộng lớn 6 năm rồi tuy nhiên còn là một dòng sản phẩm loại là yêu thương thì thầm trở thành thái cơ.

Chắc cho tới trên đây 99% người nào cũng biết đối tượng người tiêu dùng của Tạ tổng là ai rồi đúng không nhỉ, đó là Thẩm Gia Ngôn đấy: v

Chuyện xưa kể về làm thế nào Tạ tổng quí Gia Ngôn thì cực kỳ nhiều năm, tóm lược trong khoảng 1 câu thì chủ yếu là: Tiểu thụ “anh hùng cứu giúp mỹ nhân” với tè công, tè công mong muốn “lấy thân thuộc báo đáp” ( nghe đâu đem dòng sản phẩm nào đó sai sai) 😂.

Cái chuyện 419 với Tạ Kiến Hiên dĩ nhiên chỉ mất Thẩm Gia Ngôn tin cậy là vô tình tuy nhiên đâu biết Tạ tổng mang trong mình một chân xúc tiến trong đó.

Mà anh còn tồn tại châm ngôn “ rất đẹp zai ko vì thế chai mặt”, kể từ lúc biết Thẩm Gia Ngôn có bầu con cái anh rồi ý, là chường dòng sản phẩm mặt dạn mày dày rộng lớn tường trở nên bám theo đòi Thẩm Gia Ngôn every time everywhere, chiêu vô sỉ gì rồi cũng thực hiện, nào là là fake gãy chân sẽ được bảo vệ, fake xứng đáng thương, .v..v..

———————

Thẩm Gia Ngôn nói: “Cô gái cơ cũng đó là mập chút, vóc dáng thon cao ngũ quan liêu cũng rất đẹp, vẫn chính là cực kỳ ko tệ.”

Tạ Kế Hiên ngừng một chút: “Cậu cảm nhận thấy cô tao đẹp?”

Thẩm Gia Ngôn gật gật đầu: “Giảm cân nặng hẳn là mỹ nữ giới.”

Tạ Kế Hiên nói: “Vậy cũng ko rất đẹp vì thế tôi.”

“. . . . . .”

—————

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Khi Tạ tổng ngủ mơ trình bày mớ:

“Đây là phu nhân tôi.”

“Tôi đem chi phí rất đẹp trai, còn cậu?”

“Tui đem 18 múi cơ vùng bụng.”

“Meowww.”

( Đọc hoàn thành đoạn này mỉm cười như điên 😂 😂😂)

—————

Nửa tối, trước lúc ngủ nạp thêm nước dậy lên đường toilet, phát hiện ra Tạ Kế Hiên không tồn tại phía trên chóng, Thẩm Gia Ngôn ngay tắp lự ra phía bên ngoài thám thính, thành phẩm phân phát hiện tại Tạ Kế Hiên ngồi phía trên sàn căn nhà phòng tiếp khách, xung xung quanh là khăn gói của cậu, thời điểm này đều bị há rời khỏi, Tạ Kế Hiên đang được ngồi ở thân thuộc, rất là để ý thám thính gì cơ.

Thẩm Gia Ngôn không nói, lẳng lặng coi anh mong muốn làm những gì.

Tạ Kế Hiên ngồi bên dưới khu đất, treo đôi mắt kính, phân tích cẩn trọng từng ngóc ngóc vali, ko buông buông tha một ít vết tích. Lục hoàn thành một vali, lại đặt điều thích hợp vẹn toàn dạng.

. . . . . .

Còn biết thu vén lốt vết!

Tuyệt đối ko nên đang khiến sự việc tốt.

Lục hoàn thành một vali, lại lật vali không giống. Quần áo bên trên không tồn tại gì rất đẹp, lật cho tới phía bên dưới là áo trong của Thẩm Gia Ngôn. Tạ Kế Hiên vắt lấy một chiếc quần trong, nom hồi lâu, cũng ko biết bên trên đem gì rất đẹp hay là không.

Nhìn một hồi, cặp vô vào sống lưng quần.

. . . . . .

Mắt quáng gà rồi, Tạ Kế Hiên vừa phải rồi thực hiện dòng sản phẩm gì??

Thẩm Gia Ngôn ngại ngây người, ngược thực ko thể tin cậy được nhì đôi mắt của tớ, yểu tử lâu tuy nhiên, Tạ đại tổng tài trộm thiết bị lót kìa!

Tạ Kế Hiên một ít ko cảm nhận thấy việc bản thân thực hiện đem gì ko đích, lý tưởng vỗ vỗ, kế tiếp lục.

Anh treo đôi mắt kính, khuôn mặt mũi khía cạnh rõ rệt nhiều hơn thế nữa chút nhu hòa, thoạt nom nhãn nhặn, cực kỳ cấm dục, bên trên người còn đem thiết bị ngủ phụ thân con cái đặt điều thực hiện riêng biệt, một thân thuộc vịt vàng nhỏ. Rõ ràng là rất đẹp trai giỡn người lại đáng yêu và dễ thương, ai rất có thể suy nghĩ cho tới là tên gọi trở thành thái trộm thiết bị lót chứ.

Thẩm Gia Ngôn ko nom được nữa, “Anh đang khiến gì.”

Động tác Tạ Kế Hiên ngừng lại, tựa như người máy bị kẹt, Thẩm Gia Ngôn trở xuống lan can, nom anh: “Sao lại lục thiết bị của em?”

Tạ Kế Hiên kể từ từ đứng lên, Thẩm Gia Ngôn đang được đợi anh phân tích và lý giải, cũng ko tin cậy trộm quần trong còn tồn tại nguyên nhân quang minh chính đại gì.

Tạ Kế Hiên nói: “Anh đang được nằm mê du.”

“. . . . . .”

Thẩm Gia Ngôn nói: “Mơ cho tới lục thiết bị của em gì cơ hả?”

“Anh đang được nằm mê du anh sao biết.”

“. . . . . .”

Thẩm Gia Ngôn tức cạn lời: “Vậy anh biết em là ai không?”

Tạ Kế Hiên nói: “Vợ anh.”

. . . . . .

Xem rời khỏi nằm mê du còn rất có thể tạo nên domain authority mặt mũi trở thành dày.

Thẩm Gia Ngôn tức cười: “Ai là phu nhân anh, em là ông chồng anh biết chưa?”

Tạ Kế Hiên chẳng ừ chẳng hữ, ánh nhìn chớp động: “Mông nhức mới nhất là thụ.”

_________

Xem thêm: truyện trêu chọc trái tim em

Thật sự đó là một cỗ truyện dùng để làm vui chơi tương đối tốt, anh đem vô truyện lầy lội vô đối luôn luôn. Ai thấy truyện này thích hợp khẩu vị thì hoan nghênh nhảy hố 🤗

———–

Link: https://www.wattpad.com/story/170862628