siêu cấp tiên y

Truyện ngôn tình hay

Siêu Cấp Tiên Y
Trọn cỗ 707 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ngũ Trí


Bạn đang được hiểu truyện Siêu Cấp Tiên Y bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: siêu cấp tiên y

>> Xuống list những chương

Siêu Cấp Tiên Y là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Ngũ Trí.

Chân đem hài thảo... phong trần khinh thường.
Vạn lý thiên nhai... hiệp nó hành.

Hắn là kẻ tu chân người sử dụng nó nhập đạo. Với phương châm kim một mạng người còn rộng lớn xây bảy tầng tháp, luôn luôn trực tiếp tâm niệm phổ chừng bọn chúng sinh, cứu vãn vớt người bị bệnh.

Tuy nhiên, một trân tai kiếp ùa tới vẫn khiến cho hắn - Trương Văn Trọng - nó tiên nức tiếng tam giới cần trốn nhập khung hình của một phàm nhân nhằm tách ngoài Thiên Đạo. Từ ê, hắn lối đường kính trắng chủ yếu chính trở nên Giáo Y Viên của ngôi trường ĐH Ung Thành.

Xem thêm: tinh hán xán lạn may mắn quá thay

Bởi vì như thế trước đó chỉ để ý tu tập dượt, hành thiện cứu vãn người nhưng mà so với sinh hoạt của thế tục, Trương Văn Trọng trọn vẹn thong manh lờ mờ. Đó là vấn đề hắn mãi tiếc nuối. Cho nên, Lúc cư trú nhập thân thuộc thể này, hắn từng bước từng bước thích nghi với trái đất bên phía ngoài nhằm cảm biến không còn từng mùi vị của phàm trần. Cũng là nhằm va vấp va thiệt nhiều nhưng mà trừng trị tăng thiện duyên, hành nghề ngỗng cứu vãn người.

Trong tay sở hữu Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân thuộc nó thuật cao siêu kim người đóng cổ phần tây... Hắn tiếp tục thực hiện gì? Tiếp tục nếm trải hồng trần chục trượng và hành thiện hùn đời hoặc tiếp tục lại chính thức tuyến đường tu hành đi kiếm cơ hội giải mê mệt viên về tử vong của chủ yếu bản thân.

Nhân sinh hữu mơ, đem nữ giới cường nhân thương ngôi trường mỹ lệ cao quý, nữ giới công an kiểu hiên ngang oai vệ hùng, nữ giới SV toàn thân bốc lửa quyến rũ thuần hóa học, nữ giới bác bỏ sĩ ôn nhu khả ái. Không ngừng vây xung xung quanh một người trước đó chưa từng nếm trải mùi vị của tình ái phàm trần như hắn. Liệu hắn đem can đảm và mạnh mẽ vứt quăng quật toàn bộ bịn rịn nhưng mà kế tiếp triển khai xong tuyến đường chân tu kiếp trước ko trọn?

Xem thêm: cung quý dương

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Tác giả

Bình luận