sau khi xuyên thành bạch liên thái tử phi

Tên gốc: 穿成白莲太子妃后 — Xuyên trở thành bạch liên Thái tử phi hậu

Mẹ đẻ: 纷纷和光 — Phân Phân Hòa Quang

Bạn đang xem: sau khi xuyên thành bạch liên thái tử phi

Số đo: 65 chương + 8 phiên ngoại

Bản raw + QT: Hoàn thành

Bản edit: Hoàn thành

Thể loại: Đam mỹ, 1v1, cổ xưa, ngọt sủng, khối hệ thống, tuy nhiên khiết, cưới trước yêu thương sau, cường cường, công ty thụ, hào môn thế gia, cung đình hầu tước đoạt, HE

Quét mìn: Thụ đem đồ vật nữ

Cặp chính: Mộ Cẩm Ngọc x Ninh Hoàn

Xuyên trở thành chủ yếu thê của phái mạnh chủ yếu, ánh trăng sáng sủa của tất cả kinh trở thành, một đóa bạch liên hoa vô nằm trong gớm ghê, Ninh Hoàn cảm nhận thấy bản thân rất có thể bới một chiếc hố tự động chôn ngay lập tức ngay lập tức.

Bạch liên hoa nhập truyện gốc là phái đẹp nhân, nhưng mà hắn lại là phái mạnh nhân sản phẩm thiệt giá chỉ thật

Nhưng Ninh Hoàn cảm nhận thấy phiên bản thân thiện cũng ko mà đến mức khoanh tay bó chân ko thể làm cái gi, chỉ việc biểu diễn kiểu như anh hùng gốc, ung dung theo dõi diễn biến, trình bày ko chừng về sau rất có thể bay rời khỏi được.

Ngụy trang trở thành thánh khuôn bạch liên hoa là sự việc cần được đem chuyên môn, Ninh Hoàn tấp tểnh cứ thế biểu diễn theo dõi diễn biến, xuyên một thân thiện phái đẹp trang, khi nào cho tới thời gian tương thích tiếp tục nằm trong phái mạnh chủ yếu trình bày hòa ly.

Nam chủ yếu ham muốn tạo nên phản cũng rất được, thực hiện bạo quân cũng chất lượng, không ngừng mở rộng hậu cung càng ko yếu tố gì, cho dù sao cũng ko tương quan cho tới hắn.

Nhưng góc nhìn phái mạnh chủ yếu Mộ Cẩm Ngọc nom giống ý ngày càng kỳ quái?

Cái loại nhiệt độ nằm trong rạm tình thực hiện từ đầu đến chân Ninh Hoàn đều không dễ chịu.

Thời điểm trở thành hít, Mộ Cẩm Ngọc rét mướt nhạt nhẽo bảo rằng đem bị tiêu diệt hắn cũng không thích đụng chạm nhập loại phái đẹp nhân fake nhân fake nghĩa như Ninh Hoàn.

Không lâu sau, Mộ Cẩm Ngọc ấn Ninh Hoàn lên tường, sử dụng thanh âm khàn khàn nhưng mà trình bày còn nếu như không đụng chạm nhập Ninh Hoàn một ít hắn tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau ê song môi bám một ít phấn của Ninh Hoàn bị hít lấy, thanh âm trầm thấp của Mộ Cẩm Ngọc lọt được vào tai: “Không cần thiết vờ vịt, tớ biết ngươi là phái mạnh nhân, tuy nhiên tớ vẫn quí ngươi.”

“Có lẽ ngươi đem chút say mê kỳ tai quái, tuy nhiên tớ gật đầu đồng ý được, quí đem đồ vật phái đẹp cũng rất được, quí fake người chất lượng cũng ko có gì, tớ đều sủng ngươi.”

Ninh Hoàn: “…”

Rốt cuộc là sai ở khúc nào?

Một câu tóm tắt: Thái tử rốt cuộc ngươi bị sao vậy?

Đại ý: Quý trọng người trước mắt

WARNING CỦA EDITOR!!!1. Xưng hô của thụ với công từ trên đầu cho tới cuối được xem là tớ – năng lượng điện hạ/ngài, bản thân ko nhằm tớ – ngươi. Còn xưng hô của công với thụ khi ko yêu thương được xem là cô – ngươi, sau thời điểm yêu thương được xem là cô – em, các bạn nào là không thích hợp ngôi xưng cô – em nhập văn cổ xưa thì nên click back QAQ.

2. Vì là cỗ đầu tay nên bản thân sẽ không còn phối pass chương nào là của chủ yếu văn, chỉ phối cộng đồng pass 8 chương phiên nước ngoài và pass cũng rất dễ dàng, đơn giản tình tiết truyện thôi (//v//).

Một số thắc mắc rất có thể quý khách ham muốn biết (dò mìn kĩ hơn)

Q1: Mộ Cẩm Ngọc quí Ninh Hoàn khi chưa chắc chắn Ninh Hoàn là phái mạnh à?

A1: Câu vấn đáp là ko. Tầm khoảng chừng rộng lớn chương 10 là Mộ Cẩm Ngọc đã nhận được rời khỏi sự không giống thông thường của Ninh Hoàn và biết Ninh Hoàn là phái mạnh rồi nhe, khúc này vẫn đang được ko ưa gì nhau nha.

Q2: Ninh Hoàn đem đồ vật phái đẹp từ trên đầu cho tới cuối truyện à?

A2: Câu vấn đáp là ko. Ninh Hoàn chỉ đem đồ vật phái đẹp khoảng chừng nửa đầu truyện, cho tới khoảng chừng chương 25 ụp chuồn là các bạn ấy vẫn luân phiên đem đồ vật phái mạnh và phái đẹp, nửa sau là đem đồ vật phái mạnh luôn luôn nha.

Q3: Công/thụ từng yêu thương ai chưa?

A3: Câu vấn đáp là ko, cả nhì các bạn đều là tình đầu của nhau, trước này cũng trước đó chưa từng lên chóng với ai.

Trên đó là 3 câu Q&A nhưng mà bản thân cảm nhận thấy quý khách ham muốn biết nhất, nếu như nhận thêm thắc mắc gì nhằm dò thám mìn nữa thì quý khách cứ tự do thoải mái chung ý bên dưới mục phản hồi, bản thân tiếp tục trả lời không còn và tùy nhập cường độ dò thám mìn của từng câu bản thân tiếp tục xem xét add luôn luôn nhập mục Q&A này. Chúc quý khách gọi truyện hạnh phúc >.O

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: con đường sủng thê

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

 

26/01/2022 — 26/05/2022

PASS PHIÊN NGOẠI

Tên nhỏ nhắn mèo Ninh Hoàn nuôi + bức vẽ nhưng mà Mộ Cẩm Ngọc thông thường hoặc vẽ cho tới Ninh Hoàn (1) + cỗ môn tranh tài Lang Phức vẫn thử thách Ninh Hoàn nhập buổi tiệc tiếp đãi. (2)

Pass bao gồm 23 ký tự động, ko hoa ko vết ko cơ hội.

Gợi ý thêm:
(1): h******o
(2): b*****g

Xem thêm: nhớ em yêu em cưng chiều em

Vì bản thân thấy không ít các bạn bị giắt ở cụm (1), nên bản thân khêu ý tăng là quý khách rất có thể kiểm tra lại chương 28 hoặc 32 nhằm lần trúng cụm pass nhé ^^, mail căn vặn về pass bản thân vẫn tiếp tục rep, tuy nhiên căn vặn về cụm (1) thì tôi cũng chỉ bảo quý khách gọi lại 2 chương đấy thôi chứ không cần ghi toẹt rời khỏi nữa đâu nè, nhì cụm sót lại rất dễ dàng nên bản thân ko rep mail đâu lưu giữ.

26/01/2022 — 26/07/2022

— HOÀN TOÀN VĂN —

  • KHÔNG comment pass công khai
  • KHÔNG gọi bên trên những trang reup
  • Nếu (làm) các bạn (ơn) ko (hãy) phiền (nói) thì (gì) hãy (đi) comment vài ba kể từ cỗ vũ bản thân nha, bản thân tiếp tục vui mừng lắm á (/ÒvÓ)/

Tác giả

Bình luận