sau khi sống lại liên hôn với chú của nam chính

                  
                       

"An Nhu, muộn mươi phút rồi đó, không tồn tại giáo chăm sóc hả?"

"An Lâm còn nhỏ, mi là anh trai, dễ thường trong cả một chút ít trách móc nhiệm vì vậy cũng ko gánh vác nổi sao? Chỉ kêu mi cút liên hít với ngôi nhà chúng ta Mạc thôi, sở hữu nên đẩy mi vô hố lửa gì đâu. Thái phỏng của mi vì vậy khiến cho u đặc biệt nhức lòng!"

Bạn đang xem: sau khi sống lại liên hôn với chú của nam chính

"Không cần phải biết thế này, thời điểm ngày hôm nay mi nên cho tới họp mặt ngôi nhà chúng ta Mạc ngay lập tức, vì thế ko u tức thì đoạn tuyệt mối quan hệ u con cái với mi, càng ko chi trả một đồng khoản học phí này hết!"

An Nhu đang được ngồi vô ngôi nhà ăn, một tay nạm địa hình, vừa vặn coi vừa vặn chậm rãi rãi ăn miếng cơm trắng ở đầu cuối vô bụng, đẩy khay ăn sang trọng một phía.

An Nhu kéo áo đồng phục tập luyện quân sự chiến lược bị những giọt mồ hôi thực hiện ẩm, điềm tĩnh liếc nom từng lời nhắn một, tùy tiện vệ sinh mồm, tiện thể kéo thương hiệu "Mẹ" vô danh bạ vô list đen sạm. Sau cơ cậu quay trở lại trang chủ Zhihu, nom chằm chằm thắc mắc tiên tiến nhất của tớ.

"Trải nghiệm người keo dán giấy kiệt nhất tuy nhiên các bạn từng bắt gặp là như vậy nào?"

Lượng phản hồi nhanh gọn lẹ tăng thêm tương tự rất có thể mày mò lấy được lòng người, cảm xúc tủi thân mật thân thuộc lên cao mạnh mẽ vô lồng ngực. Ánh đôi mắt An Nhu tràn trề tang thương, liếc nom các bạn nằm trong chống còn đang được ngồm ngoàm ăn cơm trắng ở đối lập, tợp một ngụm canh ăm ắp dầu mỡ được xếp thứ hạng loại chín vô bảng menu của phòng ăn, tiếp sau đó ngón tay nhanh gọn lẹ nhảy múa bên trên 26 phím bấm điện thoại cảm ứng thông minh.

[Thuốc tiêu xài chảy, ông xã trước, vẫn ly hôn.

Xem thêm: yêu như vậy hận là thế

Một cuộc liên hít gia tộc không tồn tại tình thương yêu, ba mẹ của vẹn toàn công ty đẩy tôi vô hố lửa, tiếp sau đó nạm lấy quyền lợi cảm nhận được kể từ cuộc liên hít này, dẫn theo gót em trai tôi tách cút ko chút lưu luyến, rời đứt liên hệ với tôi.

Tại sao lại gọi là vẹn toàn chủ? Dù không tồn tại cơ hội này rất có thể chứng tỏ tuy nhiên tôi thiệt sự tới từ một toàn cầu không giống, Khi vừa vặn xuyên vô quyển tè thuyết này, xa lạ nằm trong cuộc sống vô giấy má, vô đầu chỉ từ lại bao nhiêu tiếng reviews giản dị và đơn giản và vài ba câu nhắn dò thám của công ty tù về toàn cầu này thôi.

Tôi đó là anh trai tâm cơ tàn ác của thụ chủ yếu, sau khoản thời gian liên hít với công chủ yếu thì dây dính với anh tớ ko thôi, còn thủ đoạn thực hiện thương tổn hero thụ chủ yếu, ở đầu cuối bị ba mẹ chặt đứt đôi bàn chân xua đuổi trực tiếp cổ thoát ra khỏi ngôi nhà. Cuối sách sở hữu tóm gọn gàng giản dị và đơn giản kết viên của tôi, phiên phiến đó là phiêu bạt đầu đàng, tai nặng tai đôi mắt thong manh, thậm chí còn không thể ngón tay này.

Bạn tù từng u ám rằng với tôi rằng, công thụ ngôi nhà người tớ "công tài thụ sắc", ko cho tới phiên người như tôi phản đối, cứ rằng không nhiều thực hiện nhiều, ko chừng còn tồn tại một tuyến phố sinh sống.

Xem thêm: cô vợ ẩn hôn của lục thiếu

Tôi ghi nhớ kỹ tiếng nhắn dò thám của công ty tù, ko ngờ vừa vặn xuyên qua chuyện đã biết thành u vẹn toàn công ty xay cút coi đôi mắt với công chủ yếu, cũng đó là ông xã trước của tôi.

Chồng trước vẻ ngoài vô cùng đẹp nhất trai, khí hóa học cao ngạo giá buốt lùng, Khi họp mặt ko thèm rỉ tai với tôi một câu này. Một bản thân tôi ngồi ăn tinh khiết cả bàn món ăn, nhì vị trưởng bối ở cạnh bên nói chuyện cùng nhau, tiếp sau đó không hiểu nhiều sao tuy nhiên cuộc hít sự cứ thế được ấn định rời khỏi.

Sau cơ tôi một lòng một dạ ngóng em trai cho tới cướp người, đính ước ngóng, kết duyên ngóng, hiện đại hít ngóng, vừa vặn sinh con cái vừa vặn ngóng... Chờ một lượt cho tới tứ năm năm, cho tới khi chuẩn bị bị tiêu diệt ở đời trước cũng ko ngóng thành công xuất sắc.