sau khi giết ông xã trong game 5 lần

                  
                       

Quý Dương bị chuông báo thức hú dậy, nhấc điện thoại híp đôi mắt nhìn đồng hồ, cái nhìn thứ nhất lại để ý cho tới một tin tưởng tức mới đẩy lên.

“Bùng nổ, game streamer (*) nổi tiếng – Louie thiệt đi ra là AI (*)?!”

Bạn đang xem: sau khi giết ông xã trong game 5 lần

(*): trò chơi streamer là những người dân vừa phải ngồi chơi trò giải trí, vừa phải live stream mang lại từng nguời coi. Còn live stream thìa là xoay thẳng.

(*): AI là trí tuệ tự tạo hoặc trí lanh lợi tự tạo.

Louie là một game streamer đang được hot hiện giờ, tuy rằng hắn nổi tiếng, tuy nhiên thời hạn đi ra mắt lại ko lâu, tính kĩ thì cũng chỉ mấy ngày sau khoản thời gian bắt đầu kì nghỉ hè, tới giờ đã nhị mon. Nhưng giờ phía trên hắn là một vô những streamer số một số nhị của trực tiếp Ngôi Cao lớn nhất toàn ao ước, người hâm mộ từ những nước gộp lại trở thành tấn, Quý Dương cũng coi như thể một vô những người hâm mộ boy.

Cậu bị vấn đề này làm giật cả mình tới mức chẳng còn thấy buồn ngủ.

Quý Dương xoa đôi mắt mở khóa di động, tiện tay nhấn tự động hóa phát âm, xuống chóng vô chống lau chùi.

Xem thêm: truyện của thủy thiên thừa

Chờ khi cậu tiến công răng đoạn, cũng đã nghe đoạn nội dung sơ lược của cái tin tưởng tức này, tương đối suy nghĩ vậy mà lập ngôi trường ko kiên lăm le lại cảm nhận thấy đem chút đúng.

Kỹ thuật của Louie ở vô game gần như là nghịch ngợm thiên, mươi bao nhiêu anh hùng game ngoại trừ địa điểm phụ trợ mà hắn ko đùa đi ra, anh hùng ít được quan hoài nào mà tới tay hắn đều rất có thể trở nên xuất sắc. Được truyền thông và vô vòng tương truyền, vô thời hạn cộc nóng tới nổ tung. Live stream nhị mon, nhỏ to cũng đã chiến tối thiểu năm, sáu trăm trận, mà hắn chỉ chết có nhị lượt, vô nhị lượt thì có duy nhất một lượt là bị thành viên mặt mũi phe đối thủ giết bị tiêu diệt.

Trong tin tưởng tức còn lấy điểm này coi như là một vô những chứng cứ then chốt.

Xem thêm: vợ trước giá trên trời

“Chúng tôi đã phỏng vấn qua quýt các vị tuyển thủ điêu luyện, đều nhận định rằng trường hợp như vậy là vô cùng ko thể. Nhưng mặt mũi phía căn nhà phát triển của game tiếp tục đứng đi ra thực hiện sáng sủa tỏ, ở vô game Louie ko hề sử dụng bất kì chương trình nào khác cả.”

Luận cứ khác vô bài báo thì bao hàm, khi live stream Louie không nhiều tương tác với người coi, ko hề có bất kì vấn đề nào ở ngoài đời. cũng có thể phát biểu ngoại trừ thao tác mà hắn bày đi ra bên trên màn hình vi tính, hiểu biết biết của người coi về hắn chỉ là con cái số ko. Hắn chỉ mới phanh mồm nói qua quýt một câu đã để lộ đi ra nhị ngôn ngự cực kì sự khác biệt tuy nhiên lại đúng chi tiêu chuẩn đến mức giật mình líu lưỡi, nối tiếp bài báo này truyền thông còn nói là “Đây rất đem kỹ năng là bởi giọng điện tử của AI, mặc dù sao vô tư liệu cá nhân của Louie có để lộ cậu tớ là người của nước C.”

Nhưng nếu nói tới bệnh cứ lớn nhất, thì được nhận định rằng là vào bao nhiêu ngày trước lúc Louie nhận phỏng vấn của trang web có bật mí điểm quan liêu trọng vô thao tác của mình là nhớ rõ thời gian dối làm lạnh skill (kỹ năng) của thành viên đối lập và member phe mình, cùng theo với skill mà từng member có thể sử dụng sau một giây và cách thức ứng phó tốt nhất của mình, né hoặc tấn công đều rất có thể dựa theo dõi một cách tinh ranh chuẩn.