rể quý trời cho chương 581

Ở hải nước ngoài, bên trên một quần đảo này tê liệt ko biết thương hiệu.

Lúc này còn có một ông già cả đang được ngồi xếp bởi vì phía trên một tảng đá, nhì đôi mắt nhắm chặt lại, cỗ dạng đang được nhập lăm le.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 581

Sóng biển cả đang được không ngừng nghỉ đập phía trên bờ đá ngầm bên trên bờ, từng đợt bão táp biển cả thổi lung lắc ăn mặc quần áo của ông lão, tuy nhiên nhưng mà ông tớ vẫn ko hề bị thay cho thay đổi bởi vì thực trạng xung xung quanh, nhịn nhường như toàn bộ từng thư xung xung quanh đều ko tác động tới việc triệu tập của ông tớ.

Một hồi lâu sau mang 1 bóng hình cường tráng xuất hiện nay ở một khoảng cách cơ hội với ông lão ko xa thẳm, cỗ dạng của cậu trẻ trai này, khuôn mặt kiên nghị, khía cạnh rõ nét, vô hai con mắt sắc bén lòi ra bao nhiêu phần lạnh lẽo lùng.

Bóng dáng vẻ của anh ý tớ trở về phía ông lão một cơ hội nhanh gọn lẹ, ko hề phân phát đi ra một tiếng động này, tương tự như bước đi của anh ý tớ giẫm giẫm bên trên mặt mũi khu đất sẽ không còn sinh đi ra ngẫu nhiên một chấn động.

Cả người của anh ý tớ tương tự như hòa tan vô vào tiếng động của bão táp biển cả và giờ đồng hồ sóng biển cả, nếu mà đang được nhắm đôi mắt lại, căn bạn dạng cũng ko thể này phân phát hiện nay được sự tồn bên trên của anh ý tớ.

Trong thời hạn chớp đôi mắt, cậu thanh niên đã và đang phin cho tới sau sườn lưng của ông lão, ko biết kể từ khi này vô tay của anh ý tớ xuất hiện nay một con cái dao sắc bén, khi tiếp cận sau sườn lưng của ông lão, ko hề lưu tình nhưng mà đâm sau sườn lưng của ông tớ.

Mắt thấy con cái dao chuẩn bị đâm vô sườn lưng của ông lão, bên trên mặt mũi của những người thanh niên lòi ra một nụ mỉm cười hưng phấn. Đúng thời điểm này, ông lão vẫn luôn luôn ko cựa quậy phía trên tảng đá đùng một cái cất cánh lên ko trung, thân thiện thể thẳng lộn mèo bên trên ko trung, nhì ngón tay cặp lấy lưỡi của con cái dao, nhẹ dịu người sử dụng lực rắc một giờ đồng hồ, con cái dao được chế kể từ kim loại tổng hợp gãy trở nên nhì miếng.

Trong thời hạn một chiếc chớp đôi mắt, ông lão đang được đứng ở trước mặt mũi của những người thanh niên, nhì ngón tay cặp lấy 1/2 con cái dao sót lại đang dần kháng nâng phía trên cổ của những người thanh niên.

Người thanh niên nuốt nước miếng, từng giọt từng giọt các giọt mồ hôi rộng lớn phía trên trán vòng xuống.

Một hồi lâu sau, người thanh niên lùi đi ra đàng sau nhì bước, cúi đầu thiệt thâm thúy với ông lão, phanh mồm nói: “Sư phụ, đồ đệ đang được nỗ lực rất là.”

Ông lão nở nụ mỉm cười, tiếng động khàn khàn phanh mồm nói: “Con rất có thể chuồn lại gần tớ mươi thước, phụ thuộc tình hình thực tiễn nhưng mà rằng, những người dân vô tuổi của con cái không tồn tại người này rất có thể thực hiện phe đối lập của con cái. Con ở cạnh bên của tớ đang được phụ vương năm rồi, lúc này cũng đang đi tới khi nên tách chuồn.”

Người thanh niên ngay lập tức cúi người thâm thúy rộng lớn một chút ít, phanh mồm nói: “Sư phụ, đồ đệ cảm nhận thấy học tập nghệ của tớ ko tinh nghịch thông, nguyện ở lại mặt mũi sư phụ nhằm rèn luyện tăng vài ba năm nữa.”

Ông lão mỉm cười mỉm cười phanh mồm nói: “Những gì rất có thể dạy dỗ tớ đều đang được dạy dỗ mang đến con cái không còn rồi, hơn thế nữa sót lại cũng đơn giản quỷ luyện thời hạn so với con cái nhưng mà thôi, con cái nối tiếp ở lại cạnh bên của tớ cũng tiếp tục mất tác dụng gì to hơn.”

“Vào khoảng chừng thời hạn trước, ko cần gia tộc của con cái đang được phái người tiếp cận trên đây đón con cái rồi à. Đi chuồn, con cái đang đi tới ngưỡng cần xuất sư, bên trên tuyến đường sau đây cần phụ thuộc chủ yếu con cái.”

Ở cơ hội quần đảo ko xa thẳm mang 1 cái máy cất cánh trực thăng đang được đậu ở tê liệt, đem bao nhiêu người khoác trang phục đang được quan sát về phía mặt mũi này.

Người thanh niên nghe thấy rằng như thế, cũng không đủ can đảm rằng vật gì nữa, vấn đáp lại: “Đệ tử tuân mệnh!”

“Đi chuồn, sau khoản thời gian quay trở lại chớ khiến cho tớ thất lạc mặt mũi là được rồi.” Ông lão phất phất tay.

“Đệ tử chắc chắn sẽ không còn khiến cho thương hiệu tuổi hạc của sư phụ cần Chịu nhục, sư phụ bảo trọng!”

Người thanh niên rằng đoạn ngay tắp lự con quay người trở về phía máy cất cánh trực thăng.

“Công Tôn Thắng." Đi không được nhì bước, ông lão lại phanh mồm gọi một giờ đồng hồ.

Lúc này, người thanh niên xoay đầu lại, lại cúi đầu với ông lão một đợt nữa.

“Sau lúc về, chớ chính vì tiềm năng của tớ nhưng mà khoái chí, vô mới con trẻ tuổi hạc con cái cũng rất được coi như thể nhân tài kiệt xuất, tuy nhiên cơ hội với tông sư vẫn còn đó một khoảng chừng chênh chênh chếch rất rộng lớn. Nếu như bắt gặp tông sư, chớ ham chiến tranh, bảo đảm an toàn mạng sinh sống của tớ là cần thiết.” Ông lão phanh mồm rằng.

“Đệ tử xin xỏ ghi nhớ!” Công Tôn Thắng ko lơ là một chút nào.

Đương nhiên là anh tớ hiểu rõ sự kinh xịn của tông sư, người trước đôi mắt của anh ý tớ là bậc thầy vô giới võ học tập, là cao thủ tông sư 1 thời, Lôi Uyên Hành.

Xem thêm: truyện trêu chọc trái tim em

Lúc nãy anh tớ đang được xuất không còn toàn lực với Lôi Uyên Hành ko hề hội tụ lại một chút ít này, tuy nhiên nhưng mà vẫn bị một chiêu của Lôi Uyên Hành chế trụ lại như cũ. Nếu như Lôi Uyên Hành coi anh tớ là quân địch, chỉ kinh hoàng là anh tớ đang trở thành một chiếc xác bị tiêu diệt.

Lôi Uyên Hành dặn dò đoạn câu này ngay tắp lự xoay người lại, ko rằng tăng vật gì nữa.

Công Tôn Thắng cũng ko bởi dự, bước thời gian nhanh trở về phía máy cất cánh trực thăng.

Không bao lâu, máy cất cánh trực thăng chứa chấp cánh tách ngoài quần đảo ở hải nước ngoài.

Lôi Uyên Hành nhìn chằm chằm vô máy cất cánh trực thăng lờ đờ rãi bặt tăm phát triển thành một chiếc chấm đen thui nhỏ, lưỡi dao vẫn đang được cặp thân thiện ngón tay của ông tớ búng mạnh ra bên ngoài, thẳng cắm vô vào tảng đá mà mỗi khi nãy ông tớ ngồi xếp bởi vì ở tê liệt, bặt tăm ko thấy gì nữa.

Trên trực thăng, một người nam nhi khoác trang phục black color fake mang đến Công Tôn Thắng một xấp tư liệu, lên giờ đồng hồ nói: “Cậu công ty, trong vòng thời hạn nhưng mà cậu ko xuất hiện, ông công ty đang được phái cậu công ty Ninh hủy diệt mái ấm chúng ta Lâm ở Kinh Đô, ko ngờ cho tới lại bị tiêu diệt vô tay của gia công ty đương thời là Lâm Thanh Diện trong phòng chúng ta Lâm. Ông công ty cực kỳ tức dỗi, kêu cậu công ty trước lúc quay trở lại thì cần đem đầu của cái người Lâm Thanh Diện này về bắt gặp ông ấy.”

Công Tôn Thắng nhíu ngươi, phanh mồm hỏi: “Thực lực của Lâm Thanh Diện này là thế nào, cái thương hiệu phế truất vật Công Tôn Ninh này vậy và lại bị tiêu diệt phía trên tay của một thương hiệu tàn tích phản tộc à?”

“Tin tức tiên tiến nhất vừa phải mới mẻ cảm nhận được, rằng là Lâm Thanh Diện đang được tiến công bị tiêu diệt thiết bị đệ của bậc thầy chiến tranh Quy Điền Nhất Lang.”

Công Tôn Thắng ngay lập tức mỉm cười nhạo một giờ đồng hồ, phanh mồm nói: “Loại người như thể Quy Điền Nhất Lang, nếu mà phụ vương năm trước đó trên đây có lẽ rằng tôi còn tồn tại chút kiêng cữ kị, tuy nhiên nhưng mà lúc này đem mươi cái Quy Điền Nhất Lang chuồn nữa cũng ko cần là phe đối lập của tôi.”

“Những người thế tục ngày sao rất có thể hiểu rằng sự mạnh mẽ và tự tin của võ học tập chân chủ yếu chứ, nếu mà ko cần phụ vương trong năm này tu luyện cùng theo với sư phụ, chỉ kinh hoàng là tôi còn tưởng rằng một người tiến công nổi ngàn người là nút cực kỳ hạn rồi. Bây giờ tâm trí lại, thiệt sự là khôi hài nhưng mà, sức khỏe chân chủ yếu làm thế nào giới hạn ở trong phần tiến công lại một ngàn người đơn giản và giản dị như thế được.”

“Nếu như phụ vương đang được chuyển nhượng bàn giao, vậy thì tôi thuận tay chuồn xử lý cái thương hiệu Lâm Thanh Diện này, hủy diệt những con cái loài chuột hôi rình mang đến gia tộc.”

...

Trên cái máy cất cánh kể từ TP.HCM T cho tới Hồng Thành.

Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài ngồi ở địa điểm ngay sát hành lang cửa số, ở cạnh bên chúng ta đó là một người nam nhi trung niên tương đối bự, thời điểm này đang được rỉ tai với các bạn của ông tớ chuồn du ngoạn ở đâu là rất tốt.

“Tôi rằng cho những người biết nha, điểm hấp dẫn khách hàng du ngoạn nhất ko cần là Tam Á, Hawaii, Cửu Trại Châu gì tê liệt đâu, nhưng mà là 1 trong quần đảo mang tên là hòn đảo Ánh Trăng, Hawaii nhưng mà những người dân nghe biết vật gì này cũng đều là những điểm thông thường nhưng mà loài người bước cho tới thôi. Đi cho tới hòn đảo Ánh Trăng này du ngoạn đều là những người dân phong phú chân chủ yếu, chỉ chuồn du ngoạn phía trên tê liệt một vòng, không tồn tại bao nhiêu trăm triệu thì căn bạn dạng ko thể cho tới này được đâu.”

“Ở vô hòn đảo Ánh Trăng này không chỉ có đem cảnh sắc ưu mỹ, nói theo một cách khác là 1 trong quần đảo du ngoạn đem thực trạng rất tốt ở nội địa, hơn thế nữa phía trên hòn đảo còn tồn tại đầy đủ những khuôn khổ vui chơi nhưng mà những người dân ko ngờ cho tới, trên đây mới mẻ thiệt sự là thiết bị nghịch tặc của kẻ đem chi phí, Tam Á nhưng mà những người dân rằng thấp thông thường lắm.”

Mấy người các bạn của những người nam nhi trung niên nghe thấy lời nói rằng của những người nam nhi trung niên, ai nấy cũng đều lòi ra vẻ ước ao, rõ nét là người nào cũng ham muốn tiếp cận hòn đảo Ánh Trăng kể từ vô mồm của những người nam nhi trung niên này nhằm coi một chút ít.

Lâm Thanh Diện nghe người nam nhi trung niên kể chuyện, nghĩ về cho tới thứ tự này Hứa Bích Hoài bình an về nhà, còn phục sinh ký ức. Nếu như nhằm ăn mừng, vậy thì anh cũng nên dẫn Hứa Bích Hoài ra bên ngoài đi dạo một vòng.

Với lại sau khoản thời gian kết duyên cùng theo với Hứa Bích Hoài thì nhì người chúng ta vẫn ko tận hưởng tuần tuần trăng mật, về tình về lý, anh cũng cần đền rồng bù mang đến Hứa Bích Hoài một tuần tuần trăng mật.

Trước khi lên máy cất cánh, Lâm Thanh Diện đang được rằng cho tới chuyện này với Hứa Bích Hoài, đương nhiên là Hứa Bích Hoài hạnh phúc đồng ý, xúc cảm khôn cùng hạnh phúc, đem điều là cô cũng ko biết ham muốn tiếp cận điểm này nhằm tận hưởng tuần tuần trăng mật.

Bây giờ nghe thấy người nam nhi trung niên này rằng cho tới hòn đảo Ánh Trăng, trong tim Lâm Thanh Diện đã và đang thể hiện ra quyết định.

Xem thêm: quân sinh ta đã lão

Anh xoay đầu lại nhìn Hứa Bích Hoài một chút ít, anh hỏi: “Không bởi vì tất cả chúng ta tiếp cận hòn đảo Ánh Trăng này tận hưởng tuần tuần trăng mật chuồn, như vậy nào?”

Hai đôi mắt của Hứa Bích Hoài sáng sủa lên, ngay lập tức nhẹ nhàng gật đầu.

Lời rằng này của anh ý đã biết thành người nam nhi trung niên tê liệt nghe thấy, người tê liệt ngiêng đầu qua chuyện nhìn, mỉm mỉm cười nhìn Lâm Thanh Diện một chút ít, phanh mồm nói: “Người bạn bè, tôi khuyên răn là những người dân vẫn chớ đem tâm trí tê liệt, ở một điểm như thể hòn đảo Ánh Trăng, ko cần là điểm nhưng mà những người dân rất có thể cho tới.”