rể quý trời cho chương 378

Phía trước tòa căn nhà dạy dỗ học tập.

Một Người toàn thân ái đều là mặt hàng hiệu, một người nam nhi hung hăng đang được đứng ở trên đây, với vẻ mặt mũi xứng đáng khinh thường coi chằm chằm vô nhị tấm hình họa bên trên điện thoại cảm ứng của tôi.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 378

Hai tấm hình họa này đó là cảnh tượng một người phụ phái đẹp đang được tắm, nếu mà coi kỹ, rất có thể coi rời khỏi được, người phụ phái đẹp bên phía trong tấm hình, đó là Lục Hân Dao.

Lúc này Lục Hân Dao với vẻ mặt mũi phiền lòng chạy cho tới trước tòa căn nhà dạy dỗ học tập, sau khoản thời gian bắt gặp Trương Minh, đang được nhanh gọn chạy thông qua đó.

“Trương Minh, anh đem ý gì, anh chũm đồ vật gì của tôi?” Lục Hân Dao thở vội vàng hé mồm chất vấn.

Trương Minh coi Lục Hân Dao nở một nụ mỉm cười xấu xí, lấy địa hình, mang lại Lục Hân Dao coi thông thoáng qua quýt một chiếc.

Lục Hân Dao bắt gặp tấm hình vô điện thoại cảm ứng của Trương Minh, ngay tắp lự ham muốn đoạt lấy điện thoại cảm ứng.

Trương Minh vội vàng vàng chứa chấp điện thoại cảm ứng của tôi, mỉm cười nói: “Thế nào là, cô ham muốn cướp điện thoại cảm ứng của tôi, thực sự ở mơ.”

“Tại sao anh lại sở hữu tấm hình khi tôi đang được tắm, Trương Minh, anh đích là tên gọi khốn, đem nên anh đang được coi trộm tôi tắm?” Lục Hân Dao vẻ mặt mũi khẩn trương thưa.

“Cô thì thầm rất có thể người sử dụng đầu tâm lý một ít ko, cô ở bên phía trong trọ tại trường tắm, tôi làm thế nào rất có thể coi trộm, về phần tấm hình họa này vì sao lại sở hữu, cô không nên quản ngại nữa, cô chỉ nên biết, vô tay tôi đem tấm hình này, cô trả tôi 900 triệu, có lẽ rằng cũng ko đầy đủ.” Trương Minh vẻ mặt mũi thâm nho thưa.

Lục Hân Dao nhịn ko được lùi về đàng sau nhị bước, tiểu đồng khá thu hẹp, Trương Minh ko thể vô được trọ tại trường phái đẹp, vậy chỉ rất có thể là.....Uông Diểu Diểu.

Nghĩ đến thời điểm tối ngày qua cô đang được tắm, đương nhiên bị thoát nước, phía bên ngoài vẫn vọng cho tới giờ mỉm cười của Uông Diểu Diểu, tấm hình này chỉ rất có thể là Uông Diểu Diểu chụp.

“Bức hình họa này còn có nên là Uông Diểu Diểu chụp không? Anh hãy xóa nó lên đường, anh đấy là đang được xâm phạm quyền riêng lẻ của tôi!” Lục Hân Dao gần như là sụp sụp đổ, lúc này vô ngôi trường học tập dều là những tin tưởng tháp canh xấu đi về cô, nếu mà thời điểm hiện nay Trương Minh trả tấm hình công thân phụ rời khỏi, vì vậy cô thực sự không tồn tại phương án nối tiếp ở lại ngôi trường học tập nữa.

Trương Minh nở một nụ mỉm cười rét, nói: “ Muốn tôi xóa tấm hình này lên đường, cũng khá được, cô chắc chắn nên đem 900 triệu, và nằm trong tôi và chú của tôi ngủ một tối, còn ko nếu như cô chỉ trả tôi 900 triệu thì tấm hình này vẫn bị gửi lên đường.”

Lục Hân Dao bao nhiêu thời nay vì như thế những chuyện này đang được trở lên trên rất rất nhạy bén, cô vốn liếng là 1 trong những người đàn bà chuyên cần luôn luôn thiên về phía đằng trước, vì như thế làm rõ tình hình của mái ấm gia đình, cho nên vì vậy vẫn luôn luôn giản dị.

Trong ngôi trường học tập cô là 1 trong những học viên xuất sắc ưu tú, rất đông người đều coi cô là tấm gương nhằm học hành, tuy nhiên lúc này cô lại bắt gặp những chuyện như vậy này, cho nên vì vậy toàn bộ người xem đều thưa cô là 1 trong những con cái điếm, đấy là một công kích rất rộng lớn so với cô.

Cô nhị đôi mắt đỏ rực bừng liếc đôi mắt coi Trương Minh, khi sau tiến bộ lên, trả tên cướp lấy điện thoại cảm ứng kể từ vô tay của Trương Minh.

Trương Minh ko suy nghĩ cho tới một nguời từ xưa đến giờ luôn luôn nho nhã dịu dàng êm ả như Lục Hân Dao lại rất có thể dữ thế chủ động cuớp đồ vật, cũng chính là bị đe một chiếc.

Có điều mặc dù sao anh tớ cũng là 1 trong những người nam nhi, khi sau phản xạ lại, nhanh gọn nhét địa hình của tôi vô vào trong túi, 1 bàn tay bắt lấy cánh tay Lục Hân Dao, hét lên: “Cô u nó điên rôì sao?”

“Anh xóa lên đường mang lại tôi!” Lục Hân Dao hét lên một cơ hội điên loàn.

“Con u nó, thân phụ ngươi đó là ko xóa đấy sao nào là, cô tuy vậy còn dám cướp địa hình của tôi, con cái u nó thực sự cho là thân phụ ngươi mang lại cô mặt mũi mũi rồi nên không?” Trương Minh thiên về phía Lục Hân Dao mắng một câu.

Lục Hân Dao thời điểm hiện nay đang không thể kìm chế tức phẫn uất trong trái tim, cô người sử dụng mức độ vươn người về phía túi quần của Trương Minh, ham muốn cướp di dộng của Trương Minh.

Trương Minh thấy Lục Hân Dao còn ko tạm dừng, cũng đều có một ít tức phẫn uất, tiếp sau đó phía mặt mũi của Lục Hân Dao tát một chiếc.

Ba một giờ.

Lục Hân Dao thiếu thốn chút nữa ko tại vị, lảo hòn đảo, tháo lui lại đàng sau bao nhiêu bước.

“Con điếm thối, cô vẫn tồn tại động thủ, thực sự cho là tôi không đủ can đảm rời khỏi tay sao?”

Trương Minh hung hãn thưa.

Lục Hân Dao vẻ mặt mũi uất ức, ko suy nghĩ cho tới Trương Minh tiếp tục rời khỏi tay tấn công bản thân, ôm mặt mũi đứng lặng bên trên khu vực, ngờ ngạc coi Trương Minh.

Bởi vì như thế tiếng động tranh cãi rất rộng lớn, cho nên vì vậy hấp dẫn sự lưu ý của một vài bạn làm việc đi qua, trước tòa căn nhà dạy dỗ học tập rất rất nhanh chóng vây xung quanh một đám người.

Trương Minh coi bản thân bị nhiều người vây coi, bên trên mặt mũi lộ vẻ hằn học tập, tiếp sau đó thiên về người xem xung xung quanh hé miệng: “Mọi người nằm trong lại trên đây coi coi, con cái điếm Lục Hân Dao này, vì như thế ham muốn tài chính tôi, chính thức vô ngôi trường học tập câu dẫn tôi, tôi khước từ, cô tớ kết dính lấy tôi, người xem thưa loại người ti tiện như cô tớ, ở vô ngôi trường học tập của tất cả chúng ta, đó là hạ nhục ngôi trường học tập của bọn chúng ta!”

Sau khi người xem nghe được những lời nói của Trương Minh, tức thì ngay tắp lự so với Lục Hân Dao chỉ trỏ thưa xấu xí sau sống lưng, coi cô với ánh nhìn xoàng mọn.

“Không nên thưa Lục Hân Dao là học viên xuất sắc ưu tú của ngôi trường tất cả chúng ta sao, cô tớ làm thế nào rất có thể thực hiện rời khỏi chuyện như vậy? Trước mặt mũi người xem lên đường câu dẫn người không giống, đặc điểm này cũng vượt lên trước rơi rụng mặt mũi đi?”

“Bạn ko biết những tin tưởng tháp canh thời gian gần đây sao, chúng ta đều thưa Lục Hân Dao là 1 trong những con cái điếm, vì như thế mò mẫm chi phí đang được chính thức nêu rõ ràng ngân sách rồi, trước đó cô tớ luôn luôn quấn lấy Trương Minh, ko suy nghĩ cho tới cô tớ còn ko biết xấu xí hổ vì vậy, chính thức vô ngôi trường học tập ve vãn Trương Minh.

“Chậc chậc, dù cho có chất lượng cho tới bao nhiêu thì có công dụng gì, còn ko nên cung cấp bản thân sao, cô tớ cần thiết chi phí vì vậy sao, không dừng lại ở đó với sắc đẹp của cô ý tớ, coi như đem người không giống bao nuôi, cũng ko mà đến mức láo lếu trở thành như vây.”

“Ai hiểu rằng, nghe thưa mái ấm gia đình Lục Hân Dao rất rất bần hàn, đều là u cô tớ đi làm việc mò mẫm chi phí nuôi cô tớ ăn học tập, lúc này cô tớ lại thực hiện rời khỏi loại chuyện như vậy này, nếu mà khiến cho u cô tớ biết, ko nên là sẽ ảnh hưởng tức bị tiêu diệt sao.”

........

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

Lục Hân Dao nghe những lời nói thảo luận xung xung quanh, nước đôi mắt ko ngăn được tuy nhiên rơi xuống.

“Không nên vì vậy, ko nên như người xem suy nghĩ, tôi là bị người không giống hãm kinh hồn, tôi trước đó chưa từng thực hiện rời khỏi những chuyện như vây.”

Cô nhỏ tiếng nói, tuy nhiên nhưng mà thời điểm hiện nay căn phiên bản tiếp tục không tồn tại người nghe thấy những gì cô thưa, người xem đều sung sướng coi thông tin thân phụ học viên xuất sắc mới mẻ xẩy ra. Cho mặc dù Lục Hân Dao đem phân tích và lý giải, người xem cũng sẽ không còn tin tưởng.

“Mọi người mau coi, loại con cái kỹ phái đẹp này thế vậy mà còn phải khóc rời khỏi được, tôi vẫn tồn tại ko thấy ủy khuất trên đây, cô lại fake cỗ xứng đáng thương, người xem ngàn vạn thứ tự chớ tin tưởng tưởng diện mạo này của cô ý tớ, là cô tớ trình diễn kịch, trình diễn kiểu như nó như thật!” Trương Minh bắt gặp Lục Hân Dao khóc, ngay tắp lự lại hô một giờ.

Lúc này Trương Minh xoay đầu lại coi Lục Hân Dao một chiếc, bên trên mặt mũi lòi ra một nụ mỉm cười rét, thấp giọng nói: “ Con điếm thối thả, trên đây đó là kết viên cô ko nghe lời nói, chớ cho là chuyện này cho tới đấy là kết đôn đốc, tao mang lại cô thời hạn một ngày nhằm tâm lý, đến thời điểm bại liệt nếu như cô khước từ với đòi hỏi của tôi, tôi tiếp tục tung hình họa của cô ý ra bên ngoài.”

Nói đoạn, Trương Minh xoay người tách lên đường.

Trong nháy đôi mắt khi anh tớ xoay người, đùng một cái cảm nhận thấy trước đôi mắt bản thân tối sầm, tiếp bại liệt chạm nên một cỗ ngực rắn chắc hẳn.

Lúc sau Trương Minh tại vị lại, triệu tập coi vô, vạc hiện nay ngăn chặn trước người bản thân coi qua quýt rất rất phổ thông thông thường, đem điều người nam nhi bại liệt rộng lớn tuổi tác rộng lớn anh rất nhiều.

Nhìn người nam nhi này chũng không tồn tại điểm gì đặc biệt quan trọng, Trương Minh tùy tiện hé mồm mắng: “Mày đem dịch sao? Tại trên đây ngăn đàng tao, nhanh chóng tách ra!”

“Tùy ý thưa xấu xí hủy diệt sự trong sáng của một cô nàng, lại vẫn tồn tại xung quanh minh chủ yếu đại, anh thiệt xứng đáng rơi rụng mặt mũi nam nhi.”

Người đang được thì thầm đó là Lâm Thanh Diện, sau lúc tới ĐH Tô Thành một khi, anh vốn liếng ấn định gọi năng lượng điện mang lại Lục Hân Dao, tiếp sau đó bắt gặp một chỗ đông người vây xung quanh, cho tới liếc qua một ít.

Anh đang được coi qua quýt tấm hình Lục Hân Dao chụp nằm trong Tôn Tuệ Phương, cho nên vì vậy biết dung mạo của Lục Hân Dao, rất rất nhanh chóng xác lập cô nàng gần như là sụp sụp đổ bại liệt đó là Lục Hân Dao.

“M* nó ngươi là ai, cũng dám ở trên đây thưa với ông ngươi như vậy? Ai hủy diệt sự trong sáng của cô ý tớ, cô tớ đó là một con cái điếm, lẽ nào là đặc điểm này vẫn cần thiết tao hủy diệt sao?” Trương Minh ko chút khách hàng khí thưa.

Lâm Thanh Diện tiến bộ lên một bước, đấm một chiếc lên trên bề mặt Trương Minh.

Trương Minh vô nháy đôi mắt té xuống khu đất, một phía mặt mũi nhanh gọn bị sưng lên.

Mọi người xung xung quanh tận mắt chứng kiến Lâm Thanh Diện đùng một cái rời khỏi tay, toàn bộ đều không thể tinh được, ko thể ko tách rời Lâm Thanh Diện một ít.

“Con m* nó ngươi rốt cuộc là ai! Tại sao lại tấn công tao, ngươi sẽ không còn nên là tình nhân của con cái tiện nhân này chứ?”Trương Minh căm phẫn uất trừng Lâm Thanh Diện, còn nếu như không nên đang được cảm biến được mức độ lực cú đấm này của Lâm Thanh Diện, anh tớ đang được ham muốn xông lên tấn công Lâm Thanh Diện.

“Cái người này chắc hẳn ko nên là kẻ bao nuôi Lục Hân Dao lên đường, tuy vậy lại rời khỏi tay mạnh như vây.”

“Người này coi qua quýt cũng không như người dân có chi phí, làm thế nào rất có thể là kẻ bao nuôi Lục Hân Dao, bám theo thôi suy nghĩ chỉ là 1 trong những người mến Lục Hân Dao tuy nhiên thôi.”

Lục Hân Dao này còn có tính lẳng lơ vì vậy, làm thế nào sẽ có được người mến cô tớ, bám theo tôi suy nghĩ chắc hẳn rằng người thân trong gia đình của cô ý tớ, vì thế ko làm thế nào rất có thể thay cho cô rời khỏi mặt mũi.”

........

Lục Hân Dao cũng ko suy nghĩ cho tới sẽ có được người đứng rời khỏi hùn cô, lại còn rời khỏi tay tấn công Trương Minh.

Cô cảnh giác tâm lý, vạc sinh ra chủ yếu tôi cũng lạ lẫm người này.

Nhưng rất rất nhanh chóng, cô suy nghĩ rời khỏi, khi bại liệt u cô gọi năng lượng điện thưa với cô, lát nữa sẽ có được người cho tới hùn cô.

Người vừa vặn cho tới đó là người thuêTôn Tuệ Phương thực hiện hùn việc, Tôn Tuệ Phương khi gọi điện thoại cảm ứng mang lại Lục Hân Dao thông thường xuyên nhắc tới Lâm Thanh Diện, cho nên vì vậy Lục Hân Dao cũng nghe biết cái brand name Lâm Thanh Diện.

“Người bại liệt, đó là anh Lâm Thanh Diện sao?” Lục Hân Dao nhâm nhẩm thưa.

Lâm Thanh Diện bước về phía Trương Minh, cúi đầu coi anh tớ, tiếng động rét lùng hé miệng: “Lấy địa hình của anh ý rời khỏi trên đây.”

Trương Minh coi chằm chằm Lâm Thanh Diện nói: “Anh bảo tôi trả thì tôi nên trả mang lại anh sao? thưa mang lại anh biết, chú của tôi đó là công ty nhiệm hội SV ngôi trường ĐH Tô Thành. Ngày thời điểm hôm nay anh tấn công tôi, về sau chớ suy nghĩ rất có thể thực hiện bừa ở loại ngôi trường học tập này.”

Anh tớ vẫn tồn tại tưởng Lâm Thanh Diện cũng chính là người vô ngôi trường học tập.

“Không trả đích không?” Lâm Thanh Diện giơ chân lên, coi qua quýt rất có thể tùy ý đá rời khỏi bất kể khi nào là.

Trương Minh coi chân Lâm Thanh Diện, nuốt nước miếng, người rất có thể đấm một chiếc té rời khỏi khu đất, nếu mà lại người sử dụng chân đá rời khỏi một vạc, e rằng tiếp tục i đá mang lại gãy xương.

Anh tớ vì thế dự một khi, sau cùng vẫn ko kháng cự nổi áp lực đè nén, trở thành khẩn lấy địa hình của tôi kể từ vào trong túi quần rời khỏi.

Lâm Thanh Diện chũm lấy điện thoại cảm ứng, Trương Minh ngay tắp lự hét lên một câu: “Mọi người nhanh chóng báo công an lên đường, loại người này ngang nhiên cướp điện thoại cảm ứng của tôi, còn tồn tại luật vạc nữa ko đây!”

Xem thêm: tê tức chi lục

Lâm Thanh Diện hé điện thoại cảm ứng rời khỏi coi, vạc sinh ra vô điện thoại cảm ứng đem tấm hình Lục Hân Dao đang được tắm, trong trái tim cũng ko ngoài tức phẫn uất.

Anh coi chằm chằm vô Trương Minh, rét lùng nói: “Anh tuy nhiên cũng đều có tư cơ hội nói đến việc pháp luật? Thật hài hước.

Nói đoạn, anh ném điện thoại cảm ứng của Trương Minh xuống khu đất, một chân giẫm lên, điện thoại cảm ứng tức thì ngay tắp lự bốc sương.