rể quý trời cho chương 101

Tất cả người xem đều ngây gàn, team trưởng team đảm bảo đó lại ko bắt Lâm Thanh Diện tuy nhiên lại rằng là tiếp tục bắt không còn bao nhiêu người bọn họ?

"Không cần thiết đâu." Lâm Thanh Diện nhấp lên xuống đầu: "Vừa rồi tôi ra đi ngoài tuy nhiên quên chũm chìa khoá nên trở về lấy, chúng ta chỉ hiểu nhầm nhưng mà thôi."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 101

Trong lòng Đội trưởng giật thột liếc quan sát về phía ô cửa cao tư, năm mét bại liệt một chiếc, ham muốn băng qua cái cửa ngõ này cũng ko đơn giản đâu, Lâm Thanh Diện thực hiện cơ hội nào là vậy?

"Thì đi ra là vì vậy, vậy Cửa Hàng chúng tôi ko gây phiền hà anh Lâm Thanh Diện nữa." Đội trưởng ko căn vặn gì đồng thời, anh tao biết quy tắc ở trên đây nên thời điểm này sẵn sàng đem theo đuổi một đám vệ sĩ tách lên đường.

Hứa Bích Uyên thấy thế, ngay thức thì banh mồm nói: "Anh tao tự ý xông vào trong nhà dân nhưng mà sao những người dân lại ko bắt anh ta?"

Đội trưởng xoay đầu lại nom Hứa Bích Uyên một ít, banh mồm nói: "Anh tao đó là công ty của địa điểm bại liệt nên ko tính là tự động xông vào trong nhà dân."

Nói hoàn thành, anh tao ngay tắp lự dẫn người lên đường nhưng mà ko thèm nhằm ý cho tới những người dân đang được kêu gào ham muốn bắt Lâm Thanh Diện lại.

Vẻ mặt mũi của toàn bộ người xem căn nhà bọn họ Hứa đều ngờ ngạc, ko ngờ bao nhiêu người đảm bảo bại liệt lại kính cẩn với Lâm Thanh Diện như vậy, chúng ta chỉ tùy tiện căn vặn nhì câu, ngay tắp lự lên đường.

"Bây giờ cứng cáp người xem tiếp tục tin tưởng rồi chứ, nếu như muốn tham ô quan liêu thì cứ nhập lên đường." Lâm Thanh Diện banh mồm rằng.

Sắc mặt mũi nhì người Tống Huyền Khanh và Hứa Quốc Hoa đã và đang Phục hồi lại một chút tuy nhiên cũng chính vì chuyện vừa phải rồi nên nhì người chúng ta cũng không đủ can đảm lên đường nhập, nhỡ đâu lát nữa lại xảy đi ra gì nữa thì liệu có bị người tao cười chê ko.

"Ai biết sở hữu nên anh người sử dụng chi phí mua sắm chuộc chúng ta nhằm chúng ta biểu diễn kịch thay cho anh hay là không, anh chắc chắn nên chứng tỏ được anh đó là công ty của biệt thự hạng sang này còn nếu như không thì Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn lên đường nhập đâu." Hứa Bích Uyên banh mồm.

"Nói rất rất chính, bao nhiêu người đảm bảo bại liệt chả là vật gì cả, chỉ việc cho một ít chi phí là hoàn toàn có thể mua sắm chuộc được, biết nơi đây đó là mùng kịch nhưng mà chúng ta kết hợp biểu diễn với anh thì sao." Hứa Trai Hiệp cũng phụ họa theo đuổi.

Đám người nhao nhao gật đầu.

Lâm Thanh Diện vạn bất đắc dĩ, suy nghĩ thì thầm thuyết phục đám người này tin tưởng rằng căn biệt thự hạng sang này đó là anh mua sắm còn khó khăn hơn hết lên trời nữa.

Lúc anh đang sợ hãi với đám người này thì sở hữu một người nam nhi trung niên đem tây trang đứng ở cơ hội bại liệt ko xa vời tiếp cận, đó là trưởng chống sale buôn bán biệt thự hạng sang ngày hôm bại liệt.

Trưởng chống bại liệt bắt gặp Lâm Thanh Diện ở trên đây, ngay thức thì mỉm cười chạy cho tới.

"Anh Lâm, ko ngờ anh lại ở trên đây, anh đang được đem người thân cho tới tham ô quan liêu biệt thự hạng sang à?" Trưởng chống banh mồm căn vặn.

Lâm Thanh Diện khẽ gật đầu với ông tao, hỏi: "Sao ông lại ở đây?"

Quản lý thẳng lấy sổ đỏ chính chủ kể từ nhập cặp tư liệu đi ra đem mang đến Lâm Thanh Diện, banh mồm nói: "Giấy tờ của căn biệt thự hạng sang này đã thử hoàn thành không còn cả rồi, tôi cho tới đó là để mang sổ đỏ chính chủ mang đến anh."

Lâm Thanh Diện đem tay nhận lấy sổ đỏ chính chủ tiếp sau đó lật đi ra nom thông thoáng qua quýt, thực sự sổ đỏ chính chủ của ngôi biệt thự hạng sang nhưng mà anh mua sắm, bên trên còn viết lách thương hiệu của anh ý.

"Cám ơn." Lâm Thanh Diện banh mồm.

"Không cần thiết cám ơn tôi, sau này còn có chuyện gì thì cứ cho tới lần tôi nhé, lúc này tôi ko gây phiền hà anh nữa, anh cứ thao tác làm việc lên đường."

Quản lý vấn đáp một câu, thấy mặt mũi này còn có vô số người kinh hồn gây phiền hà cho tới Lâm Thanh Diện nên nhanh gọn lẹ tách lên đường.

Lâm Thanh Diện suy nghĩ thì thầm trưởng chống này cho tới cũng thiệt là đúng vào khi, chuyến này tiếp tục sở hữu sổ đỏ chính chủ nhập tay rồi những người dân này vẫn muốn ko tin tưởng cũng ko được.

"Sổ đỏ ửng ở trên đây, nếu như như các người ko tin tưởng thì hoàn toàn có thể coi một ít." Lâm Thanh Diện nhấp lên xuống lư sổ đỏ chính chủ nhập tay bản thân.

Tống Huyền Khanh là kẻ thứ nhất rung rinh lấy sổ đỏ chính chủ, sau thời điểm bắt gặp bên phía trong chính là tên gọi Lâm Thanh Diện mày mặt ngay thức thì trở thành hớn hở.

Mấy người bọn họ mặt hàng căn nhà bọn họ Hứa bại liệt cũng nhanh gọn lẹ tiếp cận coi, xác lập biệt thự hạng sang này trái ngược thực là của Lâm Thanh Diện.

Hai người Hứa Bích Uyên và Hứa Trai Hiệp cũng liếc qua sổ đỏ chính chủ tiếp sau đó sắc mặt mũi đều trở thành kha khá khó khăn coi, rõ ràng là ko thể nào là tiếp có được thực sự biệt thự hạng sang này là của Lâm Thanh Diện.

"Hứa Bích Hoài thiệt sự bị điên rồi, vậy mà lại tham ô dù nhiều chi phí kể từ dự án công trình vì vậy, quay trở lại chắc chắn nên đi kiếm ông nội cáo giác cô tao." Hứa Bích Uyên banh mồm.

Hứa Trai Hiệp ngay thức thì liếc đôi mắt đi ra hiệu mang đến cô tao một chiếc, banh mồm nói: "Nói nhỏ một ít, trước không còn cứ làm cho chúng ta đắc ý một khi lên đường, nếu mà ông nội biết chuyện này chắc hẳn rằng sẽn mang biệt thự hạng sang và cả xe cộ của cô ý tao tịch thu lại, đến thời điểm bại liệt chúng ta cũng ko chiếm lĩnh được vật gì hết!"

Hứa Bích Uyên khẽ gật đầu, nhì người đều lòi ra nụ mỉm cười âm hiểm.

"Mấy người còn ở bại liệt thất thần làm những gì, mau lên đường vào trong nhà tôi tham ô quan liêu lên đường." Tống Huyền Khanh banh mồm hô một câu.

Vừa rồi bà tao còn nghi hoặc Lâm Thanh Diện, rằng Lâm Thanh Diện đang được lừa lừa lọc người xem vậy nhưng mà lúc này lại xoay ngoắt một trăm tám mươi chừng rằng đó là nhà đất của bà tao, Lâm Thanh Diện cũng trước đó chưa từng thấy người nào là ko biết xấu xa hổ rộng lớn bà tao nữa.

Sau Khi một đám người xác lập biệt thự hạng sang này là của Lâm Thanh Diện ngay tắp lự bay bổng tưng bừng theo đuổi sát Tống Huyền Khanh lên đường thăm hỏi thú biệt thự hạng sang, cho dù sao chúng ta nằm trong sở hữu rất rất không nhiều thời cơ được thăm hỏi thú biệt thự hạng sang thời thượng ở vịnh Đằng Long.

Lâm Thanh Diện tiếp cận trước mặt mũi Hứa Bích Hoài nom cô mỉm cười mỉm cười, tiếp sau đó dẫn cô bên cạnh nhau lên đường nhập biệt thự hạng sang.

Trong biệt thự hạng sang ngoài được tô điểm vô nằm trong sang chảnh thì những loại vật dụng nhập căn nhà đồ vật năng lượng điện gia dụng đều là thương hiệu thời thượng nhất, toàn cỗ căn biệt thự hạng sang mang đến cho những người tao một loại cảm xúc vừa phải sang chảnh lại vừa phải tự do thoải mái tạo nên toàn bộ người xem căn nhà bọn họ Hứa đều nên trằm trồ hâm mộ.

"Huyền Khanh, những người dân thiệt thực sự sở hữu phúc nhưng mà, vậy mà hoàn toàn có thể ở một điểm chất lượng tốt vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi cả đời này chỉ kinh hồn cũng không đủ can đảm mơ cho tới bao nhiêu địa điểm như vậy này đâu."

"Đúng vậy, chỉ kinh hồn biệt thự hạng sang này là cái rất tốt ở Hồng Thành này rồi, bà thiệt thực sự khiến cho cho những người tao nên hâm mộ."

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Mặt mũi Tống Huyền Khanh tràn trề đắc ý, ở đầu cuối lúc này bà tao không nhất thiết phải phiền lòng người không giống cười chê nhà đất của bà tao nhỏ nữa rồi.

Mà mặt mũi mũi Hứa Quốc Diệu lại tràn trề âm trầm đứng ở mặt mũi bại liệt ko rằng một tiếng, căn nhà mới mẻ của ông tao đối với biệt thự hạng sang này giản dị đó là một chiếc bên trên trời một chiếc bên dưới khu đất.

Tống Huyền Khanh thấy ông tao vì vậy lại cố ý trải qua, banh mồm hỏi: "Anh nhì, căn nhà mới mẻ ở trong nhà em thế nào?"

"Rất... Rất chất lượng tốt." Hứa Quốc Diệu gượng gập mỉm cười rằng.

"Đúng ko, em cũng cảm nhận thấy rất hay, đối với nhà đất của anh thì xoàng rộng lớn một ít tuy nhiên em lại mến bao nhiêu địa điểm yên tĩnh tĩnh như vậy này, địa điểm này rộng lớn vì vậy tuy nhiên lại rất rất yên tĩnh tĩnh." Tống Huyền Khanh âm khí và dương khí tai ác khí nói.

"Cô rằng vật gì vậy, căn nhà ở trong nhà anh làm thế nào sánh được với biệt thự hạng sang này chứ." Vẻ mặt mũi Hứa Quốc Diệu vô nằm trong khó khăn coi, hận ko thể mắng Tống Huyền Khanh vài ba câu.

Tống Huyền Khanh mừng thì thầm trong tâm, bà tao đó là ham muốn bắt gặp vóc dáng trong tâm ko phục tuy nhiên lại ko thể tâm sự được này của Hứa Quốc Diệu.

Lúc này Hứa Bích Uyên tiếp cận, rằng với Tống Huyền Khanh một câu: "Ai biết những người dân lấy chi phí ở đâu đi ra để sở hữ căn biệt thự hạng sang này, nếu mà phạm pháp thì tiếp tục nên ngồi tù đấy, tía, coi cũng coi rồi, tất cả chúng ta quay trở lại lên đường."

Nói hoàn thành, cô tao ngay tắp lự dẫn Hứa Quốc Diệu và cả u của cô ý tao tách ngoài biệt thự hạng sang, nằm trong theo đuổi còn tồn tại cả Hứa Trai Hiệp.

Tống Huyền Khanh nhếch mồm, thì thầm nghĩ: "Tiền để sở hữ căn nhà này đều là phụ nữ của tôi nỗ lực tìm được, làm thế nào hoàn toàn có thể phạm pháp được chứ, đó là những người dân ko ăn được nho thì lại rằng nho xanh xao."

Mấy người bọn họ mặt hàng căn nhà bọn họ Hứa lên đường tham ô quan liêu biệt thự hạng sang hồi lâu, cho tới trưa Lâm Thanh Diện còn lưu giữ chúng ta lại ăn cơm trắng, Tống Huyền Khanh cực kì bay bổng nên tự động bản thân xuống nhà bếp nấu nướng mang đến bao nhiêu người bọn họ mặt hàng này một bữa tiệc trưa vô nằm trong thịnh biên soạn.

Sau Khi ăn cơm trắng trưa hoàn thành, đám người thứu tự rằng tiếng giã từ với Tống Huyền Khanh rồi tách ngoài vịnh Đằng Long, khi trở về rồi nhưng mà vẫn còn đó tỏ rõ ràng vẻ ước ao.

"Sau này từng người dân có thời hạn thì thông thường xuyên cho tới nhà đất của tôi đùa nhé, giao thông vận tải ở quần thể này thuận tiện như vậy nên người xem sắp tới cũng khá đơn giản." Tống Huyền Khanh banh mồm rằng một câu.

Bà tao tiếp tục trọn vẹn coi bản thân là nữ giới người sở hữu của điểm này nhưng mà ko thèm ghi nhớ cho tới trước khi chủ yếu mồm bà tao tiếp tục rằng là nếu như Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài thể hiện ngoài ở, bà tao vô cùng sẽ không còn theo đuổi.

Chờ tiễn đưa toàn bộ người xem trở về không còn rồi, Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài mới mẻ ngồi xuống ghế sofa, Lâm Thanh Diện mỉm cười nói: "Hầu hạ đám người này trái ngược là trở ngại nhưng mà."

Hứa Bích Hoài nom Lâm Thanh Diện, banh mồm nói: "Bọn bọn họ đó là người vì vậy đấy, anh chớ nhằm ý cho tới là được."

"Thích tòa nhà anh mua sắm mang đến em này không?" Lâm Thanh Diện banh mồm rằng.

Hứa Bích Hoài khẽ gật đầu, nói: "Thích."

Đây được xem là tòa nhà rất tốt ở Hồng Thành này rồi, nếu mà cô còn ko mến vậy chỉ kinh hồn cũng chỉ hoàn toàn có thể phía trên trời.

"Chỉ sở hữu điều tòa nhà này giắt vì vậy, anh lấy ở đâu đi ra nhiều chi phí vì vậy chứ?" Hứa Bích Hoài banh mồm căn vặn.

"Tiền riêng biệt của anh ý đấy." Lâm Thanh Diện mỉm cười rằng.

Hứa Bích Hoài liếc đôi mắt, suy nghĩ thì thầm Lâm Thanh Diện lại người sử dụng nguyên nhân này nhằm lừa lật cô, nếu mà chuyến sau anh còn rằng vì vậy thì cô tiếp tục người sử dụng danh nghĩa bà xã anh tịch thâu không còn toàn cỗ chi phí riêng biệt của anh ý luôn luôn.

Ngay khi nhì người đang được rằng đùa cùng nhau thì Tống Huyền Khanh và Hứa Quốc Hoa tiếp cận.

Tống Huyền Khanh thẳng ném sổ đỏ chính chủ tòa nhà lên bên trên mặt mũi bàn, tức dỗi quan sát về phía Lâm Thanh Diện, banh mồm nói: "Nói lên đường, tại vì sao sổ đỏ chính chủ tòa nhà đó lại viết lách thương hiệu của cậu? Đây là cậu đang được ham muốn 1 mình nuốt không còn chi phí ở trong nhà Cửa Hàng chúng tôi chính không?"

Lâm Thanh Diện nom Tống Huyền Khanh một chiếc, banh mồm nói: "Con mua sắm căn nhà thì đương nhiên nên viết lách thương hiệu của con cái rồi."

"Cậu tấn công rắm! Nhà này là cậu lấy tiền bạc phụ nữ tôi để sở hữ, cậu nhận định rằng tôi ko biết hoặc sao? Lâm Thanh Diện, dã tâm của cậu thiệt sự tiếp tục vỡ lở rồi, kể từ khi đầu tôi bắt gặp cậu tiếp tục biết cậu không tốt rất đẹp gì rồi mà!" Tống Huyền Khanh khí thế bức người nói.

"Mẹ, tòa nhà này thiệt sự là vì Lâm Thanh Diện mua sắm, sao con cái hoàn toàn có thể có không ít chi phí vì vậy để sở hữ tòa nhà giắt như vậy được chứ." Hứa Bích Hoài ngay thức thì phân tích và lý giải rằng.

"Dự án với tập đoàn lớn Thiên Dương nhưng mà mới gần đây con cái đang khiến sở hữu thật nhiều loại Khủng bở hoàn toàn có thể lấy được, chớ nghĩ rằng u ko biết, Lâm Thanh Diện chỉ là một trong thương hiệu loại bỏ sao hoàn toàn có thể có không ít chi phí vì vậy được, còn ko nên là lấy kể từ địa điểm của con cái sao." Tống Huyền Khanh xác minh rằng.

"Quả thực là dự án công trình nhưng mà con cái đang khiến sở hữu thật nhiều địa điểm Khủng bở tuy nhiên nhưng mà con cái trước đó chưa từng lấy ở bại liệt thêm 1 xu nào là, không chỉ có thế độ quý hiếm của căn biệt thự hạng sang này là tư mươi lăm tỉ, nếu mà con cái thiệt sự lấy được rất nhiều chi phí vì vậy vậy thì dự án công trình bại liệt tiếp tục sớm ko lưu giữ nổi nữa rồi!" Hứa Bích Hoài khích động lên.

Tống Huyền Khanh ngay thức thì khá chột dạ, tâm lý kỹ lại một ít cũng cảm nhận thấy trái ngược thực Hứa Bích Hoài không tồn tại kỹ năng lấy được rất nhiều chi phí vì vậy kể từ dự án công trình bại liệt.

"Cho cho dù ko nên con cái lấy chi phí kể từ dự án công trình bại liệt thì chắc hẳn rằng số chi phí này cũng ko nên là của cậu tao nên biệt thự hạng sang này sẽ không thể viết lách thương hiệu của cậu tao được." Tống Huyền Khanh ngụy biện.

"Còn nữa Lâm Thanh Diện, lát nữa cậu hãy quay trở lại mặt mũi bại liệt dọn dẹp đồ vật của Cửa Hàng chúng tôi rồi mang đến mặt mũi này lên đường, về sau Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn trở lại bại liệt ở nữa." Tống Huyền Khanh rằng tiếp.

Hứa Bích Hoài sững sờ, banh mồm nói: "Mẹ, ko nên u rằng là sẽ không còn thể hiện ngoài theo đuổi bọn con cái à? Bây giờ là thế nào là vậy?"

Tống Huyền Khanh ngay thức thì trừng đôi mắt lên, banh mồm nói: "Mẹ rằng vì vậy khi nào là, không chỉ có thế đó là biệt thự hạng sang căn nhà bản thân thì phụ thuộc vào đâu nhưng mà u ko thể ở?"

"Đây là biệt thự hạng sang của Lâm Thanh Diện!" Hứa Bích Hoài nhấn mạnh vấn đề lại lần tiếp nữa.

Xem thêm: đại tiểu thư ăn chơi trác táng

"Nói bừa! Trong sổ đỏ chính chủ viết lách thương hiệu cậu tao thì sao chứ, này cũng vẫn chính là gia sản ở trong nhà bọn họ Hứa, u ham muốn ở trên đây cậu tao lại dám phủ nhận ư?" Tống Huyền Khanh khí thế hung hăng quan sát về phía Lâm Thanh Diện.

"Đúng vậy đấy phụ nữ, biệt thự hạng sang này viết lách thương hiệu cậu tao thì sao chứ, huống hồ nước điểm này rộng lớn như vậy tía u mang đến ở cũng chính là hợp lí." Hứa Quốc Hoa phụ họa theo đuổi.

Lâm Thanh Diện nom nhì người mặt dày mày dạn mi dạn này một ít, rét mướt lùng nói: "Nếu như con cái rằng ko thì sao?"