ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất


20200263

Tên khác: Người sử dụng cheatcode dễ dàng bị tiêu diệt nhất / Người thủ thuật dễ dàng bị tiêu diệt nhất

Bạn đang xem: ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất

Tác giả: Thập Tự Khanh

Thể loại: Đam mỹ, nhất thụ nhất công, công ty thụ, cổ phong, chút ngược, sủng văn, êm ấm hoà bình, ám vệ trung khuyển bia nâng đạn công x người chủ sở hữu tay bóng thụ

Editor: (1-11) Mèo Đói, Lang Nha Nguyệt, Tiểu Mông, Phi Yến BK31, … (wp acvotoiva)

(1, 11-hết) Đông Vân Triều (wattpad dongvantrieu)

Beta: Mac.

Tình trạng: Hoàn (92 chương + 23 phiên ngoại)

———–

Văn án

Đây là một trong mẩu truyện kể về người mang tool hack(*).

(*) Công cụ được dùng bởi những người dân đùa đem kĩ năng xoàng tuy nhiên lại ham muốn leo sản phẩm thời gian nhanh nhưng mà ko tốn sức lực lao động.

Đây là mẩu truyện ngớ ngẩn về một người đem tool hack bàn tay vàng nhảy vô đùa tuy nhiên rốt cuộc lại quên viết lách cơ hội dùng.

Xem thêm: truyện níu giữ

Đây là thời kỳ khoa học tập nghệ thuật trở nên tân tiến cho tới đỉnh điểm, bài xích luyện về nhà đất của anh hùng đó là đưa đến một trái đất.

Bài luyện này vô cùng giản dị và đơn giản, tương tự đứa ở thế kỷ 21 sử dụng cảm giác muốn tạo đi ra một tấm hình động vậy.

Nhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta là một trong thánh sinh sống, là một trong học viên trâu trườn nhất lớp. Trâu trườn cho tới thế này à?… Đó là kẻ độc nhất vô lớp rất có thể sử dụng đằm thắm thể thực hiện đi ra một động tác thật khó – nhảy xa xăm.

Úi chà, “trâu” thiệt ha. Đối với loại vật tới từ sau này, vốn liếng sinh sống bay ly vật hóa học, ko cần thiết đằm thắm thể nhưng mà phát biểu, điều khiển và tinh chỉnh một khung hình sinh sống khó khăn bởi với việc trái đất ở thế kỉ 21 nhảy hạn chế kéo lật vai(**) vậy.

(**) Skill Windmill vô nhảy break dance. 

Bạn cũng biết đấy, với anh hùng chủ yếu thánh sinh sống của tất cả chúng ta, mặc dù cũng muốn thống nhất võ lâm hoặc là thay cho triều thay đổi đại, đương nhiên là dễ dàng như trở bàn tay rồi.

Hì hì hì hì hì hố hố hố hố hố hố ha ha ha ha ha ha há há há há há …… Tạch.

——————————————————————————————-

Ảnh vệ nhăn nhó công x hậu đậu Long Ngạo Thiên(***) thụ, giang hồ nước hay còn gọi là “Một trăm đợt thất bại vô nháy đôi mắt của Đấng Sáng Thế đem tool hack”.

(***) Long Ngạo Thiên: Nhân vật chủ yếu giàu-đẹp-giỏi, toàn năng, hoàn hảo,… hoặc hay còn gọi là Tomsue.

Xem thêm: nóng bỏng mạn lâm

——————————————————————————————-

Link (1-11): https://acvotoiva.wordpress.com/2017/10/20/ml-nguoi-gian-lan-de-chet-nhat/

Link wattpad (1,11-hết): https://www.wattpad.com/story/183895388