quỷ y độc vương phi

Tác Giả: Vãn Mộc Tình

Thể loại: Xuyên ko, dị năng, tuy nhiên khiết, báo oán, cung đấu, báo oán, trọng sinh, phái đẹp cường

Bạn đang xem: quỷ y độc vương phi

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Nhiều năm tiếp theo, nhì vị nhà vua trẻ con tuổi tác tài hoa xuất bọn chúng tấn công nhau trước cửa ngõ cung Long đế quốc. Cảnh tượng này trùng khớp lọt được vào đôi mắt song hoa tỷ muội đang được gặm phân tử dưa, bắt chéo cánh chân, thư giãn cố gắng viễn kính coi cho tới vui vẻ quên trời đất: "Đúng, tấn công nhập mặt mũi hắn, tấn công chuồn, ai nha, sao lại đần như vậy!"

Đám cung nữ 囧:... Các ngôi nhà tử, trên đây đó là phu quân của nhì người bại, chớ sở hữu ác như thế được không? Ít nhiều gì người tớ cũng ngàn dặm xa thẳm xôi cho tới dò xét, người ko thương thì thôi, sao còn thêm phần trợ uy chứ!

Nàng, thất cô nương loại xuất Khang đằm thắm vương vãi phủ, trời sinh quỷ nhan lại còn bậm bạp, có thể nói rằng là xấu xí vô nằm trong.

Hắn, Phượng đằm thắm vương vãi khát tiết và tàn bạo nhất nước Tư U, là truyền kỳ bách chiến bách thắng của nước Tư U.

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Nàng, xấu xí xí, nhu nhược, tuy nhiên ai này biết bên dưới quỷ nhan thông thường bại lại tủ cất giấu dung mạo nghịch tặc thiên và tài năng xuất bọn chúng làm cho ngạc nhiên thế nào?

Hắn, tàn nhẫn, tiết tanh tưởi, tuy nhiên ai này biết, hán tử thẳng thắn, thật thà kiên trung như thế, thuở thiếu thốn thời đã và đang có tài năng năng rộng lớn người, dung mạo chấn động?

Bọn bọn họ, rõ nét hoàn toàn có thể nhờ vào độ quý hiếm sắc đẹp vẫy vùng thiên hạ, vậy vẫn nên nhờ vào quỷ nhan và thanh danh hiển hách.

Bọn bọn họ, rõ nét trời nam giới khu đất bắc, ko bám dáng vẻ gì cho tới nhau, vậy tuy nhiên vì thế một tờ hít ước, ép buộc buộc ràng, kể từ bại ân oán tình oán, tử sinh vướng bận.

Xem thêm: tôi được tổng tài sủng nịnh

Băng Phách Thần Châm tiến bộ hóa vài ba phen, nường đang được đứng bên trên đỉnh điểm của tứ nước, tuy nhiên đối với Long đế quốc mạnh mẽ, trên đây mới chỉ là khởi điểm...

Lần đầu chạm mặt, hắn đang được đương đầu với phen sát hại loại n. Rõ ràng hắn hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng được cứu giúp mạng, thế và lại thà bị tiêu diệt chứ không cần Chịu khuất phục. Hắn tích chữ như vàng, ko cởi mồm, nường cũng sẽ không còn dữ thế chủ động tương trợ, trọn vẹn xứng với cái danh "Quỷ Y" thấy bị tiêu diệt ko cứu giúp của tôi. Tuy nhiên ko ngờ rằng bản thân lại bị hắn tấn công trọng thương...

Lần chạm mặt loại nhì, nường đang được yên lặng đang được lành lặn ngồi bắt chéo cánh chân bên trên nóc chống nhìn lén một bức tấp nập cung sinh sống lại bị hắn giẫm xuống trở thành thế chó gặm bùn. Kết trái ngược, nường bị người tớ truy đuổi cả một mon...