quân lâm binh vương

Chương 1

Quân Lâm tự nhiên tỉnh lại.

Bạn đang xem: quân lâm binh vương

Hắn thậm chí còn còn còn chưa kịp ngỏ đôi mắt tuy nhiên tay cần theo đuổi phiên bản năng vỗ một chiếc xuống khu đất nhảy lên. Đây là 1 điểm phức tạp, sự sinh sống và tử vong luôn luôn giáp ranh nhau, nên là ko thể ở lâu!

Đây là tâm lý thứ nhất của hắn Khi tỉnh lại, là xúc cảm gần như là đang trở thành phiên bản năng của một trinh sát vĩ đại!

Cơ thể thuận thế quyết định nhảy lên tuy nhiên tự nhiên cánh tay của hắn lại trở thành mềm mại, trọn vẹn không hề năng lực chống nâng nổi mức độ nặng nề của thân thiết thể nên “bịch” một giờ, hắn lại u ám trượt quay về.

Sau một thời hạn quyết định thần, Quân Lâm vô nằm trong hãi kinh. Chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay tiếp sau đó hắn đùng một phát phân phát hiện nay phía bên dưới bản thân là 1 cái chóng mượt mà.! Đưa đôi mắt nom xung xung quanh, thế ra bản thân đang trong một gian trá chống được tô điểm long lanh. Chỉ đem điều gian trá chống này chẳng đem một chiếc gì nước ngoài trừ một cái bàn tứ cạnh nằm trong một chiếc chóng rộng lớn tuy nhiên bản thân đang được phía trên cơ. Thực đi ra cái chóng rộng lớn này tối thiểu cần ngủ được cho tới bảy tám người, thậm chí còn bảy tám người phía trên này còn không tồn tại xúc cảm eo hẹp.

” Chuyện này là sao? Ta ko cần vẫn tồn tại đang được võ thuật với những người tớ sao? Tại sao giờ lại phía trên chóng thế này?”

Giờ phút này, tâm lý của Quân Lâm vẫn tồn tại đang được ghi lại trước lúc ngủ say, hoặc là phải trình bày là…tạm thời còn đang được tâm lý về thời tự khắc sau cuối ở kiếp trước.

Quân Lâm là 1 trinh sát, không dừng lại ở đó là 1 kim bài xích trinh sát vô nằm trong vĩ đại. Từ Khi hắn xuất đạo cho tới hiện nay đã được năm năm tuy nhiên từng thứ tự đi ra tay từng việc thường rất tiện lợi và đem xác xuất thành công xuất sắc đạt cho tới trăm xác suất. Một kết quả tuy nhiên người xưa trước đó chưa từng đem. Bởi vậy tuy nhiên hắn đang trở thành trinh sát hàng đầu vô Sát Thủ bảng. Mà cái brand name “Lâm Quân” này cũng vì vậy tuy nhiên đứng địa điểm số 1 vô giới hắc đạo. Mà hắn còn tồn tại một vinh quang quẻ không giống nữa, đó là được xếp thứ nhất vô xuyên suốt phụ vương năm ròng rã của Huyền Thưởng bảng, một bảng list liệt kê những anh hùng bị truy đuổi được treo phần thưởng bên trên toàn toàn cầu.

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

Nhưng ở này cũng ko cần là không tồn tại người dám tiêu thụ tuy nhiên là không tồn tại người dân có năng lực tiêu thụ vụ cơ. Bởi vì như thế không người nào đem khả năng nhằm gi3t bị tiêu diệt vị trinh sát gần như là đang trở thành truyền thuyết này.

Đã từng đem thật nhiều trinh sát hạng nhất tiêu thụ trọng trách cơ, tuy nhiên mà người ta đều vẫn bị tiêu diệt, còn Lâm Quân lại vẫn tồn tại sinh sống phây phây.

Ở nước Y mang trong mình 1 ông quấn vẫn treo giải một trăm triệu đồng $ mỹ để sở hữ lấy tính mạng của con người của Lâm Quân. Mà nhì trinh sát tiêu thụ vụ giao thương mua bán này thì cả nhì đều là những trinh sát số 1 nằm trong nổi tiếng với Lâm Quân bên trên toàn cầu. Nhưng sau phụ vương ngày, cả nhì người này đều gửi nghề nghiệp cút buôn bán muối bột và húp trà với cụ công cụ bà cao tằng cố tổ. Và cũng vì như thế này mà tiếp sau đó không hề người này đồng ý nhận cái trọng trách tử vong này, chúng ta từng người đều kính nhi viễn chi, mặc dầu phần thưởng đem nối tiếp tăng không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối ko người này dám nhận.

Tiền tuy rằng có không ít tuy nhiên không hề mạng nhằm hưởng trọn thì còn ý nghĩa sâu sắc gì nữa chứ!

Cái thương hiệu Lâm Quân phát triển thành cấm kỵ bên trên Huyền Thưởng bảng của hắc đạo.

Mà cái brand name Lâm Quân cũng uy hiếp cho tới hắc đạo của những vương quốc. Có khá nhiều người biết cho tới kỳ nhân Lâm Quân tuy nhiên không tồn tại một ai nắm rõ vị Vua trinh sát Lâm Quân này rốt cuộc là đem tầm vóc ra làm sao cả, và cộng đồng quy hắn là loại người đi ra sao đây?

Xem thêm: hotboy quốc dân là nữ

Tính cơ hội của Quân Lâm. Một chữ: Tà! Hai chữ: Rất Tà! Ba chữ: Vô nằm trong Tà!

Hắn cho đến giờ đây đều chuyên nghiệp quyền độc đoán, ko hề liên thủ với bất kể kẻ này, lại càng không tồn tại 50% người các bạn. Hơn nữa, hắn nhận một vụ thực hiện ăn thì không chỉ có ham muốn đánh giá người tiêu dùng mà còn phải ham muốn lựa chọn cả tiềm năng nữa.

Hắn nếu như nom người mướn tuy nhiên ko vừa phải đôi mắt, mặc dầu chi phí đem nhiều hơn nữa cút nữa thì đem mới mẻ hắn cút làm thịt một thương hiệu ăn xin không tồn tại năng lượng phản kháng, hắn cũng sẽ không còn chút bởi dự cự tuyệt. Nhưng hắn nếu như thấy một người này cơ xứng đáng bị tiêu diệt thì hắn lại tự động hóa xuống tay rồi tiếp sau đó lần ngôi nhà phe đối lập của kẻ cơ yêu sách thù địch lao. Mà thông thường thường xuyên những ngôi nhà này cũng trước đó chưa từng mướn hắn tớ, thậm chí còn trong cả nghe cho tới thương hiệu của hắn còn trước đó chưa từng nghe qua chuyện.