quan hệ thế thân truyện chữ full

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo đòi xua Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua là cút, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho cho dù Hạ Dương luôn luôn ăn ở giá tiền nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng đặc biệt nhất, một ngày nào là này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan hệ thế thân truyện chữ full

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là bại, bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới mẻ tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp giá tiền lùng trước mặt mũi bản thân lúc này lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang quẻ bại.

Cũng chủ yếu thời điểm này Hứa Thừa Yến mới mẻ bất giác quan sát thời hạn qua loa phiên bản thân mật tôi cũng chỉ là người thế thân mật cho tất cả những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật ở đầu cuối cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn chiêm bao xinh tươi này, lựa lựa chọn buông tay, nép dọn tư trang hành lý rồi 1 mình rời cút.

Mà Hạ Dương sau thời điểm quay trở lại và nhận ra căn hộ chung cư cao cấp rỗng trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi đặt điều cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp theo sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến ở đầu cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến khi quay về của Hạ Dương trong khi chờ đón trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 thân mật thể lạnh giá, không hề khá thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: cao thủ tu chân diệp thiên hotruyen

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một phát nhận ra một bóng hình không xa lạ. Hắn thất lạc điềm đạm, lao như điên cho tới vị trí thiếu hụt niên tóc đen giòn.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được bắt chặt tay thiếu hụt niên, nhị đôi mắt đỏ chót hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen giòn chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người nam nhi rời khỏi.

Xem thêm: xuyên nhanh ba tuổi rưỡi bánh bao nhỏ ngọt ngào lại mềm mại

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai lầm người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại thất lạc trí lưu giữ. Sau khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm miệt mài sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương phụ vương mươi chính thức tình tiết fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------