phục ưng xuân phong lựu hỏa

Giới thiệu

Tại buổi đại hội tuyên thệ 100 ngày, toàn bộ phái nữ sinh vô ngôi trường đều phía đôi mắt coi học viên xuất sắc ưu tú Trì Ưng đang được tuyên bố với ánh nhìn tràn si mải.

Bạn đang xem: phục ưng xuân phong lựu hỏa

Anh đem bên trên bản thân cái sơ-mi white, khí hóa học rét mướt lùng cao ngạo, từng đoạt nhiều phần thưởng toàn cầu vô nghành nghề dịch vụ toán học tập và vật lý cơ, kết quả trái ngược là nhất kỵ tuyệt trần (*), ko hổ là SV được cử đến lớp.

(*)Nhất kỵ tuyệt trần:

Nghĩa gốc: Trong đội hình khá nhiều người cưỡi ngựa, sở hữu một người cưỡi ngựa rất rất thời gian nhanh, cho tới nấc ngay lập tức toàn bộ cơ thể lên đường ngay lập tức đàng sau cũng ko trông thấy vết mờ do bụi vung lên Lúc người phần bên trước cưỡi ngựa.

Dùng nhằm ví von vô số khá nhiều người đối đầu và cạnh tranh, sở hữu người quan trọng nổi trội rộng lớn đối với những người dân không giống.

Bạn thân thuộc tảo lịch sự khẽ thì thì thầm mặt mũi tai Tô Miểu rằng: “Đợi khi xuống Sảnh khấu, phái nữ sinh ở kề bên tớ tiếp tục tỏ tình với cậu ấy.”

Quả nhiên, khi tan hội, sở hữu một phái nữ sinh đỏ lòm mặt mũi tỏ tình với anh, anh lịch thiệp kể từ chối một cơ hội tràn phong độ: “Cậu rất rất xinh đẹp nhất, cậu xứng danh với cùng 1 phong cảnh quan rộng lớn.”

Có thể được Trì Ưng dịu dàng êm ả kể từ chối một lượt vì vậy, cũng là vấn đề nhưng mà những phái nữ sinh mong muốn.

Sắc mặt mũi Tô Miểu vô cảm, tảo người tách lên đường.

Buổi trưa, ở mặt mũi hiên chạy dài vắng vẻ người, Trì Ưng nghịch ngợm nắp nhảy lửa, ánh nhìn dán vô cô, ko nhịn được cười: “Giận rồi sao?”

“Lo anh tiếp tục đồng ý với cô ta?”

……

Mọi người đều đã biết, Trì Ưng anh tuấn, dịu dàng êm ả khôn khéo, là nam giới thần xứng đáng ước mơ vô đôi mắt của biết bao cô nàng.

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Ngoại trừ Tô Miểu.

Anh so với ai ai cũng chất lượng tốt, tuy nhiên duy chỉ mất cô là anh giở trò xấu xí.

……

Vào tối tiệc tùng, lễ hội chất lượng tốt nghiệp, người xem đều đang được lần tìm kiếm Trì Ưng, hóng anh cùng với nhau nâng ly cảm ơn những quý thầy cô.

Tuy nhiên, không một ai hiểu được vô khu vực vườn ko người đàng sau, Trì Ưng khá ngà say đang được nghiền Tô Miểu vô tường, sử dụng đầu ngón tay nghịch ngợm cái nơ bên trên váy của cô——

“Hôn anh lên đường.”

*

Nhật kí của Tô Miểu——

Tại buổi tuyên thệ 100 ngày, người nhưng mà tôi quí đứng bên trên Sảnh khấu được muôn người dõi bám theo và đựng lên một cơ hội tràn tươi tắn và tự động do: “Chim ưng vỗ cánh vút bên trên ko trung, trời cao khu đất rộng lớn thỏa mức độ tao cất cánh lượn.”

Anh là một trong những con cái chim ưng bất kham, tôi mãi chỉ rất có thể ngước coi bám theo.

Xem thêm: chanh chua truyện

Cho cho tới ngày hôm cơ, Ưng sà cho tới chúng tôi.

Không còn cất cánh lên đường nữa.

HE, tình thương thì thầm kín của cô ý nhỏ nhắn phái nữ chính đại quang minh thương và nam giới chủ yếu hoặc ghen tị luôn luôn công khai minh bạch đứng đi ra bảo đảm an toàn những người dân ở kề bên yếu ớt thế rộng lớn.