phu thê nhà nghèo

                  
                       

Edit: Sahara

"A Lan, A Lan, Vân Từ Phường lại tuyển mộ tú nương, con cái mau chuồn báo danh, nếu như cho tới trễ tiếp tục không còn địa điểm ê." Cửa rộng lớn bị đẩy banh, một người phụ phái nữ bê thau mộc gấp rút chạy nhập.

Bạn đang xem: phu thê nhà nghèo

"Mẹ, là thiệt sao? Vân Từ Phường lại tuyển mộ tú nương à?" Lời người phụ phái nữ ê một vừa hai phải dứt, một tè cô nương phỏng chục lăm–mười sáu tuổi hạc bộp chộp chạy kể từ nhập mái ấm chạy đi ra, vẻ mặt mày mừng rỡ.

"Đúng vậy! Lúc u cho tới bờ sông giặt loại đang được nghe được tin yêu này, con cái đang được luyện thêu lâu vì vậy, chuyến này sẽ không thể bỏ qua nữa."

Tiểu cô nương gật đầu, chạy thời gian nhanh vế chống thụ dọn chút dụng cụ rồi bộp chộp vàng nằm trong u bản thân chạy cho tới tổng phường của Vân Từ Phường ở kinh trở thành.

Vân Từ Phường đâm chồi lên như nấm từng Đại Việt, sớm đang được băng qua Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường, phát triển thành đệ nhất đại phường thêu, tu dưỡng đi ra thật nhiều tú nương đem tay nghề nghiệp cao siêu.

Những tú nương này, Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường cũng muốn mách bảo cũng ko mách bảo được. Bởi Vân Từ Phường ngoài trừ đem đãi ngộ cao đi ra, tú nương còn học tập được thủ tháp thêu thùa số 1.

Mà toàn bộ những loại này đều bắt đầu từ người chủ hâu phương Vân Từ Phường–Lý Ỷ La.

Người học tập thủ pháp kể từ Lý Ỷ La đều tự động xưng là phái Ỷ La.

Lúc tè cô nương và u bản thân cho tới tổng phường Vân Từ Phường, bên phía ngoài cửa ngõ Vân Từ Phường đang được mang trong mình một sản phẩm lâu năm người xếp sản phẩm.

Thấy cảnh này, tè cô nương đem khá phiền lòng ngay ngáy. Người u thấy thế ngay tắp lự yên ủi con cái gái: "Không sao đâu, A Lan! Con rèn luyện tự khắc cực, lại sở hữu năng khiếu sở trường, chắc chắn tiếp tục trúng tuyển chọn nhưng mà."

Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

Không lâu sau, quản lí sự Vân Từ Phường chuồn kể từ nhập đi ra, xử lí việc báo danh.

Bất luận là tú nương hoặc quản lí sự, phần rộng lớn người của Vân Từ Phường đều là phái nữ tử. Chỉ đem một vài mặt mày ko tiện nhằm phái nữ tử đi ra mặt mày thì mới có thể tuyển mộ phái mạnh tử. Nhờ vậy, thật nhiều phái nữ tử đều phải có được việc thực hiện, tự động bản thân mưu đồ sinh.

Việc báo danh tổ chức khá tiện lợi, toàn bộ đều theo gót tuần tự động.

A Lan đứng nhập lực lượng xếp sản phẩm, tay bắt chặt, trong tâm không ngừng nghỉ tự động động viên phiên bản thân mật.

Đúng thời điểm này, phần bên trước lực lượng xếp sản phẩm đột nhiên tiếng ồn ào xao động.

"Là Cẩm Tú phu nhân tới!"

Cẩm Tú phu nhân? A Lan ngạc nhiên, tiếp sau đó tức thời nhón chân quan sát về phần bên trước.

Chỉ thấy một phái nữ quản lí sự đang được kính cẩn đứng trước một vị phu nhân. Người ê phỏng khoảng tầm tía mươi, domain authority dẻ hồng hào, mồm mỉm cười mỉm đàng hoàng nghe quản lí sự report.

Xem thêm: đại địa chủ

Nội tâm A Lan khích động, ê là thần tượng của tôi, Lý Ỷ La.

Lý Ỷ La là thê tử của vị Các Lão trẻ con tuổi hạc nhất nhập lịch sử vẻ vang hoàng triều Đại Việt–Tần Chung. Tuy nhiên, A Lan tôn sùng Lý Ỷ La, giản dị và đơn giản là tôn sùng chủ yếu phiên bản thân mật Lý Ỷ La, trọn vẹn ko tương quan gì cho tới thân mật phận vị thế.

Vì Lý Ỷ La đang được gây dựng đi ra Vân Từ Phường nức tiếng nhất Đại Việt. Người truyền dạy dỗ không còn nghệ thuật thêu thùa, ko níu lại chút gì. Còn không ngừng nghỉ cỗ vũ phái nữ tử cần tự động lập tự động cường. Vân Từ Phường tiếp tục tân lực cung ứng việc thực hiện mang đến giới phái nữ tử. Không chỉ vì vậy, nhờ đem Lý Ỷ La, loại thêu Đại Việt vang dang tứ bể. Vân Từ Phường phối hợp Cẩm Tú Phường, Như Ý Phường triển lãm loại thêu, từng một chuyến đều thú vị không ít người cho tới tham lam quan tiền, đem cả nhập lẫn lộn ngoài nước. Những vị khách hàng quốc tế xưng tụng loại thêu Đại Việt là Vu Thuật Đông Phương.