phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

Hải Thành thời điểm đầu tháng chạp trong năm này rét rộng lớn đối với năm ngoái.

Bạch Dương thất thần vùi mặt mày vô ghế sofa nghe giờ đồng hồ u ông chồng Vu Y Cơ chửi bươi bên dưới căn nhà.

Bạn đang xem: phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

"Bạch Dương, coi như cô ko sinh được con cái cũng ko trình bày làm cái gi, tuy nhiên lúc này vẫn bao nhiêu giờ rồi nhưng mà cô còn ko nấu nướng cơm trắng đi! Cô ham muốn nhằm tôi và Tiểu Duy nhịn đói đích không?"

Cô gả mang đến Phó Kình Hiên sáu năm, thời buổi này u ông chồng cũng ở sau sườn lưng mắng cô là đồ gia dụng gà mẹ ko biết đẻ trứng.

Nhưng này đem ai hiểu được ngay lập tức từ trên đầu ông chồng cô trước đó chưa từng chạm vô cô phiên này.

"Mau xuống phía trên bố trí lại cặp sách mang đến tôi, tôi còn cần cho tới ngôi trường đấy!" Ngay tiếp sau đó là giờ đồng hồ cổ động giục của một thiếu hụt niên.

Phó Kình Duy là em trai của Phó Kình Hiên, đó là một thằng nhóc tinh nghịch ko coi ai đi ra gì, trước đó còn quấy rầy Bạch Dương quá nhiều phiên.

Trong tâm trí của cậu tớ, người chị dâu nhưng mà anh trai cưới về này còn dễ dàng uốn nắn nắn hơn hết bột mì.

Bạch Dương xuống căn nhà, công cụ cút vô chống nhà bếp nấu nướng cơm trắng, sẵn sàng cặp sách và cơm trắng vỏ hộp mang đến em ông chồng.

"Mẹ, con cái nấu nướng cơm trắng đoạn rồi!"

Vu Y Cơ nhìn tầm dáng không tồn tại mức độ sinh sống của Bạch Dương thì nổi nóng bịa đặt ly nước xuống bàn: "Bạch Dương, gan góc cô vĩ đại đi ra rồi à? Tiêu gia sản con cái tôi, ở nhà đất của con cái tôi nhưng mà dám bày đi ra diện mạo ê với tôi à? Có tin tưởng hay là không, lúc này tôi gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến Kình Hiên, bảo nó ly hít với cô!"

Tay Bạch Dương khẽ run rẩy, cô thở một tương đối thiệt nhiều năm, cố nặn đi ra một nụ cười: "Mẹ, con cái đâu đem như thế."

Vu Y Cơ ko tin tưởng, kỳ quặc nói: "Bạch Dương, chớ tưởng đem bà cụ thực hiện chỗ tựa mang đến cô thì cô thiệt sự ngồi vững vàng ở địa điểm Phó phu nhân này rồi. Tại trước mặt mày Tử Yên thì cô chẳng là vật gì cả!"

Nghe thấy thương hiệu người phụ phái đẹp này, sắc mặt mày Bạch Dương ngay thức thì white bệch.

Phó Kình Duy hòn đảo đôi mắt, rõ nét là vẫn nhìn đi ra gì ê, anh tớ nhếch mồm cười: "Chị vẫn không biết à? Chị Tử Yên chuẩn bị xuất viện, anh tôi ham muốn đón chị Tử Yên về sinh sống nằm trong tất cả chúng ta đấy."

Mí đôi mắt Bạch Dương khẽ rung rinh, đôi bàn tay đang được bày món ăn cũng run rẩy lên.

Vu Y Cơ không thích nhìn tầm dáng tủi hờn của Bạch Dương, bà tớ hừ rét một giờ đồng hồ rồi phất tay: "Đừng đứng trước mặt mày tôi! Hình ảnh tận hưởng cho tới việc ăn uống hàng ngày của tôi, mau cút đi!"

Bạch Dương cũng ko ở lại thêm thắt, cô xoay người tăng trưởng căn nhà, lại vùi người vô ghế sofa đợt tiếp nhữa.

Khoảng chập tối, một con xe Maybach ngừng ở cửa ngõ.

Bạch Dương ngay thức thì rời khỏi ghế sofa, chạy đủng đỉnh cho tới ban công nhìn xuống vùng dưới bên dưới.

Xem thêm: truyện cạm bẫy dịu dàng

Một người con trai cao ráo đem phục trang bước xuống ngoài xe pháo, dung mạo của anh ấy cực kỳ anh tuấn, khí hóa học xuất bọn chúng, trái khoáy thực còn ưa nhìn rộng lớn minh tinh anh bên trên TV.

Dường như người con trai cảm biến được đem người đang được nhìn bản thân, anh ngấc đầu nhìn lên, cùng theo với ánh nhìn của Bạch Dương chạm vô nhau.

Ánh đôi mắt rét băng, vô tình.

Bạch Dương vẫn quá quen thuộc với ánh nhìn này, khóe mồm khẽ động tuy nhiên lại không tồn tại ý cười cợt.

Phó Kình Hiên vô chống, Bạch Dương sẵn sàng nước tắm mang đến anh như thông thường ngày: "Ông xã, bà nội tăng trưởng miếu cùng tương đương một mon rồi, khi chiều bà đem gọi về, trình bày là cầu bình an mang đến anh..."

"Tôi đem việc ham muốn trình bày với cô." Cô đang được tất bật sẵn sàng thì Phó Kình Hiên gọi lại.

Bạch Dương xoay đầu nhìn.

Phó Kình Hiên nhìn cô vì thế hai con mắt đen ngòm nháy, vô ê đem rét nhạt nhẽo, đem xa xăm cơ hội, chỉ riêng rẽ sự êm ả là không tồn tại.

Đôi môi mỏng mảnh khẽ nhếch, Phó Kình Hiên trầm giọng nói: "Cố Tử Yên chuẩn bị về, ngày mai cô dọn ra phía bên ngoài cút."

Tim Bạch Dương dần dần rét cút.

Qủa nhiên, điều của Phó Kình Duy là thiệt.

"Nếu tôi ko cút thì sao?" Tiếng trình bày của cô ý cực kỳ nhẹ nhõm, tương tự một mùng sương loà u ám và mờ mịt.

Phó Kình Hiên nhíu ngươi.

Người phụ phái đẹp này trước ni luôn luôn bảo gì nghe nấy, đấy là phiên trước tiên ngỗ ngược với anh.

Tiếng trình bày của anh ấy trở thành rét lẽo: "Đừng quên sáu năm vừa qua cô được gả mang đến tôi ra làm sao."

Bạch Dương làm thế nào hoàn toàn có thể quên.

Xem thêm: omega cuối cùng

Trước phía trên, khi Cố Tử Yên xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe pháo là cô gọi 115, cũng chính là cô hiến mang đến Cố Tử Yên ngày tiết khan hiếm, Phó Kình Hiên ham muốn cảm ơn cô nên vẫn hứa đáp ứng nhu cầu một đòi hỏi của cô ý.

Lúc ê Bạch Dương trình bày tôi chỉ mang trong mình 1 đòi hỏi có một không hai, này đó là kết duyên với anh.

Lần trước tiên cô nhận ra Phó Kình Hiên lúc còn học tập cấp cho thân phụ thì ý niệm này đã bám rễ cắm sâu sắc vô vào tâm trí của cô ý rồi.