phần mềm bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn thiết lập phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH cụ thể

Bạn đang xem: phần mềm bảo hiểm xã hội

Kể từ thời điểm ngày 17/11/2015, Cơ quan liêu chỉ bảo hiểm xã hội Tp. Xì Gòn sẽ không còn tiêu thụ làm hồ sơ giấy tờ về bảo đảm xã hội, so với những làm hồ sơ thanh toán năng lượng điện tử sẽ tiến hành kế tiếp triển khai kê khai nộp năng lượng điện tử. Các tiến độ không giống thì sẽ tiến hành nộp làm hồ sơ giấy tờ trải qua khối hệ thống Bưu năng lượng điện (và kinh phí đầu tư cho tới việc này tiếp tục tự ban ngành chỉ bảo hiểm xã hội giao dịch thanh toán với Bưu điện).

Đó là nguyên do những đơn vị chức năng quan trọng nên với cho chính mình một ứng dụng khai bảo đảm xã hội nhằm tương hỗ cho chính mình. Và ứng dụng KBHXH là 1 vô số những khí cụ hữu ích dành riêng cho chính mình.

Hướng dẫn thiết lập phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH

Bước 1: Truy cập vô trang web http://gddt.cdspdongnai.edu.vn/ nhằm tải về ứng dụng KBHXH về PC của tôi.

Bước 2: Sau Lúc tải về điện thoại xong xuôi, chúng ta tổ chức bung file và cởi thư mục KBHXH rời khỏi -> Chọn hình tượng KBHXH -> Nhấp con chuột nên lựa chọn Send to-> Chọn Desktop (Để thể hiện screen chủ yếu của Desktop) như hình mặt mũi dưới:

Xem thêm: vẽ thác nước

Bước 3: Kích lưu ban con chuột vô hình tượng KBHXH tiếp sau đó screen tiếp tục hình thành skin và tớ nhập Mã số thuế của đơn vị chức năng và Mã đơn vị chức năng của tôi vô (mã đơn vị chức năng là mã đơn vị chức năng của ban ngành bảo đảm xã hội cung cấp nhằm cai quản lý):

Bước 4: Chương trình KBHXH tiếp tục hình thành tin tức đơn vị chức năng - Tổ chức tiếp sau đó chúng ta theo lần lượt điền đầy đủ và chính vấn đề đơn vị chức năng của tôi vô như hình bên dưới.

Lưu ý: Nếu đơn vị chức năng chúng ta với dùng chữ ký số thì chúng ta kích lựa chọn Sử dụng chữ ký số -> Nhấn Ghi -> OK -> Đóng.

Sau Lúc thiết lập và thiết lập vấn đề thành công xuất sắc những chúng ta cũng có thể triển khai tạo nên lập làm hồ sơ trực tuyến bên trên ứng dụng KBHXH nhằm nộp cho tới ban ngành chỉ bảo hiểm xã hội qua loa cổng vấn đề năng lượng điện tử.

Trên đấy là những chỉ dẫn thiết lập phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH. Chúc chúng ta cũng có thể thiết lập và dùng thành công xuất sắc.

Xem thêm: vẽ phù thủy anime