phá quân mệnh

Khi mò mẫm hiểu về phong thủy và bí mật ở phía đằng sau những vì thế sao, nhiều người luôn luôn với những vướng mắc tương quan đến sao đập quân. Vậy sao đập quân là gì và nó đem những chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt này, hãy cùng Mogi giải đáp qua loa nội dung bài viết này nhé! 

Sao Phá Quân là gì?

Sao Phá Quân là một trong những nhập 14 cỗ chủ yếu tinh anh nhập Tử vi, là vì thế sao chủ yếu về sự việc hao bại và đại diện mang đến anh hùng Trụ Vương nhập truyền thuyết thần thoại xưa. Trong âm khí và dương khí 5 nhân tố, sao đập quân nằm trong âm thủy, đó là ngôi sao sáng xếp hạng thứ 7 nhập chòm bắc đẩu, nó quản lý những cung phu thê, nô bộc, tử tức. Trong Đẩu số là sát khí, về sau sao đập quân còn được nghe biết với cái thương hiệu là hao tinh anh. 

Bạn đang xem: phá quân mệnh

sao đập quân
Sao Phá Quân là gì?

Ý nghĩa sao Phá Quân bên trên cung mệnh

Sao đập quân là sao mái ấm về sự việc hao bại nên nó đem bên trên bản thân nhiều chân thành và ý nghĩa ko chất lượng tốt nhất là đóng góp ở những Cung như cung Phu Thê, Tử Tức và Phúc Đức. Sao đập quân gặp gỡ tuần toạ lạc nằm trong tam ăn ý của cục Sát Phá Tham nên thông thường được xem như là đại diện cho việc tham ô sảnh si của trái đất.

Nếu như Sao Tham Lang được nghe biết là bộc lộ của sự việc kể từ tốn, nhẹ dịu, thì Sao Phá Quân lại thể hiện nay sự giản dị kể từ nhập cơ hội ăn diện cho tới tiếng ăn lời nói của trái đất. 

sao đập quân
Ý nghĩa Lúc sao mái ấm mệnh Phá Quân 

Về tướng mạo mạo

Theo phong thủy, sao đập quân ko thể hiện nay vượt lên rõ rệt một phần tử này bên trên khung người tuy vậy với một trong những điểm lưu ý phát hiện đem nhiều chân thành và ý nghĩa không giống nhau. Mệnh nhà ngôi sao đập quân là những người dân với tướng mạo mạo to lớn, toàn thân đẫy đà, dáng vẻ lên đường với phần ục ịch, đôi mắt lộ. Gương mặt mũi với lông mi thưa, nhiều nhọt nhọt và khung người có rất nhiều mẫm ngứa. 

Về tính cách 

Khi sao Phá Quân thủ mệnh phần rộng lớn với tính can đảm và mạnh mẽ, gan dạ, lanh lợi, dám đối mặt với trở ngại và thách thức nhập cuộc sống thường ngày. Những người này mến sự tạo nên, mến xúc cảm được giã thưởng, được đứng bên trên đỉnh điểm và có được sự ngưỡng mộ của những người xung xung quanh. Người với sao đập quân sẽ sở hữu đường nét tính cơ hội chất phác, ngay thẳng, không khí lừa nhất trong những chủ yếu tinh anh. 

Tính cơ hội gan dạ, can đảm và mạnh mẽ là điểm lưu ý của những người được Phá Quân chiếu mệnh
Tính cơ hội người được Phá Quân chiếu mệnh

Về sự nghiệp, tài lộc

Sao đập quân nhìn toàn diện với thực chất tiêu tốn, đập giã nên mặc dù có chân thành và ý nghĩa chất lượng tốt tuy nhiên tiếp tục khó khăn rất có thể lưu giữ lâu hơn. Sao đập quân độc đắc thì với kĩ năng vinh quang về về sau tuy nhiên thường xuyên gặp gỡ cần nhiều yếu tố phát sinh xấu đi, phiền hà và khó khăn tạo được chi phí tài. 

 • Các tuổi tác Kỷ, Quý, Can chi Đinh, sao Phá Quân phía bên trong lại mang 1 chân thành và ý nghĩa về sự việc vinh quang, phú quý, với quyền thế.
 • Ngược lại, những tuổi tác Thân, Dần, Bính, Mậu, Phá Quân lại hoặc phạm phải những tai ương ko xứng đáng với. 
sao đập quân
Về sự nghiệp, tài lộc

Về phúc lâu tai họa

Sao Phá Quân mến Hóa Lộc Hóa Quyền, là mệnh mái ấm với tính cai trị cực kỳ cao. Hóa Quyền tương thích võ chức phân phát quý, cương nghị gan góc. Nữ mệnh ngược lại được xem như là với số gây hư tổn mang đến ông xã. Do vậy, nhiều người mò mẫm cơ hội hóa giải sao đập quân.

Tử vi, thế đứng của sao Phá Quân bên trên cung

Khi mò mẫm hiểu về phong thủy, người tao phân phát hiện nay Sao Phá Quân có rất nhiều thế đứng và khái niệm không giống nhau dựa vào những cung. Mỗi cung tiếp tục đều mang 1 chân thành và ý nghĩa cực kỳ quan trọng đặc biệt. 

Tử vi của Phá Quân bên trên những cung
Tử vi của Phá Quân bên trên những cung quánh biệt

Tử Phá Sửu Mùi

“Tứ đập mộ cung cách”, đập quân lên đường nằm trong phong thủy nhưng mà ở phía trên phong thủy đó là khai thác. Khi đứng cộng đồng với Tử Vi, đập quân lấn lướt. Tứ Phá thủ mệnh ở nhị cung Sửu và Mùi trở nên Quyền hội kình đà, hóa lộc, cung tài khúc thất sát, cung quan liêu là liêm lam. 

Liêm Phá Mão Dậu

Sao đập quân ưa mến phong lưu, quan hoài cho tới từng chuyện của thiên hạ, cực kỳ thận trọng nhập quy trình chuyển nhà hoặc nghề nghiệp và công việc, phần rộng lớn là hoàn thiện một cơ hội tiện nghi. Có thể phụ thuộc vào trí tuệ và nhị bàn tay nhằm mò mẫm chi phí, trắng tay lập nghiệp, với vận hoành tài, tuy nhiên chi phí ở nhập tao ko được lâu nhiều năm và với tính dịch chuyển rộng lớn, phòng ngừa rơi rụng đột ngột, khi được khi rơi rụng.

sao đập quân
Liêm Phá Mão Dậu

Phá Quân Thìn Tuất

Có thể phát biểu, Phá Quân Thìn Tuất nhiều Lúc rớt vào quyền lực bất tòng tâm. Người cổ với lời nói “Trai bất nhân Phá Quân Thìn Tuất” tuy nhiên lúc này thì rất có thể hiểu mệnh Phá quân ở Thìn Tuất là thế la võng, trái đất gặp gỡ cần nhiều tai ương. Tuy nhiên, tính cơ hội trái đất lại cực kỳ quyết tâm, mạnh mẽ và uy lực, vày bọn họ cần tự động lực nhằm bạn dạng thân mật ko rớt vào thế khó khăn xử, tiến bộ toái lưỡng nan. 

sao đập quân
Phá Quân Thìn Tuất

Vũ Phá Tỵ Hợi

Đây là kẻ lanh lợi thời gian nhanh nhẹn, mến phù hợp với phân tích khoa học tập, một trong những nghề nghiệp công chức sông núi, nghề giáo, cuộc sống dạt dẹo vất vả tuy nhiên cũng đều có trở thành tựu, gian nan sau cùng cũng khá được thành công xuất sắc.

>>> Sao Đà La là Gì? Theo Lá Số Tử Vi Đây Là Hung Hay Cát?

Ý nghĩa sao Phá Quân ở một trong những cung khác

Sao Phá Quân ở cung Điền Trạch

Sao Phá Quân ở Cung Điền Trạch bên trên đơn thủ Tuất và Thìn mái ấm về mái ấm sửa sẵn với, đủ đầy và sẽ là với hoàn hảo, chiếm hữu nhiều gia tài khu đất đai và với kĩ năng mua sắm được rất nhiều đồ vật gia trị nhập sau này.

sao đập quân
Phá Quân ở cung Điền Trạch

Tuy nhiên, với đơn thủ bên trên Ngọ hoặc Tý tiếp tục không tồn tại điền sản sẵn với, cần tự động lực cánh sinh nhằm rất có thể chiếm hữu được những gia tài có mức giá trị. Dường như, nếu như Sao đập quân lạc hãm sẽ sở hữu kĩ năng gặp gỡ trường hợp hi hữu đập phân phát, vỡ lẽ cần thi công lại từ trên đầu. 

Sao Phá Quân ở cung Thiên Di

Ở cung Thiên Di, sao đập quân cực kỳ phù hợp với phong thủy, đơn giản gặp gỡ được sự giúp sức, với quý nhân phù trợ bên trên tuyến phố thiết kế xây dựng sự nghiệp của tớ. Hơn nữa, bọn họ còn tồn tại kĩ năng, tài năng sáng sủa lạn, rất có thể tấp tểnh cư ở quốc tế nhằm khởi nghiệp thành công xuất sắc. 

Với đơn thủ bên trên Ngọ và Tý lại sở hữu nhiều kĩ năng cần tách xa xôi quê nhà, những người dân này gặp gỡ được sao Cát tiếp tục cực kỳ hài hòa và hợp lý, tương thích nhằm xúc tiến tuyến phố sự nghiệp, phát triển và nhận được rất nhiều sự kính phục, ngưỡng mộ. 

sao đập quân
Phá Quân ở cung Thiên Di

Sao Phá Quân ở cung Quan Lộc

Tại cung Quan Lộc, Sao đập quân tiếp tục tương thích rộng lớn nếu mà thực hiện việc làm tương quan cho tới vận hành hoặc sale nhà xưởng. Hình như, một trong những không giống rất có thể theo đòi tuyến phố võ nghiệp. 

Xem thêm: cuoi đại được chồng tốt

Nếu được thêm sự phối hợp của Quyền, Khoa, Lộc, những sao đập quân này sẽ sở hữu nhiều lời nói, mức độ tác động, quyền uy. Tuy nhiên, nếu như không tồn tại Cát sẽ rất cần gánh vác vô vàn áp lực đè nén. điều đặc biệt, nếu như thêm thắt Địa Kiếp, Địa Không thì các người này sẽ rất cần trải qua loa vỡ nợ, say sưa nhập nợ nần.

sao đập quân
Phá Quân ở cung Quan Lộc

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch

Với cung Tài Bạch, sao đập quân nếu như với đơn thủ bên trên Ngọ và Tý sẽ sở hữu mệnh mái ấm vinh quang, phú quý, ngập nhập chi phí tài và danh vọng. Với những đơn thủ bên trên cung Mùi và Sửu sẽ sở hữu nhiều cách thức mò mẫm chi phí thú vị và đem nhiều nhân tố bất thần. Nếu ở Mùi sẽ sở hữu điểm mạnh và kĩ năng hơn hẳn rộng lớn ở Sửu. 

sao đập quân
Phá Quân ở cung Tài Bạch

>>> Xem thêm: Sao Điếu Khách Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Tử Vi Sao Điếu Khách

Sao Phá Quân ở cung Tử Tức

Sao đập quân ở cung Tử Tức nếu như nhập miếu sẽ sở hữu nhiều kĩ năng với tía đàn ông với tính cơ hội quyết tâm. Còn nếu như bọn họ gặp gỡ sao Lộc thì sẽ sở hữu số được nhờ vả con cháu, có rất nhiều thành công xuất sắc và vết ấn rộng lớn nhập sự nghiệp. 

sao đập quân
Phá Quân ở cung Tử Tức

Nếu gặp gỡ Tứ Sát, Sao đập quân ở cung Tử Tức nhiều kĩ năng tiếp tục sinh một đứa đàn ông tuy nhiên lại không tồn tại rất nhiều vinh quang nhập sự nghiệp.

>>>Xem thêm: Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa, Các Tuổi Phạm Thái Tuế Trong Năm 2023

Sao Phá Quân ở cung Phu Thê

Sao Phá Quân cung phu thê ở phái mạnh mệnh bên trên cung Phu Thê được xem như là cửa hàng xung khắc bà xã, còn nếu không thì cũng chịu đựng cảnh chia tay, ăn ý hợp tan tan, hôn nhân gia đình nhiều sóng gió máy. Những người mệnh này thông thường kết duyên muộn vày bọn họ trải trải qua nhiều gian truân, thách thức và vỡ lẽ nhập chuyện tình yêu nên cực kỳ khó khăn rất có thể bước vào trong 1 quan hệ lâu nhiều năm. 

Sao Phá Quân ở cung Phúc Đức

Người đem sao Phá Quân bên trên cung mệnh Phúc Đức đa số là những mệnh mái ấm quyết đoán, chất lượng tốt thể hiện lựa lựa chọn và kiên tấp tểnh với chủ yếu lựa lựa chọn của tớ. Do tê liệt, cuộc sống thường ngày của mình khá êm ái đẹp nhất, ko vướng nhập nhiều thị phi, tai ương hoặc tất bật, sảnh si. Phá Quân nếu như được Liêm Trinh Hóa Kỵ đồng cung thì phần rộng lớn có rất nhiều sự bởi dự, hành vi ko đích mái ấm đích và thất thông thường, dẫn theo nhiều sai lầm đáng tiếc nhập cuộc sống.

sao đập quân
Phá Quân ở cung Phúc Đức

Sao Phá Quân ở cung Phụ Mẫu

Tại cung Phụ Mẫu, sao đập quân đa số là phụ vương u khá fake, với của ăn của nhằm.

 • Ở Hợi và Tỵ thì với danh với chức, mái ấm gia đình hào của.
 • Ở Mão, Sửu, Mùi, Đậu với song thân phú quý tuy vậy hành như được Dự kiến là sớm xa xôi cơ hội. 

Khi Phá Quân và Vũ Phúc đồng cung thì thông thường phụ vương u được xem là những người dân nhân kể từ, nhân hậu lương lậu, với cuộc sống thường ngày trong trắng và nhiều hiển vinh. 

sao đập quân
Sao Phá Quân ở cung Phụ Mẫu

>>> Xem thêm: Sao Thiên Khôi Là Sao Gì? Luận Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác

Sao Phá Quân ở cung Huynh Đệ

Tại cung huynh đệ, Sao đập quân được Dự kiến là mái ấm về đồng đội đánh đố kỵ nhau, cần ly giã hoặc sinh sống xa xôi nhau, từng người từng điểm. Thường sao đập quân mặc dù là con cái trưởng hoặc loại vẫn cần gánh vác những trách cứ nhiệm tương tự nhau. Nếu Sao đập quân được hội chiếu vày Lục Cát thì mệnh mái ấm về đồng đội nhờ cậy, biết mến thương, đùm quấn, đỡ đần và quan hoài nhau. 

sao đập quân
Phá Quân ở cung Huynh Đệ

Sao Phá Quân ở cung Nô Bộc

Sao đập quân ở cung nô bộc mái ấm về tin tưởng tưởng đồng minh tạo cho của nả bị rơi rụng non, cũng rất có thể phải đối mặt với việc đâm sau sườn lưng của những người dân tin tưởng tưởng nhất, người cùng cơ quan hoặc những người dân bên dưới quyền. 

Sao Phá Quân ở cung Tật Ách

Sao Phá Quân tọa thủ cung Tật Ách, mệnh mái ấm thời thơ ấu thân mật thể nhược, đủ chất ko đáp ứng, dễ dẫn đến thương bởi vấp váp té và gặp gỡ cần tai ương. Tại cung Tật Ách, đập quân dễ dàng đem cần bệnh dịch tai ương, khối hệ thống thở ko tổ, rất cần được hết sức xem xét cho tới những yếu tố tương quan cho tới sức mạnh. 

sao đập quân
Phá Quân ở cung Tật Ách

>>> Sao Kiếp Sát Là Gì? Bình Giải Chi Tiết, Chính Xác Ý Nghĩa Tử Vi Phong Thủy

Sao Phá Quân lên đường nhập hạn ý nghĩa gì?

Nếu được phát sáng vày Sao Phá quân, con cái người dân có kĩ năng chiếm lĩnh được uy danh lẫy lừng. Tuy nhiên, nếu như ở bên trên hãm thì mệnh mái ấm gặp gỡ nhiều tai ương. 

Xem thêm: vương phi bướng bỉnh là thần y

 • Phá Quân, Hỏa, Liêm: Mất gia tài, cần chịu đựng cảnh tù tội. 
 • Chủ sự với sao Phá Quân, Linh, Việt chiếu mệnh: Dễ gặp gỡ cần nguy nan tương quan cho tới súng đạn, dao gươm. 
 • Phá Quân cung Kỵ, Tuế: Dễ gặp gỡ cần phiền hà và phiền lòng về kiện tụng. 
 • Sao Phá Quan, Thai, Riêu, Binh, Tưởng: Dễ bị cắm sừng, phản bội
sao đập quân
Sao Phá Quân lên đường nhập hạn ý nghĩa gì?

Phụ nữ giới mệnh Phá Quân là chất lượng tốt hoặc xấu?

Những người phụ nữ giới đem sao Phá Quân thông thường với tính cơ hội trực tiếp thắn, mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán và cực kỳ khó khăn khuất phục. Họ đơn giản dành riêng được quyền hạn của tớ, nhập mái ấm gia đình bọn họ với cùng 1 địa điểm và quyền hạn chắc chắn. Tuy nhiên, còn nếu không cầm được thế thượng phong nhập mái ấm gia đình, bọn họ tiếp tục cực kỳ đơn giản nổi gắt, cứng đầu và khó khăn hàng phục. 

sao đập quân
Phụ nữ giới mệnh Phá Quân là chất lượng tốt hoặc xấu?

Như vậy, sao đập quân chứa đựng thật nhiều những bí mật đa dạng mẫu mã, có mức giá trị thâm thúy với việc phân tích phong thủy của trái đất. Với từng cung mệnh, người đem Sao Phá Quân sẽ sở hữu những điểm lưu ý rất khác nhau. Hãy theo đòi dõi Mogi.vn nhằm hiểu thêm nhiều nội dung mới mẻ thú vị tương quan cho tới mái ấm khu đất, mẹo lặt vặt,… được cập nhập từng ngày nhé.

Xem thêm: 

 • Sao Thanh Long Là Gì? Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác Chuẩn Xác Theo Tử Vi
 • Sao Tử Vi Là Gì? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tại Các Cung Mệnh
 • Tứ Linh Là Gì? Ý Nghĩa Của Sở Tứ Linh Trong Tử Vi Lá Số