ông xã là bạn thân

Kiều Vy năm 16 tuổi hạc chính thức lên cấp cho phụ thân. Cô nhỏ xíu tách tóc tomboys cá tính, hoặc khoác loại của thằng bạn tri kỷ, hoặc nghịch tặc với hội đàn ông trong cả ngày lúc này tiếp tục rộng lớn thiệt rồi. Thời gian ngoan trôi thời gian nhanh vượt lên trên.

Ngôi ngôi trường nhưng mà cô học tập là 1 ngôi trường hạng 2 nội địa, hẳn kết quả học hành của cô ý rất hay nhưng mà. Nhưng vấn đề đó đồng nghĩa tương quan với việc cô nên xa xôi tổ rét thân thuộc yêu thương, 1 mình cho tới TP.HCM rộng lớn nhằm học hành, ko các bạn ko bè.

Bạn đang xem: ông xã là bạn thân

Hôm ni là ngày cô chia ly mái ấm gia đình nhằm lên TP.HCM học tập, thiệt lòng cô sở hữu gì ê ko nỡ xa xôi quê nhà này. điều đặc biệt trong trái tim cảm nhận thấy lưu luyến ai ê...

Đang tâm lý miên man, thằng bạn tri kỷ của cô ý đập vô đầu cô một chiếc rõ rệt đau:

\\\\\\\\- Mày đang được suy nghĩ gì đó?

Trần Phong, thằng bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ý sau cuối cũng xa xôi cô thiệt rồi. Tuổi thơ của cô ý luôn luôn sở hữu cậu ở kề bên, tuy nhiên lúc này thì đành nên từng người một điểm. Nhìn cậu tao nghe đâu ko buồn một chút nào không còn, lại còn dám mỉm cười nhạo cô. Cái thằng khỉ thô thất lạc nết này:

\\\\\\\\- Mày thực hiện tao đau!

Cô hung hãn trợn đôi mắt với thằng bạn tri kỷ, bất giác cậu tao giơ tay lên xoa xoa mái đầu tomboys cá tính của cô ý.

\\\\\\\\- Mày nên nuôi tóc rồi ê. Lớn rồi thực hiện như đàn ông.

\\\\\\\\- Kệ tao, tóc tao tao quí làm cái gi thì này là việc của tao. Xí!

Cô hất tay Trần Phong đi ra, vuốt vuốt lại mái đầu nom mang đến men lì. Chậc chậc, ai nhưng mà rất đẹp trai thế ê, ko hổ là Kiều Vy tomboys cá tính nhưng mà. Cô tận tình tán tụng ngợi bạn dạng thân thuộc bản thân vô gương.

\\\\\\\\- Cái loại ngươi sau này còn có chó nó mới mẻ yêu!

Trần Phong trả tay lên xõa tung mái đầu của cô ý, làm cho nó rối như ổ gà. Xong xuôi cậu tao nhanh gọn lẹ lêu lêu rồi mất tích ngoài căn chống, nhằm lại mang đến cô một viên tức vô lòng:

\\\\\\\\- Trần Phong thối, sau đây ngươi chớ sở hữu thực hiện chó! Tức vượt lên trên, aaaaa!

Lúc cô sẵn sàng lên đàng, toàn bộ người xem vô thôn đều cho tới chúc mừng và tặng đá quý mang đến cô. Nào là trái ngược ổi, trái ngược hồng, rồi trứng gà những loại. Hễ ai đến lớp xa xôi là đều được tiễn đưa hăng hái như này.

Kiều Vy cố hòn đảo đôi mắt dò thám tìm kiếm bóng hình Trần Phong, nhưng mà ko thấy cậu tao đâu. Cô trầm trồ tức bực, thì thì thầm trong trái tim.

\\\\\\\\- Cái thằng này lên đường đâu ko biết...

Bác tài giục lên xe cộ rồi, cô chỉ từ cơ hội Chào thân ái người xem phiên cuối nhằm lên xe cộ. Cuối nằm trong thằng bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ý ko cho tới tiễn đưa cô. Trong lòng cô sở hữu chút buồn man mác.

\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*

Thành phố B...

Đi đàng một ngày nhiều năm sau cuối cũng cho tới ngôi trường rồi. Ngôi ngôi trường này vô nằm trong tiến bộ và khang trang, toàn bộ những trang khí giới đều nhằm mục đích đáp ứng mang đến việc học hành để sở hữu thành quả cực tốt. Trong khi còn tồn tại quần thể kí túc riêng biệt nữa.

Kiều Vy 1 mình lạc lõng xách loại lên chống sau thời điểm và được chống quản lí lí bố trí địa điểm ở. Một chống ở 3 người, cô ở chống tầng 5, cũng rất là cao. Leo lan can cũng rất mệt mỏi ê.

Phòng 502...

Xem thêm: trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Hai các bạn vô chống cô kiên cố cũng tới từ sớm rồi, vừa vặn thấy cô Open chống, nhị các bạn ngay tắp lự chạy cho tới hộ cô xách loại.

\\\\\\\\- Để bản thân xách hộ!

\\\\\\\\- Cảm ơn nhị cậu nha.

Xong xuôi tất cả, Kiều Vy đem trái ngược với trứng đi ra chào nhị các bạn ăn. Sau ê cùng với nhau trình làng bạn dạng thân thuộc. Cả 3 thực hiện thân thuộc nhau đặc biệt nhanh:

\\\\\\\\- Mình thương hiệu Kiều Vy, tới từ tỉnh F.

\\\\\\\\- Mình là Phương Hạ.

\\\\\\\\- Còn bản thân Trần Ly.

\\\\\\\\- Sau này tất cả chúng ta tiếp tục là 1 tập luyện thể cấu kết nhé. Yeah!

Cuộc sinh sống cấp cho 3 của Kiều Vy trôi lên đường một cơ hội bình yên lặng, Lúc cô sở hữu 2 người bạn tri kỷ như Phương Hạ và Trần Ly. Dần dần dần cô bám theo thói thân quen của nhị người các bạn này, ko tách tóc nữa, và cũng chính thức biết thực hiện rất đẹp. Khi được một anh lớp bên trên liếc đôi mắt cho tới, cô cảm nhận thấy vô nằm trong mừng rỡ sướng. Có lẽ Kiều Vy tomboys cá tính thiệt sự tiếp tục mất tích rồi.

Cho cho tới tận nửa học tập kì của năm lớp 11, cô cũng không sở hữu và nhận được thông tin này kể từ Trần Phong cả, chẳng nhẽ cậu tao ko quan hoài cô nữa sao? Không thể thế được, Hay là cậu tao sở hữu người không giống rồi.

\\\\\\\\- Ê Kiều Vy, Vy ới!

Trần Ly vội vã vội vàng vàng chạy cho tới địa điểm cô, thở hổn hiển. Cô nhăn mặt mũi nom con bạn thân:

\\\\\\\\- Sao thế?

\\\\\\\\- Lớp bản thân sở hữu học viên mới mẻ trả cho tới, rất đẹp trai đặc biệt...

Trần Ly đôi mắt sáng sủa lộng lẫy Lúc nhắc cho tới trai rất đẹp, Phương Hạ ở ở kề bên cũng nhảy dậy theo:

\\\\\\\\- Thật sao, rất đẹp trai lắm không?

\\\\\\\\- Có, có!

Kiều Vy ngán ngửa nhị con bạn thân thuộc này, toan ăn thịt con cái mái ấm người tao hoặc gì:

\\\\\\\\- Eo ôi! Không biết lưu giữ ý một chút nào cả.

\\\\\\\\- Hí hí, là phụ nữ nên sở hữu máu me trai.

Xem thêm: truyện cô vợ câm quá bá đạo

\\\\\\\\- Mà nè Vy, chớ bảo là cậu ko quí đàn ông ê nha. Hahaha!

Phương Hạ trêu Kiều Vy, rồi nằm trong Trần Ly mỉm cười đập lên. bất ngờ nghe thấy Kiều Vy thì thì thầm gì ê ko rõ:

\\\\\\\\- Ai bảo ko quí. Đã từng rung rinh động với 1 người...