ông xã bá đạo rất cưng chiều vợ

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng, sạchĐây là chuyện xưa về người con trai chở che báu vật của tớ cho tới Lúc trưởng thành

***

Bạn đang xem: ông xã bá đạo rất cưng chiều vợ

Tin vọng gác anh tuyệt tình lại tuyệt tâm, lại cũng chính vì người đàn bà rất đẹp nhưng mà tá hỏa ko thôi.

Nghe vọng gác anh tráng lệ, lại nở nụ cười cợt êm ả dịu dàng nhất với những người đàn bà rất đẹp,

Mà nhìn Phó Quân Hoàng người được gọi là tài năng thiên bẩm tranh bị, làm thế nào chở che báu vật cho tới Lúc tăng trưởng.

***

Ban đầu cô là hắc bạch tuy nhiên phương người người đều cần gọi một câu Tần gia lại bị tiêu diệt bởi trường hợp hi hữu máy cất cánh.

Đợi cô hé đôi mắt đợt nữa, lại vạc hiện tại vong linh của cô ý xuyên qua chuyện bên trên người một cô nàng nhỏ, nhưng mà xung xung quanh cô đang được trình trình diễn mùng bắn súng rộng lớn.

Lúc cô còn chưa chắc chắn rõ rệt trường hợp, một thiếu thốn niên toàn thân thuộc lênh láng huyết ngăn ngang ôn lấy cô, êm ả dịu dàng kéo cô vô vào ngực phiên bản thân thuộc, cứ vì vậy cô, với cùng 1 người tía trẻ em tuổi

[Đoạn cộc 1]

"Ông mái ấm, đái thư cô ấy vừa phải mới mẻ....." Quản gia ham muốn thưa lại thôi.

Phó Quân Hoàng tương đối ngước đôi mắt, con cái ngươi sâu sắc thẳm nhìn bên trên người cai quản gia.

Quản gia nuốt nước miếng một chiếc, "Tiểu thư, cô ấy, tấn công người, cô ấy...."

Lời thưa của cai quản gia còn ko thưa không còn, Quân Hoàng đang được bất dộng tự nhiên đứng lên, lấy địa hình rời khỏi, "Dẫn người cho tới vây hãm ngôi trường học tập mang lại tôi!"

Nhất thời cai quản gia hỗ loàn, là đái thư tấn công người, ko cần đái thư bị đánh!

Xem thêm: nhật ký thú cưng của thiên địch

***

[Đoạn cộc 2]

Trong một góc của yến hội.

"Phó đái thư, cô cần nắm rõ, cô đó là đàn bà riêng rẽ của Phó Quân Hoàng , người như cô vốn liếng là tránh việc xuất hiện tại ở trên đây, tôi thưa mang lại cô biết, nếu như thời điểm hiện tại cô dám ko tôn trọng tôi, cảnh giác hóng đến thời điểm tôi trở nên phu nhân Phó gia tiếp tục làm thịt bị tiêu diệt cô!" Mỗ vật quyết tử giương khóe môi, đắc ý dào dạt nhỏ tiếng nói ở mặt mũi tai cô.

Phó An Nhiên cười cợt như ko cười cợt thanh nhàn nhạt nhẽo nhìn người phụ phái đẹp ngu ngốc trước đôi mắt, tiếp sau đó tầm đôi mắt ngừng ở đàng sau mỗ vật quyết tử, giá buốt nhạt nhẽo hỏi:

"Em thưa lão soái ca, kể từ khi này thì anh với loại bạn nữ đặc biệt phẩm như vậy?"

Sắc mặt mũi môc vật quyết tử white bệch, lại suy nghĩ cho tới phiên bản thân thuộc vừa phải mới mẻ thưa điều gì bại, lại trở thành đỏ lòm, vậy là là đặc biệt phấn khích.

Cả người tây trưng phẳng lì, Phó Quân Hoàng nhìn tay Phó An nhiên ko chớp đôi mắt , sắc mặt mũi với chút khích động, tiếng nói gần như là công cụ như trước:

"Không với. Vĩnh viễn."

Vốn tâm tình ko tự do thoải mái chợt chốc trả đảm bảo chất lượng, đứng lên.

Cô nhẹ dịu tóm tay tương đối giá buốt của anh ấy, khóe môi hé hé, "Thật ngoan ngoãn."

***

Xem thêm: hệ thống ép tôi làm kiều thê

Truyện này một chọi một, êm ấm ko ngược, sủng văn ngọt ngào và lắng đọng, thân xác và ý thức thật sạch, yên tĩnh tâm nhảy hố

***

Sủng văn, cán cỗ thời thượng, hào môn, phái đẹp cường mến trọng sinh.