ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tình Văn

Bạn đang xem: ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Truyện chưa tồn tại lượt reviews nào là.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

Xem thêm: truyện trêu chọc trái tim em

85 chương 2.352 Đọc

0 Đề cử

Chiếc Ferrari red color tươi tắn của Đường Hi tiến thủ trực tiếp nhập trụ sở Phi Tước. Cô bước thoát khỏi xe cộ cùng theo với sát khí nồng đậm làm cho lũ nằm trong hạ dè chừng như bầu không khí xung xung quanh bản thân hạ xuống cho tới âm phỏng.
Trong chống nhốt của Phi Tước, không tồn tại hương thơm ẩm thấp không dễ chịu, không tồn tại loài chuột, con gián hoặc những loại đại loại như ko dành riêng cho tất cả những người ở. Bởi vì như thế chỉ riêng rẽ những khẩu lệnh trừng trị của Lão Đại thôi là đang được làm cho kẻ ấy sinh sống dở ૮ɦếƭ dở rồi, huống hồ nước là của Đường Hi.
"Tại sao chứ! Tại sao khi nào là ngươi cũng bên trên cơ tao? Tao nỗ lực từng nào, nỗ lực ra sao thì cũng ko bởi ngươi. Tại sao người nào cũng nghe biết ngươi như 1 phái nữ thần còn tao thì chỉ nhạt nhẽo nhòa thực hiện loại bóng sau sống lưng mày!" Lam Tuyết rống dỗi lên như 1 kẻ điên. Sự thù địch hận ganh tị đã thử lù mù lý trí cô ta

Xem thêm: học tỷ của tôi biết phép thuật

"What? Cái bóng?" Đường Hi yêu thích cười cợt lên ha hả.
"Tôi chỉ hoảng hồn cho tới loại bóng cô cũng ko xứng. Nói tôi nghe ai coi cô là loại bóng của tôi hả? Cái bóng nên được biết như là một trong những người thân trong gia đình cận luôn luôn lên đường hâu phương người không giống, hoặc là với công tuy nhiên không có bất kì ai nhằm ý cho tới vì như thế người cơ thực hiện chất lượng tốt rộng lớn. Cô thì loại gì rồi cũng không tồn tại không còn. Nếu vô phát biểu là cho tới cái thương hiệu của cô ấy bọn họ còn ko biết thì tôi đồng ý hơn"
"HAhahaha" Lần này là cho tới lượt Lão Tứ của Phi Tước - Sky cười cợt cho tới khoan khoái. Tên này cá tính nó như lão đại tuy nhiên với phần khùng rộng lớn. Khuôn mặt mày tươi tắn trẻ em, lối đường nét tuy rằng ko tinh xảo và lại thanh tú như 1 đứa học viên tuy nhiên chớ với reviews hắn qua quýt vẻ vẻ ngoài. Đây là người dân có thân thích thủ tốt nhất có thể bang Phi Tước, thông thường những khi nên dùng vũ lực thì hắn luôn luôn là người điều khiển. Ưu điểm của của hắn với nhiêu cơ thôi cơ, không còn rồi. Những việc không giống tuy nhiên fake hắn thực hiện thì các bạn sẽ cảm nhận thấy là: sao bản thân ko thực hiện u luôn luôn cho tới nó lẹ và hứng tốn nước miếng nhằm chửi hắn nhỉ?
"Ha ha. Mày thực sự cao thủ chửi người cơ Lão Tam. Xem mặt mày của Tuyết Tuyết căn nhà tao tề. Đỏ cả rồi, thiệt tội nghiệp. HAha "
"Cười loại gì? Tao còn ko chửi xong xuôi tuy nhiên ngươi đang được xen vô rồi" Đường Hi mặt mày thản nhiên nói
"Các người dân có ɢɨết thì ɢɨết tôi luôn luôn lên đường, không nhất thiết phải ở phía trên sỉ nhục tôi"
"Cô vẫn ko xứng nhằm tụi tao sỉ nhục đâu, đấy là thực sự thôi. Theo tôi thấy thì nghe đâu cô bị ảo tưởng sức khỏe tương đối bị nặng trĩu rồi cơ, dù rằng cô nỗ lực cả đời thì vẫn ko thể bởi tôi được đâu. Có biết vì như thế sao không? Là vì như thế tiếp tục không có bất kì ai coi cô như thể phái nữ thần trong những khi cô chỉ toàn nghịch ngợm dơ, thực hiện những trò tuy nhiên chỉ những kẻ hạ tiện mới mẻ làm"

Xem tràn đủ