nữ vương và trung khuyển

Chương 43

Nhà của Tiếu lão gia ở ngoài thành phố, đàng ở sát ê đêm hôm cũng không tồn tại xe cộ. Lưu Thi Ngữ lặng lẽ tách ngoài buổi tiệc, Chồng của cô ấy, chắc chắn là mong muốn đem cô nàng ê cút...

Bạn đang xem: nữ vương và trung khuyển

Thỉnh phảng phất với tốp năm tốp tía người tách cút đi qua Lưu Thi Ngữ. Nhìn người tớ bà xã ck với song với cặp, Lưu Thi Ngữ trong tim đau xót, sờ sờ một cái bụng khá nhô lên của tôi.

"Không nên ngại tối, với u ở phía trên, ko ngại..."

Nói đoạn, Lưu Thi Ngữ giương đôi mắt, xa xôi xa một miếng đen ngòm nhánh, cơ hội xa tít mới nhất với cùng một ngọn đèn đàng. Cô làm thế nào nhưng mà quay trở lại phía trên. Lưu Thi Ngữ xoay đầu lại quan sát về Tiếu gia. Hoặc là quay về tìm hiểu Sở Nam, nằm trong hắn trở về? Nếu như quay về tìm hiểu hắn, hắn với tức tức giận ko, tối ni, hắn mong muốn ở nằm trong cô nàng ê sao?

Lưu Thi Ngữ thở lâu năm. Hay là hóng một ít, có lẽ rằng với xe cộ xe taxi đi qua cũng ko chừng.

Một người phụ phái đẹp trẻ em tuổi hạc 1 mình đứng ở ven đàng vô tối tối. Xa xa xôi với ánh sáng của đèn chiều cho tới, Lưu Thi Ngữ nổi lên mong muốn. Thì đi ra là 1 trong những con xe tía bánh, giới hạn ở ven đàng.

Trên xe cộ tía bánh với tía người nam nhi trẻ em tuổi hạc bước xuống còn cằm theo đuổi đèn bấm. Lập tức phân phát hiện tại Lưu Thi Ngữ, tuy nhiên cũng ko xem xét cho tới cô là phụ phái đẹp có bầu.

"Ồ! Em gái, đang được đợi tụi anh hả?" Một người thương hiệu vô ê âm khí và dương khí quỷ quái khí trình bày.

Lưu Thi Ngữ bị dọa dẫm ngại, không đủ can đảm lên giờ đồng hồ, ngay lập tức tất tả vàng xoay người phía tòa ngôi nhà mặt mày ê chạy.

"Ê chớ chạy!"

"Đứng lại! Tụi anh còn ko trình bày đoạn mà!"

Vài thương hiệu côn đồ gia dụng tức thời vây xung quanh.

Lưu Thi Ngữ ngại cho tới nút hồn cất cánh phách tán—

"Các người chớ thực hiện loạn! Chồng tôi cho tới tức thì giờ đây đó!"

"Em ở phía trên hóng chồng? Anh đó là ck em, ha ha, cho tới phía trên, em yêu thương..." Trên người thương hiệu côn đồ gia dụng với hương thơm rượu.

"Ha ha ha" nhì thương hiệu còn sót lại cười cợt rộ lên, kéo cánh tay của Lưu Thi Ngữ.

Lưu Thi Ngữ ngại hãi, "Buông tôi ra! Cứu mạng a... Sở Nam, Sở Nam..."

"Chớ kêu, anh cho tới đây-----" Tên côn đồ gia dụng một vừa hai phải dứt điều, ngay lập tức kêu nhức một tiếng----"A! Cánh tay của tôi... Ôi thối thối..." Bị đau nhức, thương hiệu côn đồ gia dụng buông tay đi ra.

"Cường tử ngươi bị thực hiện sao! Mày kể từ đâu cho tới dám cai quản chuyện của bao nhiêu đồng đội ---Ôi thối ôi!"

Một thương hiệu côn đồ gia dụng không giống cũng trở thành ném bên trên khu đất, đau tới gào khóc, coi đi ra chắc chắn là bị gãy xương đùi.

"Đừng, chớ, chớ, hero thủ hạ lưu tình, tôi tức thời cút, tức thời cút, hero thủ hạ lưu tình..."

"Vậy thì thời gian nhanh cút!"

"Dạ dạ dạ, tức thời, tức thời cút..." Tên còn sót lại không biến thành sao ngay lập tức kéo nhì thương hiệu đang được oe oe kêu nhức chạy, lên con xe tía bánh, thương hiệu côn đồ gia dụng thấy vẫn tin cậy rồi, thay cho thay đổi sắc mặt mày, phía phía mặt mày này quát lác, "Mẹ nó! Dám Lúc dễ dàng bên trên đầu Hắc báo tụi tao, tè tử ngươi với xuất sắc thì trình bày thương hiệu ra! Lão – tử chắc chắn tìm hiểu ngươi báo thù oán, chi khử con cái rùa ngôi nhà mày!"

"Hắc báo à? Ha ha ha..." Tiếng cười cợt bên trên tức, "Mày với gan dạ nhằm lại thương hiệu, tao cam đoan" công tử bọn chúng tao tìm kiếm ra tụi ngươi, rước tụi ngươi vệ sinh trong cả miếng vụn xương cốt cũng ko còn!"

"Chớ trình bày nhiều." Lục Tử Hoành khiển trách cứ A Hổ một giờ đồng hồ. hầu hết một chuyện ko vày hạn chế một chuyện.

"Dạ..."

Mấy thương hiệu côn đồ gia dụng vốn liếng chỉ trình bày mạnh mồm, xung xung quanh phía trên toàn là quần thể ngôi nhà nhiều, ko chừng người nam nhi này cũng ở vô ê. Tùy tiện chọc cho tới thì đặc biệt là tương đối khó xử lý.

"Cảm ơn anh..." Lưu Thi Ngữ bị dọa dẫm ngại cho tới chảy nước đôi mắt, tay đặt tại bên trên bụng, nhường nhịn như điểm này đó là toàn cỗ sự sinh sống của cô ấy.

"Không cần thiết cảm ơn, tôi chỉ vô tình đi qua nhưng mà thôi." Lục Tử Hoành phân phát hiện tại bụng cô khá nhô lên, "Vợ tôi đang dần có bầu." Lục Tử Hoành trình bày, vô ánh nhìn hiện thị lên một miếng ấm cúng, anh lưu giữ Hứa Mạt.

"Vậy... Cũng thiệt là trùng khớp..." Lưu Thi Ngữ vệ sinh nước đôi mắt. Thời tự khắc nguy hại, người cứu giúp cô, lại ko nên là ck cô...

Lục Tử Hoành kể từ vô ngôi nhà ra đi phía trên, tiễn đưa viên trưởng viên du ngoạn của TP.HCM S về, đúng khi thấy xa xôi xa với bóng người đang được dịch rời, sau này lại nghe thấy giờ đồng hồ kêu gào của Lưu Thi

Ngữ truyền cho tới, ngay lập tức chạy cho tới.

Lưu Thi Ngữ ko biết bị dọa dẫm ngại cho tới nút này, vẫn còn đấy không dễ chịu, chân dẻo quẹo. Lục Tử Hoành đúng khi nâng được cô-----

"Các người đang khiến gì!" Một giờ đồng hồ phỏng vấn rét như băng kể từ sau sườn lưng nhì người truyền cho tới.

"Anh, anh Nam..." Lưu Thi Ngữ vội vàng tách ngoài sự dìu nâng của Lục Tử Hoành.

Sở Nam cho tới, theo đuổi hâu phương là Chu Tĩnh Nhã. Sở Nam đang được lăm le tiễn đưa Chu Tĩnh Nhã về ngôi nhà, ra đi mơ hồ nước nghe thấy với người kêu thương hiệu hắn, ngay lập tức cho tới coi một ít, cũng chính vì lo ngại Chu Tĩnh Nhã đem giầy gót cao, đứng ngồi trở ngại, bởi vậy cút sắp tới cũng tốn một không nhiều thời hạn. Để mang đến Lục Tử Hoành cho tới trước.

"Mới một vừa hai phải với bao nhiêu thương hiệu côn đồ gia dụng cợt cô ấy. Hai người dân có biết không?" Lục Tử Hoành chất vấn.

Sở Nam không nói, trầm khoác vài ba giây, xoay người ôn nhu trình bày với Chu Tĩnh Nhã, "Nhã Nhã, anh đem em về ngôi nhà trước."

"Tự em về, chút nữa em cút nằm trong tía u." Chu Tĩnh Nhã liếc coi Lưu Thi Ngữ, ko ngờ người phụ phái đẹp này nằm trong Sở Nam với mối liên hệ ko đơn giản và giản dị như thế.

"Như vậy sao được. Em luôn luôn ko thức khuya, chú Chu và Tiếu lão gia mối liên hệ đảm bảo chất lượng, cn nên rỉ tai một khi nữa."

"Em tối ni không tồn tại việc cấp, rất có thể hóng chúng ta." Chu Tĩnh Nhã thấy Lục Tử Hoành ở phía trên, không thích nằm trong Sở Nam với mối liên hệ thân ái thiết.

"Thức khuya ko đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh, anh đem em quay trở lại trước, nghe điều..." Sở Nam ko nhằm ý Chu Tĩnh Nhã đang được vì thế dự, mách bảo cô cút quay trở lại.

Sở Nam cút được vài ba bước, xoay đầu lại, áp bức tức tức giận trình bày với Lưu Thi Ngữ: "Khuya rồi, cô ở phía trên làm mưa làm gió đồ vật gi hả?!"

Sở Nam liếc đôi mắt một chiếc trông thấy một cái bụng đang được nhô lên của bà xã bản thân, độ sáng vô ánh nhìn chợt lóe lên rồi mất tích, ngữ khí vẫn lãnh đạm như cũ, "Quay về trước đi! Tôi tối ni cho tới đón cô."

Nói đoạn, Sở Nam ôm Chu Tĩnh Nhã trôi chảy tách cút, Chu Tĩnh Nhã xoay đầu coi Lục Tử Hoành bao nhiêu chuyến, ngẫm lại tối ni ở lại đó cũng ko thực hiện được gì, chuyện nên thực hiện đã và đang bố trí ko sai biệt lắm. Chỉ tiếc, Giang Dịch Thần ê tối ni ko đẩy mạnh đảm bảo chất lượng.

Lưu Thi Ngữ chỉ rất có thể theo đuổi Lục Tử Hoành, A Hổ quay trở lại Tiếu gia. Khách khứa vẫn về, chỉ mất Chủ Triển Thanh vẫn còn đấy nằm trong Tiếu lão gia ở vô thư chống trình bày đồ vật gi ê. Chú Triển Thành nằm trong Tiếu Hoành tuổi thọ xấp xỉ nhau, Tiếu lão gia vẫn coi Chú Triển Thành nằm trong nam nhi của ông xử sự như nhau, so với bà mẹ Chu gia lại càng yêu thương quí. Con trai bản thân tránh việc thân ái, khó khăn tách ngoài sẽn mang phần quan hoài này ký thác bên trên người người không giống.

Tối ni, Hứa Mạt nằm trong Lục Tử Hoành ở lại Tiếu gia qua quýt tối. Hứa Mạt ở ban công gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến Hứa Minh Sơn, cho biết thêm trường hợp tối ni.

Xem thêm: kết cuộc của việc lấy lòng nhân vật phản diện

"Ba... Chẳng lẽ tía vẫn sớm biết thân ái phận của Lục Tử Hoành?" Hứa Mạt chất vấn Hứa Minh Sơn mặt mày đầu điện thoại cảm ứng thông minh mặt mày ê. Lúc trước ông đồng ý mang đến nhì người chúng ta kết duyên, Hứa Mạt cũng đều có chút ko ngờ cho tới. Mặc mặc dù ông đồng ý là trực thuộc dự liệu, tuy nhiên, ko ngoài cũng thuật lợi vượt lên trước.

Hứa Minh Sơn cười cợt ha ha, không tồn tại phân tích. Hứa Mạt chuyến này chắc chắn là, hẳn là ông vẫn biết.

Mới một vừa hai phải quắp điện thoại cảm ứng thông minh, Hứa Mạt ngay lập tức bị bao bọc lấy.

"Em một vừa hai phải gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến tía hả?" Lục Tử Hoành kể từ hâu phương bao bọc lấy cô, cằm đặt tại bên trên vai cô, râu đâm chồi nhún mình phún đâm vô bên trên cố cô, với chút nhột.

"Dạ." Hứa Mạt quay trở về, bao bọc lấy cổ của Lục Tử Hoành, ngưỡng cổ lên coi anh, "Em cảm nhận thấy anh ỉm diếm em vô số chuyện. Tiếu đại thiếu hụt gia..."

Hứa Mạt cay nghiệt nghị, trang nghiêm.

"Không dám, vk đại nhân..."

"Còn trình bày không đủ can đảm, Hướng Tả trình bày mang đến em biết A Hổ sau sườn lưng dấm dúi gọi anh Lục công tử, thương hiệu hiệu kỳ quỷ quái như vậy, trung thực khai báo, với nên với chuyện gì anh ỉm em hoặc không?"

Lục Tử Hoành rước đầu Hứa Mạt bỏ lên ngực.

"Cũng đơn giản một chiếc thương hiệu nhưng mà thôi. Nghi ngờ như thế, ngược là phụ phái đẹp ko thể lăn chiêng lộn vô thương ngôi trường..."

Hứa Mạt nện mang đến anh một chiếc, mặt mày cọ cọ ở vô ngực của Lục Tử Hoành.

Trên ban công, Lục Tử Hoành ôm bà xã, tầm đôi mắt coi đi ra sản phẩm núi xa xôi xa nằm trong trời cao hắt trở nên một miếng tối đen ngòm, bên trên núi phân phát đi ra độ sáng từ 1 mái nhà, phía đông đúc một chiếc, tây một chiếc, tương tự như chấm nhỏ thưa thớt, thể sinh ra ở mọi nơi...

"Nên ngủ rồi."

"Em ko buồn ngủ."

"Phụ phái đẹp với bầu ko thể thức khuya..."

"...Vậy được rồi. Aiz----- anh xấu xí lắm...Thả em xuống a..." Lục Tử Hoành một tay ôm ngang Hứa Mạt lên, người mẫu chân dài nhấc qua quýt, nhì tía lao vào chống ngay lập tức trở về phía cái chóng.

Lục Tử Hoành khoác mang đến bà xã bản thân nhéo mặt mày, tiến công vô ngực anh, kiên trì rước Hứa Mạt bịa đặt xuống chóng, môi tức thời hít xuống. Đôi môi dán vô nhau, ôn nhu, triền miên. Tình yêu thương ko cần thiết trình bày trở nên điều. Hơi thở của những người nam nhi nhanh gọn lẹ cướp đầy đủ toàn cỗ giác quan của Hứa Mạt, "Không thể xằng bậy bậy. Em đang được có bầu." Hứa Mạt nhỏ giọng nhất quyết kháng nghị, "Em mệt rũ rời, không thích thân ái mật!"

Lục Tử Hoành nghe vậy biểu cảm suy sụp, "Anh tiếp tục nhẹ dịu, đặc biệt nhẹ nhàng."

"Nhẹ nhàng cũng ko được, từng chuyến anh đều nên lăn chiêng qua quýt lăn chiêng lại rất mất thời gian... tục tĩu...."

"Anh van nài lỗi vì như thế trước khi vẫn tục tĩu, được không?" Lục Tử Hoành nhận sai, "Nhưng... trong cả khiến cho anh và con cái họp mặt cũng ko được sao? Mạt..."

Hứa Mạt coi chòng chọc Lục Tử Hoành liếc đôi mắt một chiếc, hai con mắt vô xuyên suốt của anh ý xê dịch. Làm nũng, anh vậy nhưng mà thực hiện nũng!

"Nịnh hót lấy lòng cũng vô dụng!"

"..." Lục Tử Hoành lộ vẻ tức tức giận trừng đôi mắt coi, đầu chôn ở ngực Hứa Mạt, kể từ kể từ, lại kể từ kể từ...

"..."

Cuối nằm trong, Lục Tử Hoành đạt được mục tiêu. Một hồi nam giới phái đẹp triền miên, một ngôi nhà tía người đều tham gia vô ê.

Lục Tử Hoành động tác đặc biệt nhẹ nhàng, với bổng tâm không tồn tại giầy vò lâu. Hứa Mạt thực sự buồn ngủ ko Chịu đựng được, ở nghiêng ở trong tim Lục Tử Hoành, tay đương nhiên bỏ lên ngực anh, nhắm đôi mắt lại, yên ắng ngủ thiếp cút.

Lục Tử Hoành nhẹ dịu vuốt ve sầu làn tóc của cô ấy, ánh nhìn từ 1 từng cọng lông nheo, từng một vớ domain authority thịt lướt qua quýt. Trong lòng tràn trề mến thương, nhẹ dịu hít lên trán Hứa Mạt.

Anh ko phải cố gắng ý mong muốn ỉm em. Chẳng qua quýt là, không thích khiến cho em lo ngại, không thích khiến cho em hiểu nhầm...

Lục Tử Hoành nhẹ nhàng ho khan vài ba giờ đồng hồ, một vừa hai phải nãy tiến công nhì thương hiệu côn đồ gia dụng với chút thất lạc mức độ lực, trước đó thân ái thể ko trọn vẹn phục sinh, cho tới giờ ngực vẫn còn đấy không dễ chịu.

Hứa Mạt nhắm mặt mũi cau lại, mượt nhũng ở trong tim Lục Tử Hoành ngọa nguậy, trình bày mớ, "...Chồng à, anh rét sao...."

Hứa Mạt lầu bầu vô mồm, vẫn còn đấy đang được ngủ. Cô là 1 trong những phụ phái đẹp với bầu, ngày hôm nay thiệt sự mệt rũ rời và choáng ngợp.

Nhìn cỗ dáng vẻ hồn nhiên như thế của vk, Lục Tử Hoành nhịn ko được cười cợt, kéo góc chăn đậy điệm lại sườn lưng nằm trong chân của cô ấy, nhỏ giọng cười cợt rủ rỉ.

"Không với... Anh biết em không thích anh bị dịch, khụ khụ..."

Lục Tử Hoành theo đuổi làn tóc lâu năm của cô ấy, trong tim một hồi mềm mại và mượt mà.

Hứa Mạt nhắm đôi mắt lại, nửa ham mê nửa tỉnh, khóe mồm vểnh lên, mồm lầm bầm mơ hồ nước, "...Mẹ bảo em cút hạn chế tóc... Nói đứa nhỏ tiếp tục bắt tóc..."

Hai câu sau Lục Tử Hoành ko nghe rõ rệt, Hứa Mạt lại chìm vô giấc mộng say.

Trong tối đen ngòm nhánh, Lục Tử Hoành phanh to lớn hai con mắt, nháy đôi mắt, nháy đôi mắt, tâm trí hồi lâu, rước toàn bộ từng chuyện bố trí lại một chuyến, rồi mới nhất cút ngủ.

****

Hai bà xã ck phía trên chóng ôm nhau ngủ, tuy nhiên, một song bà xã ck không giống lại không tồn tại niềm hạnh phúc hài hòa và hợp lý như thế.

Lưu Thi Ngữ sau cuối cũng đợi Sở Nam về, hắn đo lường và tính toán thời hạn cho tới đón cô lại muộn rộng lớn 1 giờ. Trong một giờ này, hắn đã trải gì? Lưu Thi Ngữ không đủ can đảm loàn tưởng.

Sở Nam trằm khoác ko trình bày điều này, Lưu Thi Ngữ một mực cúi đầu, ôn nhu, từng chút từng chút vuốt ve sầu bụng của tôi.

Sở Nam coi Lưu Thi Ngữ liếc đôi mắt một chiếc, ngữ không khí lạnh lùng.

"Sau này, ko được cho phép theo đuổi tôi ra phía bên ngoài."

Đây là lời nói có một không hai vô tối ni hắn trình bày với cô. Lưu Thi Ngữ trong tim cười cợt rét, lòng đôi mắt ko tâm sự được thê bổng cho tới cỡ này.

"Em biết rồi."

Xem thêm: xuyên thành phản diện làm sao sống đây

Lưu Thi Ngữ coi ra phía bên ngoài hành lang cửa số tối khuya tối đen ngòm. Sở Nam so với cô vốn liếng rét lùng, tối ni, lại càng rét nhạt nhẽo, gắt gỏng...

Lưu Thi Ngữ phanh to lớn nhì đôi mắt, làm thế nào cũng ko trông thấy con phố trước mặt mày, duy nhất miếng tối đen ngòm. Đặt tay phía trên bụng, cảm nhận thấy sự hoạt động của đứa nhỏ bé. Lưu Thi Ngữ trong tim lạnh giá, sau cuối cũng đều có chút ấm cúng chảy vô...

Bảo bối, u yêu thương con cái...