nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

edit: windy

Hề Thời coi cho tới coi cho tới Giang Hành Triệt vấn đáp comment người yêu thích nhờ trợ lý số 4 trợ lý bảo vệ đảm bảo chất lượng, rung rinh giật khóe mồm.

Bạn đang xem: nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

Tuy đang được đăng thanh minh, đương sự đã và đang xuất hiện tại lý giải, nhưng vì bị liên tiếp tuôn rời khỏi vụ xúc phạm khách hàng mời mọc nằm trong tiến công trợ lý, mặc dầu nhị chuyện đều đang được lý giải phải chăng, tuy nhiên cảm biến của quý khách với Hề Thời dường như không vì thế như lúc trước, quá nhiều anti người yêu thích cứ níu mãi ko Chịu đựng buông.

Kì thiệt Hề Thời phiền lòng nhất đó là người yêu thích loại suối nhỏ tiếp tục tuyệt vọng về cô, càng suy nghĩ, còn đang được trình bày xin xỏ lỗi vô group người yêu thích loại suối nhỏ, thiệt xin xỏ lỗi làm cho quý khách tuyệt vọng rồi, về sau chắc chắn cẩn trọng kể từ điều nói đến việc việc thực hiện, ko tiến công nhau trong xe.

Fan còn đang được nước đôi mắt sườn lưng tròng vì thế thông tin tài khoản "Trợ lý số 4 của Hề Thời" vấn đáp comment người yêu thích nhờ trợ lý chắc chắn cần bảo vệ đảm bảo chất lượng phái nữ thần mái ấm chúng ta, tiếp sau đó ngay lập tức trừng trị hiện tại phái nữ thần mái ấm bản thân vô vào group trình bày xin xỏ lỗi.

Vì thế tình thế thay cho thay đổi, bên phía trong trụce tiếp răn dạy:

―― người yêu thích coi thế nào là đều tiếp tục thuận đôi mắt tuy nhiên là Hắc Tử ko thế đem biết ko.

―― lúc này là minh tinh ma chắc chắn càng cần xem xét bản thân từng điều trình bày động tác tránh việc nhằm cho những người không giống tóm được cán chuôi.

―― nỗ lực thao tác bên trên Làng Giải Trí theo đòi dông vượt lên trước sóng biết ko, chị trườn càng tốt bọn chúng em ra bên ngoài đối lập với anti người yêu thích xé bức tiếp tục càng phiền lòng.

―― trúng rồi lưu giữ rõ rệt cần hạn chế cân nặng, mỡ là sỉ nhục Nữ Minh Tinh, tiến công nhau như thế đem cần chị mong muốn mập rồi hoặc không? Trễ như vậy lại vẫn tài xế chuồn ăn cơm trắng chiều, chị ko mập ai mập? Lại mong muốn bị anti người yêu thích cười chê sao?

Hề Thời vô cùng ko đơn giản dễ dàng vô group người yêu thích, vốn liếng tưởng rằng sẽ tiến hành tung hoa với không vấn đề gì bọn chúng em buông bỏ cho tới chị, thành quả bị người yêu thích giáo dục cho tới sửng oi.

Sau cơ coi thắc mắc đem cần mới gần đây cô mập lên ko bảo cô xem xét hạn chế cân nặng lại.

"..."

Hề Thời coi bản thân mới nhất vừa vặn húp một hớp nhỏ trà sữa vô tay, tâm trí vài ba giây, sau nằm trong vẫn nhất quyết, ném vô thùng rác rưởi.

Cô lên cân nặng, trừng trị hiện tại trái ngược nhiên bản thân mập hơn trước đây nhị cân nặng rồi.

Màn hình họa là một chiếc vô nằm trong tàn nhẫn lại sống động, bất kể đem thay cho thay đổi vô cùng nhỏ gì, một Khi chiếu lên mùng hình họa đều sẽ ảnh hưởng phóng đại vô hạn.

Hề Thời đói bụng chính thức ở trong nhà tập luyện yoga.

Hình tượng so với cô giờ đây là vô nằm trong cần thiết, trước học tập lớp màn trình diễn ko sai biệt lắm, kịch phiên bản cũng coi bao nhiêu kiểu mẫu, bao nhiêu ngày mới gần đây mong muốn chính thức chuồn trình diễn test.

Vài ngày trước Diệp Sâm đang được châm chước, biết doanh nghiệp vượt lên trước nhỏ so với nghệ nhân tuy nhiên trình bày vẫn chính là vô cùng hạn, vì vậy rước trù tính về năng lượng điện hình họa và truyền hình của Hề Thời rút gọn gàng xuống 50% thực hiện một trong những tứ đại nền tảng năng lượng điện hình họa và truyền hình nội địa.

Lúc Hề Thời nhập cuộc <đây là rapper> Khi cơ ngay lập tức nhằm ý cô, hiện tại đang nổi lên số phong thủy người mới nhất ngày càng không nhiều, sau thời điểm Hề Thời xuất đạo lại tăng Diệp Sâm can thiệp cho tới, rốt viên cũng thương lượng được dự án công trình lượt này.

Đối với Diệp Sâm tuy nhiên trình bày tuy rằng về sau tiếp tục nhằm Hề Thời nhập cuộc vô năng lượng điện hình họa và truyền hình rộng lớn, đôi khi cũng cho tới Hề Thời thực hiện thường xuyên một mảng. Song phần liên minh coi như vô cùng thời gian nhanh, đang được phát triển ra tạo thành phim cổ trang cấp cho s thanh minh chân thành tìm về.

Đây là cỗ cổ trang tiên hiệp đại phái nam công ty đem góp vốn đầu tư lớn số 1 trong năm này, vì thế một phái nam trình diễn viên vô cùng hot cải biên kể từ tè thuyết, mặt mày tạo thành lựa chọn Hề Thời, cho tới cô hero trước tiên vô cỗ là phái nữ phụ, vai tè sư muội phái nam chủ yếu. Dù sao Hề Thời không biết trình diễn, không đỡ bệnh nổi vai phái nữ chủ yếu, vai phái nữ phụ là khởi điểm rất hay, không chỉ có vậy tè sư muội tuy rằng không tồn tại nhiều cảnh bao nhiêu tuy nhiên tính cơ hội đặc trưng đảm bảo chất lượng, ko hề bại phái nữ chủ yếu.

Hề Thời tất bật thân thuộc nhị mặt mày năng lượng điện hình họa và truyền hình, hero bên trên cơ phiên bản đang được lựa chọn cô, vẫn cần chuồn test tạo nên hình và một loạt hoạt động và sinh hoạt.

Bởi vì thế là phim cổ trang, vị trí xoay là điểm ghi hình lớn số 1 nội địa.

Hề Thời xuất trừng trị theo đòi chương trình, vì thế là lượt trước tiên      Hề Thời lịch hành trình dài xuất lai, cũng chính vì là lượt trước tiên test tạo nên hình nên Diệp Sâm tiếp tục chuồn nằm trong cô, còn trợ lý theo đòi, rõ rệt, Giang Hành Triệt thực hiện trợ lý ở TP. Hồ Chí Minh B vẫn được, tuy nhiên nằm trong Hề Thời chuồn trình diễn tiếp tục vài ba ngày ở điểm không giống, người tất bật vô cùng ko rảnh.

Trợ lý số 1 Hồ Tiểu Dương đang được bịa đặt vé máy cất cánh kết thúc.

Giang Hành Triệt biết hành trình dài của Hề Thời, trầm tư: “Anh hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho tới em xoay phim, em mong muốn xoay kiểu mẫu gì rồi cũng hoàn toàn có thể.”

Hề Thời ôm tay: “Sau cơ truyền tin cẩn sau sườn lưng tôi đem kim công ty đúng không nhỉ, trang sức đẹp độ quý hiếm tám số còn ko đầy đủ, lại góp vốn đầu tư xoay phim, Giang tổng lượt này anh sẵn sàng góp vốn đầu tư bao nhiêu triệu?”

“Hoặc là trình bày tôi ở trong tim anh độ quý hiếm bao nhiêu triệu?”

Giang Hành Triệt ko trình bày tăng gì.

Hề Thời ko thèm nhằm ý anh.

Đến TP. Hồ Chí Minh Cổ Đông test tạo nên hình ko cần hành trình dài công khai minh bạch, tuy nhiên khi Hề Thời vừa vặn cho tới trường bay Cổ Đông vẫn đang còn một group người yêu thích cho tới đón, Hề Thời vừa vặn chuồn vừa vặn kí thương hiệu cho tới người yêu thích, người yêu thích nhận ra cô xong xuôi đều trở thành thân thuộc thiết, không ngừng nghỉ thì thầm với cô.

Các người yêu thích còn trình bày cô gầy gò, Hề Thời bay bổng đáp “Cảm ơn”, tiếp sau đó nghe đem người yêu thích hỏi: “Trợ lý số 4 của Hề Hề Tử tất cả chúng ta đâu? Lần này sẽ không chuồn nằm trong chị sao?”

Hề Thời vừa vặn nghe “Trợ lý số 4” vẫn sửng oi một phen, tức tốc phản xạ kịp trợ lý số 4 cơ là Giang Hành Triệt.     

Cô ko suy nghĩ cho tới tới người yêu thích lại nhắc cho tới trợ lý số 4 cơ, mặt mày tối sầm lại.

Diệp Sâm vừa vặn chắn cho tới Hề Thời ko nhằm người yêu thích phụ thuộc vào sát vượt lên trước, vừa vặn vội vàng vàng đáp thay cho cô: “Số 4 bao nhiêu thời nay nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng rồi.”

Tạm biệt người yêu thích xong xuôi, kể từ trường bay lên xe pháo, Diệp Sâm coi thông thoáng vượt lên trước Hề Thời hậm hực vì thế người yêu thích nhắc cho tới trợ lý số 4, thở nhiều năm.

Tới Cổ Đông xong xuôi ngay lập tức nghỉ dưỡng một tối, điểm test tạo nên hình là điểm hotel Hề Thời ở.

Xem thêm: thần lòng ở rể hồ cửu

Tạo hình tè sư muội đem vài ba cỗ, test tạo nên hình cần thay cho thiết bị không ngừng nghỉ để mà chụp hình, cực kỳ tất bật.

Lần trước tiên Hề Thời test tạo nên hình cổ trang, hình họa chụp chụp lên, nghe trình bày mặt mày góp vốn đầu tư nằm trong đạo trình diễn đều cực kỳ ưng ý.

Cô chỉ test tạo nên hình tuy nhiên test cho tới nhị ngày, bữa sau còn test cho tới chục giờ tối, ở đầu cuối đang được rước đại thành phần tạo nên hình test xong xuôi, tự sướng tạo nên hình xong xuôi, mái ấm tạo nên hình lấy chuồn sửa biên soạn lại.

Công việc của trợ lý Hồ Tiểu Dương cực kỳ vất.

Hề Thời tự sướng xong xuôi tấm ở đầu cuối, thay cho thiết bị rời khỏi, quay trở lại phòng ngủ, mệt nhọc phàn nàn phía trên ghế sofa.

Mấy ngày tiếp theo sau cũng nối tiếp tất bật.

Nhân vật trước tiên quyết định rời khỏi vô cỗ này là cô vai phái nữ phụ tè sư muội, thực hiện cỗ đại phái nam công ty, tuy nhiên phái nam công ty còn ko quyết định rời khỏi.

Là Bộ độ tác cấp cho s, theo đòi IP lực tác động kể từ biên kịch cho tới đạo trình diễn với những thành phần đều đang được rất hay, cho nên vì thế trong khoảng đem bao nhiêu tè sinh đang được nổi đều phải sở hữu ý xúc tiếp, bao nhiêu thời nay những phái nam trình diễn viên lục tục cho tới test tạo nên hình casting, casting đa phần là test theo đòi Hề Thời, coi xem đem cảm hứng CP hay là không.

Hề Thời tựa bên trên ghế sofa, sờ sờ một cái bụng vẫn bị đói của tớ, gọi năng lượng điện cho tới hotel trả bữa tối cho tới cho chính mình.

Giảm cân nặng là cần thiết, tuy nhiên cũng ko thể bị tiêu diệt đói.

Có thể vì thế thao tác liên tiếp nhị ngày vượt lên trước mệt rũ rời, Hề Thời ko đợi được bữa tối của tớ, mí đôi mắt đang được chính thức nặng trĩu xuống.

***

Hôm ni là loại sáu, sau thời điểm Giang Hành Triệt hoàn thành xong việc làm xong xuôi ngay lập tức thẳng cất cánh cho tới TP. Hồ Chí Minh Cổ Đông.

Diệp Sâm trước đang được gửi địa điểm hotel cho tới anh, khi anh cho tới vừa khít nhận ra đáp ứng đang được đẩy toa món ăn cho tới chống Hề Thời.

Giang Hành Triệt tiêu thụ toa món ăn của đáp ứng tiêu thụ, thanh minh là trợ lý Hề Thời.

Phục vụ gật gật đầu, rước trọng trách trả cơm trắng giao phó cho tới trợ lý.

Giang Hành Triệt đứng ở cửa ngõ, vốn liếng mong muốn gõ gõ cửa ngõ, thành quả toa món ăn khẽ động cho tới cửa ngõ, cửa ngõ ngay lập tức thẳng há rời khỏi.

Hề Thời ko khóa cửa ngõ.

Trong chống khôn xiết an tĩnh, thậm chí là trong cả đèn cũng ko há.

Giang Hành Triệt khẽ nhíu mi, chuồn vô gian dối chống, mượn ngọn đèn hiên chạy hấp thụ vào vô căn chống, nhận ra cô quay đầu sang một bên bên trên ghế sofa, dạng ngủ kì lạ.

Hồ Tiểu Dương trình bày nhị thời nay Hề Thời chụp ảnh, không ngừng nghỉ chụp ảnh thay cho ăn mặc quần áo cho tới mệt nhọc bị tiêu diệt được.

Giang Hành Triệt ngừng hoạt động lại, bật đèn sáng bàn lên.

Anh rón rời khỏi rón rón rén tiếp cận trước sofa, ngồi xổm người xuống.

Bởi vì thế dạng ngủ ko trúng, ở cúi đầu thay đổi rất khó, giờ đồng hồ thay đổi của Hề Thời nghe qua loa vô cùng sâu sắc.

Giang Hành Triệt đùng một cái lưu giữ cho tới thật nhiều năm vừa qua, Hề Thời vì thế chi phí học tập bổng, ngày tối luyện đề, mệt nhọc chuốt cho tới nấc bắt đũa vô tay, ngồi ngủ bên trên căn tin cẩn.

Về sau chi phí học tập bổng cơ ngay lập tức để sở hữ vàng sinh nhật cho tới anh.

Giang Hành Triệt suy nghĩ sắp tới đây, hít một tương đối thiệt sâu sắc, nhắm đôi mắt lại.

Ngực khôn xiết tức, cảm hứng đau nhức tràn trề.

Khôi phục tâm lý, một tay luồn qua loa sau sườn lưng cô, một tay nhấc đôi bàn chân cô, nhẹ dịu rước cô ôm kể từ sofa lên.

Anh thiệt cẩn trọng bịa đặt cô phía trên chóng, lại kéo chăn đậy điệm lên trên người cho tới cô.

Tại khi sẵn sàng vực dậy tách chuồn, người bên trên chóng đùng một cái trình bày nhị giờ đồng hồ.

Cô trình bày khôn xiết nhẹ nhõm, nghe ko rõ rệt đang được trình bày đồ vật gi, tuy nhiên theo đòi vận động con cái đôi mắt, hẳn là đang được ở mơ.

Giang Hành Triệt coi Hề Thời ngủ, coi trán láng bóng của cô ấy, song môi đỏ lòm mọng khẽ nhếch.

Anh nhắm chặt đôi mắt, rước dục vọng đè xuống.

Xem thêm: cô là em gái của nam cặn bã

Anh kéo chăn cho tới cô, tiếp sau đó nhận ra một chân cô kể từ vô chăn chui rời khỏi.

Giang Hành Triệt bắt lấy mắt cá chân chân của Hề Thời.

Anh trầm khoác một khi, sau nằm trong bên trên sườn lưng cẳng chân Trắng nõn của cô ấy nhàn rỗi nhạt nhẽo bịa đặt xuống một nụ thơm.