nô thê muốn xoay người

                  
                       

Chiếc chóng áp lực kịch liệt rung rinh động lượt loại nhị, trị đi ra giờ ẽo ẹt vang lừng.

Thân thể White noãn bị một người con trai cường tráng đùa nghịch tặc những loại kiểu, giờ thở vội vàng êm ấm nằm trong giờ rên rỉ thoải mái thỉnh phảng phất lại đan vô nhau, hòa cùng theo với giờ ẽo ẹt của cái chóng, tạo nên phiên bản hòa tấu sôi động thượng cổ.

Bạn đang xem: nô thê muốn xoay người

"A ──"

Tán Thầy Trác Đốn đùng một cái ngửa đầu gào lên một giờ tràn khoái ý, tóc không khô ráo những giọt mồ hôi nghiền loàn vô ko trung, cái cổ nằm trong yết hầu tạo ra trở thành một đàng cong duyên dáng vẻ. Cả khung người buộc chặt, những giọt mồ hôi chảy bên trên khung người color cổ đồng, lan đi ra sự quyến rũ nồng đậm của tương tự đực.

Trong khoảnh tự khắc, một cỗ mùi hương tinh lực lan đi ra từng vô bầu không khí.

Hắn đem chút thất thần hạ thấp đôi mắt, giống như là đang cảm thụ dư vị sau thời điểm hương thụ số ngon. Chân ngươi hắn trọn vẹn buông lỏng lan đi ra sự mến ý sung sướng, lại sở hữu chút thất lạc đuối nằm trong bất mãn.

Sau cao trào, lửa tức giận trong trái tim cũng lờ lững rãi bặt tăm. Mắt ưng thâm thúy thẳm Phục hồi lại sự lợi e, lóe đi ra tia sáng sủa nguy khốn tàn tệ.

Hắn cúi đầu, Reviews phái nữ nô đang được nằm ngửa lưng vô người.

Xem thêm: sự lựa chọn kinh hoàng

Mái tóc thâm tản xung quanh mặt mày theo đòi má, lép vế khuôn mặt mày xanh biếc. Mi cong như trăng non, mặt mày khóe đôi mắt nhắm chặt vẫn tẩm đẫm nước đôi mắt. Dưới cái mũi cao thanh tú là song môi bị cắm rách rưới, loang lổ vết huyết. Tất cả đều tương tự như lượt thứ nhất họp mặt, khuôn mặt mày nhỏ nhắn ko chút huyết sắc, song môi tổn hại ko ở đâu lành lẽ.

Đối mặt mày với hắn, phái nữ nô này thường thì thì teo rúm lại run rẩy rẩy, vô đôi mắt chỉ toàn e hãi. Nhưng bất kể tra tấn thế nào là, bất kể gặp gỡ trường hợp bi thảm cỡ nào là, nường mặc dù e thế nào thì cũng trước đó chưa từng ngất xỉu, vô hai con mắt lớn thông thường xuyên toát đi ra khát vọng mạnh mẽ, sự không tương đồng trọn vẹn với những bầy tớ không giống.

Chưa kể cho tới việc Ngân Nghê đem hào hứng với nường, hắn vẫn chính là lượt thứ nhất thấy một phái nữ nô kỳ tai quái như vậy, bất giác thực hiện mang lại hắn đem hào hứng trêu chọc. Càng càng ngày càng mến cố ý tra tấn, rình rập đe dọa nường. Hắn ham muốn demo coi, cho tới khi nào là nường mới nhất hoàn toàn có thể tấn công thiếu tin tưởng cuộc sống thường ngày, trở thành câm lặng tựa như các bầy tớ khác? Còn ham muốn demo coi, sử dụng thủ đoạn thế nào, mạnh cho tới nút nào là mới nhất hoàn toàn có thể dọa dẫm nường cho tới nút ngất xỉu bên trên chỗ?

Trước hắn còn không biết, tuy nhiên lúc này hắn ở đầu cuối cũng khá được như mong muốn.

Xem thêm: công chúa nhỏ

Trong lòng không ngừng nghỉ đắc ý, tuy nhiên trong ngực lại sở hữu chút buồn phiền. Nữ nô bị tiêu diệt tiệt này, hóa đi ra e nhất là hắn sử dụng sức khỏe hung bạo nàng!

Tầm đôi mắt hắn hạ bên dưới điểm vai cần, điểm cơ mang 1 vệt Fe nung hình nô ấn của Vương gia. Mé vô vệt ấn là 1 chữ "Nô" đỏ au sậm, tự khắc bên phía trong hình đầu lâu, tứ bề là mươi sáu cánh hoa sen. Hình vẽ này phía trên cái vai mịn màng nom đập phá lệ nổi trội, cũng chính là minh hội chứng đã cho chúng ta thấy nường là bầy tớ của Vương gia.

Nàng là bầy tớ của hắn, tất cả của nường, mặc dù là thân thuộc thể hoặc là vong linh đều thuộc sở hữu người chủ sở hữu là hắn. Dâng mang lại người chủ sở hữu cao quý tiết trinh và tính mạng con người, thiệt sự xịn phụ thân vì vậy sao? Cứ vì vậy bị dọa dẫm ngất xỉu!