nô lệ câm truyện full

Edit + Beta: Vĩnh Nhi

Trong phủ Trấn Bắc Vương giăng đèn kết hoa, chiêng trống trải vang trời, pháo hỉ Từ đó là giờ nhạc cưới hạnh phúc, kiệu hoa nằm trong loại cưới hàng loạt được đem đến Vương phủ.

Bạn đang xem: nô lệ câm truyện full

Người ngoài nghe bảo rằng, Thẩm đái thư Thẩm phủ được ca tụng là đệ nhất người đẹp Đại Tĩnh, bị Trấn Bắc Vương người quyền thế ngập trời nom trúng, mong muốn hấp thụ nường về thực hiện thiếp, Thẩm tri phủ đang được rầu rĩ ko biết làm thế nào nhằm lấy lòng Trấn Bắc Vương, ni sở hữu thời cơ ngay lập tức mừng mừng phấn khởi gả đàn bà lên đường.

Từ kiệu hoa vô cho tới động chống, Thẩm Ngọc liên tiếp cảm nhận thấy thấp thỏm không yên tâm ko yên lặng, lại không đủ can đảm thực hiện rất nhiều động tác dư quá, tựa như một tượng mộc đem người dẫn dắt.

Y cực kỳ ngại hãi, ngại rằng sẽ có được người trị hiện nay hắn là thay cho người gả.

Nếu nhằm người không giống nom rời khỏi được, chọc mang đến Trấn Bắc Vương nổi xung, chắc chắn tiếp tục sai người giết thịt hắn, ko, nếu mà Trấn Bắc Vương ko mừng, một chiếc phất tay ngay lập tức rất có thể tấn công bị tiêu diệt hắn.

Tin vọng gác, Trấn Bắc Vương là kẻ cao quý, Đại Tĩnh Thân vương vãi nước ngoài tộc có một không hai.

*ngoại tộc: ko nằm trong họ

Tin vọng gác, Trấn Bắc Vương tóm vô tay trăm vạn quân sĩ, hắn phía trên mặt trận rất có thể lấy một địch trăm, tấn công đâu thắng tê liệt, không tồn tại gì cản nổi.

Tin vọng gác, Trấn Bắc Vương thân thuộc cao tám thước, mặt mày sở hữu râu quai nón, ánh nhìn sắc bén, khắp cơ thể lan rời khỏi không khí lạnh chết người tựa như ác thần ác sát bước rời khỏi kể từ Diêm La địa phủ, trừng một chiếc ngay lập tức rất có thể giậm dọa người không giống tước đoạt tranh bị đầu sản phẩm.

Bên cạnh uy danh hiển hách, bên phía ngoài hắn là một trong kẻ tàn ác, giết thịt người ko chớp đôi mắt.

Tin vọng gác, Trấn Bắc Vương đem đầu kẻ địch chém xuống, khoét lên đường óc, lấy đầu lâu đem đựng rượu nhằm tế quân sĩ đang được bị tiêu diệt trận.

Tin vọng gác, Trấn Bắc Vương hưng khí thịnh, phong lưu trở thành tính, từng cưới chín người về thực hiện thiếp Trắc phi, đều ko chịu đựng được hắn ngày tối quấy rầy và hành hạ, không hề một người sinh sống sót.

Tin vọng gác...

Lòng Thẩm Ngọc tựa như đang được bị tiêu diệt, ngồi phía trên chóng tâm trí cho tới những tin yêu vọng gác tê liệt ngay lập tức ngại cho tới nhị chân trị lập cập.

Y ko cần Thẩm đái thư của Thẩm phủ, hắn chỉ là một trong ách nô nhỏ nhoi, thấp nhát vô phủ nhưng mà thôi.

Xem thêm: truyện cô vợ thay thế

Khi còn nhỏ nhắn, người vô phủ đều ca ngợi hắn sở hữu mẫu mã xinh đẹp mắt, sở hữu thật nhiều tỳ phái nữ, nô tài mến chạy cho tới nghịch tặc nằm trong hắn, còn mang đến hắn ăn nữa.

Đến Khi hắn chục nhị tuổi tác, đi đi lại lại vô phủ cũng sẽ có được thật nhiều ánh nhìn bám riết lấy, nom hắn chằm chằm ko rời.

Mười tía tuổi tác, bọn nô tài vô phủ mến lấy hắn rời khỏi thực hiện trò nô đùa, bảo hắn dỡ không còn ăn mặc quần áo, hắn ko biết chúng ta mong muốn bày trò gì, tuy nhiên hắn ko mến đành quyên sinh cự tuyệt, bọn nô tài mất mặt hứng ngay lập tức ép buộc mong muốn lột không còn xiêm hắn của hắn rời khỏi, cũng may sở hữu u liều mạng bị tiêu diệt chở che mới mẻ bay được.

Lại không thật một mon, sở hữu nhị binh vệ cho tới mò mẫm hắn, còn ko thưa được bao nhiêu câu cả nhị đang được nhảy vô tấn công nhau còn động cho tới đao mò mẫm.

Vì thế, u hắn bị trị tấn công bao nhiêu chục trượng.

Ách nô biết là hắn sinh sự, u thay cho hắn lãnh trị.

Trong phủ lời đồn thổi đại nổi lên tứ bề, thưa hắn là yêu tinh tinh ranh đem thế, dâm ô, hấp dẫn chết mệt hoặc cả phái mạnh láo nháo phái nữ nhân, câu hồn phách người. Từ trên đây những kể từ như "yêu nghiệt" "hạ tiện" người tao đều dùng để làm nói tới hắn.

Từ tê liệt trở lên đường hắn ngay lập tức bị u nhốt lại ở vô sảnh, ko mang đến xúc tiếp với bất kể ai. Y biết u mong muốn chất lượng tốt cho chính bản thân mình, ngại hắn lại thực hiện họa ngại thân thuộc.

Cho cho tới Khi giờ vang đệ nhất người đẹp Đại Tĩnh Thẩm đái thư của Thẩm gia lan xa xăm, Trấn Bắc Vương ngay lập tức ngỏ ý mong muốn cưới nường thực hiện thiếp. Thẩm đái thư không thích một đời bản thân bị tiêu diệt như thế, thực hiện oan hồn bị tiêu diệt bên dưới tay Trấn Bắc Vương, ngay lập tức nghĩ về cơ hội trộm long tráo phụng, làm cho hắn một ách nô thay cho thế nường nhấc lên.

Vì thế, Tri phủ đại nhân ngay lập tức mời mọc một ma mãnh ma của Tần Hoài lâu, chỉ dạy dỗ hắn làm thế nào phía trên chóng phục dịch người, làm thế nào lấp liếm hắn là cải trang kể từ phái mạnh trở thành phái nữ, còn ban mang đến hắn cái thương hiệu Thẩm Ngọc.

Thẩm đại nhân thưa, mặc dầu hắn sở hữu bị Trấn Bắc Vương trị lúc này cũng ko việc gì, xưa ni Trấn Bắc Vương nức tiếng háo sắc, trai gái đều ăn, sẽ không còn nỡ lòng nào là giết thịt hắn.

Ai biết được???

Xem thêm: du hành đến truyện tận thế nóng bỏng

Dù sao hắn cũng tiếp tục bị tiêu diệt, trước tê liệt chín người thiếp thất của Trấn Bắc Vương ko cần cũng bị tiêu diệt sao, hắn cực kỳ nhanh chóng là kẻ loại chục rồi. Chỉ cần thiết Tri phủ đại nhân thỏa mãn nhu cầu hắn bảo vệ, khoản đãi u, thế là đầy đủ rồi.

Đang mải tâm trí, cửa ngõ chống chợt bị đẩy rời khỏi, Thẩm Ngọc bị giậm dọa ngại lập cập một chiếc, theo đuổi giờ bước đi lại gần, nương theo đuổi ánh nến nhìn xuyên thấu qua loa hỉ khăn hắn rất có thể bắt gặp một dáng vẻ người cao ngất đang được đứng ở trước mặt mày hắn.

....