nịnh thần lăng tiêu

20170417

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: nịnh thần lăng tiêu

Thể loại: Xuyên việt, cung đình, công ty công, công sủng thụ, đế vương vãi thụ, dưỡng trở thành, tình hữu độc công cộng, ấm cúng, 1×1, HE

Tình trạng phiên bản gốc: trả 116 chương

Editor: Lee + Sky + Sa Nguyễn + Candy (wp ngocthuyblog)

Nhân vật chính: Lăng Tiêu x Chử Dịch Phong

Phối thích hợp diễn: Chử Dịch Cẩn, Chử Dịch Diễm, Lăng Trĩ, Vi Thanh Lam

Khác: Không ngược, ko rối rắm, thoải mái

Tình trạng edit: Hoàn (116c) (06/04/2017)

————————————

Văn án

Đây là 1 trong mẩu chuyện chăm sóc trở thành của đại hót thần trọng sinh dỗ dành đái Hoàng tử ngốc nghếch đơn giản.

Một phen ngoài ý mong muốn thực hiện cho tới Lăng Tiêu trọng sinh cho tới phủ Thọ Khang Hầu của triều đại Chử vương vãi, thân mẫu rơi rụng sớm, thân phụ duy nhất lòng sủng đái thiếp

Thân muội muội còn nhỏ… Làm cho tới Lăng Tiêu một bước lại một bước phát triển thành kẻ phúc hắc, tàn nhẫn, ngụy trang tâm kế tiếp, cho tới khi hắn bắt gặp được đái Hoàng tử hắn hâm mộ.

Tiểu Hoàng tử vô cùng ư là đơn giản, thô lỗ, Lăng Tiêu thở lâu năm, thôi thì vì như thế đứa nhỏ này tuy nhiên thực hiện thịnh thế đại hót thần cút.

Đây là chuyện xưa của một đại hót thần vượt lên trên từng hại não hỗ trợ Hoàng tôn từng bước từng bước thượng vị, trạch đấu, cung đấu, chăm sóc trở thành, sủng ái.

Không ngược, ko rối rắm, tự do. Triều đại hư hỏng cấu ko cần thiết khảo hội chứng.

———-

Review (by fly)

Nói tóm tắt là thế này.

Lăng Tiêu xuyên qua quýt vào trong nhà Thọ Khang hầu. Mẹ rơi rụng sớm, thân phụ thì sủng thị thiếp k quan hoài, chỉ mất bản thân Lăng Tiêu chèo lái, chăm sóc cho những người em gái Lăng Trĩ.Thông minh, thủ đoạn, cậu biết nếu như cứ vệt dốt nát cũng k được nên vẫn vẽ phiên bản design không giống cho tới cung thương hiệu, gom bải thiên vũ trang. Nhờ thế tuy nhiên quý khách biết giờ đồng hồ.

Năm Lăng Tiêu 14 tuổi tác, nhà vua lập hoàng thái tử, chị gái của u cậu – Vi Hoa trở thành hoàng thái tử phim Lăng Tiêu được sản xuất thư đồng cho tới Tứ hoàng tôn. Hôm ấy phen thứ nhất cậu bắt gặp Chử Dịch Phong. Dịch Phong vốn liếng si mê căn nhà binh, biết Lăng Tiêu vẫn nâng cấp cung thương hiệu,vô nằm trong hâm mộ nên vẫn tặng đồng tâm ngọc bội (nha, Phong nhi k biết ý nghĩa sâu sắc của chính nó.) Suốt 4 năm tiếp theo, nhì người dần dần thân thuộc thiết tương hỗ, mặc dù ban đầu Lăng Tiêu cũng có thể có ý tận dụng Dịch Phong khi share công design Ϲɑmerɑ nước nằm trong cậu.

Dịch Phong 17 tuổi tác, cậu tự động bản thân van nài cút lãnh binh dẹp phản loàn, “nhờ” sự trợ gom của Đại ca tuy nhiên cậu được đồng ý cho tới cút, được phong phiêu kị tướng mạo quân. Lăng Tiêu công bố, hốt hoảng van nài rời khỏi trận, trọn vẹn gạt bỏ mong ước được sinh sống thư nhàn thuở đầu của tôi. Tình cảm của cả hai đầu tiên kể từ phía trên.

Xem thêm: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Lăng Tiêu nhìn thấy nếu như cả hai mong muốn yên ổn ổn định cùng mọi người trong nhà thì DỊch Phong nên lên thực hiện nhà vua. Cậu khôi lỏi người sử dụng từng thủ đoạn nhằm đạt được vấn đề đó danh chủ yếu ngôn thuận.

Và đương nhiên 2 người happy ever after.

.

.

Đọc tr cảm nhận thấy vô nằm trong ấm cúng, nhì người thực sự suôn sẻ nên mới nhất bắt gặp nhau.

Vừa gọi tuy nhiên một vừa hai phải hồi hộp “Lõ Lăng Tiêu phản bội thì sao giờ!!!!” mặc dù vẫn biết trc là k đem tr đấy. Vì Dịch Phong quá chất phác, thật thà, cậu là nhân tài quân sự chiến lược tuy nhiên cậu k phù hợp với thủ đoạn vùng cung đình như vậy. Lỡ k nên là Lăng Tiêu tuy nhiên là người không giống thì sao giờ!!! Có nên Dịch Phong cũng trở nên phân phối luôn luôn không!!!!!!! Nếu k nên là ng yêu thương, hiểu và trân trọng DỊch Phong như Lăng Tiêu thì sao giờ!!!!!

Lăng Tiêu tương tự góc bù của Dịch Phong vậy. Câu thông hiểu thủ đoạn, cũng cảnh giác. Bàn thờ tay cậu cũng bám từng nào ngày tiết chứ chẳng thật sạch gì. Nhưng cậu biết trân trọng loại bản thân yêu thương, trân trọng người thân trong gia đình của tôi. Đó là vấn đề xứng đáng quý. Chính vì như thế tình thương tâm thành của Dịch Phong mới nhất khiến cho Lăng Tiêu yêu thương cậu cho tới thế. Không tiếc bỏ dở mong ước được sinh sống yên ổn ổn định của tôi tuy nhiên vùi nguồn vào chủ yếu vụ, tính kế tiếp. Nhưng thế cũng xứng đáng, Dịch Phong ko lúc nào phụ tình thương của cậu cả. Dịch Phong là bến cảng nhằm Lăng Tiêu quay trở lại, vì chưng cậu luôn luôn ở đàng sau Lăng Tiêu, tin cậy tưởng Lăng Tiêu.

Tr bàn tay vàng k nhiều lắm, rất có thể tại mức đồng ý được.

——————-

Review (by Rinluvce)

Truyện gọi vô cùng được…tình cảm của 2 người ko lúc nào đem nghi kị kị, mặc dầu Lăng Tiêu từng lừa lật thậm chí là sợ hãi quá Chử Dịch Phong tuy nhiên Dịch Phong vẫn tin cậy rằng Lăng Tiêu là cho tới hắn hảo…

Còn đem gọi đoạn quỳ cầu Thái hậu nữa…cảm động tao mong muốn khóc ra…vẫn suy nghĩ Lăng Tiêu vô tình, tàn nhẫn, vẫn suy nghĩ Chử Dịch Phong thơ ngây, ngu ngốc tuy nhiên chúng ta xung khắc ghi từng việc thực hiện của đối phương với phiên bản thân thuộc, từng việc, từng việc kể rời khỏi cung cấp Thái hậu nghe nhằm rồi bà cũng mượt lòng đồng ý cả 2…

Lúc đầu suy nghĩ Dịch Phong vô cùng ngu ngốc, cũng chính vì Lăng Tiêu vì như thế hắn thực hiện nhiều việc như thế tuy nhiên hắn ko biết tí gì, tuy nhiên tao sai rồi, sau khoản thời gian gọi không còn cỗ tao mới nhất biết Dịch Phong cũng ngu ngốc cho tới vậy..hắn vẫn thấu hiểu Lăng Tiêu phô hảo lộ cho tới hắn, trả hắn toàn cỗ vinh quang quẻ, chỉ thay đổi lấy cho tới đến phiên bản thân thuộc xấu xa danh…cho nên những lúc Lăng Hiền (con quá tự động của Lăng Tiêu, Dịch Phong coi như thể ân nhân của em này cho nên vì thế khi em bảy trầm trồ việc bản thân tiếp tục trung với Dịch Phong, Lăng Tiêu mới nhất chập nhận hắn thực hiện con cái quá tự động của mình) chất vấn đem nên Lăng Tiêu khiếm Dịch Phong đại ân hay là không thì hắn chỉ phát biểu, là chủ yếu phiên bản thân thuộc hắn thiếu hụt Lăng Tiêu, thiếu hụt một đời. Lăng Tiêu vì như thế hắn bỏ dở cuộc sống đời thường thư nhàn, lao vào vô vùng quan lại ngôi trường, gom hắn gạt vứt không còn thảy vật cản, trả hắn đăng vương vị…

Lâu rồi ko gọi 1 cỗ cung đình hoặc như là vậy, mặc dầu Lăng Tiêu vô phía trên cứ như thần ấy, chuyện gì rồi cũng gần như là nắm vững vô tay tuy nhiên gọi truyện này cũng chính vì tình thương của Lăng Tiêu và Dịch Thần, tình thương của 2 người tạo cho tao vô cùng cảm động

—————–

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, xuyên ko, trạch đấu, triều đình trổ tài, ôn nhu công x trung khuyển thụ

Lăng Tiêu vốn liếng là SV tiến bộ, rủi ro bị tiêu diệt cút xuyên vô đứa trẻ con nhì tuổi- đích tôn Hầu phủ. Năm hắn lên tứ thì u sinh khó khăn tạ thế, Lăng Tiêu tự động hứa với lòng tiếp tục đảm bảo đứa em gái xấu số.

Ẩn nhẫn lấp liếm tài tuy nhiên cũng ko nhằm phiên bản thân thuộc bị quên lãng, Lăng Tiêu từng bước tiếp cận sang trọng, phát triển thành hero gió mây điểm triều đình Chử quốc. Thế tuy nhiên, mặc dù muôn vạn thiếu hụt phái đẹp (và cả thiếu hụt nam) lấy lòng yêu thương, mệnh Lăng công tử vẫn sớm bị ràng buộc với Nhị hoàng tôn Chử Dịch Phong – người tuy nhiên ngay lập tức lần thứ nhất chạm mặt vẫn ngây ngô lấy ngọc bội đồng tâm tặng cho tới hắn.

Xem thêm: năm ấy gặp được anh

Bút lực của Mạn Mạn cứ trồi lên sụt xuống mãi == Sở này khá như là Bạo quân. Công xuất sắc quá nên công cộng xung quanh trở thành lũ không có tác dụng cả, thụ thì lờ mờ nhạt nhẽo (đỡ rộng lớn BQ tí). Gia đấu còn tàm tạm thời chứ triều đấu thì cứ như giỡn nghịch tặc. Đoạn sau khá dông dài tuy nhiên vài ba chap cuối lại khá thú vị. Vì tình thương thâm thúy nặng nề của công thụ tuy nhiên ráng thì tiếp tục bơi lội qua quýt được.

————————————

Link: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2017/08/28/truyen-dam-my-12/