niên bách ngạn tố diệp

Bữa cơm trắng khách hàng, ăn uống hàng ngày lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới mẻ giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn nốc vô số rượu. Sau khi lên xe cộ, từ đầu đến chân anh té vật rời khỏi sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mày đem phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn tố diệp

Hứa Đồng là kẻ ở đầu cuối lên xe cộ, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên cút mua sắm một không nhiều trà giải rượu mang lại anh là rộng lớn. Anh nốc mang lại tỉnh rồi hẵng về ngôi nhà.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới mẻ rằng một câu: Không cần! Giọng rằng của anh ý áp lực và khan quánh, rõ nét vẫn đặc biệt say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn gửi thám thính bác tài chớ mang lại xe đua vội vã.

Trăng xuyên qua quýt dù hành lang cửa số hâu phương, xung khắc họa rõ nét khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một lối đường nét sáng sủa rõ rệt nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi cơ, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế ở kề bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm phanh, choàng lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà sexy nóng bỏng.

Một khi lâu sau, anh phanh đôi mắt liếc nom ra bên ngoài cửa ngõ xe cộ.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt rời khỏi, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm mùi hương rượu.

Hứa Đồng quay trở lại, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ thích hợp viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm khoác.

Trong bóng tối, hai con mắt anh trong khi sáng rõ rệt khi tối tăm, như 1 mùng sương loà quấn lên ngọn đèn biển thân thích biển lớn khơi, khiến cho người tớ cảm nhận thấy như gần như là xa xăm, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới mẻ giơ tay lên coi đồng hồ đeo tay như đang được tâm trí chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón đưa ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thích tối tối lại mang trong mình một đường nét hấp dẫn, trêu ghẹo lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về ngôi nhà luôn luôn cút.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên lặng tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt đem phần tự dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe hoàn thành đặc biệt đỗi ngạc nhiên. Cô nom Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được Chịu một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn ham muốn cho tới điểm Tố Diệp. Sanlitun là khu vực ngôi nhà cô ấy ở. Không nên Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua quýt tối ở cơ, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thích tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô đem anh cho tới cơ. Sau khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng cả nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm rời những điều gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên đưa ra quyết định cho tới ngôi nhà Tố Diệp, lại còn là một bác tài đem anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài kinh hãi. Đây đơn thuần người bác tài doanh nghiệp lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là ham muốn công khai… Hay là chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể tư duy rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được suy nghĩ vật gì. Có lẽ so với anh nhưng mà rằng, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn rời như vậy này trái ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với bác tài một giờ. Trước khi cút Hứa Đồng còn nhắn gửi bác tài, bảo anh tớ khoảng chừng năm giờ sáng sủa mai cho tới đái khu vực cơ đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng đợt Niên Bách Ngạn cho tới điểm Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều tách cút đặc biệt sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên nệm xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới ngôi nhà vang lên.

Cô khoác áo ngủ trở lại. Sau khi nom qua quýt đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, vội vã vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng nâng cả khung hình to lớn đang được say xỉn. Áo khoác ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng rất được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau khi bắt gặp cô rời khỏi xuất hiện, anh khẽ mỉm cười cợt với cô rồi lảo hòn đảo cút vào trong nhà.

Tố Diệp vội vã bước cho tới nâng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại nốc nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh phụ thuộc vào sofa, cả khung hình như chìm hẳn xuống cơ.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ý, vội vàng nhỏ gọn nhằm lịch sự một phía. Thấy anh nốc cho tới nỗi mặt mày mũi tái ngắt nhợt, cô càng ko yên lặng tâm, bèn tháo dỡ cà vạt mang lại anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên lặng trên đây nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe điều, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng hoàn thành trà giải rượu, bê lên mang lại anh, nhập tay còn thế thêm 1 cái khăn mặt mày. Niên Bách Ngạn thời điểm hiện tại vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên lặng bên trên ghế, đầu mi vẫn tương đối nhíu lại, có lẽ rằng đặc biệt không dễ chịu.

Cô ngồi xuống ở kề bên anh. Mùi rượu sặc sụa và mùi hương dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế mùi hương mộc mộc vốn liếng đem của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi vẫn say bất thần cho tới ngôi nhà thực sự chứa đựng một chút ít xấu xí và nguy nan.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô một vừa hai phải tức phẫn uất một vừa hai phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể rằng gì tăng. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mày và bàn tay mang lại anh trước, tiếp sau đó thế ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh nốc một chút ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải phanh đôi mắt rời khỏi, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh nốc không còn cô lại thế về, thở nhiều năm. Cô đang được tấp tểnh vùng dậy, sẵn sàng cút lấy thêm 1 số lượng nước, anh chợt lưu giữ cô lại.

“Để anh nom em!” Anh khẽ cười cợt nhập điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc nhập tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mày đem chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng tốt, còn nốc nhiều rượu như thế.”

Anh chợt cười cợt, nụ cười cợt lan nhập tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn như thế mang trong mình một đường nét say sưa người ko thể biểu diễn miêu tả trở thành điều, biếng ngay lưng, hấp dẫn, y như một con cái sư tử một vừa hai phải êm ả dịu dàng, nhiều tình lại ăm ắp nguy nan.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt cút được.” Cô thật tình rằng.

Anh giơ tay, luồn nhập mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách cứ móc anh ngoài ra. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em nâng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang tấp tểnh động che, anh chợt thẳng thừng, kéo từ đầu đến chân cô lại.

Xem thêm: một đời một kiếp

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy ham muốn vùng dậy.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược nhập lòng, tức thì tiếp sau đó cả khung hình anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung hình người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau khoản thời gian nốc rượu đặc biệt nặng nề, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan rời khỏi, trộn lộn nằm trong tương đối thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả nhập mặt mày, thực hiện phỏng hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ và trang nghiêm, lướt cút bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy rời khỏi, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp chạm đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô đau nhức.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mày anh lại, nom nhập đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên lặng một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mày xuống, vùi nhập cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh đặc biệt lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ gặm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ý hoặc vì thế lời nói cơ.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ thơm của anh ý men theo đuổi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, hăng hái nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp tương tự cũng thâm nhập ăm ắp men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tớ.

Vì tương đối say, tay anh cũng ko phân nặng nề nhẹ nhõm, xoa nắn khung hình tuyệt đẹp nhất của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh tháo dỡ rời khỏi. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không thể miếng vải vóc.

Tố Diệp tương đối mệt mỏi, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh quả cảm như chỉ ham muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mày cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại ngay gần cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và ước mơ. Đôi tay ấy lại gửi lịch sự mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thích thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nom nhập hai con mắt mơ tưởng say ấy.

“Anh Chịu quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại rằng vậy.

“Thế nên, anh mới mẻ gấp rút ham muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô rời khỏi, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mày cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo đuổi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau cơ anh nom cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, góc nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện phu nhân của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn xoe xoe. Ngay tiếp sau đó như đem ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung ở kề bên cô. Nhất tấp tểnh là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô tê mê. Nếu không vấn đề gì cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ nét cho tới vậy? Cô nom anh không đủ can đảm tin tưởng, đặc biệt ham muốn lên giờ chất vấn anh đem thiệt hoặc không? Rất ham muốn chất vấn anh đem nên chỉ vì thế say nên mới mẻ rằng bừa không?

Nhưng bao nhiêu điều cơ từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại nhập trong cổ họng ko thể bay rời khỏi. Sự khích động kể từ hai con mắt sải ra từng khung hình, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên nhập hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko khi nào rằng với cô những điều này.

Chưa khi nào rằng anh ham muốn lấy cô.

Chỉ đem những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm rằng bao nhiêu điều khuất tất, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động tư duy. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ý, kinh rằng có rất nhiều điều rằng nhòa ám chất lượng tốt đẹp nhất ko gánh nổi những đợt lưu ý đến.

Nhưng tối ni, anh vẫn thổ lộ câu này trực tiếp thắn, rõ nét.

Anh… ham muốn cô thực hiện phu nhân của anh ý.

Làm phu nhân của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết suy nghĩ như thế, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nom người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng nụ cười, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm hứng hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống nhập trái đất tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét êm ả dịu dàng nhưng mà mơ tưởng của khuôn mặt bé bỏng nhỏ. Người đàn bà nhập đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi ngóng gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ tương đối hé phanh của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ thơm càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ anh tháo dỡ thắt sống lưng, cũng nghe rõ rệt giờ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói cơ của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm nhập huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận khi niềm tự tôn to lớn rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi kháng lên trên người, cô mới mẻ biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nom Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh đủng đỉnh một chút ít, nhẹ dịu một chút ít.

Nhưng tầm vóc hiện nay của Tố Diệp, không thể nghi hoặc gì, chỉ càng tăng thêm tăng khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung hình cường tráng cũng rét phỏng.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt non giá buốt của cô ấy.

Khoảnh xung khắc anh cút nhập khung hình, từ đầu đến chân Tố Diệp teo thắt lại nhập say sưa loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, kinh tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: đọc truyện nghe nói em thích tôi

Niên Bách Ngạn phân phát rời khỏi một tiếng động vừa lòng bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng sự sung sướng nghiêm ngặt của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm nào là cơ nhập khung hình như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi đợt người nam nhi chạm va mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…