những ngôi sao xa xôi full

Hai bền lối không tồn tại lá xanh rì. Chỉ sở hữu những thân thích cây bị tước đoạt thô khô ráo cháy. Những cây nhiều rễ ở lăn lộn lóc. Những tảng đá to tướng. Một vài ba loại thùng xăng hoặc trở nên xe hơi méo mân mó, han han nằm trong khu đất.
Việc của Cửa Hàng chúng tôi là ngồi đây: Khi sở hữu bom nổ thì chạy lên, đo lượng khu đất nên lấp vô hố bom, điểm bom ko nổ và nếu như cần thiết thì đập bom. Người tao gọi Cửa Hàng chúng tôi là tổ thám thính mặt mũi lối. Cái thương hiệu khêu gợi sự khát khao tạo ra sự những sự tích hero. Do cơ, việc làm cũng chẳng giản dị và đơn giản. Chúng tôi bị bom vùi luôn luôn. Có khi trườn bên trên du lịch về chỉ thấy nhị con cái đôi mắt lấp lánh lung linh. Cười thì hàm răng White loá bên trên khuôn mặt mũi nhem nhuốc. Những khi cơ,
chúng tôi gọi nhau là "những con cái quỷ đôi mắt đen".
Đơn vị thường xuyên Cửa Hàng chúng tôi ra tuồng. Có gì lại bảo "Để cho tới bọn thám thính, bọn chúng nó phía trên cơ vắng".
Điều này cũng dễ dàng nắm bắt thôi. Đơn vị thông thường rời khỏi lối vô khi mặt mũi trời lặn. Và thao tác làm việc sở hữu khi xuyên suốt tối. Còn Cửa Hàng chúng tôi thì điều khiển xe trên du lịch cả buổi ngày. Mà buổi ngày điều khiển xe trên du lịch ko nên chuyện nghịch ngợm. Thần bị tiêu diệt là một trong những tay ko mến đùa. Hắn tao lủi vô ruột những ngược bom. Tôi lúc này còn một chỗ bị thương ko lành lặn mồm ở đùi. Tất nhiên, tôi ko vô viện quân hắn. Việc này cũng có thể có loại thú của chính nó. Có ở đâu như vậy này sẽ không : Đất bốc sương, không gian sững sờ, máy cất cánh đang được ầm ì xa thẳm dần dần. Thần kinh thì căng như chão, tim đập bỏ mặc cả nhiệp điệu, chân chạy nhưng mà vẫn hiểu được từng xung xung quanh có rất nhiều ngược bom ko nổ. cũng có thể nổ lúc này, hoàn toàn có thể chốc nữa. Nhưng chắc chắn tiếp tục nổ... Rồi khi xong xuôi việc, quay trở về coi cảnh phần đường một đợt nữa, thở phào, chạy về hố. Cạnh ngoài rét bên trên 30 phỏng đưa vào hố là sà tức thì cho tới một trái đất không giống. Cái non rét thực hiện toàn thân thích rung rinh lên đột ngột. Rồi ngửa cổ hấp thụ nước, vô ca hoặc vô bi sầm uất. Nước suối trộn lối. Xong thì ở lâu năm bên trên nền độ ẩm, lơ là biếng nheo đôi mắt nghe ca nhạc kể từ loại đài buôn bán dẫn nhỏ mà trong lúc này cũng có thể có pin không hề thiếu. cũng có thể nghe, hoàn toàn có thể nghĩ về lộn xộn...
Hình như tao chuẩn bị banh chiến dịch rộng lớn. Đêm này xe pháo cũng cút nườm nượp ngoài lối. Ban tối Cửa Hàng chúng tôi được ngủ. Nhưng bao nhiêu tối ni thì chịu đựng. Đứa nào thì cũng leo tót lên trọng tâm, nạm xẻng xúc, trình bày vài ba câu khôi hài với
một anh tài xế này cơ. Chỉ cực đứa nên trực máy điện thoại cảm ứng thông minh vô hố. Bây giờ là giữa trưa. Im ắng kỳ lạ. Tôi ngồi phụ thuộc trở nên đá và khe khẽ hát. Tôi mải miết hát. Thường cứ nằm trong một điệu nhạc này cơ rồi bịa điều rời khỏi nhưng mà hát. Lời tôi bịa lộn xộn và ngớ ngẩn cho tới tôi cũng sửng sốt, đôi lúc trườn rời khỏi nhưng mà cười cợt 1 mình.
Tôi là phụ nữ Hà nội. Nói một cơ hội kiệm tốn, tôi là một trong những cô nàng khá. Hai bím tóc dày, kha khá mượt, một chiếc cổ cao, tự tôn như loại đài hoa loa kèn. Còn đôi mắt tôi thì những anh tài xế bảo: "Cô sở hữu tầm nhìn sao nhưng mà xa thẳm xăm!". Xa cho tới đâu khoác kệ, tuy nhiên tôi mến coi tôi vô gương. Nó lâu năm lâu năm, gray clolor, hoặc nheo lại như chói nắng và nóng.
Không hiểu sao những anh pháo thủ và tài xế lại hoặc chất vấn thăm hỏi tôi. Hỏi thăm hỏi hoặc ghi chép những thư lâu năm gửi lối thừng, thực hiện như ở cách nhau chừng mặt hàng ngàn cây số, tuy nhiên hoàn toàn có thể xin chào nhau mỗi ngày. Tôi ko săn bắn sóc, vồn vã. Khi bọn bạn nữ tôi xúm nhau lại đối đáp với cùng 1 anh binh trình bày xuất sắc này đấy, tôi thông thường đứng rời khỏi xa thẳm, khoanh nhị tay trước vùng ngực và coi cút điểm không giống, môi mím chặt. Nhưng chẳng qua chuyện tôi điệu thế thôi. Thực tình vô tâm lý của tôi, những người dân đẹp tuyệt vời nhất, lanh lợi, mạnh mẽ và hùng vĩ nhất là những người dân khoác binh phục, sở hữu ngôi sao 5 cánh bên trên nón.
Tôi ko trình bày cho tới ai vấn đề đó. Nhưng những anh qua chuyện lối này hoặc thăm hỏi tặng quà tôi một cơ hội trân trọng, thân thích mến.
- Mày hát hoặc, người cũng tạm thời, lại đập bom như quỷ! - Quý Khách bè tôi lý giải. Tất nhiên, vấn đề đó chẳng đúng đắn.
Bên ngoài vẫn yên ổn ắng. Từ mươi giờ sáng sủa cho tới giờ, máy cất cánh không mờ qua chuyện du lịch. Bom chỉ quăng quật ở mạn vô, nghe âm âm. Chính loại tiếng động trầm trầm dường như thanh miếng ấy cất cánh cho tới, sự lặng ngắt ở trên đây lại căng chùng, như báo hiệu một chiếc gì kinh hoàng. Nắng rất rất gắt. Gió thô. Nhưng vô hố đôi mắt.
Nho đang được thêu gối. Mỗi đứa một ý mến riêng biệt. Nho thêu Còn chị Thao thì chép bài xích hát vô quyển buột nhỏ nhằm bên trên đùi. Hai người đang được thủ thỉ thông thường, tôi ko nghe từ trên đầu. Tôi bỗng nhiên để ý lắng tai:
- Bao giờ thì xong xuôi nhỉ! - Nho chất vấn.
- Cái gì xong? - Chị Thao ko ngước lên, tuy nhiên giọng thì tỏ vẻ sửng sốt.
Nho ngáp. Rồi yên ổn. Tôi biết nó trình bày gì rồi. Nó tiếp tục bảo: Xong cuộc chiến tranh, tiếp tục xin xỏ vào một trong những xí nghiệp sản xuất thuỷ năng lượng điện rộng lớn. Nó thực hiện thợ thuyền hàn, tiếp tục phát triển thành cầu thủ bóng chuyền ở trong nhà máy. Nó tiếp tục đập thiệt xuất sắc. Và ghi chép đâu lại sẽ tiến hành người tao tuyển chọn vô team bóng chuyền miền bắc nước ta. Còn chị Thao thì mong muốn thực hiện y tá. Chồng chị tiếp tục là một trong những anh binh treo quân hàm đại uý, hoặc ra đi và sở hữu râu quai nón. Chị ko mến sinh sống cạnh ông chồng mỗi ngày, vì thế như vậy, thương yêu tiếp tục chóng vô vị.
Tôi cũng hoặc trình bày những ý định của tôi. Ước mong muốn nhiều. Nhưng tôi cũng rõ rệt bản thân tiếp tục lựa chọn vật gì là đa phần. Trở trở nên kỹ sư con kiến trúc? Rất hay! Thuyết minh vô rạp chiếu bóng của thiếu hụt nhi, tài xế gấu ở cảng, Hay là hát vô team đồng ca bên trên một công trường thi công thiết kế...! Tất cả, đều là niềm hạnh phúc. Tôi tiếp tục hăng say và tạo nên, như các thời buổi này, bên trên du lịch của Cửa Hàng chúng tôi, điểm thành lập những ước mơ và ước mơ.
Nhưng nhưng mà, những loại cơ giành cho về sau. Sau cuộc chiến tranh. Khi tuyến đường Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo an toàn trên đây tiếp tục rải vật liệu bằng nhựa vì chưng lì. Điện tiếp tục dăng thừng vô rừng sâu sắc và những xí nghiệp sản xuất mộc tiếp tục ngày đêm ko ngủ... Ba Cửa Hàng chúng tôi đều hiểu như thế. Hiểu vì thế tin tưởng với cùng 1 niềm tin tưởng mạnh mẽ.
Cái gối bên trên tay Nho nhỏ nhắn, white color. Nho thêu những cành hoa cầu thả và loè loẹt. Những lối viền to tướng như thừng thừng. Có ai chê, Nho phớt tỉnh, tao cứ trả bên trên mũi kim như không tồn tại gì xẩy ra. Khi người tao chê lắm, Nho mím môi, rứt chỉ vì chưng nhị hàm răng đều đều, giọng cao vút lên:
- A, cho tới nó nổi!
Nho khá đặc biệt quan trọng. Vừa thuần phác, sung sướng, một vừa hai phải lỳ bướng. Hai loại cơ ko xích míc nhưng mà bổ sung cập nhật lẫn nhau, khiến cho Nho sở hữu một đặc điểm khá khan hiếm khá. Nho sinh sống với tôi từ thời điểm ngày mới nhất cho tới cao điểm đó. Dạo đo, loại gì rồi cũng khôi hài. Tôi sửng sốt khi người tao bảo tôi cút gánh khu đất.
- Thanh niên xung phong như vậy này à? Gánh đất? (tôi siêu hạng tượng thế. Thanh niên xung phong nên vác súng cơ, cút rần rộ bên dưới những cánh rừng ko trăng sao. Nói cùng nhau nên mạnh và gọn gàng như các khẩu hiệu...)
Nhưng cũng cút gánh khu đất. Rồi thân quen dần dần.

Bạn đang xem: những ngôi sao xa xôi full

Nhiều bữa cơm trắng không tồn tại canh, bọn phụ nữ lấy đồ uống chan vô cơm trắng.
Chan công khai minh bạch và cực sở cho tới nỗi bọn nam nhi nên kêu lên vì thế thương. Nghe giờ đồng hồ bom thứ nhất, sở hữu đứa bị tiêu diệt giấc, ở dán xuống khu đất. Nhưng lúc này thân quen rồi.
Tôi cho tới đơn vị chức năng sau Nho. Hôm cơ, tôi ngờ ngạc bịa đặt loại phụ vương lô lên khúc cây ở sau doanh trại. Nho ở bên dưới suối lên. Tóc ướt át,ướt đẫm... Nước ứ từng giọt vô bên trên trán và bên trên sinh sống mũi. Nước suối chắc hẳn rằng nhiều lắm. cũng có thể tập bơi... tôi nghĩ về. Nho đứng lại, một giây thôi, rồi kể từ từ lại ngay sát tôi, tay vặn loại khăn mặt mũi ướt át,ướt đẫm. Nó hất đầu một chiếc rồi lướt hai con mắt khi mạn coi kể từ đỉnh đầu xuống song giầy giàn giụa bùn tôi đang được rời khỏi mức độ cọ xát vô nhau.
- Đơn vị này bổ sung cập nhật đến? Quê đâu? Tên gì?
Không cọ xát song giầy nữa, tôi đứng bám theo thế nghiêm chỉnh. Những buổi luyện quân sự chiến lược ở ngôi trường, tôi sở hữu học tập võ. Tôi kháng tay vô sườn, lưu giữ thế thủ và suy tính: sở hữu nên nện cho tới nó một ngược ko ? Nện vô đâu trước tiên? Nếu nó nện lại, tôi tiếp tục bấm huyệt nhẹ nhàng một chiếc. Huyệt tay.
Nhưng Nho đang được xoay người, đút tay vào bên trong túi quần, hất hàm:
- Vào ban chỉ huy! - Và bước tiến trước tôi.
Tất nhiên Cửa Hàng chúng tôi để ý nhiều cho tới nhau kể từ cơ. Dần thân quen và thân thích nhau khi này ko biết. Hai đứa đều tròn trặn mươi bảy tuổi tác. Đứa cũ lên phía trên mặt với đứa mới nhất một tí, chả sở hữu gì xứng đáng nhằm bụng. Tôi đâm mến Nho. Cái tính của chính nó thiệt tuyệt. bầy nam nhi rất rất kiềng tuy nhiên cũng rất dễ dàng trêu.
Cũng như tôi, Nho mến sinh sống tự tại. Hai đứa bảo nhau: " Từ giờ cho tới già nua chỉ yêu thương thôi chứ không cần thèm lấy ông chồng. Lấy ông chồng cực lắm. Tã lót, mùng màn, mạt cưa, nước mắm nam ngư... thì giờ đâu nhưng mà cút chưi nữa. Yêu anh tao tiếp tục mang theo coi chiếu bóng, rủ dành riêng một tí khí giận hờn, xem sách tha bổng hồ nước..."
Nho sở hữu một anh kỹ sư ở xí nghiệp sản xuất cơ khí. Anh tao thường xuyên ghi chép thư và hoặc ghi chép những loại thư lâu năm, hiểu cho tới mỏi đôi mắt. "ở Hà nội, cho dù sao cũng rất thì giờ rộng lớn ở tiền tuyến...". Anh tao thanh minh. Nho sở hữu một chiếc hình ảnh khi lên nhị tuổi tác, anh tao lưu giữ. Nho khoác quần yếm đen ngòm, team nón vải vóc rộng lớn đai, nạm một cầm hoa đần, đứng bên dưới bao nhiêu gốc cải già nua. Đã nhiều thư anh tao gửi Nho, tôi được coi. Anh tao viết: "anh lúc này khoẻ mạnh. Thích đá bóng và sở hữu hai tay vạm vỡ. Anh coi hình ảnh em năm em lên nhị tuổi tác và ko thể này tưởng tượng nổi em thời điểm này. Anh chỉ nghĩ: em trên đây, bé xíu nhỏ, nạm hoa bên trên tay. Anh tiếp tục bế em đi dạo, mua sắm kẹo cho tới em và hỏi: "Cháu mong muốn cút đâu nữa, chú tiếp tục bế cút...". ý nghĩ về của anh ý kỹ sư thiệt khôi hài. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi ko cười cợt khi hiểu thư. Nghiêm trang, Cửa Hàng chúng tôi coi về phía bắc. ở cơ sở hữu Hà nội. Chúng tôi xa thẳm đang được lâu. Chúng tôi ghi nhớ thành phố Hồ Chí Minh xanh rì. Chúng tôi quý sự yên lặng tĩnh như kỷ niệm. Đây là điểm nhưng mà tuổi tác con trẻ Cửa Hàng chúng tôi đang được phát triển, tuy nhiên ko khi này Cửa Hàng chúng tôi ko ghi nhớ cho tới Hà nội.
ờ Hà nội, tôi sở hữu 1 căn chống bé xíu, gác nhị. Căn nhà đất của tôi cổ và sâu sắc vô ngõ, có rất nhiều cây trái. Những cây ấy cũng qua chuyện bao năm mon rồi, thừng tầm gởi leo giàn giụa. Ban tối, tôi ngồi lên trở nên hành lang cửa số coi rời khỏi những cái mái ấm nhấp nhô, đen ngòm thẫm và hát. Tôi hát say sưa, ồn ào. ở sát bên sở hữu ông bác bỏ sĩ, một người không ngủ được, nên để đèn sáng lên, trang nhã gõ vô tường bà loại. Một mon nên sở hữu cho tới nhị mươi tối như thế. Tôi ngồi hóng giấc mộng quay về với ông bác bỏ sĩ và hỉ hả biện hộ cho tới mình: "Chỉ sở hữu bản thân mới nhất hiểu rằng loại bao là và trong sạch của tối thành phố Hồ Chí Minh. Ông bác bỏ sĩ tìm không ra được tính năng này trong mỗi niềm mơ ước trở ngại kia?...". Và cũng vì thế hát say sưa nên sở hữu thứ tự tôi suýt lộn tùng phèo kể từ hành lang cửa số xuống khu đất. Khi bần bật níu tay vô ô cửa rồi, tôi mới nhất choáng vàng coi xuống loại khoảng tầm sâu sắc thẳm bên dưới khu đất. ở cơ sở hữu một vòi vĩnh nước nhỏ chảy xuyên suốt tối vô bể. Tiếng nước xoắn vô nhau, tạo nên cho tới tôi loại cảm xúc nước chuẩn bị tràn cho tới trở nên hành lang cửa số. Tôi nhích lên dần, quăng quật nhị chân vô vào một chiếc cơ hội thận trọng; hát tiếp, tuy nhiên hát nhỏ rộng lớn và lắng tai giờ đồng hồ gõ ở tường.
Cả bàn nhỏ kê ở góc cạnh chống, u tôi mướn đóng góp cho tới tôi vô nhị giữa trưa. Cưa từng thứ tự thao tác làm việc gì tương quan cho tới giấy tờ mực, tôi lại lôi toàn bộ giấy tờ vô ngăn kéo, vô cặp domain authority, bày bữa bến bãi lên bàn, lên chóng, tuy nhiên những loại cơ chả quan trọng gì cho tới việc chuẩn bị thực hiện của tôi. Tôi cứ loanh xung quanh vô đụn giấy tờ cơ, mãi ko thực hiện được gì nhưng mà cũng ko thể này bố trí cho tới gọn gàng được. vặt rứt cho tới phân phát khóc, tôi gào u thiệt to tướng. Mẹ quăng quật máy mạng, chạy vô, một vừa hai phải lảu bảu, một vừa hai phải nhằm loại này rời khỏi loại nấy cho tới tôi. Bà chửi rủa, ko quyết định lắm: "Con gái gì loại của ngươi. Lấy ông chồng rồi nhưng mà no đòn... No đòn...!". Vì thế cho nên tức thì khi ở trong nhà tôi đang được thề nguyền là ko lấy
chồng...
- Thế này, sẵn sàng thôi chứ?
- Cái gì? - Tôi giật thột. Từ nãy cho tới giờ tôi vẫn hát. Hát và nghĩ về vớ vẩn. Nho cuộn tròn trặn loại gối, chứa chấp nhanh chóng vào bên trong túi. Chị Thao coi rời khỏi cửa ngõ hố. Quả thiệt, máy cất cánh thám thính. Cuộc sinh sống ở trên đây đang được dạy dỗ cho tới Cửa Hàng chúng tôi thế này là việc lặng ngắt. Sự lặng ngắt kể từ sáng sủa cho tới giờ ko thông thường. Cái ko thông thường cơ sắp đến. Tiếng máy cất cánh thám thính rè rè. Phản lực gầm gào lao bám theo sau. Hai loại giờ đồng hồ cơ trộn lẫn lộn vô nhau, xối vô tai nhân loại một cảm xúc không dễ chịu và căng thẳng mệt mỏi.
- Sắp đấy! - Nho tảo sườn lưng lại Cửa Hàng chúng tôi, chụp loại nón Fe lên đầu. Chị Thao móc bánh bích qui vào bên trong túi, thư thả nhai. Những lúc biết rằng loại tới đây sẽ không còn dịu dàng thì chị trầm trồ điềm tĩnh cho tới phân phát bực. Nhưng thấy tiết, thấy vắt là chị nhắm đôi mắt lại, mặt mũi tía mét, áo con của chị ý cí nào thì cũng vá chỉ color. Chị lại hoặc tỉa song lông ngươi của tôi, tỉa nhỏ như loại tăm. Nhưng vô việc làm, người nào cũng gờm chị: quyết định, táo tợn.
Những loại xẩy ra mặt hàng ngày: máy cất cánh không nhiều, bom nổ. Nổ bên trên du lịch, cơ hội loại hố này khoảng tầm 300 mét. Đất bên dưới chân Cửa Hàng chúng tôi rung rinh. Mấy loại khăn mặt mũi vắt ở thừng cũng rung rinh. Tất cả, cứ như lên cơn lốc. Khói lên, và cửa ngõ hố bị lấp lấp. Không thấy mây và khung trời đâu nữa.
Chị Thao nạm loại thước bên trên tay tôi, nuốt nốt miếng bánh bích quy ngon lành:
- Định ở trong nhà. Lần này nó quăng quật không nhiều, nhị đứa cút cũng đầy đủ.
Kéo ống tay áo Nho, vác xẻng lên vai và rời khỏi cửa ngõ.
Tôi ko cãi chị. Quyền hạn cắt cử là ở chị. Thời gian lận chính thức căng lên. Trí óc tôi cũng ko thất bại. những gì dã qua chuyện, những gì tới đây... ko đáng chú ý nữa. Có gì lý thú đâu, nếu như chúng ta tôi không xoay về?
Điện thoại réo. Đại team trưởng chất vấn tình hình. Tôi trình bày như gắt vô máy: - Trinh sát ko về!
Không hiểu vì thế sao bản thân gắt nữa. Lại một mùa bom. Khói vô hố. Tôi ho sặc sụa và tức ngực. Cao điểm lúc này thiệt vắng vẻ. Chỉ sở hữu Nho và chị Thao. Và bom. Và tôi ngồi dậy. Và cao xạ bịa đặt mặt mũi cơ ngược ụ. Cao xạ đang được phun. Tiếng súng ở bên dưới khu đất lên ngược là sở hữu hiệu lực hiện hành. Không gì đơn độc và sốt ruột rộng lớn khi bom gào thét công cộng xung quanh nhưng mà ko nghe một giờ đồng hồ vấn đáp này bên dưới khu đất. Dầu có duy nhất một giờ đồng hồ súng ngôi trường thôi, nhân loại cũng thấy mênh mông theo người một sự chở che tán thành. Cảm giác cơ cũng tương tự thấy bản thân sở hữu một năng lực tự động vệ rất rất vững vàng vậy... Sốt ruột, tôi chạy ra phía bên ngoài một tí. Không thấy gì ngoài sương bom. Tôi băn khoăn. Đột nhiên du lịch sát bên vang lên liên tục giờ đồng hồ 12 ly 7. Hay vượt lên, đái đoàn công binh đấy. Họ chỉ viện cho những anh cao xạ, cho tới Cửa Hàng chúng tôi. thình lình dưng tôi mong muốn là toáng lên vì thế yêu thích. Xung xung quanh du lịch đìu hiu này còn có từng nào là kẻ. Các anh cao xạ, vấn đề và công binh thường rất mến Cửa Hàng chúng tôi. Chỉ cần thiết Cửa Hàng chúng tôi phun một phân phát súng báo hiệu đòi hỏi giúp sức là bọn họ tiếp tục chạy cho tới tức thì.
Nửa giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay sau, chị Thao đưa vào hố. Bình thản, mệt nhọc lả và gắt gỏng, chị ko coi tôi:
- Hơn ngàn khối!
Rồi ngồi xuống, hấp thụ nước vô bi sầm uất. Nước nhỏ kể từ cằm xuống ao, liên tục như các giọt mưa. Tôi tảo năng lượng điện về đơn vị chức năng. Đại team trưởng bảo?
- Thế à, cảm ơn những bạn!
Đại team trưởng rất rất hoặc sử dụng những kể từ tế nhị tuy nhiên "cảm ơn", "xin lỗi", "chúc may mắn". Anh con trẻ, người còm, hoặc nhức khớp, hoặc thực hiện ca dao cho tới báo tường. Nhà đâu như ở cuối phố Lò Đúc.
Nho một vừa hai phải tắm ở suối lên. Khúc suối này cũng hoặc sở hữu bom nổ chậm rì rì. Từ ăn mặc quần áo ướt át,ướt đẫm, Nho ngồi, đòi hỏi ăn kẹo. Tôi móc túi, may còn nhị loại kẹo chanh, bám giàn giụa cát, chảy nước:
- Bốn ngược nổ chậm rì rì, không nhiều thôi.
Nho kháng tay về ở phía đằng sau, ngả hẳn người rời khỏi. Cái cổ hình tròn những và cái cúc áo nhỏ nhắn. Tôi mong muốn bế nó lên tay. Trông nọ nhẹ nhàng, thoáng mát như 1 khe kem White. Đại team trưởng chất vấn Cửa Hàng chúng tôi sở hữu cần thiết người ko. Tôi bảo ko. Như từng thứ tự, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục giải quyết và xử lý không còn.
- Hay lắm, cảm ơn những bạn! - Đại team trưởng lại cảm ơn - Cả đơn vị chức năng đang khiến lối cho 1 trung đoàn thương hiệu lửa qua chuyện rừng. Đi kể từ ko ngủ. Tôi cũng cút lúc này chúng ta nỗ lực nhé.
Thế là tôi lại rời khỏi lối luôn luôn. Thường xuyên...
Tôi, một ngược bom bên trên ụ. Nho nhị ngược bên dưới lòng lối. Chị Thao, một ngược bên dưới chân loại hầm Barie cũ.
Vắng lặng cho tới phân phát sự. Cây sót lại xơ xác. Đất rét. Khói đen ngòm vật vờ
từng cụm vô ko trung, lấp cút những gì kể từ xa thẳm. Các anh cao xạ sở hữu phát hiện ra Cửa Hàng chúng tôi không? Chắc sở hữu, những anh ấy sở hữu những loại ống dòm hoàn toàn có thể thu cả ngược khu đất vô tầm đôi mắt. Tôi lại gần ngược bom. Cảm thấy sở hữu ánh nhìn những đồng chí dõi bám theo bản thân, tôi ko hãi nữa. Tôi sẽ không còn cút khom. Các anh ấy ko mến loại loại cút lòm khòm khi hoàn toàn có thể cứ xứng đáng hoàng nhưng mà bước cho tới. Quả bom ở rét lùng bên trên một cái cây thô, một đầu vùi xuống khu đất. Đầu này còn có vẽ nhị vòng tròn trặn gold color...
Tôi sử dụng xẻng nhỏ đục khu đất bên dưới ngược bom. Đất rắn. những hòn sỏi bám theo tay tôi cất cánh rời khỏi nhị mặt mũi. Thỉnh phảng phất lưỡi xẻng vấp vô ngược bom. Một giờ đồng hồ động sắc cho tới tua người, cứa vô domain authority thịt tôi. Tôi rùng bản thân và bỗng nhiên thấy vì sao bản thân thực hiện vượt lên chậm rì rì. Nhanh lên một tí! Vỏ ngược bom rét. Một tín hiệu chẳng lành lặn.
Hoặc là rét kể từ bên phía trong ngược bom. Hoặc là mặt mũi trời nung rét.
Chị Thao thổi bé. Như thế là đang được nhị mươi phút qua chuyện. Tôi cẩn trọng quăng quật gói dung dịch mìn xuống loại lỗ đang được đục, châm ngòi. Dây mìn lâu năm, cong mượt. Tôi khoả khu đất rồi chạy lại địa điểm nấp của tôi.
Hồi bé loại nhị của chị ý Thảo. Tôi nép người vô bức

Tôi trượt chân té. Đèn pin nhảy tứ tung. Chúng nó xua đuổi mãi cho tới khi đèn chiếu mệnh lệnh về phía khác: đạn cũng ngừng rít bên trên đầu. Trung mới nhất níu tôi lại, ngồi phệt xuống, kêu khát và đòi hỏi nghỉ ngơi. Tôi nên quyết định xách Trung dậy. Mới cút vài ba bước, bản thân ngoảnh lại đang được rơi rụng mút hút, ko thấy Trung đâu. Đương bực bản thân vì vậy lộn lại, phẫn nộ ko nhằm đâu cho tới không còn, tôi nghe thấy giờ đồng hồ Trung đáp khe khẽ: " Lại trên đây nhưng mà giải khát, Phương ơi!". Tôi lần lại thăm dò, Trung lối loay hoay nhét khăn mặt mũi vô những kẽ đá mút hút lấy nước. Rồi Trung vắt khăn mặt mũi ngửa mãi mồm rời khỏi hứng.
Tôi ko nỡ trách móc Trung nữa. Nhưng tôi giục càng gắt, nên sớm thoát khỏi quần thể núi đá này, sớm được giờ này hoặc giờ ấy. Trung rủ tôi khẩn thiết quá! Tôi bám theo Trung cút ngắt những búp bòng bòng ứ nước. Lang thang không còn khóm này quý phái khóm không giống. Trong tối chỉ với nghe giờ đồng hồ mút nước chùn chụt nhưng mà bám theo nhau. Gà chợt gáy bên dưới làng mạc... Thôi chết! Sáng rơi rụng rồi. Chân tôi mong muốn chạy tuy nhiên cút bước ko vững vàng. Đói lả người...
Đúng như Cửa Hàng chúng tôi đang được rút kinh nghiệm tay nghề, mới nhất sáng sủa bảnh đôi mắt Việt gian lận đang được nheo nhéo bên dưới chân: "Việt Minh rời khỏi cút, những quan lại rộng lớn biết không còn rồi. A! Nó cơ kìa! Có rời khỏi, sở hữu rời khỏi tức thì ko , ko quan lại rộng lớn phun bị tiêu diệt."
Cứ đứng ngoài cửa ngõ hố chõ mồm vô cửa ngõ hố sủa nhặng thế thôi. Y như nó đang được tấn công khá thấy rõ rệt bản thân mồn một. Chỉ còn tồn tại đợi bản thân. Anh này non gan dạ nhưng mà chui rời khỏi là không còn đời. Nhưng được loại đồng đội "Lê Lợi" Cửa Hàng chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi nhiều cút guốc vô bụng bọn chúng nó. Tôi ngồi nghĩ về bụng: "Chúng ngươi còn đứng chõ mõm vô hố nhưng mà sủa, chứ bọn chúng ông, đang được ngồi vắt chân lên cổ bọn chúng mày!".
Thật là ngồi bảnh choẹ bên trên một gốc si dày tận đỉnh vách trở nên cao hơn nữa đầu Tây bên trên nhị mươi thước. Cởi thắt sườn lưng, túa giải rút, xé quần, thôi thì thăm dò đầy đủ những loại thừng nhằm teo cành si lại nhưng mà phủ kín lấy người. Thế là cứ yên lặng chí ngồi bình chân như vại. Chỉ sở hữu loại "xuỵt" cấm trình bày. Nói là chó đen ngòm, chó vàng nó sửa lên thì không còn lối... Tôi và Trung ngồi còn thêm 1 việc. Hết trả súng lên coi kể từ những loại đầu, những cỗ ngực phanh trần, cho tới một cái bụng đen ngòm nhành các giọt mồ hôi rồi lại hạ súng xuống, coi nhau đồng ý: "Đếch vào! Để dành riêng ra phía bên ngoài hãy hoặc, ông với bọn chúng ngươi còn gặp gỡ nhau nhiều. Phởn lên lúc này thì không còn đơi đấy"!.
Bên bên dưới bọn chúng nó sủa doạ ngán rồi nghiến răng, nghiến lợi phun miên man vô hố. Bắn cho tới nổi tiếng súng quan lại nghe rồi nháy nhau chuồn trực tiếp.
Chúng nó cút ngoài. Chúng tôi không còn trò nhằm nhưng mà quên. Ngồi rảnh hắn như rằng lại khát. sao nhưng mà khát cực khát sở cho tới thế này: "Mẹ kiếp! Giá khi này còn có nước ao, nước cống".
Nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang được chịu đựng tức thì ra sao? Để cho tới cụ Trung cứ lèo nhèo mãi, đồng đội cũng lấy thực hiện cực tâm lắm. Phải cho tới chú bản thân nằm trong cút giải khát một chiếc vừa mới được.
- Này Trung này!... Cứ bám theo bà cụ bản thân rời khỏi bến xe hơi thì được một song giấy tờ domain authority láng oách rời khỏi phết. Mà chưa chắc chắn chừng lại ly kem nhị (xu). Thê nhưng mà bản thân chắc chắn ko thèm cút. Chỉ đòi hỏi nằng nặc cho tới vì chưng được một song guốc mộc. Cậu sở hữu biết nhằm làm những gì ko. Để được vào

- Cho nhiều lối vô. Pha đặc! - Chị Thao bảo.
Uống sữa xong xuôi, Nho ngủ. Máy cất cánh thám thính vẫn nạo vét sự tĩnh lặng của núi rừng. Chị thao phụ thuộc tường, nhị tay quàng sau gáy, ko coi tôi.
- Hát cút, Phương Định, ngươi mến bài xích gì nhát, hát đi!
Tôi mến nhiều bài xích. Những bài xích hành khúc binh hoặc hát bên trên những ngả lối mặt mũi trận. Tôi mến dân ca quan lại hộ mềm mịn và mượt mà, êm ả. Thích "ca chiu sa" của Hồng Quân Liên Xô. Thích ngồi bó giò mơ màng: "Về trên đây khi mái đầu còn xanh rì xanh rì...". Đó là dân ca ý trữ tình, phú quý, nên lấy giọng thiệt trầm. Thích nhiều. Nhưng tôi không thích hát thời điểm này. Tôi đâm gắt với chị Thao, tuy nhiên, tôi hiểu, những tình yêu gì đang được tảo cuồng vô chị. Chị cứ liếc mắt coi Nho, lấy tay sửa loại phần cổ áo, loại ve sầu áo và tóc nó. Chị ko khóc cơ thôi, chị ko ưa toàn nước đôi mắt. Nói công cộng, bên trên cao điểm đó, Cửa Hàng chúng tôi ko ưa nước đôi mắt. Nước đôi mắt đứa này chảy trong những khi rất cần phải cứng cỏi của nhau này là bị coi như minh chứng của một sự tự động nhục mạ.
Không ai trình bày với ai, tuy nhiên coi nhau, Cửa Hàng chúng tôi hiểu thấy vô đôi mắt nhau vấn đề đó.
Chị Thao hát: "Đây Thăng Long, trên đây Đông Đô... Hà nội ...". Nhạc sai bét, còn giọng thì chua, chị ko hát trôi chảy được bài xích này, tuy nhiên chị lại sở hữu phụ vương quyển buột dày, chép bài xích hát. Rồi là ngồi chép bài xích hát. Thậm chí, si mê chép cả những điều tôi tự động bịa rời khỏi nữa.
Có một đám mây kéo ngoài cửa ngõ hố. Một đám nữa. Rồi một đám nữa cất cánh qua chuyện càng ngày càng nhanh chóng. Bầu trời không ngừng mở rộng trước cửa ngõ hố đen ngòm cút. Cơn giông cho tới. Cát cất cánh thong manh. Gió quật lên, quật xuống những cành lá thô cháy. Lá cất cánh loạn xị. Đột ngột như 1 biến hóa phi lý vô tim nhân loại vậy. ở rừng mùa này thông thường như vậy. Mưa. Nhưng mưa đá. Lúc đầu tôi ko biết. Nhưng rồi nổi tiếng lanh canh gõ bên trên nóc hố. Có vật gì vô nằm trong sắc xé không gian rời khỏi từng miếng vụn. Gió, và tôi thấy nhức, ướt át,ướt đẫm cả má.
- Mưa đá! Cha u ơi! Mưa đá!
Tôi chạy vô quăng quật bên trên bàn tay đang được xoè rời khỏi của Nho bao nhiêu viên đá nhỏ. Lại chạy rời khỏi, vui vẻ mến choáng choàng.
Năm tôi học tập thì không còn lớp mươi, cũng có thể có mưa đá. Đang tối, đá đập vô tường, đang được cũng kêu lanh canh. Tôi banh tung cửa ngõ, chạy rời khỏi hiên chạy dài, rồi chạy cho tới đập cửa ngõ từng chống, hô hào lên như 1 con cái dở người:
- Trời ơi, dậy mau! Mưa đá!
Và rên rỉ một mình:
- Chỉ sở hữu những kẻ ngốc mới nhất ở yên lặng bên trên chóng thời điểm này thôi.
Ông bác bỏ sĩ ko ngốc tí này, tuy nhiên ông tao trịnh trọng tuyên bố:
- Nếu cô còn giúp ồn, Cửa Hàng chúng tôi buộc nên sở hữu phương án...
Còn bà giáo ở sát bên thì thở lâu năm, thở lâu năm cho tới này ruột.
- Mẹ ơi, ko cho tới nhân loại tao ngủ nữa sao..?
Chỉ sở hữu anh người công nhân tài xế bên dưới mái ấm là thức hoàn toàn nằm trong tôi loại tối vi diệu cơ. Sau này anh đi dạo team, trở nên dũng sĩ khử xe pháo cơ giới. Anh tao ghi chép thư cho tới tôi, hoặc nói tới những giọt mưa đang được thời này và gọi này là "những kỷ niệm trải qua..."
ở trên đây, bên trên du lịch giàn giụa bom này cũng có thể có mưa đá. Nhưng thú vui còn con trẻ của tôi lại nở tung rời khỏi, say sưa, tràn trề. Chẳng ai sở hữu thì giờ nhưng mà gắt tôi. Chị Thao đang được lụi hụi hốt vật gì bên dưới khu đất. Chắc là đá. Còn nho thì nhổm dậy, môi hé mở:
- Nào; ngươi cho tới tao bao nhiêu viên nữa.
Nhưng tạnh rơi rụng rồi. Tạnh rất rất nhanh chóng như khi mưa cho tới. Sao chóng thế? Tôi bỗng nhiên thẫn thờ, tiếc ko trình bày nổi. Rõ ràng tôi ko tiếc những viên đá. Mưa xong xuôi thì tạnh thôi. Mà tôi ghi nhớ một chiếc nào đó, tuồng như u tôi, loại hành lang cửa số, hoặc những ngôi sao 5 cánh to tướng bên trên khung trời thành phố Hồ Chí Minh. Phải, hoàn toàn có thể là những loại cơ... hoặc là cây, hoặc là loại vòm tròn trặn ở trong nhà hát, hoặc bà buôn bán kem đẩy chiếc xe chở giàn giụa thùng kem, con trẻ con cái hào khởi bâu xung xung quanh. tuyến đường vật liệu bằng nhựa đêm hôm, sau trận mưa phùn hạ rộng lớn rời khỏi, lâu năm rời khỏi, nhấp nhoáng ánh sáng của đèn năng lượng điện bên trên trung tâm vui chơi quảng trường lung linh như các ngôi sao 5 cánh vô mẩu truyện cổ tích nói đến những xứ sở thần tiên. Hoa vô khu vui chơi công viên. những ngược bóng bớt không có tội vạ của trẻ nhỏ con cái vô góc phố. Tiếng rao của bà buôn bán xôi sáng sủa cáo cải mủng team bên trên đầu...
Chao thối, hoàn toàn có thể là toàn bộ những loại cơ. Những loại cơ ở thiệt xa thẳm... Rồi bỗng nhiên chốc, sau đó 1 trận mưa đá, bọn chúng xoáy mạnh như sóng vô tâm trí tôi. Người tao bảo Cửa Hàng chúng tôi là phụ nữ Hà nội, liệu sở hữu xa thẳm mái ấm được phụ vương ngày? Nhưng Cửa Hàng chúng tôi ở trên đây, bên trên cao điểm đó đang được phụ vương năm. Các anh tài xế và pháo thủ gọi thương hiệu từng đứa vô đơn vị chức năng tôi, ko lầm lẫn. Còn Cửa Hàng chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi biết anh này mạnh mẽ, anh này hoặc gắt gắt. Trong tối, Cửa Hàng chúng tôi sửa lối, những anh ấy ném xuống cho tới Cửa Hàng chúng tôi dung dịch tấn công răng Ngọc Lan, giấy tờ ghi chép thư ướp nước hoa và kẹo chanh. Thường Cửa Hàng chúng tôi ko biết ai ném xuống vì thế xe pháo nên qua chuyện trọng tâm thiệt nhanh chóng. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi truyền nhau:
- Có đoàn xe pháo ở Hà nội vào!
ở Hà nội mới nhất sở hữu những loại cơ.
Những loại cơ, ở Hà nội, Cửa Hàng chúng tôi ko nhằm ý cho tới. ở trên đây, Cửa Hàng chúng tôi cảm nhận thấy niềm hạnh phúc khi nạm một tờ giấy tờ thơm tho mỏng tanh, bỏ vô phong suy bì, gửi những người dân còn ở trước Cửa Hàng chúng tôi nữa.
- Nằm xuống! - Chị Thao thét.
Như bị một ngược tống bất thần vô bụng, tôi teo người lại rồi mới nhất ở lâu năm rời khỏi. Bom! Hình như nó rơi lộp độp rồi mới nhất nổ. Mặt khu đất như 1 người mập mạp đang được rùng bản thân.
Cứ như sở hữu cho tới hàng trăm ngàn chiếc máy cất cánh nhào lộn bên trên đầu. Tôi lết vô hố. Chị Thao lết vô hố. "Mẹ kiếp, ko nhằm cho tất cả những người tao thở nữa chắc chắn..." - Chị lầu bầu. Mảnh dẻ, phẳng phiu, tóc xoã bên trên vai, loại sẹo ngập trong bóng tối, chị đứng, một tay vịn lên thừng phơi bầy khăn mặt mũi. Giá sở hữu tiếng nói chất lượng, chị cút đóng góp kịch thì rộng lớn. Dáng chị lên sảnh khấu cũng coi được. Nhưng nên loại giọng thì chua cho tới chối tai. Chị tự động nhận như vậy.
- Đẻ chiếc máy điện thoại cảm ứng thông minh lại ngay sát dây! - Nho rời khỏi hiệu.
Tôi bưng máy lại cho tới Nho, nạm thước và rời khỏi với chị Thao.
Chạy nhiều nên chỗ bị thương ở đùi tôi và chính thức nhức. Miễn là chớ lặc lè. Chị Thao rất rất quyết định. Tất nhiên chị chẳng quan ngại lên rất cao điểm 1 mình.
Rất nhiều hố bom. Chúng tôi bởi khu đất và hô lên, nằm trong nhẩm. Chị Thao ghi vô cuốn buột trực. Không sở hữu bom nổ chậm rì rì, tuy nhiên không ít khu đất. Tổng nằm trong cho tới rộng lớn nhị ngàn khối. thình lình, như sở hữu vật gì thúc giục mạnh vô sườn lưng, chị Thao xô cho tới, ghì tôi vô ngực chị và xoài xuống khu đất. Chớp nhoáng, một núi đất
không lồ ập xuống Cửa Hàng chúng tôi. Những tảng khu đất ướt át,ướt đẫm lẫn lộn với khu đất vụn thô đục kể từ lòng hố bom. Nóng. Có vật gì ghì đầu tôi xuống. Tôi ngoi rời khỏi, chân giẫm xuống lấy đà, ngoi... Thở, cát vô mũi. Lắc đầu. Đất rơi rào rào. Chung xung quanh tôi là một trong những color xám như chì, u ám, cuồn cuộn sương.
Không thấy chị Thao đâu. "Chị Thao!" - Tôi ráng mức độ gào lên. Nhưng cổ tắc nghẹn. Đất vô quánh cả mồm. Mẹ kiếp! Tôi khạc nhổ rời khỏi một viên khu đất. Tay tôi vấp vô tóc chị Thao. Tôi tảo phắt lại, rụt tay rồi xô từ đầu đến chân cho tới sử dụng nhị tay cào khu đất lên. Chị Thao dẻo quẹo, thở ko rời khỏi khá. Chị quàng lấy gáy tôi, đứng lên, loạng choạng.
Nho nhăn mặt mũi như em bé:
- Lại thế rồi?
Chị Thao cười cợt một cơ hội quái lạ và dần dần trấn tĩnh:
- Xúi quẩy tí. Nhưng ko việc gì đâu.
Xúi quẩy gì. Trong người chị sở hữu chín chỗ bị thương rộng lớn nhỏ rồi. Người Nho năm. Tôi còn thấp hơn, tứ vết. Có một vết ở bụng khá nặng nề, bị nhốt vô quân hắn phụ vương mon. Còn bị vùi thế này là thông thường...
Tôi coi chúng ta tôi. Chị Thao xanh rì lắm. Chị mệt nhọc rồi. Nho bưng lại cho tới chị một ca nước, trả ngón tay út ít bé xíu tạo nên gẩy những mẩu khu đất vô tóc chị rời khỏi và đùng một cái triết lý:
- Chuyện, du lịch nhưng mà lị!
Chị Thao phì cười cợt, hất đầu lại phía tôi:
- Lấy số ghi kẻo thân quen rơi rụng.
Tôi tảo máy điện thoại cảm ứng thông minh. Chị Thao vội vàng vàng lại mặt mũi tôi!
- Nói rõ rệt toàn bộ, tuy nhiên nói rằng bên trên này vẫn vững vàng.
Không nên đại team trưởng ở máy nhưng mà là liên hệ đại team. Một chàng trai hiếu khách hàng, trang nhã, ko hút thuốc lá lá và ko ưa phụ nữ.
- Đại team trưởng cút đâu?
- Đang lãnh đạo ngoài hiện nay ngôi trường, thương hiệu lửa ngay sát qua chuyện. Nhưng chuẩn bị chiều rồi nhỉ. Ai cũng ko ngủ được. Thế những cậu?
- Cũng khá mệt nhọc. Đất rộng lớn nhị ngàn khối. Còn kể từ giờ cho tới tối nữa. bầy bản thân vẫn tại vị...
- Nếu gay vượt lên, phun úng cấp cho cứu giúp tức thì, nghe chưa? Đơn vị khi nò cũng chú tâm không còn vô những cậu phía trên cơ đấy. Xung kích tiếp tục lên sớm...
Buổi chiều, chị Thao và tôi nên chạy lên rất cao điểm phụ vương đợt nữa. Phá tám ngược bom. Còn khu đất thì lên tới phụ vương ngàn nhị trăm khối. Lần này tôi cũng bày chuyện nhằm chị Thao ở trong nhà. Nhưng chị láu lắm, khó khăn nhưng mà lừa được chị. Chị chạy, thở cứ liên tục cả lên. Gân xanh rì, chạy từng loại nho nhỏ bên trên thái dương và nhị bàn tay chị. Tôi băn khoăn chị gục vượt lên. Còn Nho thì cau ngươi, từng thứ tự Cửa Hàng chúng tôi về hố, lại rời khỏi, mồm nhắc cút nhắc lại:
- Chị Thao, chị Thao!
Lần sau cuối chình tôi lại cút như trườn về hố. Chị Thao hứng tôi ở xuống. Tôi cố banh nhị mi đôi mắt đang được nhắm lại, bám như keo dán giấy và chẳng biết mình thích vật gì lúc này.
- Em buồn ngủ! - Tôi nghe giờ đồng hồ tôi phảng phất qua chuyện. Rồi loại thoáng mát của hố đá tràn ngập vô giấc mộng của tôi rất rất nhanh chóng.
Đồi xung kích của đơn vị chức năng tại phần thực hiện lối vô rừng rời khỏi, chắc chắn còn chưa kịp ăn cơm trắng vận hành lên rất cao điểm... Tiếng bọn họ tơ mơ như kể từ đâu lấy lại. Họ chất vấn vật gì cơ, chị Thao vấn đáp. Họ trêu Nho. Nho gắt, cười cợt. Ai nữa hát nho nhỏ... Có một vài ba sợi tóc của người nào vấp vô má tôi. những giờ đồng hồ thở ở phía bên trên, rét, bao quấn lấy tôi. Tôi sở hữu cảm xúc như ở gọn gàng trong tầm tay của u. - Dân Hà nội đấy!
Tôi nhìn thấy giờ đồng hồ của liên hệ đại team và tỉnh hẳn. Cậu tao cũng chính là dân Hà nội. Thầy là người công nhân năng lượng điện. Mẹ là người công nhân may khoác. ở trong nhà, cậu tao hoặc trốn học tập và thường bị điểm nhị. Có thứ tự cậu tao lăn lộn ở ngược bom xuống vực, bắt bọn chúng nó nổ bên dưới cơ cho tới ngoài hỏng lối. Cậu tao trang nhã, hiếu khách hàng, ko hút thuốc lá lá, và ko ưa bọn phụ nữ Cửa Hàng chúng tôi. Còn bòn phụ nữ Cửa Hàng chúng tôi thì chẳng làm cho cậu yên lặng.
- Này, nếu như đi dạo với tình nhân, thế này cậu cũng bắt cô tao hạn chế tóc, khoác com-plê và cút ủng đen ngòm chứ gì?
Cậu tao lúng túng, gãi đầu, mặt mũi đỏ lòm nhừ:
- Cái gì rồi cũng nên sở hữu tình huống nước ngoài lệ, thưa những bà! Vả lại tớ chưa tồn tại yêu thương ai!
Tôi banh đôi mắt, vô hố đang được tối. Ngọn đèn nhỏ đang được thắp bên trên nắp hòm đạn. hình ảnh Bác Hồ treo thân thích một tờ giấy tờ White cực rộng lớn. Dưới hình ảnh Bác Hồ sở hữu một cái vỏ đạn cắm hoa tươi tắn, khi nào cũng có thể có hoa. Những cánh hoa bên dưới ánh đèn
không rõ rệt color, chắc chắn ai một vừa hai phải đem lên đến Cửa Hàng chúng tôi. Ưu tiên nhưng mà, liên hệ đại team đang được nấu nướng nước. Lưng cậu tao quay trở về phía tôi, vạm vỡ như 1 tấm phản. Nhưng khi cậu đứng lên, địa điểm thắt sườn lưng thon lại, như 1 cầu thủ bóng bàn, linh lợi, nhanh chóng nhẹn và dễ dàng ưa... Có giờ đồng hồ rầm rì kể từ ngoài đường mang vô. Đã đén khi vui vẻ rồi đó. Phải rời khỏi vừa mới được. Tôi nhằm nhị bàn chan vô tường, giẫm mạnh một chiếc. Hai tay kháng ở phía đằng sau. Tôi nhảy dậy, nhức ở đùi, nhói lên. Đau đầu và những khớp xương. Nhưng cũng dậy được. Liên lạc đại team hứng tôi:
- Điên hả, mệt nhọc thì ngủ cút.
- Ra lối trên đây.
- Ra đường! - Cậu cười cợt, môi mỏng tanh, răng rất rất đều và nhị loại lông ngươi to tướng - Không cút đâu không còn. Trước không còn là ngủ.
- Vớ vẩn, ngủ với nghiếc!
Tôi lầu bầu và rời khỏi cửa ngõ hố, sờ soạng như 1 người thong manh. Không nên chỉ mất tôi "điên" nhưng mà Nho đã và đang đổi mới cút đâu rơi rụng. Chị thao còn "điên" rộng lớn, tôi nghe giờ đồng hồ chị cười cợt rất rất to tướng bên trên du lịch.
Tôi thấy Nho vô một tốp binh công binh. Nho cho tới tôi biết là đang được chuẩn bị nửa đem, xe pháo ngay sát chạy. Trong khi tôi ngủ, bom nổ bên trên du lịch bao nhiêu đợt nữa. Nhưng ổn định không còn, vì thế sở hữu team xung kích.
Cao điểm vọng xuống giờ đồng hồ máy ủi khu đất, giờ đồng hồ cuốc và khẩu ca cười cợt. Đôi khi mìn nổ. Nổ to ra hơn giờ đồng hồ bom. những ngôi sao 5 cánh bên trên đầu tôi lắc động, những ngôi sao 5 cánh xa tít, trong mỗi giọt nước xanh lè, rải từng khung trời. Mà bầu tời thì mênh mông thực hiện sao! Tôi chợt nhờ cho tới bài xích thơ của một anh trác thủ pháo binh. Bài thơ ấy ném xuống lối khi đoàn pháo trải qua. Anh ấy gọi Cửa Hàng chúng tôi là những ngôi sao 5 cánh xa thẳm xôi bên trên du lịch. Những ngôi sao 5 cánh tỏa nắng rực rỡ, tuy nhiên không hiểu biết nhiều sao lại "xa xôi"? Chúng tôi tranh biện cùng nhau và đoán! Chắc anh ấy mong muốn thực hiện văn thực hiện vẻ tí thôi, chứ sao thì xa thẳm đứt đuôi cút rồi... Tôi mong muốn gặp gỡ anh trắc thủ pháo binh cơ vượt lên. Nhưng đoàn pháo ra đi đang được lâu... Xe chạy khi 12 giờ tối. Máy giòn giã. Đường trở bản thân tiếng ồn ào. Anh tài xế vô ca-bin loại năm nhìn thấy bọn chúng tôi:
- Này, những cô nàng Hà nội ơi! Nhớ u vượt lên hầy!
- Hình như anh Thăng ở đoàn Quang Trung.
Nho thì thì thầm. Băng ở cánh tay nó trăng. Im lặng, mặt mũi tròn trặn, sinh sống mũi trực tiếp, nó đứng sát tôi, lại nhẹ dịu và thoáng mát như 1 que kem White.
- Chúng nó bảo tao nên vô quân hắn. Tưởng bở. tiêm mỗi ngày này, dung dịch viên này, cháo thịt nữa, nên ăn cho tới nhiều nhé... Eo ơi! Cứ hắn như 1 cô đái thư nũng nịu bên trên chóng ấy. Tưởng bở nhưng mà bắt được tao cút đấy. Đến phân phát hãi lên được! - Nó "xì" một giờ đồng hồ, thực hiện như thể tôi đang được sẵn sàng lôi nó lên xe pháo quân hắn ko vì chưng. Nó tảo quý phái thủ thỉ với cùng 1 anh công binh về về hiện tượng kỳ lạ sao sa thấy lúc ở đầu cánh rừng sở hữu một giọt tinh nghịch tú rơi lâu năm xuống, rơi rụng cút nửa chừng.
Tôi bó tay trước vùng ngực, đứng rời khỏi xa thẳm một tí, ko coi anh binh nhưng mà coi một con xe đang di chuyển cho tới. Tôi lại điệu thế thôi. Nhưng bảo tôi ko điệu sao được? Chẳng lẽ, tức thì thời điểm này trên đây, tôi lại chạy cho tới, cầm tay toàn bộ những đồng chí bên trên cao điểm đó nhưng mà oà lên khóc vì thế một thú vui, một sự sung sướng tươi trẻ đang được trào dậy. Tôi yêu thương toàn bộ người xem, một thương yêu nồng dịu, khó khăn trình bày nhưng mà có lẽ rằng ai đó đã đứng bên trên du lịch trong những phút này như tôi mới nhất hiểu thấu...
Xe cút dăng mặt hàng, trở nên khối bên trên lối, ko ánh sáng của đèn. Lá nghi trang thực hiện từng xe pháo to tướng rời khỏi gấp hai. Đối với tôi, khi nào những đoàn xe pháo ấy cũng vô vàn, không tồn tại mức độ nhưng mà điểm. Dài, hầu hết. Khổng lồ.
- Chắc tối ni những anh ở Hà nội tiếp tục vào!
Nho vẫn thì thì thầm. Nó đang dần ở hiện trạng như tôi. Yêu toàn bộ. Tình yêu thương của những nhân loại vô sương lửa. Tình yêu thương khoan dung, khẩn thiết, vô tư lự nhưng mà kẻ độc quyền sở hữu nó vô tim là những người dân đồng chí. Tôi quàng tay lên vai Nho. Chúng tôi ko trình bày gì cùng nhau. Tôi xiết chặt loại vai nhỏ nhắn và mềm mịn và mượt mà của Nho bên dưới cánh tay bản thân. Nó trên đây, mạnh mẽ, nhẹ nhàng hiền hậu, ở nằm trong thành phố Hồ Chí Minh với tôi và nằm trong đứng với tôi tối ni, bên trên du lịch đấy bom ngay sát mặt mũi trận.
Chúng tôi hiểu nhau và cảm nhận thấy niềm hạnh phúc.

Xem thêm: vẽ mai rùa

Xem thêm: vẽ sơn tinh thủy tinh đơn giản

Hết