nhiệt luyến trí mạng

Lần trước tiên Dung Thận bắt gặp An Tống là ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm TP. Hồ Chí Minh Hương Giang.

Đó là một trong những ngày cuối thu, với cùng một cơn dông tố lạnh lẽo thấu xương thổi qua quýt, chỉ vô vài ba phút trời chính thức rơi những phân tử mưa nhỏ tí tách.

Bạn đang xem: nhiệt luyến trí mạng

Tại ngã tư đường, con xe thương vụ làm ăn Mercedes-Benz MPV đang được đậu ở làn rẽ ngược, người con trai ngồi vô xe cộ với bộ nho nhã, nhẹ dịu, sở hữu chút ngay lưng biếng, nghe thấy giờ đồng hồ mưa, tùy ý liếc nhìn mặt phố, ngay tắp lự thấy một cảnh tượng khó phai.

Trong giờ du lịch, người hỗ tương lập cập cuống quýt vàng, nhịp bước về lại quê hương cũng vội vàng, gấp rút.

Trời vừa vặn vô tối Lúc các chiếc đèn lồng lượt trước tiên được thắp sáng sủa, vô trận mưa phùn, một bóng người gầy guộc gò, nhỏ nhỏ xíu, yếu hèn ớt đứng ngay gần dải phân cơ hội thân thiện người và xe cộ, ko biết đang được suy nghĩ gì.

Bất ngờ cũng làm cho quý khách liếc sang trọng.

Ai cơ đang được gọi cô, cũng đều có ai cơ đang được thì âm thầm, tuy nhiên đối phương nhượng bộ như bất động đậy như thể ko thể nghe thấy chúng ta.

Mãi cho tới Lúc người tinh chỉnh và điều khiển giao thông vận tải bước cho tới nhằm kéo cô vô cách thức, cô nàng mới mẻ chớp chớp hai con mắt trống không trống rỗng và cúi đầu phát biểu điều gì cơ.

Cảnh tượng kịch tính thông thoáng chốc đang được hấp dẫn góc nhìn của Dung Thận, tuy nhiên nó ko khiến cho anh quá mức cần thiết để ý.

Nghĩ lại, có lẽ rằng cơ đơn giản loại phương pháp để một cô nàng nhỏ bắt gặp chuyện chẳng lành lặn, 1 mình đứng ngoài lối nhằm loại trừ quăng quật nỗi niềm.

Dung Thận nhị mươi bảy tuổi tác, trải qua quýt sự ngọt ngào và lắng đọng của thời hạn, ngoài cốt cơ hội vững vàng vàng và nội liễm, anh kể từ lâu đang được không thể lòng trắc ẩn với trần gian.

.....

8 giờ một phần hai tiếng tối, An Tống toàn thân thiện không khô thoáng quay trở lại tòa nhà cũ bên trên lối Vân Hải.

Căn ngôi nhà sở hữu chút tồi tàn tài, nhiều mảng tường ngoài bong tróc tự hỏng hỏng, trong cả khoảng chừng sảnh nhỏ 20m² cũng nẩy chan chứa cỏ ngốc.

An Tống cởi ổ khóa của góc cửa mộc loại cũ, phi vào ngôi nhà qua quýt lối lên đường vô sảnh.

Vừa mới mẻ dỡ cái áo khóa ngoài lạnh lẽo ngắt, điện thoại thông minh lắc lên.

Đó là một trong những lời nhắn kể từ trung tâm đỡ đần sức mạnh tinh thần nhắc cô cho tới bắt gặp bác bỏ sĩ đích thị giờ vào trong ngày mai.

An Tống đặt điều điện thoại thông minh xuống, bất giác ngây người.

Trên lối đi làm việc về vô chập tối, cô biết những triệu triệu chứng của tớ đang được phân phát tác quay về.

Cảm giác lếu láo loàn vì vậy khiến cho ý thức của phiên bản thân thiện trọn vẹn thất lạc trấn áp, hai con mắt ko thể này triệu tập, không tồn tại cơ hội này động đậy như thông thường, toàn thân thiện bại liệt ngốc, áp lực tương tự như một con cái rối không tồn tại vong linh.

An Tống sở hữu chút vô lực tựa vô sô trộn, tầm đôi mắt nhìn bàn thờ tổ tiên đối lập nằm trong bao nhiêu tấm hình họa trắng phối đen bên trên tường, sở hữu một loại ảo giác bị cả trần gian quăng quật rơi.

.....

Ngày bữa sau, tám giờ sáng sủa.

Trung tâm đỡ đần sức mạnh tinh thần cá nhân ở Hương Giang là một trong những khám đa khoa cá nhân cởi. Các làm hồ sơ bệnh lý sẽ không còn được liên kết với khám đa khoa công, tính riêng lẻ rất tốt.

Theo câu nói. nhắc của lễ tân, An Tống trải qua hiên nhà, cho tới chống tiếp khách hàng phía trái.

Cô khẽ gõ cửa ngõ, nghe thấy giờ đồng hồ phản hồi phía bên trong ngay tắp lự đẩy cửa ngõ phi vào.

Khác với căn chống tiếp khách hàng sở hữu tông màu nền giá buốt vô lượt thăm hỏi trước, căn chống đó lại sở hữu tông màu nền lạnh lẽo rộng lớn, chỉ toàn là xám và White.

An Tống khá liếc nhìn xung xung quanh, góc nhìn giới hạn ở địa điểm mặt mày hành lang cửa số.

Dáng người cao trực tiếp và nổi trội vô nắng và nóng thu, sự phối hợp phần thân áo sơ-mi White và quần âu thâm tầm cỡ, vừa vặn cẩn trọng lại ko lạc hậu, đó cũng là phục trang thường bắt gặp của những bác bỏ sĩ điều trị tư tưởng.

Người con trai đang được ráng điện thoại thông minh địa hình, có vẻ như như đang được gọi năng lượng điện. Chiếc áo sơ-mi White phủ chan chứa độ sáng mặt mày trời thực hiện nhu hòa 1 phần lối đường nét khía cạnh của anh ý tao, khí hóa học nhìn có vẻ như tỉnh bơ và chín chắn.

An Tống ko phân phát rời khỏi giờ đồng hồ động, ráng làm hồ sơ bệnh lý đứng cạnh cái bàn rộng lớn kiên trì mong chờ.

Lúc này, người con trai chứa chấp điện thoại thông minh xoay đầu lại, phát hiện ra An Tống, cõi lòng đôi mắt hiện thị một tia quá bất ngờ, "Có chuyện gì sao?"

Giọng điệu của những người con trai trầm thấp, kể từ tính khàn khàn, body thon nhiều năm từ từ tiếp cận, tự nhiên thực hiện gia tăng cảm hứng áp bức mang đến 'phòng tiếp khách'.

An Tống thể hiện tờ bệnh lý, cố ý ko nhằm ý cho tới body người con trai nhượng bộ như đang được kềm chế tuy nhiên ko lấp liếm được thần sắc, "Xin kính chào, tôi cho tới trên đây nhằm lấy report reviews tư tưởng."

Lời vừa vặn dứt, ngoài cửa ngõ nổi tiếng gõ cửa ngõ gấp rút, cung cấp bên dưới Trình Phong ló nguồn vào, sắc mặt mày khẩn trương nói: "Ngài Cửu, thực van lơn lỗi, quầy lễ tân phát biểu cô ấy lên đường thiếu sót vị trí..."

Dung Thận khẽ liếc Trình Phong, khá nhấc cổ tay, "Không sao, cậu ra bên ngoài trước lên đường."

Xem thêm: nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần

Trình Phong nhìn người con trai với vẻ mặt mày ngờ ngạc, lạng lẽ vài ba giây, tiếp sau đó xoay người một cơ hội công cụ, tạm dừng hoạt động lại.

Chuyện gì xẩy ra vậy? Ngài Cửu đang khiến gì vậy?

Nhân viên lễ tân ngoài cửa ngõ vẫn đang được thút thít lẩm nhẩm mặt mày tai Trình Phong, "Anh Trình, phía bên trong rốt cuộc sở hữu chuyện gì vậy? Tôi thiệt sự ko cố ý. Tôi đang được phân tích ràng với cô ấy tiếp cận chống tiếp khách hàng phía trái, tuy nhiên không tồn tại bảo cô ấy cho tới phòng ngủ của Ngài Cửu. "

Trình Phong vô cảm đứng cơ, suy nghĩ âm thầm, anh mong muốn biết tình hình lúc này là ra làm sao.

.....

Dung Thận ko ngờ, anh tiếp tục hội ngộ An Tống sớm vì vậy.

Cảnh tượng ban đêm bên trên phố ngày ngày qua vẫn ko tan vươn lên là ngoài trí lưu giữ, anh cực kỳ dễ dàng và đơn giản quan sát cô.

Lúc này, An Tống team loại nón tấn công cá đang được ngồi đối lập với Dung Thần, khí hóa học lạnh lẽo lùng thật sạch sẽ khó khăn hoàn toàn có thể trùng lặp với bóng hình hồn cất cánh phách lạc bên trên mặt phố ấy.

Cô gái ấy nhìn còn trẻ con, trạc tuổi tác song mươi, hai con mắt tuy rằng là trong xanh, tuy nhiên lại trống không trống rỗng, không tồn tại niềm tin, song má thanh tú xinh xẻo cũng chính vì thiếu hụt lên đường thần sắc tuy nhiên nhìn có vẻ như phờ phạc cứng ngắc.

Dung Thận vô nằm trong hào hứng nhảy PC bên trên bàn lên, singin vô khối hệ thống của trung tâm hắn tế, cực kỳ nhanh chóng tra rời khỏi làm hồ sơ bệnh lý và report reviews tư tưởng của An Tống.

Họ tên: An Tống.

Tuổi tác: 21.

Đôi khi xúc cảm bi quan tiền, loại tính cơ hội trốn rời, thỉnh phảng phất xuất hiện nay hiện tượng kỳ lạ tình thương bị tước đoạt đoạt* nguy hiểm, thiếu vắng năng lượng đồng cảm và thông cảm.

*Hiện tượng tình thương tước đoạt đoạt: là một trong những hiện tượng kỳ lạ thông thường xẩy ra với những người mắc bệnh vướng dịch tư tưởng.

Kết ngược reviews tâm lý: Cần được tư vấn và can thiệp tư tưởng cấp.

Người tấn công giá: Hàn Thích.

Xem cho tới ở đầu cuối, Dung Thận tảo màn hình hiển thị PC sang trọng An Tống, "Muốn tiêu thụ điều trị tư vấn?"

An Tống nhìn lướt qua quýt report văn phiên bản bên trên PC, tiếp sau đó nhìn người con trai trước mặt mày, tựa hồ nước đang được suy xét nên phát biểu ra làm sao.

Dung Thận khoan thai ung dung phụ thuộc vào sống lưng ghế, bộ ưu nhã bẩm sinh khi sinh ra, từng một động tác đều rất là thong dong lãnh đạm đặc thù của một người con trai cứng cáp.

Trước Lúc đợi câu vấn đáp của An Tống, anh tao nhướng ngươi rậm rì, tiếng nói đang được trầm lên đường vài ba phỏng, "Muốn hay là không muốn?"

An Tống ko vấn đáp, căn vặn lại: "Lệ phí điều trị tư vấn như vậy nào?"

"Ba ngàn một lượt."

"Chu kỳ điều trị?"

"Ít nhất là phụ thân mon, tối đa là một trong những năm."

An Tống cúi đầu, mơ hồ nước đo lường và tính toán điều gì.

Dung Thận ko thúc giục giục cô, thuận tay ráng cây đàn mùi hương đỏ loét ở góc cạnh bàn đặt điều vô lòng bàn tay tự do tinh nghịch.

Có thể thấy, cô nàng nhỏ trước mặt mày có vẻ như đem thái phỏng ko ngẫu nhiên.

Trái lại khiến cho người tao tò lần, rõ rệt tuổi tác vẫn đang còn nhỏ, vì sao cô ấy lại cần Chịu đựng đựng sự mệt rũ rời của toàn cầu và triệu chứng tước đoạt đoạt tình cảm?

.....

Nửa giờ sau, An Tống tách ngoài trung tâm hắn tế trước thời hạn.

Cô ấy tỏ ý tiếp tục trở lại kiểm tra suy xét và ghi lại số điện thoại thông minh của Dung Thận.

Không lâu sau thời điểm An Tống tách lên đường, Hàn Thích, bác bỏ sĩ điều trị reviews tư tưởng mang đến cô, sau thời điểm nghe tin cậy đã đi đến phòng ngủ.

"Ngài Cửu? Anh là tự động bản thân chuẩn chỉnh dịch ... An Tống?"

Xem thêm: lâu rồi không gặp đam mỹ

Dung Thận ung dung khoan thai đứng lên, vẫn lưu giữ điệu cỗ nhàn nhã nhã vững vàng vàng, thanh trang và rạm thúy.

Hàn Thích ko đoán rời khỏi được ý muốn của anh ý tao, ko nhịn được tiến thủ lên một bước với vẻ mặt mày tráng lệ, "Ngài Cửu, kể từ Lúc xây dựng trung tâm sức mạnh đến giờ, anh trước đó chưa từng xúc tiếp với người mắc bệnh, tình huống người vướng dịch tinh thần như này thông thường đi kèm theo với những nguyên tố ko chắc hẳn rằng. Anh tùy tiện tiếp dịch, nếu mà... "

Ánh đôi mắt của những người con trai trầm trồ ko lý tưởng, tuy nhiên vì chưng thái phỏng không giống thông thường một nụ mỉm cười nhàn nhã nhạt nhẽo đặc trưng hiện thị bên trên song môi mỏng manh của anh ý tao, "Tùy, tiện?"