nhất phẩm ngỗ tác

Thể loại: Xuyên ko, phái đẹp cường, phá huỷ án, huyền nghi
Convert: CesiaN
Edit: Leo
Beta: Linh Sniper

Một mẩu truyện xưa kể về một phái đẹp pháp nó kiêm phái đẹp tư tưởng, bên trên lối đi báo oán mang đến phụ vương của tớ đang được tìm kiếm được côn trùng lộc duyên trời quyết định.

Bạn đang xem: nhất phẩm ngỗ tác

***

Nghe qua quýt có vẻ như đơn giản và giản dị, tuy nhiên kỳ thiệt lại sở hữu chút khúc tách. Được rồi, vẫn nên gọi văn án trang nghiêm lên đường.

***

Mở quan liêu tài nhà lao nghiệm tử đua, tra nội tình, yên ủi vong linh, nhằm cho tất cả những người bị tiêu diệt ngỏ mồm thì thầm —— đấy là chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh thực hiện.

Tòng quân Tây Bắc, cứu vớt chủ tướng, hạn chế đầu địch, lật triều đình, loàn kinh trở nên, tiến công ụp quyền mưu cơ —— phía trên ko cần những chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh cũng thực hiện.

Nhưng, nường cảm nhận thấy, những chuyện này đều ko cần chuyện nàng ham muốn thực hiện.

Đời này, chuyện nường ham muốn nhất thực hiện nhất chính  là phẫu thuật người sinh sống.

Mổ hạ nhân đang được giết mổ hoảng phụ vương nường.

Mổ quý nhân đại lão chỉ mất một chiếc mồm lưỡi đang được ham muốn lật ụp công lý.

Mổ một đế quân ngồi bên trên ngàn con người, tận hưởng khoái lạc mừng rỡ thú.

Nhưng, nường phẫu thuật được người bị tiêu diệt, phẫu thuật được người sinh sống, phẫu thuật được vương vãi triều thiết huyết* này, lại ko phân tách được tấm lòng của đời mình?

Xem thêm: truyện phượng hồ

*Thiết huyết: lâu lăm và kiên cố.

Đợi núi sông nứt, sương lửa bùng lên, quần áo nường cuốn nhập thiên quân vạn mã, “Ta chỉ cầu cả đời này một tình thương thật tình, ko lừa man trá, ko vứt quăng quật. Người lường gạt tao, tao vĩnh viễn xa vời rời!”

Phong lôi động, tứ hải kinh, thiên hạ khuynh, truyền kỳ một đời của nường, giờ khắc này, ngỏ rời khỏi —

***

【 Văn án huyền nghi kị 】

Thời kỳ Đại Hưng Nguyên Long, đế quân hoa đôi mắt ù tai, năm nước ngoài tộc xâm phạm biên thuỳ. Mộ Thanh theo gót sông Biện hà của phía nam giới, đi kiếm hung thủ giết mổ phụ vương, được lựa chọn nhập hành cung thực hiện Nam phi, hành quí Đại Hưng đế quân!

Nam phi thao tác làm việc ko phân biệt chính sai, đế quân thủ đoạn xảo quyệt, hung phạm giết mổ phụ vương cho tới tột nằm trong kẻ nào? Trên đàng hành binh nội lừa lọc ẩn núp, cơ sở của Đại Mạc đối với cơ sở sâu dưới lòng đất còn quỷ dị rộng lớn, sứ fake nghị hòa nửa đàng quăng quật bản thân, Thịnh kinh lếu láo loàn xuất hiện tại Lặc Đan Vương ko rõ ràng thiệt giả…

Là ai coi thế viên thiên hạ như 1 bàn cờ loàn, là ai coi lưỡi dao là chão đàn tấu một khúc thịnh thế bi ai?

Từ biên quan liêu cho tới Thịnh kinh, kể từ dân lừa lọc cho tới triều đình, coi coi một vở kịch rộng lớn khó khăn bề phân biệt, nghe một khúc ca thịnh thế truyền kỳ của một phái đẹp ngỗ tác.

***

Thanh minh:

1. Bài này người sáng tác ko cần thân sĩ có tính chuyên nghiệp, nội dung tương quan cho tới pháp nó nằm trong tư tưởng học tập nhắc đến nhập văn đều là tư liệu tìm hiểu thêm, với song khu vực phô trương, xin xỏ chớ vì như thế khảo bệnh nhưng mà tra cứu vớt cho tới nằm trong.

Xem thêm: truyện cổ đại sủng ngọt

2. Ưu điểm độc nhất của người sáng tác nhập bài xích này là dông dài, nếu như fan hâm mộ với tin nhắn, không tồn tại chuyện gì chắc chắn là tiếp tục hồi đáo. Ngộ như đột biến những yếu tố bất khả kháng (sinh bệnh dịch, nghỉ ngơi phép), điểm mạnh kể bên trên cũng rất có thể coi như không tồn tại.

3. Bài này 1V1.

Leo: Truyện mới mẻ của Phượng Kim, nằm trong người sáng tác với Phong thủy sư. Ngỗ tác đó là chỉ những người dân chuyên khám nghiệm tử đua, hoặc còn được gọi là pháp nó ở văn minh. Truyện này hố thâm thúy, người sáng tác mới mẻ viết lách được khoảng chừng rộng lớn đôi mươi chương, vận tốc viết lách lúc này là từng ngày 1 chương, các bạn nào là gọi Phong thủy sư rồi thì rất có thể yên tĩnh tâm với người sáng tác này. Mới đầu truyện thôi nhưng mà đang được vô cùng thú vị, phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta cường.