nhật ký nuôi dưỡng nam phụ

                  
                       

Dịch: An Linh

Đàm Mặc rốt cuộc thoả mãn chìm nhập giấc mộng, tuy nhiên nụ hít tôn kính bỗng nhiên của Đàm Mặc sau này lại khiến cho Kiều Lam rơi rụng ngủ.

Bạn đang xem: nhật ký nuôi dưỡng nam phụ

Tuy từng nằm trong Đàm Mặc hít môi thật nhiều lượt, nụ hít lắng đọng tối thời điểm hôm nay cũng là 1 trong những thưởng thức khiến cho người tớ mặt mày đỏ chót tim đập tuy nhiên cũng ko khiến cho người không giống quá bất ngờ như hình mẫu hít mới nhất vừa vặn rồi.

Kiều Lam trọn vẹn ko nghĩ về cho tới Đàm Mặc đùng một cái sẽ sở hữu hành vi vì vậy, ko biết đem nên vì thế ảo giác của Kiều Lam hay là không, khu vực bắp chuối bị hít qua quýt tương tự như còn giá rộng lớn đối với những vùng domain authority xung xung quanh.

Kiều Lam nhìn chằm chằm khu vực bại liệt thiệt lâu, đùng một cái bước xuống nệm, tìm kiếm ra một cây cây viết phía trên bàn Đàm Mặc vẽ lên bại liệt một trái khoáy tim nhỏ.

Lúc này mới nhất lý tưởng ở quay về.

Sau bại liệt...

Tiếp tục rơi rụng ngủ...

Tận cho tới nhì giờ sáng sủa, Kiều Lam xoay đầu liếc nhìn thương hiệu đầu sỏ khiến cho cô rơi rụng ngủ, quả thực ko ngủ được nên toan rời khỏi ngoài húp vài ba viên dung dịch cảm.

Kết trái khoáy bị sợi thừng màu sắc miếng bên trên tay níu lại.

Kiều Lam: "......"

Thôi vậy, ở lại đợt nữa.

Tiếp tục vờ vĩnh ngủ.

Giả vờ vĩnh vờ vịt, sau cùng cơn buồn ngủ kể từ từ kéo cho tới.

Kiều Lam rơi rụng ngủ đến tới tận phụ thân giờ sáng sủa mới nhất ngủ được, Đàm Mặc thì ngủ một mạch cho tới khi trời sáng sủa.

Thoải cái.

Xem thêm: không ai cứu tôi

Ngày ngày tiếp theo tỉnh rượu toàn bộ cơ thể cũng khá đem niềm tin, há đôi mắt đi ra còn còn chưa kịp ngẩn người vẫn cảm nhận thấy nhường nhịn như thời điểm hôm nay rất khác từng khi.

Cô gái cuộn tròn trĩnh nhập ngực, tay nên ôm eo cậu, gò má kề sát nhập ngực. Từ góc nhìn của Đàm Mặc nhìn lịch sự, lông nheo cô vừa vặn lâu năm và dày giống như cái quạt nhỏ.

Đôi khi Đàm Mặc thức dậy cũng từng nghĩ về cho tới, tuy rằng là ở cùng nhau vẫn rất rất sướng rồi tuy nhiên nếu lúc há đôi mắt đi ra rất có thể nhận ra Kiều Lam được xem là cảm hứng gì?

Hôm ni vừa vặn há đôi mắt là Đàm Mặc vẫn nhận ra cô.

Hỏi cậu cảm nhận thấy thế nào

Chính là chỉ mong muốn ôm mãi vì vậy.

Hạnh phúc cho tới đỗi ko biết thưa gì.

Sao rất có thể đẹp nhất vì vậy, sao rất có thể quí nhiều mà đến mức như vậy.

Kiều Lam vẫn đang được ngủ say, ko biết là ở mơ thấy gì vô thức cọ nhập ngực Đàm Mặc.

Đàm Mặc cứng đờ, rụt chân lại bám theo phiên bản năng, thời điểm này mới nhất vạc hiện tại nhì chân bản thân cũng trở nên đôi bàn chân thon lâu năm của Kiều Lam quắp chặt lấy.

Đàm Mặc sửng bức hồi lâu, khổ đau tủ đôi mắt.

Đây chắc chắn rằng là thưởng thức lắng đọng nhất với cậu.

Xem thêm: ông xã tổng tài muốn tái hôn

Nhưng.....

Nó thực sự quá giầy vò người.

Thiếu niên tuổi tác 17 tràn trề huyết khí, thời gian nhạy bén vì vậy nhập sáng sủa sớm...