nhật ký chăm sóc nhân vật phản diện ốm yếu

[Dịch giả: [L.A]_Pimms
Designer: [L.A]_Vân Tần
Beta: [L.A]_Thương Tú Nữ]

Văn án: Vạn vật đều phải sở hữu khe hở, và em là điểm độ sáng hấp thụ vào.

Bạn đang xem: nhật ký chăm sóc nhân vật phản diện ốm yếu

Kiều Lam xuyên sách.

Xuyên trở nên phái nữ phụ độc ác chịu đựng đầy đủ ức hiếp sau này được phái nữ chủ yếu trợ giúp, tuy nhiên vì thế quí phái nam chủ yếu tuy nhiên đánh đố với phái nữ chủ yếu, lấy ân oán trả ơn, kết viên sau cùng thê thảm.

Sau khi xuyên sách, Kiều Lam cúi đầu nom khung người gầy còm gò y như que củi cùng theo với cỗ ăn mặc quần áo rách nát nát…

Nghĩ cho tới cuộc sống đời thường ăn kết thúc hôm trước không tồn tại bữa sau [1], cô nhanh gọn lựa chọn ra tiềm năng đằm thắm một đám anh hùng vô sách.

Đàm Mặc – một bia hứng đạn nhì chân tàn truất phế, nửa người bên dưới bị liệt, 2 năm nữa tiếp tục lên đường đời căn nhà ma mãnh tuy nhiên lại ngồi bên trên khối gia tài trăm triệu.

Đến ngay sát anh, dỗ dành anh, phát triển thành người phụ phái nữ đầy đủ nhằm anh phó thác, tiếp sau đó ngồi đợi Đàm Mặc nhắm đôi mắt xuôi tay rồi thừa kế gia tài.

Đàm Mặc là phái nam phụ được yêu thương quí nhất vô một quyển tè thuyết hút khách, fan hâm mộ ko ưng ý với kết viên thê lộc của Đàm Mặc nên đang được viết lách một quyển tè thuyết đồng nhân [2] lấy Đàm Mặc thực hiện phái nam chủ yếu.

Trong truyện, kể từ nhỏ Đàm Mặc đang được tật nguyền nhì chân, chịu đựng đầy đủ ức hiếp, về sau anh nát bàn [3] trọng sinh, đứng lên một đợt nữa, phát triển thành siêu nhiều giới sale uy phong một cõi.

Nhiều năm trước đó, Đàm Mặc vẫn chính là cậu thiếu thốn niên u ám vì thế đằm thắm thể của tôi tuy nhiên tự ti, bằng hữu ở sau sườn lưng cười chê anh là tên gọi tật nguyền ko vùng lên nổi.

Những ngón tay đang được chụp lấy xe pháo lăn lộn của Đàm Mặc vì thế người sử dụng rất nhiều lực tuy nhiên hiện thị lên greed color Trắng.

Thiếu phái nữ gầy còm gò bất thần nhẩy vào chỗ đông người, hung hăng tấn công một quyền vô người đang được cười cợt đùa.

Xem thêm: vực sâu nữ thần

*

Sắc mặt mày Đàm Mặc Trắng bệch, "Đừng nom, đặc biệt khó khăn coi."

Cô gái nhẹ dịu sờ tay lên phần cơ bắp khánh kiệt bên trên chân anh, "Không khó khăn coi một chút nào cả."

"Em tiếp tục luôn luôn ở mặt mày anh đích thị không?"

"Em tiếp tục."

Đàm Mặc hung hăng lưu giữ lấy eo cô nàng, "Vậy thì vĩnh viễn ko được tách xa xăm anh."

Kiều Lam gật đầu ko chút tự dự, cho dù sao Đàm Mặc nằm trong lắm cũng chỉ mất 2 năm.

Hai năm tiếp theo, Kiều Lam tơ mơ bị Đàm Mặc vùng lên một cơ hội trở ngại cơ đè lên trên tường tuy nhiên hít, thời điểm hiện nay Kiều Lam mới nhất trừng trị hiện tại.

Hình như sở hữu nơi nào cơ ko đích thị, bản thân, dường như xuyên sai sách rồi.

[1] Cuộc sinh sống ăn kết thúc hôm trước không tồn tại bữa sau: cũng có thể hiểu là cuộc sống đời thường bần hàn đau khổ, bữa đói bữa no.

Xem thêm: sơn hà biểu lý

[2] Tiểu thuyết đồng nhân: Truyện đồng nhân là chuyên mục truyện lấy toàn cảnh kể từ chuyện tranh, truyện tè thuyết, phim hình ảnh hoặc phim phim hoạt hình anime. Nhân vật chủ yếu vô truyện đồng nhân tiếp tục hóa đằm thắm trở nên một anh hùng này cơ vô toàn cầu phim, anime… cũng có thể hiểu giản dị truyện đồng nhân là truyện tự người hâm mộ viết lách phụ thuộc vào một kiệt tác sẵn sở hữu này cơ.

[3] Niết bàn: Là một định nghĩa vô Phật giáo và bấm phỏng giáo. Trong bấm phỏng giáo, nát bàn là việc về bên của vong linh cá thể (Atman) vô với vong linh dải ngân hà (Brahman), của tè té vô với đại té.

-------------
Vì văn án là 1 trong cú lừa siêu to tát đẩy đà, vậy nên editor van lơn được dẫn một vài ba trích đoạn nhằm quý khách hiểu rộng lớn về mẩu truyện nhé