nhặt được vợ ngoan

Chương 19: Tại rể

Phương Chính Thiên là kẻ trước tiên lên giờ, "Anh ham muốn lừa Shop chúng tôi sao? Nó là nam giới, sao rất có thể đem thai? Đứa nhỏ ở đâu ra?"

Bạn đang xem: nhặt được vợ ngoan

Mẹ Phương ngược lại nhìn chằm chằm bụng của Phương Huyên, nhị đôi mắt như dán chặt vô bại liệt, một hồi sau, bà mới mẻ lên giờ hỏi: "Cái bầu này, bao nhiêu mon rồi?"

Phương Chính Thiên há vĩ đại mồm, "Mẹ, ko gì u đang được tin cẩn rồi sao? Nó là nam giới nhưng mà."

Mẹ Phương ko thèm nhìn anh một chiếc, đem tay vuốt bụng Phương Huyên, "Mẹ biết nó là nam giới, con cái u sinh đi ra còn ko biết nam nữ sao?"

"Vậy sao u, u còn..." Phương Chính Thiên với chút cạn tiếng.

Bà mỉm cười cợt đem tay sờ đầu Phương Huyên, "Lúc nó mới mẻ vô trên đây, u nhìn dáng vẻ cút của chính nó nó như phụ nữ giới đang được có thai vậy, u từng có thai những nhị đứa, người dân có bầu đứng ngồi thế nào là, u biết rất rõ ràng. Lúc đầu u cũng ko nghĩ về cho tới, lúc này thì rất có thể xác lập rồi."

Phương Chính Thiên giơ ngón dòng sản phẩm đi ra, "Mẹ thiệt lợi kinh khủng, chỉ việc nhìn thôi đang được biết người tớ với nên có thai hay là không rồi, tuy nhiên nhưng mà..."

Đột nhiên, Tông Hiệu Đông lấy bao nhiêu tờ giấy tờ đi ra nhằm lên bên trên bàn, thư thả nhạt nhẽo nói: "Đây là giấy tờ xét nghiệm có thai, còn tồn tại thành phẩm siêu thanh, đứa nhỏ là 1 trong những nhỏ bé trai mạnh mẽ."

Mẹ Phương đem tay cố gắng lên coi, nhìn hình hình ảnh đứa nhỏ vô tấm hình siêu thanh yêu thương mến ko thôi, bà đứng lên, trải qua ngồi xuống kề bên phụ thân Phương, "Ông nhìn con cháu nước ngoài của ông này, với dễ thương không?"

Ba Phương ko nhịn được liếc nhìn qua chuyện, trong tâm địa cũng trở thành nhão nhoẹt, tuy nhiên bề ngoài vẫn gắt gỏng, "Cái gì nhưng mà con cháu nước ngoài, là con cháu nội."

"Cái ông này, thiệt là... Cháu nào là ko nên là con cháu chứ." Me Phương liếc xéo ông một chiếc.

Bà đùng một cái thở lâu năm một tương đối, "Hai phu nhân ông xã tất cả chúng ta đang được cực kỳ nhìn ước với cùng 1 đứa phụ nữ, lúc này coi như nguyện vọng đang được trở nên 50% rồi."

Phương Chính Thiên ngồi ở kề bên, vô tay cố gắng phiên bản xét nghiệm, nghe u bản thân phát biểu vậy ngay tắp lự cảm nhận thấy nghẹn tiếng, "Mẹ, nó là đàn ông nhưng mà."

Mẹ Phương trừng anh một chiếc, "Mẹ đương nhiên biết, con cái phát biểu nhiều như thế làm những gì, lúc này Huyên đang được có thai, con cái ko được ức hiếp nó."

Phương Chính Thiên ỉu xìu gục đầu, trong tâm địa vẫn đang còn chút ko thể tin cẩn đó là thực sự, dấm dúi liếc đôi mắt nhìn Phương Huyên một chiếc, thấy cậu vơi ngoan ngoãn bịa đặt tay lên bụng, mỉm cười cợt với Tông Hiệu Đông thì sẽ càng thêm thắt không dễ chịu.

Đúng là em trai gả ra bên ngoài như chén nước sập cút nhưng mà, trọn vẹn thiên về ông xã nó.

Mẹ Phương con quay quý phái nhìn cậu, lo ngại hỏi: "Có không dễ chịu gì ko con?"

Hơn ai không còn, bà biết có thai cực kỳ rất cay đắng, nghén bầu rồi mệt rũ rời những loại, cũng may với ông xã kề bên chiều chuộng chở che, bà cũng ko bao nhiêu vất vả.

Lại nhìn quý phái Tông Hiệu Đông ở kề bên, kể từ khi mới mẻ lao vào, anh đang được nâng niu cậu từng chút một, đối với phụ thân Phương hồi xưa, chỉ mất rộng lớn chứ không cần thông thường.

Nghe bà chất vấn, Phương Huyên nhấp lên xuống đầu, "Không không dễ chịu, thưa u, u."

Trong lòng cậu dơ lên cảm hứng ấm cúng ko phát biểu nên tiếng, đang được rất mất thời gian cậu không sở hữu và nhận được sự chiều chuộng của u, ni đùng một cái lại sở hữu, cậu với chút luýnh quýnh, tuy nhiên phần nhiều là sung sướng và cảm động.

Tông Hiệu Đông ở kề bên phát biểu thêm: "Đứa nhỏ ngoan ngoãn nên ko hành em ấy nhiều, ăn uống hàng ngày cũng ngon, đơn thuần mới đây thông thường thường hay bị loài chuột rút về tối, ngày nào là con cái cũng cho tới em ấy húp canh xương, đang được nâng cấp nhiều rồi."

Nghe anh phát biểu hoàn thành, góc nhìn bà nhìn anh càng thêm thắt lý tưởng, chở che con cái bà từng li từng tí như thế, rõ rệt là vô nằm trong chiều chuộng, con cái bà cũng coi như đang được cực kỳ như ý, trong cả phụ thân Phương nghe hoàn thành cũng khan hiếm khi cho tới anh góc nhìn hòa nhã, tuy vậy ko phát biểu gì tuy nhiên đang được lặng lẽ đồng ý cho tới anh tiến thủ một chân vô cửa ngõ Phương gia rồi.

Mẹ Phương nhìn cậu một hồi, như lưu giữ đi ra vật gì bại liệt, bèn hỏi: "Hai đứa cút máy cất cánh kể từ TP.HCM H vô đây?"

Hai người hàng loạt gật đầu.

"Bậy bạ rất là, với bầu rồi còn dám cút máy cất cánh, nhị đứa thiệt là vượt lên nông cạn nhưng mà." Mẹ Phương tỏ vẻ ko lý tưởng, trách cứ cứ.

Phương Huyên khan hiếm khi dữ thế chủ động nói: "Bác sĩ Hạ phát biểu, đứa nhỏ cực kỳ mạnh mẽ, rất có thể ngồi máy cất cánh."

"Vậy cũng ko được, ngồi yên tĩnh ở một điểm ko được sao, gọi một cú điện thoại thông minh, u và phụ thân vô bại liệt thăm hỏi con cái được nhưng mà."

Phương Huyên ko biết phát biểu gì cho tới nên, cũng biết bà nghĩ về cho chính bản thân, nhẹ nhàng giọng nói: "Xin lỗi u."

"Thôi thôi, lỗi nên gì, nếu như đang được vô trên đây rồi, thì ở trên đây đến thời điểm sinh luôn luôn cút, u nhìn bụng con cái đoán cứng cáp đang được rộng lớn năm mon rồi, ngồi máy cất cánh nhiều ko đảm bảo chất lượng, ở lại trên đây với u chở che cho tới con cái."

Phương Huyên khó khăn xử nhìn anh, Tông Hiệu Đông cười cợt nhoẻn nhìn cậu, rồi con quay quý phái phát biểu với u Phương, "Vậy cũng đảm bảo chất lượng, với u chở che em ấy, con cái cũng yên tâm."

Lần này là vì anh sơ sểnh, quả như tiếng u Phương phát biểu, sao rất có thể tùy tiện nhằm cậu ngồi máy cất cánh bay cho tới cất cánh lùi được chứ.

Phương Huyên lo ngại nhìn anh nói: "Công việc của anh ý thì sao?"

Rất rõ rệt, trong tâm địa cậu đã nhận được ấn định Tông Hiệu Đông tiếp tục ở lại với bản thân, trọn vẹn ko nghĩ về cho tới anh rất có thể 1 mình cất cánh về TP.HCM H.

Anh nhẹ nhàng giọng nói: "Không sao, ở trên đây cũng có thể có Trụ sở của JA, anh vô trên đây công tác làm việc cũng vậy thôi, nếu như thiệt sự vội vàng, anh rất có thể cất cánh cút cất cánh về thân thích nhị điểm, cho dù sao cũng chỉ ngồi máy cất cánh 2 giờ nhưng mà thôi."

Nghe anh phát biểu vậy, cậu ngoan ngoãn ngoãn gật đầu.

Phương Huyên ở lại Phương trạch, đương nhiên Tông Hiệu Đông cũng tiếp tục ở nằm trong, khi đầu Phương Chính Thiên thực hiện khó khăn dễ dàng tuy nhiên đã trở nên u Phương hung hăng gõ đầu, sau này cũng biết điều ko cút làm cho sự nữa.

***

Đứng ở trước cửa ngõ thư chống, Phương Chính Thiên lặng lẽ nhìn tờ giấy tờ xét nghiệm, một khi sau, anh thở lâu năm vội vàng tờ giấy tờ lại, gõ cửa ngõ cút vô thư chống.

Ba phương thấy anh tiến thủ vô, ngay tắp lự phanh mồm hỏi: "Con với chuyện gì sao?"

Phương Chính Thiên đem tờ giấy tờ xét nghiệm ADN cho tới ông, phụ thân Phương nhận lấy, đem lên coi, cũng thở lâu năm nhấp lên xuống đầu. Ông nói: "Lúc đầu phụ thân cũng có thể có nghi hoặc, lúc này thấy đặc điểm này coi như chắc chắn rằng rồi, có lẽ rằng nó bị tổn thất trí lưu giữ nên thay đổi tính thiệt."

Phương Chính Thiên gật đầu, ông phát biểu tiếp: "Thật đi ra phụ thân thấy nó như thế cũng đảm bảo chất lượng, tính cách hiền hậu lành lặn, tuy rằng với tương đối nhút nhát tuy nhiên được Hiệu Đông chở che, cuộc sống thường ngày trong tương lai của chính nó tiếp tục không thật trở ngại, cứ coi như phụ thân nuôi lại một đứa đàn ông, cho dù sao đối với tính cơ hội ương ngạnh hiếu thắng trước khi cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều.

"Con hiểu, con cái tiếp tục thực hiện chỗ tựa cho tới em ấy, nếu như cái brand name Tông Hiệu Đông bại liệt dám ngược đãi nó, con cái chắc chắn tiếp tục tiến công bị tiêu diệt anh tớ." Phương Chính Thiên phát biểu cứng cáp như đinh đóng góp cột.

Xem thêm: hôm nay sư tôn lại tự vả chăng

Ba Phương liếc nhìn anh, "Cái này chớ nhằm u con cái thấy, còn nếu không con cái có khả năng sẽ bị ăn đập bại liệt. Còn nữa, bồn chồn nhưng mà dò xét nữ giới, chớ nhằm trong tương lai con cái của con cái và con cái của em trai con cái xa nhau chừng quá rộng, xưng hô cũng tiếp tục cực kỳ ngượng mồm.

Anh bĩu môi gục đầu, "Con biết rồi."

Đúng là ở ko cũng trúng đạn nhưng mà.

_____________________________________________

Chương 20: Kết thúc

Tông Hiệu Đông đưa thông tin tiếp tục ở lại TP.HCM S cho tới u Tông biết, tiếp sau đó bị bà mắng xối xả vì như thế tội dám đem con cái dâu ngồi máy cất cánh cút lộn xộn, cũng phát biểu cứ việc ở trong nhà bà sui cút, bà và Kiều Tâm thỉnh phảng phất tiếp tục vô thăm hỏi.

Trong thời hạn này, Phương Huyên được u Phương nuôi cho tới rộng lớn mập, domain authority dẻ trở thành hồng hào White trẻo, chọc cho tới Tông Hiệu Đông nhộn nhạo từng khắp cơ thể. Đã nửa năm thanh tu rồi, phát biểu không thích là fake, tuy nhiên anh nên nghĩ về cho tới phu nhân và con cái của tớ, cho tới nên chỉ có thể rất có thể thực hiện các bạn với tay nên nhưng mà thôi.

Tuy nhiên, nhỏ bé Huyên trong những khi vô tình lại thấy anh dấm dúi tự động xử, vì như thế thương ông xã nên cũng bỏ dở giắt cỡ, dữ thế chủ động phát biểu với anh: "Bác sĩ Hạ phát biểu qua chuyện tứ mon là rất có thể thực hiện rồi."

Tông Hiệu Đông đang được ngồi vào chống, xem sách nhằm dạy dỗ bầu nhi thì nghe cậu thốt đi ra một cậu, nghe hoàn thành anh lại đứng hình tổn thất bao nhiêu giây, tiếp sau đó nhướng mi hỏi: "Em cút chất vấn Hạ Lương?"

Cậu quan ngại ngùng gật đầu, lưu giữ lại khi bại liệt không đẹp hổ, tuy nhiên lại ko nỡ trông thấy anh không dễ chịu, cho nên vì thế mới mẻ can đảm và mạnh mẽ cút chất vấn một thứ tự.

Anh yêu thương bị tiêu diệt tầm vóc nhu thuận này của cậu rồi, "Anh tiếp tục nhẹ dịu."

Cậu xấu xí hổ gật đầu một chiếc.

Lúc thực hiện, Tông Hiệu Đông vẫn lưu ý cho tới khung người của cậu, ko thực hiện quá nặng, cũng ko cho tới vô không còn nhưng mà chỉ nhị phần phụ thân. Khoái cảm trải qua, Tông Hiệu Đông ôm Phương Huyên đang được phủ đẫy những giọt mồ hôi vào trong nhà lau chùi và vệ sinh, cảnh giác vệ sinh người cho tới cậu.

Ôm phu nhân vô lòng, nhìn cậu ngủ say, anh chiều chuộng thơm lên trán cậu một chiếc, trân trọng nâng niu tựa như một bảo vật vô giá chỉ, mỉm cười cợt nhắm đôi mắt lại, và ngọt ngào cút vô giấc mộng.

***

Ba mon sau, Phương Huyên đang được chuẩn bị cho tới ngày sinh, khung người trở thành cực kỳ áp lực, u Tông dứt khoát ở lại TP.HCM S, thường ngày đều chạy qua chuyện nhìn Phương Huyên. Lúc nào là xung xung quanh cậu cũng có thể có người canh phòng, kinh khủng cậu bất thần lâm bể, cho dù sao đó cũng là nam nhi có thai, kinh nghiệm tay nghề của mình chỉ sử dụng được cho tới nữ giới, ko biết với sử dụng được cho tới nam giới hay là không.

Một ngày, Phương Huyên đang được ngồi ăn nho xanh rớt coi TV thì bụng quặng lên, đợt đau với Xu thế càng tăng thêm. Cậu trở ngại xoay đầu nhìn vô vào nhà bếp, yếu đuối ớt gọi: "Mẹ..."

Mẹ Phương đang được nấu nướng cháo chú cá chép ở vô nhà bếp thì nghe thấy giờ gọi của cậu, ngay tức thì tắt nhà bếp chạy đi ra. Thấy cậu ôm bụng, mày mặt White bệch nhờ vào sô trộn, bà ngay tắp lự chạy cho tới trấn an cậu, tiếp sau đó bác tài tài xế đi ra, bà chạy cút lấy bao nhiêu đồ dùng quan trọng khi cút sinh đang được sẵn sàng sẵn.

Bà và bác tài nâng cậu đi ra xe pháo, cút trực tiếp cho tới khám đa khoa Lương Phong. Trên lối đi, bà run rẩy run gọi cho tới Tông Hiệu Đông, thời điểm hiện tại anh đang được họp bên trên trụ sở chủ yếu của JA ở TP.HCM H, cảm nhận được cuộc gọi của bà ngay tắp lự tức tốc chạy ra bên ngoài, quăng quật lại một đám người vô chống họp ngờ ngạc nhìn nhau.

Lúc anh cho tới điểm, quý khách đang được xuất hiện không hề thiếu ở trước chống sinh, phía bên trong truyền cho tới giờ kêu nhức nhối của Phương Huyên, từng giờ kêu như 1 mũi dao đâm vô tim anh vậy. Anh thiệt sự cực kỳ ham muốn xông vô vào với cậu, và anh cũng thiệt sự đã trải như thế.

Mọi người ko hạn chế được anh cho nên vì thế đành nhằm anh khoác trang bị vô trùng cút vô.

Có anh ở kề bên tiếp mức độ, cậu nhanh gọn lẹ nhận thêm sức khỏe, ko bao lâu sau, một thằng cu mạnh mẽ sinh ra, giờ khóc vang lừng từng chống sinh.

***

Hai mon sau, đám hỏi của tổng tài JA và cậu nhị Phương gia được tổ chức triển khai trang trọng ở khu vực đãi tiệc của một nhà hàng quán ăn sang trọng và quý phái.

Anh khoác cỗ tây trang black color, bên trên biu áo thiết lập một hoa lá red color, dáng vẻ người trực tiếp tắp đứng bên trên thảm đỏ ối, xoay người lại nhìn ra bên ngoài cửa ngõ.

Thiếu niên khoác tây trang white color, bên trên biu áo cũng có thể có thiết lập một hoa lá red color, mày mặt tươi tỉnh, khoác tay phụ thân Phương cút vô lễ đàng, góc nhìn của cậu luôn luôn quan sát về phía anh, cõi lòng đôi mắt tràn trề vẻ niềm hạnh phúc.

Ba Phương dẫn cậu cho tới trước mặt mũi anh, bịa đặt tay cậu lên bên trên tay anh, cảnh cáo nhìn anh: "Cậu nên cư xử với nó thiệt đảm bảo chất lượng, nếu như trong tương lai nhằm tôi phân phát hiện tại cậu thực hiện điều với lỗi với nó, tôi chắc chắn tiếp tục tiến công gãy chân của cậu."

Anh mỉm cười cợt cầm chặt tay cậu, trịnh trọng nhìn phụ thân Phương, nói: "Con chắc chắn tiếp tục khiến cho em ấy thiệt niềm hạnh phúc, phụ thân yên tĩnh tâm."

Ông gật đầu con quay cút, ông kinh khủng nếu như nấn ná lại thêm thắt chút nữa ông tiếp tục thút thít sinh chuyện tổn thất mặt mũi tổn thất.

Cha sứ đứng ở trước mặt mũi nhị người, nhìn Tông Hiệu Đông, rộng lớn giờ nói: " Anh Tông Hiệu Đông, anh với đồng ý nhận thực hiện ông xã và hứa chung tình với anh Phương Huyên cho dù là trong những khi phát đạt hoặc hiểm nguy, trong những khi đau đớn nhức giống như mạnh khỏe mạnh, hứa tiếp tục chiều chuộng và tôn trọng anh Phương Huyên cho tới không còn cuộc sống hoặc không?"

"Tôi đồng ý." Anh nhanh gọn lẹ vấn đáp.

Cha sứ lại con quay quý phái nhìn Phương Huyên, hỏi: "Anh Phương Huyên, anh với đồng ý nhận thực hiện phu nhân và hứa chung tình với anh Tông Hiệu Đông cho dù là trong những khi phát đạt hoặc hiểm nguy, trong những khi đau đớn nhức giống như mạnh khỏe mạnh, hứa tiếp tục chiều chuộng và tôn trọng anh Tông Hiệu Đông cho tới không còn cuộc sống hoặc không?"

Cậu liếc mắt nhìn anh, nhị má đỏ ối hồng, ngượng ngùng nhỏ giọng nói: "Tôi đồng ý."

"Nghi lễ kết đôn đốc, chú rễ rất có thể thơm nàng dâu."

Tông Hiệu Đông sử dụng một tay nâng cằm cậu lên, một tay sót lại nâng ót cậu, cúi người thơm xuống.

Xung xung quanh vang lên đầy đủ giờ hò la tiếng ồn ào.

Mẹ Phương ngồi ở bên dưới khán đài đang được nhảy khóc nức nở, u Tông đang được ôm Bối Bối ngồi ở kề bên, khẽ vô vỗ tay bà, "Bà sui yên tĩnh tâm, nhị đứa nó chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc sung sướng."

Kiều Tâm ngồi ở bên dưới nhìn nhị người bọn họ phía trên lễ đàng cầm tay nhau, trong tâm địa vô nằm trong ngưỡng mộ. Lại liếc nhìn quý phái người nam nhi anh tuấn ở kề bên, nở một nụ cười cợt tinh anh quái quỷ, quả như kiểu người mình yêu thích, chắc chắn nên bắt cho tới tay cho tới vị được.

Phương Chính Thiên đang được nghiến răng nhìn cái brand name cướp em trai ngoan ngoãn của tớ bên trên lễ đàng, đang được ấn định lát nữa tiếp tục rủ nhiều người náo động chống thực hiện khó khăn dễ dàng anh thì đùng một cái sinh sống sống lưng cảm nhận thấy giá rét, nhìn xung xung quanh thì lại ko thấy với gì lạ lẫm, trong tâm địa đột nhiên dơ lên một dự cảm ko đảm bảo chất lượng. Lắc nhấp lên xuống đầu bỏ dở cảm hứng kỳ kỳ lạ vô đầu, nối tiếp nghiến răng nhìn lên lễ đàng.

Ngày 12 mon 10 năm 2020, Tông Mộ Phương, biệt danh là Bối Bối, đón dòng sản phẩm sinh nhật trước tiên, nhị mái ấm Tông Phương bên cạnh nhau chụp một tấm hình mái ấm gia đình, niềm hạnh phúc như ý ăn bữa cơm trắng đoàn viên.

Hết chủ yếu văn.

Xem thêm: truyện nhớ mãi không quên

Còn nước ngoài truyện về chuyện của nhỏ bé Huyên nữa.

Ở trên đây bản thân nài phát biểu thêm thắt, vì như thế một trong những yếu tố nhạy bén nhưng mà bản thân ko dùng thương hiệu nước là nước ta, tuy nhiên TP.HCM H và TP.HCM S là điểm nào là thì hẳn chúng ta cũng đoán đi ra. Viết còn non tay, ước độc giả thiện chí canh ty ý nhằm nâng cấp ngòi viết lách rộng lớn.

Xin cảm ơn.