nhất độ quân hoa

Nhất Độ Quân Hoa

Nếu chúng ta là một trong những người hâm mộ của chuyên mục ngôn tình, nhất là ngôn tình ngược thân thích ngược tâm thì ắt hẳn chúng ta từng nghe cho tới cái brand name Nhất Độ Quân Hoa. Trong năm 2009, Nhất Độ Quân Hoa chính thức đăng lên kiệt tác trước tiên của tớ bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang. Từ tê liệt đến giờ cô đang được sáng sủa tác nhiều cỗ truyện khiến cho fan hâm mộ “khóc cạn nước mắt”. Quý khách hàng sở hữu biết này là những kiệt tác nào? Cùng POPS Blog thám thính hiểu tức thì sau đây!

Bạn đang xem: nhất độ quân hoa

1. Tác fake Nhất Độ Quân Hoa là ai

Nhất Độ Quân Hoa (tên giờ Trung: 一度君华) là mái ấm văn ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cô hiện nay là người sáng tác của trang văn học tập mạng Tấn Giang và được nghe biết là một trong những mái ấm văn thường xuyên ghi chép truyện ngược. 

Có fan hâm mộ đánh giá rằng, chuyện khổ cực nhất nhập truyện của Nhất Độ Quân Hoa chủ yếu là: Khi chúng ta nhận định rằng nam giới mái ấm phái nữ mái ấm yêu thương nhau, Nhất Độ Quân Hoa tiếp tục tàn nhẫn vạch trần chân tướng mạo chúng ta chỉ yêu thương chủ yếu bản thân. Khi chúng ta vô vọng, ngán ghét bỏ, mong muốn vứt vứt những hero tiết giá thành này thì Nhất Độ Quân Hoa lại nhằm chúng ta cảm biến được sợi tơ tình như sở hữu như ko chôn ỉm sâu sắc trong tâm. 

Nhất Độ Quân Hoa truyện
Nhất Độ Quân Hoa truyện phần nhiều nhằm lại nỗi day dứt, luyến tiếc khôn khéo nguôi

2. Review truyện của Nhất Độ Quân Hoa

2.1 Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai

Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai là cỗ truyện nằm trong chuyên mục võng du với rất nhiều tình tiết vui nhộn xen kẽ cảm động. Tô Nhược là một trong những cô nàng 30 tuổi hạc, sở hữu sở trường chơi trò chơi. Được bạn hữu reviews mang đến trò Đất Hoang, cô đưa ra quyết định nhập cuộc trò đùa này. Vì chểnh mảng cày lên cung cấp, Tô Nhược đưa ra quyết định mua sắm một thông tin tài khoản đạo sĩ, ai ngờ mái ấm cũ của chính nó là một trong những thương hiệu nhân yêu thương (nam fake phái nữ nhập game) và từng lường gạt khá nhiều người nhập game. Chính chính vì vậy tuy nhiên Lúc vừa phải singin, Tô Nhược đã trở nên người tao truy sát quá sinh sống thiếu thốn bị tiêu diệt. Dù phân tích và lý giải ngàn đợt tuy nhiên không tồn tại ai tin yêu, cô đưa ra quyết định nỗ lực thông tin tài khoản, người sử dụng kĩ năng chơi trò chơi của tớ phản sát thiên hạ.

2.2 Phế Hậu Tướng Quân

Tả Thương Lang vốn liếng là một trong những nhỏ bé gái không cha mẹ lớn mạnh nằm trong bọn sói. Năm 14 tuổi hạc, hoàng tử Mộ Dung Viêm đem cô trở lại cuộc sống thường ngày của loài người, kể từ tê liệt cô trở nên nằm trong hạ ý hợp tâm đầu nhất của hắn. Để gia tăng quyền lực tối cao, Mộ Dung Viêm lựa chọn Tả Thương Lang thực hiện hoàng thái tử phi. Nhưng Lúc hắn lên thực hiện nhà vua, Tả Thương Lang lại bị phế truất trở nên tướng mạo quân và cần thay cho hắn Chịu đựng nhiều gian khổ rất rất. Không chỉ vậy, Tả Thương Lang còn Chịu đựng nhiều dày vò vì như thế Khương Bích Lan, người trong tâm của Mộ Dung Viêm. Đến sau cuối Lúc thân thích thể Tả Thương Lang ko thể Chịu đựng đựng nữa thì hắn lại khổ cực cầu van nường ở lại. 

truyện của Nhất Độ Quân Hoa
Bộ truyện ngược phổ biến nhất nhập Nhất Độ Quân Hoa review 

2.3 Lâu Chủ Vô Tình

Lâu Chủ Vô Tình là một trong những cỗ truyện ngôn tình thượng cổ, ngược tâm, kể về nguyệt lão tình nhức thương thân thích Lãnh Phi Nhan, một phái nữ trinh sát giá thành lùng và Tàng Ca, một thiếu thốn hiệp trượng nghĩa. Họ yêu thương nhau tuy nhiên lại ko thể ở cùng nhau vì như thế sự khác lạ thân thích hắc đạo và bạch đạo, vì như thế những thủ đoạn và hiểu nhầm. Truyện có tương đối nhiều cảnh ngược, khiến cho người phát âm ko ngoài xót xa vời mang đến số phận của nhị hero chủ yếu.

2.4 Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của nhị bà bầu Li Quang Thanh Quỳ và Li Quang Dạ Đàm, cặp bà bầu tuy nhiên sinh sở hữu số phận trái khoáy ngược nhau. Tỷ tỷ Thanh Quỳ  được xem là báu vật của gia tộc, muội muội Dạ Đàm bị xem là sỉ nhục của gia tộc. Tỷ tỷ sở hữu hít ước với Thiếu Điển Hữu Cầm, đàn ông trưởng của Thần đế và tiếp tục trở nên Thiên Phi nhập sau này. Muội muội được toan sẵn tiếp tục gả mang đến Tam Hoàng tử Triều Phong của Ma Tộc. Nhưng vì như thế một sai lầm không mong muốn, nhị bà bầu đã trở nên mang đến khuyết điểm địa điểm, kể từ tê liệt, hàng loạt những trường hợp dở khóc dở cười cợt xẩy ra, làm cho Tứ giới người – ma mãnh – tiên – yêu thương đều cần lưu ý.

2.5 Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài là cỗ truyện vui nhộn, không nhiều ngược không nhiều của Nhất Độ Quân Hoa. Nhân vật chủ yếu nhập truyện là Húc Họa, người đẹp tuyệt vời nhất Ma giới. Bởi vì như thế nường rất có thể kết phù hợp với Ma tộc hoặc Tiên môn sinh thành lập sau nên bị Ma tôn bắt lưu giữ và nghiền nường trở nên bộ máy sinh đẻ. Cũng vì như thế lẽ này mà Húc Họa không thể tin yêu nhập nam nhi. Sau tê liệt, nường được Thiên Cù Tử, tiên nhân nhập chiêm bao của đa số thiếu thốn phái nữ, tương hỗ. Chàng fake nường về Tiên môn và người sử dụng từng phương pháp để trị liệu trái khoáy tim tổn hại của nường tuy nhiên Húc Họa vẫn ko hề biết yêu thương. Về sau, Húc Họa gửi kiếp thực hiện người và trở nên môn sinh Tiên môn. Từ phía trên, Thiên Cù Tử chính thức hành trình dài bám theo xua bà xã của tớ.

truyện hoặc của Nhất Độ Quân Hoa
Thiên Cù Tử người sử dụng thương yêu của tớ nhằm sưởi rét mang đến Húc Họa

2.6 Nợ Hồng Nhan

Bạc Dã Cảnh Hành vốn liếng là một trong những cô nương tuy nhiên vì như thế tập luyện võ tuy nhiên biến chuyển dị trở nên nam giới tử. Ba mươi năm tiếp sau đó, nường bị giam giữ và bị nghiền húp Trường Sinh Hoàn nên mới nhất lộ dần dần khung người phái nữ nhân. Sau tê liệt, người của Giang gia cho tới tra căn vặn kín đáo kể từ nường. Lúc này, nường mới nhất bắt gặp được Giang Thanh Lưu, trang chủ lúc này của Giang gia. Giang Thanh Lưu từ từ nhằm ý cho tới Bạc Bẽo Dã Cảnh Hành. Cả nhị rớt vào quan hệ yêu thương hận tình thù hằn xen kẽ, cho tới sau cuối, nường bị tiêu diệt nhập tay Giang Thanh Lưu thay đổi lại cuộc sống thường ngày bình yên lặng mang đến những người dân thân thích thiết.

Xem thêm: ko gặp ko nên duyên

2.7 Góc Thời Gian

Góc Thời Gian là một trong những cỗ truyện gương vỡ lại lành lặn khá vui nhộn và dễ thương và đáng yêu. Kiều Tiểu Tranh và Chu Ngư từng yêu thương nhau nhập hai năm Lúc Tiểu Tranh còn học tập ĐH. Nhưng tiếp sau đó, Chu Ngư lại nhắn tin yêu chia ly với cô qua quýt wechat với nguyên do rằng cô vượt lên trên phiền toái. hai năm sau Tiểu Tranh đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, vô tình thay cho doanh nghiệp lớn cô nhập tái hiện lại thực sự doanh nghiệp lớn của khách hàng trai cũ. Tại phía trên, cô được xúc tiếp với trái đất linh tính, gom người sử dụng thay cho thay đổi những việc khiến cho phiên bản thân thích ăn năn hận. Tiểu Tranh vừa phải thao tác làm việc vừa phải cần đối phó với thương hiệu tình nhân cũ đang được thám thính cơ hội trở về với cô.

2.8 Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Bách Hoa Tiên Tử Oa Truyền là một trong những truyện khiến cho fan hâm mộ khóc không còn nước đôi mắt của Nhất Độ Quân Hoa. Thuở xa vời xử, Lúc Thần Thủ Hộ – Nguyên Quân của Thần giới và Thần Tàn Phá – Vũ Dương của Ma giới bên nhau tế luyện nhằm hàm ấn dị chừng ma mãnh giới thì đang được sinh đi ra tạp vật. Tạp vật này rơi xuống nhân gian trá hóa thân thích một cây hoa khoan, hoa khoan tu luyện trở nên Bách Hoa tiên tử, Bách Hoa tiên tử lại sinh đi ra một tạp niệm mang tên Phong Phi Phi. Bách Hoa yêu thương Nguyên Quân, còn Phong Phi Phi thì yêu thương Vũ Dương. Những nguyệt lão tình này đang được khiến cho Tiên giới và Ma giới bắt gặp nhiều hòn đảo lộn.

Nhất Độ Quân Hoa review
Phong Phi Phi và Vũ Dương đều tận tình vì như thế người bản thân yêu

2.9 Đông Phong Ác

Mộ Dung Lệ là một trong những kẻ nam giới nhân thô tục, cục mịch. Hắn cưới Hương Hương một cô nàng sở hữu xuất thân thích thông thường thực hiện thiếp. Ban đầu, Mô Dung Lệ rất rất ngán ghét bỏ và khinh thường Hương Hương. Như vậy khiến cho nường cảm nhận thấy nhức lòng và quyết tâm tách xa vời hắn. Khi nường tách lên đường, Mộ Dung Lệ mới nhất nắm rõ phiên bản thân thích đang được yêu thương nường thời điểm hiện tại ko hoặc và quyết tâm đi kiếm nường. Nhưng Hương Hương đang được không thể mong muốn trở lại với hắn nữa rồi.

2.10 Thiên Hạ Đệ Nhị

Hồi Đầu Vô Ngạn (quay đầu không tồn tại bờ) là hero vượt trội nhất nhập game Thiên Hạ. Không ai hiểu được anh được lấy tên này là vì như thế nhập cuộc sống thường ngày thực anh không thể lối nhằm lùi. Vì trọng trách tài sản nên anh đang được chọn lựa cách buôn lậu ma mãnh túy, nhằm rồi sau cuối anh bị phán xử quyết, xác không tồn tại người nhặt, người thân trong gia đình giá thành lùng. Điểm sáng sủa độc nhất nhập cuộc sống anh là cô nàng Phi Tử anh bắt gặp nhập game tuy nhiên cũng chính vì số phận của tớ tuy nhiên anh đành kể từ vứt thương yêu này nhằm chúc mang đến cô một cuộc sống niềm hạnh phúc.

2.11 Dâm Môi Sai 

Khác với những cỗ truyện ngược phái nữ không giống, nhập Dâm Môi Sai, Nhất Độ Quân Hoa đang được khiến cho thương hiệu tra nam giới nhập truyện nhận trái khoáy đắng. Doãn Thu Thủy vốn liếng nổi tiếng tài sắc vẹn toàn, được nhiều người yêu mến. Nhưng vì như thế cuộc bắt gặp với Chiết Hoa Công Tử tuy nhiên cuộc sống của nường bị phá hủy trọn vẹn, u bị tiêu diệt thân phụ kể từ, phiên bản thân thích xiêu dạt vùng hồng trần. Nàng quyết tâm cần khiến cho Chiết Hoa Công Tử Chịu đựng đầy đủ từng khổ cực tương tự nường. 

2.12 Thủy Chử Đại Thần

Đường Đại là một trong những cô bé ghi chép sách vì như thế lòng háo danh, thường xuyên ghi chép truyện đuổi theo nhu cầu, sách được xuất phiên bản toàn phụ thuộc lên đường cửa ngõ sau. Sau tê liệt, Đường Đại xuyên ko và bắt gặp Thẩm Dụ. Thẩm Dụ là một trong những vương vãi gia tài trí, yêu thương mến trò chủ yếu trị. Hắn ko quan hoài cho tới thương yêu chính vì luôn luôn sở hữu người ước muốn được ở ở bên cạnh hắn, hắn chỉ thích thú chinh phụ, mến cảm xúc mới nhất kỳ lạ. Thẩm Dụ yêu thương Đường Đại tuy nhiên ko quá nhận, còn Đường Đại cũng ko coi Thẩm Dụ là nam giới chủ yếu của đời bản thân.

tác fake Nhất Độ Quân Hoa
Truyện Nhất Độ Quân Hoa với dòng sản phẩm kết SE khiến cho người phát âm tiếc nuối

2.13 Anh Mở Đường, Em Yểm Trợ

Thù Tiểu Mộc bị bạn hữu mách bảo nhập cuộc trò Thiên Hạ II, bên trên phía trên cô bắt gặp một người nam nhi to hơn cô 12 tuổi hạc. Hai người bắt gặp nhau ngoài đời và đưa ra quyết định hò hẹn, sinh sống cộng đồng. Tuy nhiên nguyệt lão tình này bắt gặp cần sự phản đối kinh hoàng kể từ u của Tiểu Mộc, thế là nhị người chia ly. Thù Tiểu Mộc đi ra quốc tế du học tập, còn anh thì thân quen người mới nhất. Sau Lúc Thù Tiểu Mộc đảm bảo chất lượng nghiệp, trở lại thì tình nhân cũ lại mặt dạn mày dày ngươi dạn bám theo xua cô đợt nữa tuy nhiên đợt này cô đang được trưởng thành và cứng cáp và không thể vượt lên trên quan hoài cho tới người nam nhi tê liệt nữa.

Xem thêm: truyện tinh lạc ngưng thành đường

2.14 Phiếu Cơm

Tận thế cho tới kéo bám theo sự xuất hiện nay của những con cái zombie khiếp sợ khiến cho một kẻ vốn liếng ở đỉnh như Đường Ngạo bị kéo xuống lòng vực. Sau Lúc bị người xem xung xung quanh chào bán đứng, phản bội, Đường Ngạo cần trốn chui trốn nhủi. Trong quy trình, anh bắt gặp một cô nhỏ bé kỳ kỳ lạ, cứ luôn luôn mồm gọi anh là phụ thân. Cô nhỏ bé thương hiệu là Hải Mạt Mạt, vừa phải mạnh mẽ khác người vừa phải nói theo một cách khác chuyện với zombie. Sau Lúc vạc sinh ra năng lượng, Đường Ngạo đang được sát cánh đồng hành nằm trong Hải Mạt Mạt nhằm đánh tan đại dịch zombie, fake cuộc sống thường ngày trở lại sự bình yên lặng trước tê liệt.

2.15 Thịt Thần Tiên

Người tu tiên bốt đoán cùng nhau rằng nếu như hồ ly tinh này húp được tiết của Dung Tử Trần, thánh sư đạo tông của Thanh Hư Quan thì sẽ sở hữu được được sinh lực đầy đủ và trường thọ bất tử. Vì lẽ tê liệt nên Dung Tử Trần luôn luôn lánh xa vời sự đời và tĩnh lặng thanh tu. Nhưng cuộc sống thường ngày bình lặng của chàng đã trở nên đánh tan Lúc bắt gặp Hà Bạng, một nường trai tinh nghịch 4000 năm tuổi hạc. Hà Bạng tham ô ăn chểnh mảng biếng, tính chi phí vô pháp vô thiên. Mối duyên này đang được khiến cho cuộc sống của tất cả nhị thay cho thay đổi trọn vẹn.

Trên đó là những vấn đề hữu ích và thú vị về Nhất Độ Quân Hoa cùng theo với những kiệt tác của Nhất Độ Quân Hoa tự POPS tổ hợp. Những cỗ truyện của Nhất Độ Quân Hoa rất rất rực rỡ, lạ mắt và khiến cho fan hâm mộ cảm biến được không ít cung bậc xúc cảm từ  sung sướng cho tới luyến tiếc, bi thương. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đã hỗ trợ bạn đã sở hữu được một chiếc nom tổng quan tiền về những kiệt tác của cô ấy ấy. Theo dõi POPS nhằm phát âm nội dung bài viết về những người sáng tác phổ biến khác!