nhân vật phản diện công lược

Tác giả: La Bặc Hoa Thố Tử – 萝卜花兔子

Bạn đang xem: nhân vật phản diện công lược

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Vườn ngôi trường, Nhẹ nhàng, Chủ thụ, Pháo hôi, Xuyên trở thành vai ác, Kim bài bác đề cử, Vả mặt mày, 1v1

Nguồn raw: Tấn Giang

Editor: Quýt Xoài (wp quytxoai)

Tình trạng: Hoàn (98 chương)

————- 

Giới thiệu

Ôn Trĩ Sơ kể từ nhỏ tiếp tục e lệ, kinh sợ phiền toái. Chuyện quả cảm nhất cuộc sống này của cậu đó là xông rời khỏi cứu giúp nhị học viên đái học tập vượt lên trước tín hiệu đèn đỏ, một đợt quả cảm giã biệt luôn luôn cả kiểu mạng nhỏ của chủ yếu bản thân.

Tỉnh dậy đợt nữa, cậu phân phát hiện tại tôi đã trở thành một hero phản diện, kẻ chuyên nghiệp thực hiện bia nâng đạn cho vừa khéo loại hố mìn vô một cuốn sách, ở đầu cuối vì thế đắc tội với hero chủ yếu nhưng mà cần rời khỏi đàng kiểu nhưng mà ngủ.

Từ nhỏ u tiếp tục luôn luôn nhắn dò xét, đằm thắm thể cậu yếu ớt, ko được ngủ ngoài đàng.

Ôn Trĩ Sơ: !

Ngay Lúc Ôn Trĩ Sơ đưa ra quyết định ko nhập cuộc vô tình tiết, chỉ thực hiện một người qua chuyện đàng vô danh, thì lại ngoài ý mong muốn bị buộc ràng bởi vì một khối hệ thống hero phản diện, nếu như cậu ko dựa theo như đúng tình tiết, tạo ra phiền toái cho tới hero chủ yếu thì có khả năng sẽ bị khấu trừ gia tài, còn cần rời khỏi đàng ngủ sớm rộng lớn dự trù.

Ôn Trĩ Sơ: 🙂

Ôn Trĩ Sơ bị nghiền bám theo con phố phản diện, từng đợt nhận ra body cường tráng của hero chủ yếu, bắp chuối cậu lại lập cập lên lập cập.

Người này tung một cú đấm có lẽ rằng hoàn toàn có thể đấm bị tiêu diệt nhị người như cậu.

Nhiệm vụ hero phản diện: Phá bữa trưa của hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ coi hero chủ yếu ngồi một phía, nuốt nước miếng, giơ tay rắc một tóm kẹo cầu vồng vô cơm trắng của hắn rồi chạy mất hút.

Tần Gia Thụ:…

Nhiệm vụ của hero phản diện: Phá hỏng tuyến tình thân của hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ cố gắng chão thép nhỏ nạy tủ của hero chủ yếu, lấy toàn bộ thư tình vô ê nhét vào trong túi bản thân, chỉ nhằm lại một lá thư tình tự chủ yếu bản thân hàng nhái.

Tần Gia Thụ mới mẻ lên đường tấn công bóng rổ về vừa vặn khi nhận ra một mùng này:…

Nhiệm vụ hero phản diện: Phá hỏng cống phẩm của hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ cố gắng kim lặng lẽ lên đường vào trong nhà nhằm xe pháo của ngôi trường, sẵn sàng chọc thủng lốp xe pháo của hero chủ yếu.

Ai ngờ Ôn Trĩ Sơ trăm kiểu kín đáo đều chứa chấp giàn giụa sơ hở đợt đó lại trùng khớp va trúng hero chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ tất tả vàng ỉm kim rời khỏi sau sống lưng.

Hai người giống như cậu cũng ko đầy đủ làm cho hero chủ yếu tấn công.

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Nhân vật chủ yếu giơ tay lên, Ôn Trĩ Sơ tủ đầu bám theo bạn dạng năng.

Tần Gia Thụ vỗ vỗ sườn xe pháo phía trước: “Lên phía trên, tôi chở cậu”.

Ôn Trĩ Sơ: “???”

Anh em chất lượng của Tần Gia Thụ đều biết rõ, lớp ở bên cạnh sở hữu một thương hiệu dở khá kỳ kỳ lạ phụ vương năm hôm lại cho tới tạo nên sự. Một đợt nọ Tần Gia Thụ cho tới siêu thị mua sắm đồ uống thể thao, kẻ phiền toái ê cũng bám theo cho tới cướp trước thứ đồ dùng nhưng mà Tần Gia Thụ mong muốn mua sắm, còn khiến cho trò hé rời khỏi húp ngay lập tức trước mặt mày hắn.

Tần Gia Thụ cản người lại, đám bằng hữu của hắn nghĩ về chắc chắn là đến thời điểm cần cho tới thương hiệu nhóc này một bài học kinh nghiệm lưu giữ đời rồi, thì Tần Gia Thụ lại cố gắng lấy lọ nước Ôn Trĩ Sơ mới mẻ húp qua chuyện ê, ngước đầu húp một ngụm.

!!!

Tần Gia Thụ: Ngại vượt lên trước, ông phía trên tiếp tục sớm thấy (cậu) ngon mồm rồi.

Nhân vật chính: Tần Gia Thụ x Ôn Trĩ Sơ

Tóm tắt: Tôi, hero phản diện, thiếu thẩm mỹ xa cách.

Học tập luyện thay cho thay đổi vận mệnh, kỹ năng và kiến thức thay cho thay đổi cuộc sống.

—————————-

🍊: Vì bọn tôi vừa gọi vừa vặn edit nên cũng ko biết sở hữu lôi gì nhằm nhắc mng hếttt

Hình như lờ đờ sức nóng ấy mng.
Vì tụi tui khá nhạt nhẽo ấy =))) nên mng chớ kì vọng vô phỏng vui nhộn. phường tôi chỉ biết cố edit cho tới chính đúng thui.

Mình viết lách tạm thời bài bác rì viu của tôi nhá, văn bản thân ko hoặc nên mng cảm thông. (có spoil tẹo nha)

Thụ bám theo bản thân thấy là ko cường, khá e lệ tuy nhiên mặt khác em cũng tương đối ý chí, nghe khá xích míc nhỉ? mng gọi mới mẻ cảm biến được chứ tôi cũng ko tủ trình bày thế nào là. Nói chứ bản thân k thấy em yếu ớt đâu =))) Thử căn vặn một cậu nhỏ bé phụ vương u thất lạc sớm người thân trong gia đình ghét bỏ quăng quật, cho tới ngôi trường học tập thì bị tóm gọn nạt thế nhưng mà ẻm vẫn vô cùng sáng sủa và thường ngày tấu hề.

Còn công bám theo bản thân thấy anh tuyệt vời và hoàn hảo nhất hầu hết từng mặt mày, đúng là anh k đồng ý được bạn dạng đằm thắm sở hữu yếu điểm gì, 1 phần là vì vượt lên trước khứ, 1 phần cũng tự phụ huynh bận việc làm k quan hoài rất nhiều cho tới con cháu, thiệt sự về hero công này tôi cũng ko biết trình bày thế nào là luôn luôn ấy =)) loại thiếu thốn thốn nâng niu ấy. hiểu z lên đường nhá.

Tổng thể mẩu truyện là chuỗi ngày team quần nằm trong em thụ, vô tình thả thính anh công, tao nhiều và tao sở hữu một câu truyện lờ đờ sức nóng :)). Truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhưng mà :v.
Truyện cũng không tồn tại drama gì đâu, ngược thì nghe đâu cũng không tồn tại xíu xiu hà, nhị bà zà này khum gọi được truyện ngược đâu 🌝 . à tag vả mặt mày thì vả mặt mày ai ê yêu sách ko iu ấy.

Vậy nên nếu như công thụ ko hợp mốt mng thì van chớ buông điều đắng cay, ai cũng có thể có yếu điểm cả.
mng cmt nhã nhặn chút nhé.

🥭: Rì viu số 2 của công ty 🥭.
Tớ gọi được tương đối nhiều comment chê thụ ở thật nhiều điểm. Tớ chỉ nhấn mạnh vấn đề lại một điều: quý khách hàng thụ này KHÔNG CƯỜNG.

Bạn ý vô cùng e lệ, tuy nhiên kiểu e lệ ấy là sở hữu nguyên do cả. Tớ lại vô cùng quí tính cơ hội của công ty ấy, ngoan ngoãn ngoãn kính trọng thầy cô, galant với phái phái nữ, mặc dầu bị ngta ghét bỏ quăng quật các bạn ấy vẫn nghĩ về chất lượng cho những người tao, nếu như hoàn toàn có thể chung ai sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn công thì lúc đầu tớ khá ghét bỏ, cảm nhận thấy các bạn ấy vượt lên trước lạnh lẽo lùng, tuy nhiên càng gọi càng cảm nhận thấy thương các bạn ấy.

Nói công cộng là người sáng tác viết lách khá Chắn chắn tay, không nhiều rời khỏi đến thời điểm tớ viết lách những dòng sản phẩm này tớ cảm nhận thấy hài tuy nhiên lại vô cùng logic.

Quan trọng rộng lớn là mặc dù thực hiện đam tuy nhiên người sáng tác ko hề thực hiện xấu xa hình hình ảnh phái phái nữ, tớ vô cùng quí chúng ta phái nữ vô truyện, đáng yêu và dễ thương, sở hữu các bạn thì khá chút công chúa, tuy nhiên ko xấu xa bụng. Cộng tăng dàn nhà giáo và người qua chuyện đàng vui nhộn.

Xem thêm: con đường đến bên em

.———-

Link: https://quytxoai.wordpress.com/2022/06/03/cong-luoc-nhan-vat-phan-dien/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/312183802