nhân vật chính chỉ muốn yêu đương

                  
                       

Editor: Chan | Beta: Pchyo

Sân khấu demo vai cực kỳ yên lặng tĩnh, bầu không khí vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi, tương tự như với 1 làn nước ngầm lặng ngắt róc rách nát chảy qua chuyện.

Bạn đang xem: nhân vật chính chỉ muốn yêu đương

Các biểu diễn viên cho tới buổi demo vai đều vậy kịch phiên bản của tôi, giành thủ từng giây từng phút hiểu, y chang đám học viên ôm chân Phật trước kỳ thi*.

*Ôm chân Phật: cầu may

Chỉ với Úc Thanh Hoan mặt mày ko xúc cảm đứng ở điểm bại, vóc dáng ngu ngốc, trong cả kịch phiên bản bên trên tay rơi xuống khu đất khi nào thì cũng ko biết, ko hề mến phù hợp với bầu không khí vô khu vực demo vai.

Mặc cho dù vậy tuy nhiên cũng đều có rất nhiều những cô nàng đỏ rực mặt mày, dấm dúi quan sát về mặt mày này.

Giới vui chơi giải trí tương đối đầy đủ mỹ phái mạnh, tuy nhiên Úc Thanh Hoan lại không chỉ là người sử dụng kể từ rất đẹp nhằm tưởng tượng. Cậu với xương lông mi tinh nghịch xảo, mũi cao, một hai con mắt hoa đục quan trọng đặc biệt xinh rất đẹp, con cái ngươi vừa phải đen sì vừa phải to lớn, choàng lên vẻ tràn trề mức độ sinh sống, tương tự như với 1 hồ nước nước suối vô xuyên suốt, lông nheo nhiều năm và dày tạo nên trở nên một vòng cung. Khi coi người không giống, đuôi đôi mắt tương đối nhếch lên, phong khắc ghi nhiều tình, còn đem bám theo một hương thơm mùi hương ko phân tích được.

Hơn nữa dáng vẻ người cậu cực kỳ cao, sinh sống sống lưng trực tiếp tắp, chỉ việc đứng ở điểm bại đó là cảnh quan ko thể bỏ dở.

Xem thêm: thế thân thành ánh trăng sáng

"Thanh Hoan, đó là trận đánh trước tiên cậu vô giới vui chơi giải trí, chắc chắn cần thể hiện tại thiệt tốt!" Người thay mặt đại diện Vu Hâm lại không tồn tại thể trạng hương thụ người nghệ sỹ ngôi nhà bản thân, hắn cúi xuống nhặt bao nhiêu tờ giấy má bên dưới khu đất lên, nhét vô tay Úc Thanh Hoan, rồi lại nhắn thăm dò một khi, "Đợi lát nữa cho tới lượt cậu chắc chắn ko được khẩn trương, nghe rõ ràng không? Coi giống như các giám khảo này đều ko tồn tại! Tôi ở bên phía ngoài khích lệ mang lại cậu."

Hai đôi mắt Úc Thanh Hoan vẫn coi trực tiếp về phần bên trước như cũ, một chút ít phản xạ cũng không tồn tại.

Vu Hâm cũng ko cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ, nhận định rằng có lẽ rằng cậu bị cảnh tượng trước đôi mắt thực hiện mang lại chấn động, vỗ vỗ cánh tay cậu, nhắn chuồn nhắn lại, nói: "Thanh Hoan à, xuất phân phát điểm của cậu cao hoặc thấp, đều tùy thuộc vào trận đánh này bại."

Lúc này, Úc Thanh Hoan rốt cuộc tương đối quay đầu sang một bên qua chuyện, ánh nhìn ngừng bên trên mặt mày Vu Hâm, tiếng nói khàn khàn, ngỏ miệng: "Vu —— Hâm?"

Xem thêm: truyen xuyen khong full

Hai chữ cụt ngủi, cậu rằng lại rất là trở ngại, tương tự như một bộ máy đời cũ sau cuối cũng khá được tra dầu, kêu cót két chính thức hoạt động.

"Tổ tông của tôi!" Vu Hâm vỗ đùi. Đối thái chừng ko bịa đặt yếu tố hoàn cảnh phần bên trước vô đôi mắt của cậu, hắn cảm nhận thấy rất là làm cho đầu đau, ko nhịn được kéo cậu vô vào góc, ghé sát vô tai, vội vã vàng nhỏ giọng nói: "Mau kiểm soát và điều chỉnh phiên bản thân mật mang lại chất lượng tốt, đạo biểu diễn cũng sẽ không còn quan hoài phía trên với cần lượt trước tiên của cậu hay là không đâu. Cơ hội lượt này tôi vất vả lắm mới mẻ giành được mang lại cậu đấy, nếu như cậu bỏ qua lượt này tiếp tục không thể thời cơ lượt sau đâu. Cậu coi những người dân demo vai bại chuồn, còn tồn tại bao nhiêu đái sinh tuyến hai*, cậu là 1 trong người mới mẻ, ko thể hiện tại chất lượng tốt làm thế nào rất có thể vượt lên những người dân không giống..."

*Tuyến: những biểu diễn viên tuyến 1 thông thường là những người dân với năng lượng biểu diễn xuất tốt nhất có thể và với vị thế tối đa, bám theo sau là tuyến 2, tuyến 3...