nhân sâm bé con

Công việc thời điểm hiện tại của Hướng Cát đem chút đặc trưng.
Cầm phụ vương ngàn đồng xu tiền lương lậu, lại còn thừa kế đãi ngộ vô thượng, thường ngày có hại không tồn tại việc gì cũng khá được sếp mang đến phụ cung cấp vì thế chi phí lương lậu 1 năm rưỡi.
Địa vị, thì cũng khá được coi như bên dưới một người, bên trên vạn người.
Nhận được việc làm này là một trong sự tình cờ, tuy rằng ko chính với chuyên nghiệp ngành, tuy nhiên cậu lại vô cùng tự do thoải mái, trở nên rời khỏi ngày qua loa ngày, cậu đang được ở doanh nghiệp này thật nhiều năm.
Sự tình chính thức là như thế.
Năm cơ Hướng Cát nhị mươi lăm tuổi tác.
……
Năm ni cậu nhị mươi lăm tuổi tác, chất lượng tốt nghiệp được phụ vương năm, sau thời điểm từ nhiệm thì dọn dẹp tư trang chuồn du ngoạn, cho tới một TP.HCM ngay sát phía bắc.
Bởi vì thế một vài ba nguyên do, cậu đang được lựa chọn bịa chân cho tới núi Trường Bạch.
Lúc này là mon bảy, thời khắc rét mướt nhất của ngày hè.
Cậu khoác một cỗ ăn mặc quần áo mỏng mảnh manh leo núi, đuổi theo kịp mùa tuyết rơi bên trên núi Trường Bạch.
Cậu đứng nhập cáp treo của núi Trường Bạch, treo bên trên vai một ba lô đựng trang bị, ánh nhìn dõi theo đuổi những bông tuyết cất cánh lượn, lại coi xuống thảm thảm cỏ mướt điểm xuyết những hoa lá dở hơi xinh đẹp nhất khoe sắc bên dưới chân núi, tĩnh lặng xoa xoa khuôn mẫu mũi ướp đông lạnh cho tới chảy nước mũi của tớ.
Bởi vì thế trận tuyết này, cậu cần tạm thời lánh vào một trong những tòa nhà trọ thân thiện sườn núi.
Bên nhập mái ấm trọ vô cùng náo nhiệt độ, đem bằng hữu từng trời phái nam biển khơi bắc tập kết một vị trí sưởi rét mướt tâm sự cùng nhau, thân thiện mùa hè chói sáng coi tuyết Trắng cất cánh lượn, còn gì romantic rộng lớn việc này chứ?
Hướng Cát đẩy cửa ngõ chuồn nhập, khá rét mướt đột nhiên chốc bao quấn lấy cậu, tuyết ứ bên trên người tan rời khỏi trở nên nước, khiến cho ăn mặc quần áo của cậu lúc nào cũng ẩm ướt, làn tóc cũng ướt át,ướt đẫm sũng, cậu rùng bản thân một chiếc, cúi đầu xuyên qua loa group người trở về phía quầy lễ tân.
Cậu đang được rộng lớn như thế rồi, vậy tuy nhiên đó là đợt trước tiên trong thời gian ngày hè bị ướp đông lạnh trở nên dạng này.

Chị gái ở quầy lễ tân fake mang đến cậu một cái khăn lông rộng lớn, cười cợt rằng với cậu: “Cậu thiệt như mong muốn cơ nha, còn chính một gian lận chống ở đầu cuối, đơn thuần gian lận đấy là nệm song giành cho tình nhân, đem cả suối nước rét mướt riêng lẻ, vô cùng vướng cơ, cậu vẫn muốn không?”
Hướng Cát: ……
Hướng Cát vì thế dự một chút ít, dõi đôi mắt coi ngoài hành lang cửa số, gió máy rét thấu xương đang được gào thét, tuyết nhẹ nhàng tựa lông ngỗng rơi dày đặc, thời điểm hiện tại tuy nhiên xuống núi thì dường như không đúng lắm.
Cậu xoay đầu lại chất vấn mái ấm trọ: “Bao nhiêu tiền?”
Chị gái giơ nhị ngón tay, nói: “Mùa du lịch thìa là nhị ngàn năm trăm một tối, tuy nhiên khí hậu này thì ra đi ngoài rất khó, trận tuyết này cũng ngoài ý ham muốn, tách mang đến cậu, một ngàn một tối thôi.”
Hướng Cát: ……
Cậu cũng ko biết nên châm biếm vì thế được tách giá bán Hay những nên ngưỡng mộ vì thế một tối ở tòa nhà trọ lâu đời này tuy nhiên cũng có thể có giá bán vì thế cả hotel thời thượng.
Sau Khi suy tư một lúc, cậu cắm răng, ấn định đồng ý với giá này, tuy nhiên còn ko ngỏ mồm, đang được nghe thấy một anh trai ngồi cơ hội cơ ko xa vời xen vào: “Suối nước rét mướt cơ mái ấm cô đem cty đặc biệt quan trọng gì à, một ngàn, thực hiện thịt người tiêu dùng hoặc gì?”
Hướng Cát coi sang trọng, chỉ thấy một group người nam nhi cao lớn vạm vỡ đang được ngồi sát bên lò sưởi sưởi rét mướt, người một vừa hai phải mới mẻ thủ thỉ coi khoảng chừng chừng phụ vương mươi tuổi tác, khoác áo ngắn tay black color, quần rằn rện, chuồn một song boot quân team cao khoảng chừng chín centimet, phần ống quần được nhét nhập vào boot, ôm trọn vẹn một quãng bắp chuối.
Cặp chân cơ thiệt sự vô cùng nhiều năm, dáng vẻ người cũng thiệt cường tráng, hắn ngồi bên trên khuôn mẫu ghế thông thường cơ tương tự như người rộng lớn rung rinh ghế của trẻ em vậy.
Một tay Hướng Cát tựa bên trên quầy lễ tân, nheo đôi mắt tìm hiểu xét người cơ, thật thà tuy nhiên rằng, thì đó là đợt trước tiên cậu nhận ra một người treo một chiếc dây chuyền sản xuất vàng quê mùa như thế, bên trên cánh tay còn xăm trổ hoa lá, tách đầu đinh, tầm dáng cao bồi, sặc một mùi hương kẻ xấu xa, lại vẫn rất có thể đẹp nhất trai cho tới như thế.
Người nam nhi thiệt sự vô cùng tuấn tú, khuôn mặt mày khía cạnh rõ nét, hốc đôi mắt sâu sắc rộng lớn so sánh với những người thông thường một chút ít, đuôi đôi mắt vô cùng nhiều năm, lại khá hất lên, bịa nhập người không giống thì sẽ sở hữu được vẻ móc hoa, tuy rằng của hắn cũng thích mắt đấy, đơn thuần hai con mắt ấy lại đem cảm hứng khiêu khích người không giống nhiều hơn thế nữa, một vẻ đẹp nhất hoang dại, sinh sống mũi vô cùng cao, tương tự như con cái lai vậy.
Cơ bắp bên trên cánh tay người nam nhi căng phồng bên dưới lớp áo đen ngòm ngắn tay, ngồi ở điểm ấy mang tới cảm hứng tồn bên trên cực mạnh, coi siêu rất khó chọc, nằm trong loại nếu như ai coi cho tới nhập đầu tiếp tục tự động hóa nghĩ về cho tới tuýp người Đông Bắc nổi bật.
Đây thực sự là một trong người nam nhi vô cùng ngầu, chẳng qua loa khẩu âm nằm trong ngữ khí ko đứng đắn cơ khiến cho hắn coi thế nào thì cũng giống như một người thông tục.
Cô gái nhỏ trợn trừng nhị đôi mắt, tay kháng eo cãi lại: “Đây đó là giá bán thông thường rồi, anh ko tin cậy thì coi coi, đem viết lách bên trên tường cơ tề.”

Bạn đang xem: nhân sâm bé con

Trên tường mặt mày cơ chính thiệt đem viết lách, viết lách bên trên một tấm bảng đen ngòm, khi nào thì cũng rất có thể vệ sinh chuồn nhằm sửa đổi tùy ý.
Hướng Cát cong môi cười cợt với những người nam nhi đang dần để ý bản thân hồi lâu cơ, xoay đầu rằng với cô nàng nhỏ: “Được, lấy chống này chuồn, tuy nhiên tôi cần thiết thêm 1 cỗ ăn mặc quần áo.”
Quần áo được buôn bán bên phía trong bao nhiêu mái ấm trọ này, là loại áo bông dày màu xanh lá cây quân team, thường dùng nhập khí hậu như này nhằm hố những khác nước ngoài leo núi ngây ngô ko sẵn sàng không thiếu thốn, một cỗ thôi tuy nhiên buôn bán những nhị trăm.
Cô gái nhỏ ngay tức thì phản đối: “Không được, khuôn mẫu này sẽ không ở trong phạm vi tách giá bán đâu.”
Hướng Cát còn chưa kịp rằng gì, anh trai sau sườn lưng đang được lại ngỏ miệng: “Quên chuồn thôi thằng bạn, cậu chịu thương chịu khó qua loa phía trên chen lấn nằm trong Cửa Hàng chúng tôi một chút ít, Cửa Hàng chúng tôi vẫn còn đấy vị trí trống không đây…”
Tròng đôi mắt cô nàng nhỏ hoạt động thiệt thời gian nhanh, ngay tức thì nói: “Thôi, coi như tặng cậu đấy, fake thẻ căn cước mang đến tôi, tôi ĐK mang đến cậu.”
Hướng Cát: ……
Cậu lấy thẻ căn cước rời khỏi, xoay đầu nháy đôi mắt với vị đại ca hăng hái cơ, người nam nhi nhường nhịn như khá sửng bức, nhướng ngươi coi cậu.
Hướng Cát cong cong đôi mắt cười cợt một chiếc, cũng ko thủ thỉ với hắn, cố kỉnh thẻ trở về chống.
Lý Binh Dương “Đậu” một giờ đồng hồ, vui vẻ sướng tảo sang trọng rằng với đám anh em: “Chúng ngươi đem thấy ko, người mẫu cơ một vừa hai phải liếc đôi mắt fake tình với tao đấy.”
Phùng Thiên Lượng liếc đôi mắt, lấy chai rượu đế đang được đung nóng kể từ bên trên lò sưởi xuống, nhấp một hớp, giội mang đến hắn một gáo nước lạnh: “Mắt ngươi loà rồi, sao bọn tao ko nhận ra gì cả.”
Tầm đôi mắt Lý Binh Dương còn lưu luyến điểm bậc thang vị trí thanh niên cơ mất tích, lý lẽ hiên ngang nói: “Chúng ngươi ko nhận ra là vì đôi mắt bọn chúng ngươi loà.”
Những người ngồi xung xung quanh cười cợt ồ lên, châm chọc mang đến qua loa chuyện này.
Lý Binh Dương coi chằm chằm vị trí rẽ cơ, cố kỉnh chén rượu, chậm trễ rãi nhấp một ngụm.
Thời tiết ngày càng tệ rộng lớn, mới mẻ rộng lớn năm giờ chiều tuy nhiên trời đang được trọn vẹn tối đen ngòm, group người cũng không hề chuyện gì thực hiện, dự tính ăn cơm trắng xong xuôi rồi về phòng giải trí mạt chược.
Nhà trọ này khá nhỏ, mái ấm ăn ở ngay lập tức nhập sảnh sảnh trước, bao nhiêu người một vừa hai phải động đũa, đùng một phát nhận ra nhị cô nàng nhỏ nũng nịu tiếp cận sát bên bàn.
Đi du ngoạn xả khá, sát bên còn tồn tại em gái nhỏ bắt chuyện, trái ngược là một trong cuộc gặp mặt romantic.
Hai em gái coi tuổi tác cũng ko rộng lớn lắm, ước đạt ngoài nhị mươi, tầm dáng thướt tha bổng, Trắng trẻo lại mượt mà, tiềm năng rõ nét là cho tới vì thế Lý Binh Dương.

Cô gái cao hơn nữa cơ không ngừng nghỉ nháy đôi mắt với những người thấp rộng lớn, còn người sử dụng cùi chỏ chạm đụng cô, người thấp rộng lớn cơ thùy tai đỏ lòe rực, coi siêu thẹn thò thùng.
Phùng Thiên Lượng fake đò bẫy nhử Lý Binh Dương, nói: “Nhìn coi, lại là một trong cô nàng ngốc nghếch coi trúng thằng nhóc ngươi này.”
Lý Binh Dương: ……
Hắn phụ thuộc ghế, giơ một cánh tay mạnh mẽ và uy lực kháng nâng trở nên ghế, ngửa rời khỏi phí a đằng sau coi nhị cô nàng cơ, tầm dáng không khác gì một thương hiệu cao bồi, tuy nhiên không còn đợt này cho tới đợt không giống lại mang trong mình một khuôn mặt mày đẹp nhất trai, trở nên rời khỏi hành vi đấy lại mang trong mình một phong vị rất dị, hắn rằng với nhị cô: “Ây, đem chuyện gì sao em gái?”
Lời này cũng quá trực tiếp thắn thông tục, chẳng đem lấy một chút ít phong thái nhân sĩ nào là, người thông minh đều coi rời khỏi được, hắn ko bịa nhị cô nàng này nhập đôi mắt, ngang tàng tuy nhiên cũng chính là hững hờ.
Cô gái thấp nhỏ nhắn coi khá xẻn lẻn, tuy nhiên ngược lại thủ thỉ lại vô cùng trực tiếp thắn: “Anh đem bạn nữ chưa? Nếu như chưa xuất hiện thì vẫn muốn đánh giá tôi một chút ít không?”
Sảnh này sẽ không tính là thoáng rộng, rất có thể và để được tầm phụ vương cho tới năm khuôn mẫu bàn, mức độ chứa chấp chỉ cho tới mươi bao nhiêu người, group người Lý Binh Dương ngay lập tức từ trên đầu đang được vô cùng tạo nên để ý, sau thời điểm đem nhị em gái cho tới bắt chuyện thì lại càng khiến cho nhiều người nhằm ý rộng lớn, lời nói này một vừa hai phải thổ lộ, nhập sảnh ngay tức thì vang lên một trận tiếng ồn ào.
Lúc Hướng Cát tiếp cận thì nhận ra một mùng này, ánh nhìn của cậu tạm dừng bên trên người nam nhi cơ nhị giây, tiếp cận mặt mày quầy lễ tân, chất vấn cô nàng nhỏ đang được cắm phân tử dưa hóng chuyện: “Còn món ăn gì không?”
Cô gái phủi tay, cố kỉnh tờ giấy tờ nhằm vỏ phân tử dưa sụp xuống thùng rác rến, sử dụng tay tùy ý vệ sinh nhị đợt, tiếp sau đó mang lại mang đến Hướng Cát: “Cậu rất có thể lựa chọn bất kể cái gì nhập này.

Tôi ý kiến đề nghị cậu nên demo trang bị nướng, thịt rán mới mẻ thực hiện đấy, thơm sực lắm.”
Hướng Cát quét tước đôi mắt qua loa thực đơn, tiếp sau đó trả về, nói: “Cảm ơn, thời gian gần đây bao tử của tôi ko được chất lượng tốt lắm, mang đến tôi 1 phần cháo loãng với thức ăn với là được rồi.”
Cô gái nhỏ: ……
Cô liếc đôi mắt coi Hướng Cát, ánh nhìn cơ khiến cho Hướng Cát thấy bản thân tương tự như là Grandet* vậy.

*Grandet: là một anh hùng nhập tè thuyết Eugénie Grandet của Honoré de Balzac.

Gã là mái ấm tư sản phổ biến vì thế sự phong lưu, sự khéo léo và đặc biệt quan trọng vô nằm trong keo dán kiệt.

Xem thêm: truyện níu giữ

Trường thích hợp này nhằm chỉ người keo dán kiệt.
Bởi vậy cậu vì thế dự một chút ít, đang được suy xét tăng một chút ít chút, thì cô nàng này đang được viết lách xong xuôi order, quăng cây bút chuồn, nói: “Đi rời khỏi cơ chuồn, cậu đợi một khi.”
Cô phóng vèo rời khỏi sảnh sau, nhằm Hướng Cát ở lại đợi, một vừa hai phải nhàn nhã rỗi lại nhàm ngán, coi group người đang được náo nhiệt độ ngồi nhập sảnh.
Hai cô nàng cơ đứng cạnh một group người nam nhi lớn cao, trái ngược thực vô cùng giống như nhị con cái rán nhỏ chuồn lạc nhập đàn sói xám, đứng ở điểm cơ thường rất cần thiết dũng khí, anh trai chiều ni rằng nâng hộ cậu đang được thủ thỉ nằm trong nhị cô nàng cơ, cậu cơ hội khá xa vời nên nghe ko rõ ràng, tuy nhiên coi vẻ mặt mày của những người nam nhi cơ, dường như như đang trêu chọc trẻ em.
Bên cơ ko biết đang được rằng đồ vật gi, nhập sảnh lại đập lên một trận cười cợt vang, một tên nam nhi đem khẩu âm ở vùng không giống lên tiếng: “Em gái nhỏ, hắn ko Chịu đựng thì cho tới vị trí anh trai này, điểm này của anh ấy trai đem trang bị chất lượng tốt cơ nha.”
Hướng Cát cau ngươi coi tên nam nhi một vừa hai phải thủ thỉ, tên là một trong người nam nhi trung niên, treo kính ko gọng, dáng vẻ người gầy nhom còm nhom, tuy nhiên ngược lại ăn diện vô cùng lịch sự, coi người cũng nhã nhặn, chẳng qua loa ngữ khí thủ thỉ thiệt khiến cho người tao phản cảm, một vừa hai phải vô lý, lại vô cùng ko tôn trọng người không giống.
Gã một vừa hai phải dứt lời nói, nhập sảnh lại vang lên một trận cười cợt, nhất là bao nhiêu người ngồi nằm trong bàn tên treo kính, một vừa hai phải cười cợt một vừa hai phải người sử dụng ánh nhìn lộ liễu tìm hiểu xét nhị cô nàng nọ.

Hướng Cát nghe không hiểu biết nhiều ngôn từ khu vực của bọn tên, tuy nhiên xét kể từ biểu cảm nằm trong ngôn từ khung người cũng rất có thể đoán rằng này là bao nhiêu lời nói hạ lưu.
Hai cô nàng cơ lộ vẻ mặt mày xấu xa hổ, lúng túng ko biết nên làm cái gi.
Cô mái ấm bưng chén bát cháo nằm trong dưa muối hạt trở lại, đặt tại bên trên quầy, Hướng Cát tịch thu tầm đôi mắt, sẵn sàng giao dịch chi phí, cô nàng nhỏ cơ lại kéo ra kể từ vào bên trong túi nhị trái ngược trứng vịt, để lên trên bàn nói: “Trứng vịt muối hạt, già cả rồi, lòng đỏ lòe cũng có thể có dầu… Ánh đôi mắt cơ của cậu đem ý gì? Tặng đấy, ko lấy chi phí, cháo với dưa muối hạt thì năm tệ.”
Hướng Cát: ……
Cậu đem chút xấu xa hổ vì thế trước cơ bản thân đem lòng xấu xa, còn coi vị trí này là điểm thực hiện ăn phi pháp, lợi dụng thời cơ tham ô lam*.
*Gốc là 雁過拔毛 (có thể nhổ lông của chim nhạn cất cánh qua) là một trong trở nên ngữ đem nghĩa gốc nhằm chỉ người võ nghệ siêu quần, sau nhằm chỉ hạng người thời cơ, tham ô lam.

Mình ko rõ ràng vị trí này lắm nên ai chỉ bản thân với nhé
Cô gái quét tước đôi mắt coi một không khí nhập sảnh, thân mật chất vấn han: “Sao vậy, quý khách đang được cười cợt đồ vật gi đấy?”
Hướng Cát giao dịch chi phí, quét tước mã bên trên Smartphone địa hình, một vừa hai phải ấn định lên giờ đồng hồ, thì thấy người nam nhi đẹp nhất trai vốn liếng đang được dửng dưng cơ xoay đầu lại, quan sát về phía tên treo kính.
Mấy người nam nhi tuấn tú nằm trong bàn hắn cũng quan sát về phía bàn người cơ, tuy vậy bên trên mặt mày vẫn treo nụ cười cợt, thậm chí là còn rảnh rỗi ăn ăn uống hàng ngày tợp, tuy nhiên trường hợp rõ nét ko chính lắm, giờ đồng hồ cười cợt nhập sảnh cũng từ từ nhỏ chuồn.
Gã treo kính đã nhận được thấy đem điều không đúng, để ý đường nét mặt mày hắn, vờ vịt không có tội nói: “Sao vậy người bạn bè, coi tôi thực hiện gì?”
Hướng Cát nghe rằng, nếu như cho tới Đông Bắc thì tốt nhất có thể chớ thực hiện rời khỏi sự tình gì khiến cho người tao ngán ghét bỏ, cũng không nên chất vấn ngươi coi tao làm cái gi, nếu như không vô cùng rất có thể có khả năng sẽ bị ăn đập.
Anh trai cơ nheo đôi mắt lại, cố ý quay đầu sang một bên một chút ít, giống như ham muốn để ý người này rõ ràng rộng lớn, phút giây sau ngỏ mồm hỏi: “Không mang đến coi à?”
Giọng rằng người này thiệt dễ dàng nghe, thuộc sở hữu loại giọng siêu trầm, rất có thể khiến cho lỗ tai người không giống ê dở hơi, tuy vậy với ĐK tiên quyết là hắn ko người sử dụng khẩu âm này thủ thỉ.
Sau Khi hắn khiêu khích một câu như thế, cả sảnh lại càng yên ổn tĩnh rộng lớn, cô nàng nhỏ gia chủ trọ có lẽ rằng là kiêng dè xẩy ra gây lộn, đứng lên hạ giọng hỏi: “Chuyện này là thế nào?”
Hướng Cát fake tay chỉ chỉ tên treo kính, thấp giọng nói: “Quấy rối dục tình.”
Cô gái nghe xong xuôi thì ngồi xuống, thậm chí là còn phân tách mang đến cậu không nhiều phân tử dưa, gác chân lên bắt chéo cánh, hạnh phúc nói: “Đánh chuồn, cho dù sao thực hiện lỗi cũng có thể có người bồi thông thường.”
Hướng Cát: ……

Xem thêm: cố tổng lại phát điên rồi wikidich

Gã treo kính bị người nam nhi nói đến việc sửng bức, lại bị quý khách khinh thường bỉ, biểu cảm bên trên mặt mày rất khó coi, sắc mặt mày 1 bàn người cơ cũng ko chất lượng tốt mang đến lắm.
Hướng Cát tựa ở trước quầy, nghe mái ấm trọ sát bên cắm phân tử dưa cười cợt bên trên nỗi nhức của những người không giống, hạ giọng cổ vũ: “Đánh nhau chuồn, tiến công nhau đi!”
Hướng Cát ko nhịn được cười cợt, nói: “Không tiến công được, thương hiệu treo kính cơ coi lá gan liền ko rộng lớn lắm.”
Cô gái nhỏ quay đầu sang một bên qua loa coi cậu một cái: “Cậu không hiểu biết nhiều được đâu, nam nhi đứng trước mặt mày phụ nữ giới quan tâm mặt mày mũi lắm.”
Hướng Cát: ……
Cô gái này rằng cũng như thiệt.
Bàn tên treo kính mang trong mình một người phụ nữ giới, thấy trường hợp không đúng bèn thấp giọng khuyên nhủ tên, ko khuyên nhủ giải còn nâng, một vừa hai phải ngỏ mồm thương hiệu cơ đang được nở rộ, thẳng đứng lên, mặt mày đỏ lòe tía tai khiêu khích nói: “Tao rằng nhị câu đấy thì ra sao? Liên quan lại gì cho tới mày? Hai em gái này dữ thế chủ động mò mẫm nam nhi còn gì, ko được chấp nhận tao rằng à?”
Lời này một vừa hai phải thổ lộ, nhập sảnh vang lên một giờ đồng hồ động thật to, giờ đồng hồ kinh hô nổi lên tư phía, lấy tên treo kính thực hiện trung tâm, người đang được ăn coi náo nhiệt độ kinh hoảng lùi lại.
Bàn tên treo kính đang được ngồi nghiêng ngả, nhập nháy đôi mắt chén bát đĩa rơi vỡ tan tành, cái ghế cất cánh kể từ bên trên ko trung đập mạnh xuống mặt mày khu đất, lăn lộn cho tới mặt mày chân người ngồi cạnh tên treo kính, sắc mặt mày tên thông thoáng chốc tái ngắt nhợt, nhanh gọn lẹ tránh mặt.
Người ném cái ghế cơ là vị đại ca ban chiều, hắn đứng ngay ngắn lên, chậm trễ rãi phủi tay, hình xăm bên trên cánh tay lòi ra cũng chính vì động đậy của hắn coi càng dữ tợn rộng lớn.
Người nam nhi này một vừa hai phải đứng lên, Hướng Cát ngay tắp lự ngạc nhiên, hắn cũng quá cao rồi, có lẽ rằng cần cao cho tới một mét chín, một thân thiện lớn rộng lớn, dáng vẻ người cơ, tỉ trọng cơ, đôi bàn chân cơ, thành phần nào thì cũng tuyệt lắm vời.
Cả 1 bàn người nam nhi cơ cũng đứng lên, coi tên treo kính.
Cũng ko thể rằng group người này hung tợn được, cũng chính vì bên trên mặt mày chúng ta vẫn đang được treo nụ cười cợt tùy tiện, thậm chí là còn kề vai sát cánh, coi tên treo kính cơ giống như đang được coi một con cái khỉ biểu diễn xiếc.
Vị anh trai nọ còn tồn tại tâm tư nguyện vọng trêu đùa nhị cô gái: “Em gái, mau coi chuồn, về sau tách rời người treo đôi mắt kính một chút ít, ko cần kẻ chất lượng tốt lành lặn gì, cũng ko biết tính cách rộng lớn thế nào là tuy nhiên dám rời khỏi phía trên tạo nên sự.”
Hướng Cát: ……
Hướng Cát tĩnh lặng nâng gọng kính ngay sát phụ vương chừng tôi vừa treo nhập, lại xấu xa hổ quăng quật tay xuống nhập ánh nhìn chế nhạo của cô nàng nhỏ.
Hai cô nàng cơ cũng biết người này đang được canh ty bản thân, tuy nhiên lời nói rằng này cũng quá tùy tiện, khiến cho tai nhị cô đều đỏ lòe bừng lên.
Đàn ông, bị vũ nhục điểm cơ, sao đem kĩ năng nhịn được.
Gã treo kính mặt mày đỏ lòe cho tới đem tai, ngoài mạnh nhập yếu đuối chuồn tới: “Tao bao rộng lớn ngươi vẫn muốn demo một chút ít không?”
Hướng Cát ko nhịn được phì cười cợt.
Giây tiếp sau, cậu nghe được người nam nhi cơ nói: “Được thôi, ngươi toá quần rời khỏi, ông phía trên đối với ngươi, nhỏ hơn thế thì dứt khoát xẻo chuồn.”
Hướng Cát: ……
Trong sảnh lại nổ rời khỏi một trận cười cợt rộng lớn, tên treo kính mặt mày khi xanh rờn khi Trắng, hồi lâu cũng ko rằng nên lời nói.
Người này ăn rằng thiệt tùy tiện, toàn thân lại to lớn tuấn tú, thích hợp trọn vẹn với hình tượng một người nam nhi thiếu hụt tinh xảo.
Cậu coi người nam nhi cơ dễ dàng như trở bàn tay chế trụ tên treo kính nọ, xách tên tương tự như xách một gà lôi cho tới trước mặt mày nhị cô nàng cơ, ấn đầu tên bắt rằng van lỗi, phàm là tên ham muốn giãy nảy giụa một chút ít, có khả năng sẽ bị đập một trị nhập ót, tiến công mang đến tên một chiếc lảo hòn đảo.
Ánh đôi mắt nhị cô nàng cơ coi hắn đều sáng sủa rực cả rồi.
Cô gái nhỏ nhập quán trọ nhắm ngay lập tức thời cơ bước thời gian nhanh về phía đằng trước, tóm được tên treo kính một vừa hai phải van lỗi xong xuôi đang được ham muốn trở lại chống đe dẫm một phen…
Yêu cầu bồi thông thường.
Gã treo kính ko phục, coi như vô cùng ham muốn chất vấn ‘Đồ cũng ko cần tôi đập, vì thế sao cô ko cho tới yêu sách thương hiệu kia’.
Nhưng ánh nhìn quét tước về phía người nam nhi vạm vỡ cơ, lại không đủ can đảm lên giờ đồng hồ.
Hướng Cát coi không còn náo nhiệt độ, bưng cháo tảo người thoát ra khỏi sảnh, chuồn dọc hiên chạy dài về chống của tớ, cậu ham muốn chuồn ăn cơm trắng, tắm một chiếc, tiếp sau đó tiến công một giấc thiệt ngon.
Nhà trọ xây phụ thuộc núi, suối nước rét mướt ngang qua loa bị gia chủ khôn khéo tụ lại, xây ngay lập tức nhập gian lận chống của cậu, cậu một vừa hai phải mới mẻ coi demo, suối nước rét mướt song lập nhập chống rất riêng biệt tư, vạn dặm tuyết rơi nhường nhịn như cũng bốc lên khá rét mướt, tầm coi cũng chất lượng tốt, giương đôi mắt là rất có thể nhìn thấy sản phẩm Trường Bạch, đơn thuần khí hậu bên phía ngoài lại ko chất lượng tốt mang đến lắm, đợi gió máy ngừng mới mẻ rất có thể dìm.
Bên ngoài quả thực vô cùng rét, cậu liếc đôi mắt coi chén cháo rét mướt cơ, nghĩ về đến thời điểm bản thân tiếp cận chống, chắc hẳn nhiệt độ chừng cũng vừa đẹp nguội tách.
Cậu một vừa hai phải chuồn được nhị bước, sau sườn lưng đùng một phát nổi tiếng người gọi: “Âyy, người mẫu phía đằng trước ơi, em đợi một chút ít.”
Âm thanh này nghe thân quen, tuy nhiên chắc hẳn ko cần gọi cậu đâu ha.
Nhưng nhập mái ấm trong tương lai chỉ mất 1 mình cậu.
Cậu vì thế dự một chút ít, bưng cháo, khá nghiêng người, khẽ hòn đảo đôi mắt coi demo.
Bắt bắt gặp người nam nhi cơ tươi tắn cười cợt chuồn thời gian nhanh cho tới.

Hướng Cát ko đoán được hắn đem chuyện gì, nên ko ngỏ mồm thủ thỉ, đợi hắn ngỏ lời nói trước.
Người nam nhi nện bước nhiều năm, song boot quân team giẫm lên tuyết ứ bên trên mặt mày khu đất, khi chứa chấp bước thường xuyên, hắn nhị phụ vương bước tiến cho tới trước mặt mày Hướng Cát, tạm dừng, hai con mắt ngỏ lớn coi chằm chằm cậu nhập phút giây, nhếch môi nói: “Nhìn ngay sát lại càng thích mắt rộng lớn, khuôn mặt mày nhỏ nhắn này, sao lại giống như trứng gà tách thế.”
Ngữ khí cao bồi này, nô giỡn với Hướng Cát.
Cậu fake tay rời khỏi đẩy gọng kính bên trên sinh sống mũi, chậm trễ rãi nói: “Cách người treo kính xa vời một chút ít, ko cần người chất lượng tốt lành lặn gì.”
Người nam nhi ngẩn người, tiếp sau đó nở nụ cười cợt, hắn bó tay, tựa nhập rường cột bên trên hiên chạy dài, coi cậu: “Em sao rất có thể giống như tên cơ chứ… Nhưng tuy nhiên buổi ngày tôi nhận ra em ko đem kính tuy nhiên, sau ban đêm lại treo thế này?”
Hướng Cát thủ thỉ với hắn khá nhức cổ, Hướng Cát cao 1m78, người này còn có vẻ cao hơn nữa cậu tầm rộng lớn 10cm, toàn thân lại còn vạm vỡ, coi vô cùng đem cảm hứng áp bách.

Ánh đôi mắt Hướng Cát xẹt qua loa hình xăm bên trên cánh tay hắn, siêu ham muốn chất vấn, anh ko rét sao.
Nhưng ở đầu cuối cậu cũng ko chất vấn, lễ luật lệ vấn đáp yếu tố của hắn: “Tôi treo kính áp tròng, treo kính thông thường leo núi ko tiện.”
Người nam nhi “À” một giờ đồng hồ, vẫn kế tiếp coi cậu lăng lăng, cứ coi như thế một lúc vẫn ko rằng tiếp.
Tuyết bị gió máy cuốn cất cánh nhập hiên chạy dài, đem bông tuyết nhẹ dịu rớt vào nhập chén cháo, bên dưới ánh đèn sáng hiên chạy dài sắc tố êm ấm, nhị người lẳng lặng đứng đấy, nhiệt độ chừng nhập tối nhường nhịn như càng thấp rộng lớn.
Hướng Cát khoác kệ hắn coi bản thân, một khi lâu sau, cảm nhận thấy dường như cháo thiệt sự chuẩn bị nguội rồi, mới mẻ ho nhẹ nhàng một giờ đồng hồ, nói: “Vậy tôi về chống trước.”
Người nam nhi nhíu ngươi, nói: “Tôi thương hiệu Lý Binh Dương, em mang đến tôi thương hiệu của em chuồn.”
Hướng Cát: ……
Người này thiệt thực sự quá trực tiếp thắn.
Hướng Cát nhếch môi, hai con mắt trong xanh thật sạch sẽ coi hắn, nhu hòa nói: “Tôi thương hiệu Hướng Cát.”
Lý Binh Dương: “Tôi ghi nhớ kỹ rồi.”
Hướng Cát gật đầu, tảo người, trở về chống của tớ ở cơ hội cơ ko xa vời.
Cậu cảm hứng được từ trên đầu cho tới cuối ánh nhìn người nam nhi vẫn lưu luyến bên trên người cậu, cậu cố kỉnh thẻ chống, sau sườn lưng đùng một phát lại vang lên giờ đồng hồ bước đi tiến thủ cho tới.
Ánh đèn bên trên hiên chạy dài hắt lên trên người rọi xuống bên trên ô cửa mộc thô rắn, khuôn mẫu bóng cao gầy nhom của cậu bị một chiếc bóng không giống bao quấn, khiến cho nó rộng lớn rộng rãi một vòng.
Âm thanh của Lý Binh Dương lại vang lên phí a đằng sau cậu: “Chừng nào là thì em chuồn tiếp?”
Động tác Open của Hướng Cát tạm dừng, hòn đảo đôi mắt nói: “Tuyết ngừng tiếp tục chuồn.”
Lý Binh Dương: ……
Lý Binh Dương quay đầu sang một bên, coi khí hậu thất thông thường ngoài cơ, lông ngươi khẽ nhíu.
Hắn coi đỉnh đầu người nam nhi trước mặt mày, vô cùng trực tiếp thắn nói: “Vậy lúc này em mang đến tôi thơm một chiếc chuồn.”
Hướng Cát: ……
Hướng Cát một vừa hai phải bực tôi vừa hài hước, khẽ quay đầu sang một bên coi hắn một chút ít, nói: “Không mang đến.”
Cậu nhóc này, rõ nét chiếm hữu một hai con mắt hạnh thơ ngây, vậy tuy nhiên khuôn mẫu liếc đôi mắt này, sao lại rất có thể hấp dẫn người không giống cho tới như vậy.
Lý Binh Dương bị cậu coi mà đến mức tim đập loàn nhịp, bèn tình thực thương lượng với cậu: “Chỉ thơm một chiếc thôi, tôi cam kết đấy.”
Hướng Cát đẩy cửa: “Vậy thì cũng ko mang đến.”
Giây tiếp sau, dụng cụ bên trên tay Hướng Cát không hề, cậu ngây người trở lại, tiếp sau đó cảm hứng được má cần rét mướt lên, khá thở của những người nam nhi xung quanh quẩn sát bên, tương tự như một con cái sói chiếm hữu được tiện ngờ vẫy đuôi hạnh phúc, hắn bưng khay món ăn tháo lui lại nửa nước, sờ môi coi cậu cười cợt cười cợt.
Hướng Cát giơ tay xoa xoa mặt mày, đứng bên trên vị trí trừng hắn: “Trả cháo mang đến tôi.”
Gió lại sở hữu Xu thế to hơn, Hướng Cát chỉ khoác một cái áo khoác bên ngoài mỏng mảnh, ko nghĩ về cho tới bản thân tiếp tục ở bên phía ngoài lâu như thế, bị gió máy thổi rét lập cập cố kỉnh cập.
Lý Binh Dương đẩy cậu nhập vào cửa ngõ, nhíu ngươi nói: “Trời rét như thế, cháo nguội rồi, đợi tí nữa tôi gọi cháo mới mẻ mang đến em.”
Hướng Cát đừng chậm tay lẹ đôi mắt đoạt lấy khay món ăn kể từ nhập tay hắn, trừng đôi mắt liếc hắn một chiếc, đóng góp sập cửa ngõ.
Lý Binh Dương đứng ngoài cửa ngõ, ngẩn người, giơ tay gõ gõ cửa ngõ, cười cợt nói: “Người đẹp nhất, sao em hung tợn tuy nhiên cũng thích mắt như vậy?”
Bên nhập cửa ngõ không tồn tại tiếng động, Lý Binh Dương dựa người nhập cây cột nhập hiên chạy dài, nhen một điếu dung dịch, bú mớm được 1/2 thì đem người giẫm tuyết tiếp cận mái ấm sau mò mẫm hắn, hắn lại quan sát về ô cửa cơ một chiếc, mới mẻ uể oải đáp lại sức cơ, chứa chấp bước tách chuồn..