người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

Cảnh tối thành phố Hồ Chí Minh Lạc Đại coi kể từ bên trên cao xuống thiệt nguy nga với những ánh đèn sáng lấp lánh lung linh kể từ những mặt hàng căn nhà cao tầng liền kề.

Tiếng giầy gót cao lộp cộp vang lên nằm trong giờ thở phì phò vì thế chạy quá nhanh chóng của những người phụ nữ giới hạn trước cửa ngõ một bốt công an.

Bạn đang xem: người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

Ở bên phía trong bốt vang vọng giờ tranh cãi chói tai của một người phụ nữ ăn diện theo dõi phong thái tomboys cá tính và một người đàn ông bị thương ở vùng đầu đang khiến chấn động.

“Muốn tôi van nài lỗi? Anh chớ mơ, tôi trình bày mang đến anh biết, tôi tiếp tục khiếu nại anh vì thế tội quấy rối tình dục”

“Quấy rối tình dục?! Quấy rối cô ư? Cô cũng ko về căn nhà tuy nhiên soi lại gương cút, cô với gì tuy nhiên tôi cần quấy rối à? Nhìn với ở đâu tương đương phụ nữ không? Nếu ko cần tôi hứng cô thì giờ đây cô còn ở trên đây la hét om sòm với tôi hoặc sao?”

“Đỡ tôi? Có ai hứng ở ngực không? Biến thái mà còn phải rời khỏi vẻ chất lượng bụng nữa hả? Tôi thời điểm hôm nay cần tẩn anh một trận mới mẻ thỏa mãn nhu cầu hả dạ..”

Đúng khi cơ, lời nói vọng lại của những người phụ nữ thương hiệu Đường Tịnh Nhu thực hiện mang đến cuộc cãi cọ dừng lại hoàn toàn, bốt công an cũng vắng lặng quay về.

“Tiêu Nhất Nam, cậu lại tạo nên chuyện gì nữa vậy hả? Cậu với biết đó là lượt loại từng nào nhập năm tớ cần cho tới bốt công an nhằm bảo hộ cậu không?”

Cô nường thương hiệu Tiêu Nhất Nam cơ nghe thấy lời nói thân thuộc ngay tắp lự nhanh chóng chân nấp rời khỏi phí a đằng sau sống lưng của một viên công an tuy nhiên giơ ngón tay rời khỏi chỉ chỉ về phía người con trai khi nãy.

“Tiểu Nhu, cậu nghe tớ phân tích và lý giải cút, lượt này thiệt sự ko cần tớ cố ý sinh chuyện, là vì thương hiệu trở thành thái này quấy rối dục tình tớ…”

“Cái tướng tá như con trai của cô ý, với mang đến tôi cũng ko thèm” Người đàn ông cơ cau xuất hiện ngươi ngay tắp lự cãi lại.

Đường Tịnh Nhu trả tay kéo phần cổ áo của cô bé tomboys cá tính cơ rời khỏi đứng về phía bản thân tuy nhiên dí đầu cô ấy bên cạnh nhau cúi xuống van nài lỗi.

“Chú Lưu, quan ngại quá, Nhất Nam lại nhiều chuyện người xem rồi”

Viên công an cơ đứng thân thiết nhị nhân loại “máu văng mạng nhiều hơn nữa ngày tiết não” này tuy nhiên chán ngán, nhường nhịn như ông vẫn quá thân quen với việc xuất hiện tại của cô bé này ở trên đây mất mặt rồi.

“Không sao, thân quen cả rồi”

Lúc sau, tiếng nói của viên công an tráng lệ và trang nghiêm quay về.

“Con nhỏ bé này tiến công người tớ bị thương vì vậy, lại còn ko Chịu xử lý riêng biệt, con cháu cho tới rồi thì mau răn dạy nó cút, chớ mạnh mồm nữa”

“Tôi cũng trình bày luôn luôn, ko van nài lỗi tôi thì tôi sẽ không còn gật đầu đồng ý xử lý riêng biệt đâu” Người đàn ông cơ một vừa hai phải xoa xoa khu vực bị thương một vừa hai phải trình bày.

“Người nên van nài lỗi là anh đấy, rõ rệt là anh sàm sỡ tôi, tôi thực hiện vậy là chống vệ chủ yếu đáng!” Tiêu Nhất Nam vẫn ko Chịu bại kế tiếp cãi bướng.

Lúc này, Đường Tịnh Nhu đứng lân cận mới mẻ ngửng đầu lên thì phân phát hiện tại người đàn ông cơ không người nào không giống lại là kẻ thân quen trước kia Tạ Thần Phong.

“Đường Tịnh Nhu? Là chị sao? Sao chị lại ở đây?” Tạ Thần Phong tưởng ngàng.

Sau từng ấy thắc mắc của Tạ Thần Phong, Tịnh Nhu ko đáp tuy nhiên chỉ đứng như trời ck coi cậu, nhị người cứ đứng vì vậy một khi lâu đến hơn cả Tiêu Nhất Nam ở thân thiết cũng thấy tò mò mẫm. Lẽ nào là nhị người bọn họ thân quen nhau?

Trong thâm nám tâm của Đường Tịnh Nhu thời điểm này ngay tắp lự hiện thị lên một suy nghĩ: Tạ Thần Phong ở trên đây vậy với cần “anh ấy” cũng tiếp tục cho tới chính không?

Đường Tịnh Nhu kế tiếp cúi xuống cho tới Lúc bắt gặp song giầy domain authority black color đang được tiến bộ nhập cùng theo với tiếng nói thân thuộc.

“Tạ Thần Phong, thân thiết là con trai tuy nhiên cho tới tiến công nhau cũng trở nên tiến công cho tới sứt sẹo đầu mẻ trán, cậu dường như ngày càng tụt xuống giảm sút rồi thì cần nhỉ?”

Tạ Thần Phong quăng quật đem điều trình bày châm biếm của Sở Hạo Dương tuy nhiên trả tay rời khỏi hiệu chỉ chỉ về phía sau. Anh ngay lập tức tức tốc xoay đầu lại thì bất thần bắt gặp bóng hình thân thiết nằm trong tuy nhiên anh vẫn xung khắc cốt ghi tâm đang được đứng ở trên đây.

Đường Tịnh Nhu vì thế sự xuất hiện tại của anh ấy tuy nhiên sắc mặt mày xoàng cút nhìn thấy, cứ cúi gằm mặt mày xuống nhằm che chắn cút sự run rẩy rẩy. Tiêu Nhất Nam thấy vậy nhanh gọn lên giờ thăm hỏi.

“Tiểu Nhu, cậu sao vậy? Sao sắc mặt mày cậu lại xoàng như thế?”

“Tớ không vấn đề gì, tất cả chúng ta mau xử lý yếu tố trước đôi mắt đã”

Đường Tịnh Nhu nhủ thì thầm trong tim rằng cần nhanh gọn xử lý chuyện này rồi tách ngoài trên đây còn nếu không cô có khả năng sẽ bị té quỵ rời khỏi mất mặt.

Sở Hạo Dương mặt mày cơ thì sầm mày mặt nghe những điều trình bày thâm nám tình của Tiêu Nhất Nam dành riêng cho Tịnh Nhu tuy nhiên không dễ chịu. Người này… lẽ nào là là các bạn trai mới mẻ của cô ý sao? Trông rõ ràng gầy còm gò lại còn ẻo lả!

Một khi sau, Đường Tịnh Nhu mong muốn chuyện này nhanh chóng kết giục nên vẫn lên giờ phá vỡ một không khí không dễ chịu này.

“Tạ Thần Phong, tôi thay cho mặt mày Nhất Nam gửi điều van nài lỗi cho tới cậu, Shop chúng tôi tiếp tục bồi thông thường ngân sách thuốc thang, nể mặt mày tôi chuyện này xử lý riêng biệt được không”

“Tất nhiên nếu như vẫn là kẻ thân quen biết…”

Tạ Thần Phong cũng không thích chuyện nhỏ bé xé rời khỏi to lớn nên đành lên giờ quyết định giảng hoà tuy nhiên ai ngờ cậu ko trình bày không còn câu Sở Hạo Dương vẫn chen ngang.

“Vết thương của Tạ Thần Phong tối thiểu cũng chính là chấn động óc ở tầm mức tầm, cậu tớ rời khỏi tay nặng trĩu vì vậy rõ rệt là cố ý tạo nên thương tích”

“Muốn xử lý riêng? E là ko được”

Sau cơ anh ngay tắp lự cù người về phía người trạng sư phí a đằng sau tuy nhiên rời khỏi lệnh: “Luật sư Mặc, trả Tạ Thần Phong cho tới khám đa khoa đánh giá cụ thể, rồi tiếp sau đó sẵn sàng khởi kiện”

Xem thêm: cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

“Vâng, Sở tổng”

Sở Hạo Dương trình bày xong xuôi ngay tắp lự sải bước trải qua người cô nhằm rời khỏi bên phía ngoài, khuôn mặt mày ngờ ngạc của Đường Tịnh Nhu nãy giờ mới mẻ thức tỉnh lúc nghe nhị kể từ “khởi kiện” phân phát rời khỏi kể từ mồm anh. Cô nhanh chóng chân xoay người cút phí a đằng sau anh gọi với theo dõi.

“Đợi đã…Sở tổng, tất cả chúng ta rỉ tai đi”

Sở Hạo Dương nghe nhị kể từ “Sở tổng” của Đường Tịnh Nhu tuy nhiên ko ngoài nhăn ngươi, anh nghiêng người thuận tay hất bàn tay cô vẫn đang được với cho tới rồi trình bày vị giọng điệu xa vời cơ hội.

“Vị tè thư này là ai vậy? Chúng tớ với thân quen nhau sao?”

Đường Tịnh Nhu vì thế nhằm theo kịp Sở Hạo Dương tuy nhiên chạy khá nhanh chóng, bàn tay một vừa hai phải nãy bị anh vô tình hất rời khỏi khiến cho cô chao hòn đảo, té dúi người về phía đằng trước, bất thần ở gọn gàng lỏn trong tầm tay êm ấm của anh ấy. Anh trả tay bao phủ lấy khắp cơ thể cô tiếp sau đó chứa chấp giọng.

“Vội vàng ôm ấp vậy sao? Xem rời khỏi người các bạn cơ vô cùng cần thiết với cô”

“Tôi không tồn tại ý đó…”

Đường Tịnh Nhu ngửng đầu lên quyết định phân tích và lý giải tuy nhiên Sở Hạo Dương lại nhanh chóng rộng lớn, một tay ôm chặt eo cô, một tay nâng mặt mày cô lên đối lập với bản thân rồi thình lình áp môi xuống tuy nhiên thơm khiến cho Tịnh Nhu rung rinh thót.

“Ưm… ưm…”

Nụ thơm ban sơ dường như vô cùng nhẹ dịu tuy nhiên tiếp sau đó ko biết một gia thế vô hình dung nào là tuy nhiên khiến cho Sở Hạo Dương kế tiếp nén chặt Đường Tịnh Nhu nhập trong tim đem mang đến cô với vùng vẫy ra sao cút chăng nữa vẫn nhất quyết ko thả mà hoàn toàn trái ngược còn khiến cho nụ thơm càng thêm thắt sâu sắc rộng lớn.

Đường Tịnh Nhu kinh hồn mất vía, nỗ lực phản kháng kịch kiệt tuy nhiên cũng ko bay nổi, sau cuối vì thế không thở được tuy nhiên cô vẫn người sử dụng mức độ lực sau cuối của tớ nỗ lực đẩy anh rời khỏi rồi tặng mang đến anh một bạt tai vang lừng.

Chát.

Nhìn thấy một phía má của Sở Hạo Dương vì thế cái tát của cô ý thực hiện mang đến sưng đỏ loét, Đường Tịnh Nhu ko thèm nhằm ý tuy nhiên chỉ miết nhẹ nhõm song song môi bị thơm cho tới sưng tếu lên, đỏ loét mặt mày tía tai quát mắng anh.

“Sở Hạo Dương, anh thực hiện vật gì vậy hả?”

Sở Hạo Dương coi biểu cảm bên trên khuôn mặt cô thời điểm này tuy nhiên yêu thích, trả tay quệt nhẹ nhõm môi rồi nhếch mép.

“Đường Tịnh Nhu, cho tới giờ đây cô còn tỏ vẻ cao quý làm cái gi chứ?”

“Nói cút, cô còn mong muốn trình bày gì với tôi?”

Đường Tịnh Nhu giờ đây mới mẻ lưu giữ rời khỏi mục tiêu chủ yếu xua theo dõi anh rời khỏi tận đó là gì, ngay tắp lự cúi mặt mày trình bày lắp đặt bắp.

“Tại sao? Tại sao anh lại mong muốn khởi khiếu nại Nhất Nam?”

“Sao tôi ko thể khởi khiếu nại cậu ta? Tạ Thần Phong là đồng đội của tôi, bị cậu tớ thực hiện mang đến bị thương rời khỏi nông nỗi này tôi cũng rất cần phải rất có thể diện chứ!” Sở Hạo Dương dửng dưng đáp trả.

“Tôi van nài lỗi thay cho cậu ấy! Coi như anh nể mặt mày tôi rất có thể bỏ dở mang đến cậu ấy không?”

“Có vẻ như cô vô cùng quan hoài cậu ta? Vậy thì tôi lại càng ko thể quăng quật qua”

Sở Hạo Dương thuận thế tiến bộ lên vài ba bước, Đường Tịnh Nhu cũng theo dõi bản năng tuy nhiên lùi lại vài ba bước cho tới Lúc anh chứa chấp điều mới mẻ tạm dừng.

“Lúc trước, cô vô duyên không có căn cứ đá tôi ko tiếc thương, giờ đây lại mong muốn cầu van nài tôi?”

“Vô duyên vô cớ? Đá anh? Anh chớ với tuy nhiên một vừa hai phải đánh cắp một vừa hai phải la làng! Sở Hạo Dương rốt cuộc anh còn mong muốn thế nào?”

Sở Hạo Dương cúi thấp người xuống tuy nhiên thì thì thầm nhập tai cô.

“Cô gái ngốc, tôi mong muốn thế nào là lẽ nào cô còn ko biết sao? Chắc cô vẫn lưu giữ căn hộ của tôi ở đâu chứ?”

“Trước 12h trưa mai, tôi ao ước rất có thể thấy cô ở trong nhà tôi, với khởi khiếu nại hay là không thì vẫn phải coi thể hiện của cô ý với thực hiện ưng ý tôi khiến cho tôi kiểm tra lại ko đã”

Đường Tịnh Nhu nghe ĐK của Sở Hạo Dương xong xuôi tuy nhiên cứ thẩn thơ chôn chân bên trên khu vực cơ rồi coi bóng sống lưng anh xa vời dần dần.

Đúng thời điểm này, vị trạng sư của anh ấy cũng dìu Tạ Thần Phong cút kể từ bốt công an rời khỏi, cô vẫy vẫy tay giã từ qua quýt rồi thôi. Cô cứ đứng cơ coi con xe của mình dần dần bặt tăm nhập trên phố chật ních ngoài cơ, cho tới Lúc Tiêu Nhất Nam va vấp nhẹ nhõm vai cô thì cô mới mẻ trả hồn.

“Tịnh Nhu, trình bày thiệt cút, với cần nhị người dân có chuyện gì cần không?”

Đường Tịnh Nhu mới mẻ kể từ từ xoay người lại, mắng té tát Tiêu Nhất Nam khiến cho cô bé bịt tai ko kịp.

“Có cái đầu cậu. Đây là lượt loại bao nhiêu rồi? Lần sau cậu ngủ ở bốt công an luôn luôn đi”

Sau cơ, Đường Tịnh Nhu đem kệ cô bé ở này mà cút mất mặt dạng khiến cho cô ấy xua với theo dõi tuy nhiên cứ thở hồng hộc.

Xem thêm: hoan ái kịch liệt

_______________

P/s: Tạ Thần Phong: Có mang đến cũng ko thèm 🥲

Bà tác giả: Sau này còn có thèm cũng ko mang đến 🤣