người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Số chương: 270

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Bạn đang xem: người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Số chuyến đọc/download: 472 / 2

Cập nhật: 2017-09-25 04:56:27 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 199: Băng Dao Đã Lâu Không Gặp

T

rong cánh môi quyến rũ và mềm mại mang trong mình 1 mừi hương không xa lạ.

Băng Dao tiếp tục lâu ko gặp gỡ.

Tiết Noãn Nhi ngạc nhiên trợn vĩ đại nhị đôi mắt, nom dáng vóc say sưa của Ngự Giao

Anh đang được ôm đó là khung người Băng Dao, cánh môi đang được hít đó là môi Băng Dao, cảm xúc say sưa tựa như chuyến trước tiên va vô cô tràn về, khiến cho Ngự Giao say sưa vô bại tức thời ko thể khiên chế.

Tiết Noãn Nhi sử dụng mức độ cắm vô môi Ngự Giao, thời điểm hiện nay anh mới nhất buông cô đi ra.

Ngay tiếp sau đó một cánh tay của Tiết Noãn Nhi giơ lên, Ngự Giao nhanh gọn lẹ bắt được cổ tay cô nhíu mi nói: "Sao? lại ham muốn tiến công tôi nữa?" cô có vẻ như đấm đá bạo lực rộng lớn thật nhiều đối với trước đó.

Tiết Noãn Nhi giẫn dữ cho tới toàn bộ cơ thể run rẩy rẩy, thời điểm hiện nay điện thoại thông minh vô bên trên người cô vang lên.

"Điện thoại của cô ấy đang được kêu kìa" Ngự Giao rằng.

Tiết Noãn Nhi lấy điện thoại thông minh đi ra, liếc đôi mắt nom màn hình hiển thị, sắc mặt mày ngay lập tức thay cho thay đổi. Là Dương Tuyết Hoa gọi cho tới, cú điện thoại thông minh này ngay tức khắc kéo Tiết Noãn Nhi về bên thực tiễn, nhắc nhở cô nên hoàn thiện trọng trách, cho nên vì thế cô ko thể trực tiếp mặt mày phản đối Ngự Giao, vì vậy mới nhất chất lượng.

Tiết Noãn Nhi ko rằng gì tăng, xoay người rời ngoài chống thao tác.

Cầm điện thoại thông minh địa hình tiếp cận địa điểm hiên nhà không tồn tại người, Tiết Noãn Nhi tóm chặt điện thoại thông minh nhỏ tiếng nói với những người ở đầu thừng mặt mày bại, "Bà Dương, đem chuyện gì không?"

Từ vô điện thoại thông minh truyền đi ra tiếng nói mệt mỏi của Dương Tuyết Hoa, "Dư Minh - trợ lý của tôi bị thất lạc tiếp tục tía ngày rồi, tôi nhận định rằng cậu tao tiếp tục gặp gỡ nên chuyện nguy hại, rất tốt là ko nên bị Ngự Giao bắt đươc, còn nếu không tôi không đủ can đảm đáp ứng thân thiết phận của cô ấy tiếp tục không biến thành bại lộ"

"Sao, tại vì sao rất có thể vì vậy..." Tiết Noãn Nhi cảm xúc một cơn dông tố giá tiền thổi cho tới.

"Đây mới nhất đơn giản suy luận thôi, tuy nhiên tôi suy nghĩ vẫn nên rằng trước với cô một giờ, nhằm cô lưu ý đáng tin cậy, từng việc đều nên cảnh giác một chút"

"Ừm, tôi biết rồi"

"Bây giờ cô và đã được gửi thanh lịch thực hiện thư ký của Ngự Giao chính không?" tiếng nói của Dương Tuyết Hoa rời mệt mỏi rộng lớn.

"Vâng, sao bà biết?" Tiết Noãn Nhi hinh ngạc, chừng như từng một hành vi của cô ấy, Dương Tuyết Hoa đều biết rõ rất rõ ràng.

"Tôi đem người thao tác vô tập đoàn lớn Thẩm thị, cho nên vì thế tất yếu tôi biết. Tuyệt lắm, tôi suy nghĩ chắc chắn rằng vì như thế Ngự Giao thấy cô đem những điểm như thể Doãn Băng Dao nên tiếp tục đem lòng mến cô, mới nhất bố trí cô thực hiện thư ký cạnh bên anh tao, cô nên biết quý trọng thời cơ này"

"Tôi...." Tiết Noãn Nhi quá nhận những điều Dương Tuyết Hoa là chính.

"Muốn sớm rời ngoài anh tao, ham muốn sớm được tự tại. Vậy nhanh tay để kịp hoàn thiện chuyện tôi gửi gắm cút, được rồi từng chuyện cứ như vậy"

Không đợi Tiết Noãn Nhi rằng tăng gì, Dương Tuyết Hoa tiếp tục hớt tóc máy.

Tiết Noãn Nhi hớt tóc điện thoại thông minh, nhưng mà trong tâm địa vẫn chan chứa áy náy kinh không yên tâm. Cô xoay người lại tiếp tục thấy Ngự Giao đứng ở hâu phương, kinh cho tới giật thột, "Tổng giám đốc"

"Cô ở phía trên thần thần túng túng, gọi điện thoại thông minh mang đến ai?" ánh nhìn của anh ý như tuần tra từng đường nét mặt mày của cô ấy.

"Đâu đem, đâu thần túng gì đâu, đơn giản ở phía trên yên lặng tĩnh dễ dàng nghe điện thoại thông minh rộng lớn thôi.... nhưng mà... mặc dù sao đó cũng là chuyện riêng rẽ của tôi"

Ngự Giao lại gần cô hỏi: "Không nên cô đang được gọi điện thoại thông minh cho tất cả những người con trai này bại chứ?"

Nghe xong xuôi thắc mắc này, trong tâm địa Tiết Noãn Nhi âm thầm thở phào một tương đối, "Đây là chuyện riêng rẽ của tôi, nếu như anh không hề chuyện gì, tôi đem việc nên cút trước" dứt điều cô ngay lập tức lướt qua chuyện mặt mày người Ngự Giao.

Ngự Giao nom bóng sống lưng Tiết Noãn Nhi, khóe mồm cong lên mỉm cười cợt, thiệt đi ra một vừa hai phải rồi anh tiếp tục nghe thấy. Rốt cuộc anh tiếp tục hiểu tại vì sao Dương Tuyết Hoa nên xay Doãn Băng Dao thực hiện làm nội loại gián.

Thứ nhất vì như thế bà tao biết anh yêu thương Doãn Băng Dao, cho nên vì thế đối với những người dân không giống Tiết Noãn Nhi có không ít thời cơ rộng lớn.

Thứ nhị, chủ yếu bạn dạng thân thiết Doãn Băng Dao là 1 trong những người phụ nữ giới xuất sắc che lấp liếm toàn cầu tâm tư của tôi, cuộc sống đời thường kể từ nhỏ sẽ tạo nên mang đến cô vẻ hiệ tượng quyết tâm, bên trên mặt mày luôn luôn nở nụ cười cợt thản nhiên, rất rất khó khăn thực hiện người tao vạc hình thành điều gì.

***

Buổi chiều không còn giờ thao tác Tiết Noãn Nhi một vừa hai phải bước đi ra cửa ngõ chủ yếu của doanh nghiệp lớn, ngay lập tức thấy con xe Aston Martin của Ngự Giao ngừng ở bại.

"Lên xe cộ cút, tôi thuận đường mang cô về"

Tiết Noãn Nhi nom xung xung quanh một ít, thương hiệu con trai khốn kiếp này lăm le làm cái gi thế ko biết. Chẳng lẽ anh tA Không kinh những người dân vô doanh nghiệp lớn buôn dưa lê rồi truyền cho tới tai Tô Y Thu sao?

Vì không thích thực hiện người không giống lưu ý, Tiết Noãn Nhi nhanh gọn lẹ lên xe cộ.

Lang Long một vừa hai phải kể từ vô hiên nhà rời khỏi, đúng khi nhận ra nhị người rời cút. Trong đôi mắt anh đem đau xót, cũng đều có phấn khởi mừng.

Xem thêm: giang sơn thương lan

Tiết Noãn Nhi ngồi bên trên xe cộ Ngự Giao, vẻ mặt mày chan chứa cùng bất đắc dĩ, nỗ lực khiên chế thiệt lâu cô vẫn ko nhịn được hỏi: "Tổng giám đốc, tại vì sao anh lại xử thế với tôi chất lượng như vậy? Anh tiếp tục đem bà xã, tôi đã và đang là u của một đứa trẻ con năm tuổi hạc, tất cả chúng ta, tất cả chúng ta...."

Câu rằng tiếp đến của Tiết Noãn Nhi ko thể trở thành điều, cô kinh tự động bản thân nhiều tình.

Ngự Giao so với cô vì vậy, cũng ko chắc chắn là mến. Anh tao vốn liếng là 1 trong những người con trai vì vậy, hoặc đơn giản tức thời phấn khởi đùa một ít nhưng mà thôi.

Ngự Giao giá tiền nhạt nhẽo cười: "Thật đi ra nếu như cô ngoan ngoãn ngoãn nghe điều, tôi sẽ không còn nhằm cô nên thất lạc mặt mày ở vô doanh nghiệp lớn. Nhưng nếu như cô chống song tôi, có lẽ rằng chuyện tiếp tục rầm rĩ nguy hiểm rất là nhiều. Thật đi ra tôi cũng ko xấu xa như cô suy nghĩ đâu, tôi cũng không thích gì ở cô không còn, chỉ vì như thế cô và Băng Dao vượt lên trên như thể nhau, tôi chỉ ham muốn nghe tiếng nói của cô ấy. Hơn nữa nam nhi cô cũng khá đáng yêu và dễ thương, tôi rất rất mến thằng bé"

"Chỉ giản dị vì như thế những vấn đề đó sao?"

"Đúng vậy, chỉ vì như thế những điều giản dị bại thôi, cho nên vì thế cô ko cần thiết lo ngại trọn vẹn rất có thể coi tôi nhưu một người chúng ta bình thường" Tất nhiên còn tồn tại vẹn toàn nhân không giống, vì như thế anh kinh còn nếu không nói chuyện nhiều với cô ko xử thế chất lượng với cô, trong tương lai tiếp tục không tồn tại thời cơ. Đợi Lúc cô lấy được loại mình thích, chắc chắn tiếp tục rời ngoài điểm này. Mà Lúc bại, chắc chắn rằng anh sẽ không còn đi kiếm cô, anh từng rằng tiếp tục mang đến cô những loại cô ham muốn.

Tiết Noãn Nhi nom Ngự Giao vì như thế ánh nhìn ko thể tin cậy, tại vì sao cảm xúc anh tao cũng đều có một phía nữ tính vì vậy.

Nhưng..."Tôi thiệt sự rất có thể coi anh là chúng ta chất lượng sao? Nếu vì vậy đem nên anh tiếp tục không khiến trở ngại mang đến tôi, tiếp tục không tồn tại những hành vi thiếu thốn tôn trọng tôi"

"Tôi không đủ can đảm xác định, đơn giản...." anh tâm trí một ít, khóe mồm khẽ cong lên mỉm cười cợt, "Chỉ cần thiết cô chớ vượt lên trên hấp dẫn Lúc ở trước mặt mày tôi, còn nếu không rất rất rất có thể tôi sẽ không còn nhịn được sản xuất đi ra những chuyện vượt lên trên choắt, mặc dù sao tôi cũng chính là con trai, từ trước nhân vật khó khăn qua màn mĩ nhân"

Trong lòng Tiết Noãn Nhi âm thầm hừ giá tiền một giờ, nên rằng là từ trước toàn bộ con trai đều là sắc quỷ.

Thật đi ra Lúc mới nhất hiểu rằng điều cho tới thực hiện thư ký của Ngự Giao, cô không tồn tại cơ hội này gật đầu, không thích ngày ngày nên nom mặt mày anh, nhận ra khuôn mặt cô một vừa hai phải yêu thương một vừa hai phải hận. Nhưng sau khoản thời gian suy nghĩ lại, chỉ mất vì vậy cô mới nhất rất có thể sớm lấy được tư liệu cơ mật, sớm rời ngoài điểm này, chuyện này cũng không hẳn là ko chất lượng. Hoặc nói cách khác, thà nhức cụt còn rộng lớn nhằm nhức lâu năm.

Vì nhằm nỗi nhức rất có thể giảm sút một ít, Tiết Noãn Nhi ra quyết định trong thời điểm tạm thời tiếp tục xử thế với Ngự Giao thiệt chủ quyền, không dừng lại ở đó cô cũng ko thể phản kháng tương tự không hề lựa lựa chọn này không giống, vậy hãy nỗ lực công cộng sinh sống chủ quyền với anh tao.

"Được rồi" Tiết Noãn Nhi gật đầu một cái

"Cô đồng ý coi tôi là chúng ta, cũng đồng ý ngoan ngoãn ngoãn?"

"Ừ"

"Vậy chính thức từ thời điểm ngày mai, tất cả chúng ta tiếp tục đi làm việc nằm trong nhau" Ngự Giao nói

"Hả?" Tiết Noãn Nhi ngạc nhiên, vẻ mặt mày rất rất ko tình nguyện

"Sao? ko nên một vừa hai phải nãy tiếp tục đồng ý rồi à"

"Nhưng, chuyện này... ko hoặc lắm, tôi kinh người không giống buôn dưa lê...." nếu mà thường ngày đi làm việc nằm trong anh tao, chắc chắn cô tiếp tục điên thất lạc.

"Có gì ko hoặc, mặc dù sao trong thời điểm tạm thời vô thời hạn này tôi cũng ở lại khu vực căn hộ, nhưng mà lúc này cô lại là thư ký của tôi, tôi thuận đàng mang đến cô cút nằm trong, điều này nói cách khác lên tôi là 1 trong những ông căn nhà biết cảm thông và che chở nhân viên cấp dưới, không dừng lại ở đó tất cả chúng ta cũng rất có thể giành thủ thời hạn bàn thảo cùng nhau về chuyện công việc" Những điều anh rằng thường rất chính lý ăn ý tình, cô không tồn tại nguyên do này nhằm kể từ chối.

"Chỉ đem vậy..."

"Nhìn vẻ mặt mày cô chừng như rất rất nhức khổ" Ngự Giao nom trực tiếp vô mặt mày cô.

"Đâu có" cô thản nhiên nở nụ cười cợt ngụy trang.

Trong lòng Ngự Giao sung sướng tuy nhiên cũng chan chứa bi thiết. Chỉ trong tầm thời hạn này mới nhất rất có thể cút nằm trong cô, về sau có lẽ rằng chúng ta tiếp tục vĩnh viễn ko hội ngộ...

Cho nên anh ham muốn giành thủ từng giây từng phút.

***

Ngự Giao và Tiết Noãn Nhi nằm trong lao vào cầu thang máy lên lầu, Lúc Tiết Noãn Nhi trở về phía cửa ngõ nhà ở của tôi, Ngự Giao vẫn theo đuổi hâu phương. Cô đùng một phát ngừng bước, cảm xúc một khung người áp sát vô bản thân, vội vàng lùi lại: "Anh, anh đang khiến gì thế?"

"Không thể trách móc tôi được, là vì cô tạm dừng vượt lên trên đột ngột"

"Này... anh theo đuổi tôi thực hiện gì?"

"Bây giờ tôi ham muốn ăn món ăn vì thế cô làm" Ngự Giao nói

Tiết Noãn Nhi nhướng mi âm thầm suy nghĩ, tại vì sao lại sở hữu người con trai mặt dày mày dạn vì vậy.

"Chuyện này.... ko thể"

"Có gì là ko thể, loại tôi ăn cũng ko nên là cô, không dừng lại ở đó trong tương lai từng này tôi còn mang đến tôi cút nhờ xe cộ, tất yếu cô cũng nên cảm tao tôi một ít chứ"

Tiết Noãn Nhi ngạc nhiên há vĩ đại mồm, ngược lại Ngự Giao nở nụ cười cợt xấu xí.

Có lầm hoặc không? Là anh tao cố định yêu cầu chở cô đi làm việc, trọn vẹn ko nên vì thế cô nguyện ý. Hơn nữa cô cũng ko thèm khát chuyện cút nhờ xe! Tại sao lúc này cô nên cảm tạ anh ta?

Tại sao trước đó ko vạc hiện tại domain authority mặt mày của Ngự Giao dày mà đến mức này còn rất rất biết khoác lác. Chỉ cần thiết bao nhiêu câu tiếp tục xoay Tiết Noãn Nhi như chong chóng, còn khiến cho cô cứng họng ko vấn đáp được.

Cứ vì vậy, bữa cơm trắng này Ngự Giao ăn chực rất rất trơn tru. Nhưng tất yếu anh thực hiện điều này sẽ không nên vì như thế bữa cơm trắng, chỉ ham muốn nhân thời cơ xúc tiếp với nam nhi bản thân nhiều hơn thế.

Từ nhỏ cho tới rộng lớn, chưa xuất hiện loại này Ngự Giao anh ham muốn nhưng mà không tồn tại được, tuy nhiên lúc này đứng trước mặt mày nam nhi của tôi, ko ngờ anh chỉ rất có thể vờ vĩnh như ko biết. Anh không thích khiến cho Băng Dao nhức lòng, nếu như hiện nay cô sung sướng với thân thiết phận Tiết Noãn Nhi, vậy anh tiếp tục thao diễn nằm trong cô.

Hai người một vừa hai phải vào trong nhà, Tiết Tiểu Diệc nhận ra Ngự Giao ngay lập tức phấn khởi mừng lao cho tới, "Chú Thẩm cho tới rồi! Nhiệt liệt kính chào mừng! nhiệt thành kính chào mừng"

Xem thêm: lãnh cung hoàng hậu

Nhìn dáng vóc nam nhi học theo những cổ khích lệ một vừa hai phải hát một vừa hai phải múa, cô thiệt sự xấu xí hổ.

Ngự Giao sung sướng ôm chặt Tiết Tiểu Diệc vô lòng, sử dụng nhị tay giơ cậu nhỏ bé lên rất cao, nhị người một vừa hai phải gặp gỡ nhau tiếp tục đùa rất rất sung sướng.

Tiết Tiểu Diệc ở trước mặt mày Ngự Giao là 1 trong những Tiết Tiểu Diệc nhưng mà Tiết Noãn Nhi trước đó chưa từng thấy lúc nào. Trên khuôn mặt cậu nhỏ bé nở nụ cười cợt bùng cháy rực rỡ, tựa như một đứa trẻ con niềm hạnh phúc, nhưng mà vô ánh nhìn Ngự Giao cũng tràn trề nuông chiều. Trước phía trên cô ko biết Ngự Giao là 1 trong những người mến trẻ con con cái cho tới vậy.