người giám hộ xin phê chuẩn

Chương 14


Edit: Điềm Điềm
***********************
Lúc Trác Duyên quay về số chỗ ngồi, Đỗ Dần yên ắng đem mang lại cậu một tờ giấy tờ, cậu tiêu thụ liếc đôi mắt một chiếc.

Bạn đang xem: người giám hộ xin phê chuẩn

“Buổi tối đã đạt được không?”
Trác Duyên mỉm cười, cảm nhận thấy Đỗ Dần còn rất rất hăng hái, cậu cũng ko viết lách giấy tờ nữa, tuy nhiên ghé sát nhập Đỗ Dần nói: “Có cần buổi ngày cậu ham muốn thám thính chi phí đích không? Vậy thế này cút, cậu dạy dỗ tôi học tập thêm thắt, tôi trả khoản học phí mang lại cậu bám theo giờ, như vậy nào? Chỉ còn vài ba ngày nữa là ganh đua vào cuối kỳ rồi, chỉ mất bữa tối, tôi e học tập ko kịp.”
Đỗ Dần ở nhập ngõ cũ tê liệt, không chỉ có thế hành động nằm trong câu nói. rằng của nhì thương hiệu côn đồ gia dụng nọ, cậu tư duy gia đạo Đỗ Dần chắc chắn ko chất lượng tốt.

Hơn nữa một học viên trung học tập nếu như nuôi sinh sống bạn dạng thân thiết nằm trong người thân, rằng ko chừng cần thực hiện việc làm gian truân nào đấy.

Kiếp trước lúc bị Trác Tường xua ra bên ngoài, cậu vì như thế nuôi sinh sống bạn dạng thân thiết, trái khoáy thực cần chịu đựng vô số cay đắng sở.

Mà giờ đây Đỗ Dần vẫn còn đó là 1 trong những học viên trung học tập, học tập u ám thêm vào đó cuộc sống thường ngày mệt rũ rời, thực sự càng thêm thắt trở ngại.

Nếu như bản thân hoàn toàn có thể tôn vinh kết quả mặt khác trợ canh ty Đỗ Dần, vậy chẳng cần là 1 trong những hòn đá trúng nhì con cái chim sao? Nhưng lòng tự động trọng của loại người như Đỗ Dần ko yếu hèn rộng lớn bản thân, nếu như thẳng trợ canh ty, cậu tớ chắc chắn sẽ không còn đồng ý.

Đỗ Dần rũ đôi mắt tâm lý một lúc, mãi cho tới Khi nhà giáo nhập lớp, cậu tớ mới nhất viết lách bên trên giấy: “Ừm.”
Trác Duyên vạn bất đắc dĩ, viết lách bên trên giấy: “Cậu cũng ko căn vặn phí học tập thêm thắt được xem ra sao sao?”
Đỗ Dần vấn đáp cậu bên trên giấy: “Đều được.”
Trác Duyên thiệt sự cảm nhận thấy người thời đại này còn rất dễ dàng lường gạt.

Lúc cậu thực hiện trạng sư từng tiêu thụ vụ án hình sự, là tụ tập dượt nhiều người loạn đả, cậu thay cho một đứa con trẻ thanh niên biện hộ.

Lúc cậu cút gặp gỡ đương sự ngay tắp lự trị hiện tại đứa nhỏ này vẫn lăn kềnh lộn nhập xã hội vài ba năm, đang trở thành một người ko ngoan ngoãn, rỉ tai cảnh giác, làm rõ tội danh của tớ, còn thông trong cả rộng lớn đối với trạng sư như cậu.

Không tựa như người chúng ta nằm trong bàn mới nhất của cậu, chỉ e bị người tớ buôn bán cút cũng ko biết.

Tối loại sáu không tồn tại bữa tối tự động học tập, Trác Duyên bám theo Hàn Xương cho tới ngôi nhà Hàn Xương.

Nhà Hàn Xương cơ hội ngôi nhà cậu ko xa xăm, nhì ngôi nhà tuy rằng tài chính chênh chéo không hề nhỏ, tuy nhiên mối quan hệ rất rất thân thiết.

Ba Hàn Xương thực hiện công an, tính cơ hội rất rất cương trực cũng khá khoáng đạt.

Có một thứ tự phụ thân Trác thực hiện nhân bệnh cho 1 vụ án bị công an khảo sát, tuy nhiên vụ án này vừa đẹp là vì phụ thân Hàn phụ trách móc, nhì người cứ vì vậy quen thuộc biết nhau, chuyện trò thì trị hiện tại tâm lý phù hợp nhau, nhì ngôi nhà hỗ tương cũng ngày càng nhiều.

Xem thêm: thái cổ thần vương full

Trác Duyên và Hàn Xương kể từ nhỏ vẫn nghịch ngợm và một điểm, luôn luôn học tập nằm trong ngôi trường, và một lớp.

Mẹ Trác là 1 trong những người êm ả dịu dàng, u Hàn lại là 1 trong những người trực tiếp thắng, tuy nhiên nhì người ko biết thế nào thì cũng trở nên chúng ta chất lượng tốt, không tồn tại câu nói. nào là tuy nhiên ko rằng.

Ba u Hàn coi Trác Duyên vững mạnh, thứ tự này ba mẹ Trác Duyên bất thần từ trần, bọn họ cũng khá buồn, nhất là thấy Trác Duyên đơn độc một mình, ngay tắp lự phát sinh ý suy nghĩ nhận nuôi.

Nhưng Trác Duyên không thích, bọn họ cũng không tồn tại cơ hội nào là, ngày thông thường đành cần chở che nhiều hơn nữa một chút ít.

Sự xuất hiện tại của Trác Duyên khiến cho ba mẹ Hàn rất rất mừng rỡ mừng, u Hàn là Trương Lệ cố ý sẵn sàng 1 bàn thức tiêu hóa, hăng hái gọi Trác Duyên ngồi xuống, múc mang lại cậu một chén canh xương rộng lớn.

Phải hiểu được, tình hình tài chính ở trong phòng bọn họ Hàn kỳ thiệt rất rất thông thường, Trác Duyên rất rõ ràng ràng thời đại này ăn một giở cơm trắng vì vậy vẫn coi như xa xăm xỉ rồi.

Cậu cố kỉnh canh thơm ngát ngạt ngào, rất rất cảm động, hốc đôi mắt khá đỏ rực lên: “Cảm ơn dì Trương.”
Ba Hàn là Hàn Minh thực hiện công an nhiều năm, khả năng tùy mặt mũi gửi câu nói. ko xoàng, liếc đôi mắt một chiếc ngay tắp lự nhìn xuyên qua tâm lý của Trác Duyên, trong trái tim ko ngoài cảm khái: Trác Duyên là 1 trong những đứa con trẻ ngoan ngoãn, đó là tính cách sở hữu chút kiêu ngạo, tuy nhiên song nam nhi kiêu ngạo cũng ko cần tin xấu.

Trước tê liệt ông còn cảm nhận thấy thương hiệu nhóc ngôi nhà bọn họ Trác này khá được nuông chiều chiều, hiện nay coi rời khỏi, thương hiệu nhóc này trong trái tim cũng đều có chút quyết tâm.

“Tiểu Duyên à, học tập kỳ tiếp sau đó là lớp 12, 1 mình con cái hoàn toàn có thể tự động chở che bạn dạng thân thiết như vậy nào? Con ngàn vạn thứ tự tránh việc lấy chi phí đồ gia dụng của tớ rời khỏi thực hiện trò đùa.

Nghe Tiểu Xương rằng kết quả của con cái hạ xuống vô số, còn nếu không con cái gửi cho tới ngôi nhà tất cả chúng ta ở cút.

Dì chở che một người là chở che, chở che nhì người cũng chính là siêng sóc!” Trương Lệ nhức lòng coi khuôn mặt gầy nhom cút rõ rệt của Trác Duyên, bọn Khánh Phương vừa vặn cút, công kích với đứa nhỏ cũng không hề nhỏ.

Xem thêm: xuyên thành bạch liên thái tử phi

Trác Duyên húp một ngụm canh, ngước mặt mũi lên: “Dì Trương, chú Hàn, ko lấp liếm nhì người, sáng sủa ni con cái đã đi vào tháp canh công an xác lập mối quan hệ giám hộ với cùng một người, à, đó là ghi nhận vì thế tháp canh công an cung cấp.” Cậu lấy bệnh kể từ vào bên trong túi rời khỏi đem mang lại Hàn Minh.

Hàn Minh vốn liếng tưởng rằng người giám hộ xác lập là Trác Tường tâm nhãn ko chất lượng tốt, trong trái tim đang được khước từ, tuy nhiên vừa vặn coi ghi nhận lại sở hữu chút choáng.

Đây ko cần là kẻ nhập một vụ án tuy nhiên ông vẫn đập được ngày ngày hôm qua sao? Hình như thể người tạo nên doanh nghiệp lớn Kinh Cức mới nhất há, nghe rằng sở hữu lai lịch rất rộng, tuy nhiên thằng nhóc Trác sao lại sở hữu mối quan hệ với những người này?
***********************
- -----oOo------.