nguoi chong vo dung cua nu than

Chương 784: Tối ngủ ngôi nhà cô nhé!

Bạn đang xem: nguoi chong vo dung cua nu than

Cả bàn thực phẩm đều tự Cao Lam thực hiện. Mặc cho dù bữa tiệc này tương tự mua sắm chuộc thì Lâm Chính cũng cảm nhận thấy khá sửng sốt. Cao Lam là kẻ đầu ngành, là người bề bên trên, với những người tuy nhiên cuộc sống thường ngày áo gấm lụa là, cơm trắng bưng nước sụp đổ với người thực hiện cả thì vì sao lại biết nấu bếp chứ? 

Cao Lam chỉ mỉm cười: “Cô chú mau ăn demo số thịt xào ớt này coi Tô Nhu lãnh đạo con cháu nấu nướng thế nào là nhé”. 

“Được được!”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tít đôi mắt, ngay tức thì ăn demo một miếng. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó bà tớ tái ngắt mặt mày. 

Khó ăn quá…Bà tớ ko nhổ rời khỏi ngay lập tức, nỗ lực nuốt vô vào bụng. 

“Cô Trương, vị thế nào là ạ?”, Cao Lam cuống quýt vàng chất vấn. 

“Cũng…cũng ko tệ”, Trương Tinh Vũ cố nặng trĩu rời khỏi một nụ mỉm cười. 

“Mặn quá…”, Tô Quảng chau ngươi. Nhưng ngay lập tức ngay tức thì Trương Tinh Vũ người sử dụng cùi trỏ huých vô tay ông tớ. Tô Quảng giật thột, nom ánh mặt mày rét như băng của Trương Tinh Vũ và ngay tức thì ngậm mồm. 

“Hơi đậm, chuyến sau loại trừ muối bột một chút”, Tô Nhu cũng demo một miếng. 

“Ngại quá, nếu như ko ngon thì…đổ lên đường thôi”, Cao Lam tỏ vẻ áy náy. 

“Vậy là chất lượng tốt lắm rồi, cho dù sao cậu cũng lần thứ nhất nấu bếp tuy nhiên, rất có thể nấu nướng được vì vậy được xem là không nhiều rồi”, Tô Nhu khuyến khích. 

“Đúng vậy Tiểu Cao, tương đương cô lần thứ nhất nấu bếp, suýt nữa thì khiến cho chú Tô bị trúng độc đấy. Cháu nấu nướng vậy là chất lượng tốt lắm rồi”, Trương Tinh Vũ cũng yên ủi. 

“Cảm ơn cô, cảm ơn cậu”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Được rồi, ăn cơm trắng thôi”, Tô Quảng mỉm mỉm cười. 

Bốn người chat chit, vô nằm trong kết hợp ăn ý. Còn Lâm Chính từ trên đầu cho tới cuối không tồn tại ai thủ thỉ với anh tương tự anh là kẻ quá vậy. Tô Nhu dường như cảm biến được Lâm Chính đang được ăn với vẻ tức bực nên tiếp tục lên giờ đồng hồ. 

“Mấy ngày vừa vặn rồi anh lên đường đâu vậy?” 

“Anh ra phía bên ngoài lên đường thay đổi gió”, Lâm Chính rằng. 

“Đổi bão táp sao? Hừ, ko nên là lên đường ăn miếu nốc miếu sao? Nói vậy nghe cho tới hoặc tuy nhiên thôi”, Trương Tinh Vũ hừ giọng. 

“Sao thế? Không nên anh thao tác ở nó quán của Lạc Thiên sao? Lạc Thiên còn nhằm anh lên đường thay đổi bão táp à?”, Tô Nhu cảm nhận thấy ko mừng. 

Lâm Chính không nói, có lẽ rằng anh ko biết nên vấn đáp thế nào. 

“Được rồi Tô Nhu, đem kệ thương hiệu không có tác dụng cơ lên đường. Nào Tiểu Cao, ăn thôi”, Trương Tinh Vũ gắp cho tới anh tớ một chiếc đùi gà. 

“Cảm ơn cô Trương”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

Xem thêm: ve hoa 3d tren mong

“Ấy, chớ khách hàng sáo”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tươi tỉnh như hoa: “Tiểu Cao, cô với điều mong muốn chất vấn cháu”. 

“Cô rằng lên đường ạ”. 

“Chuyện vừa vặn rồi Lâm Chính nói…có nên là thiệt không? Cả người con cháu là chục bao nhiêu triệu tệ à?”, Trương Tinh Vũ cẩn trọng chất vấn. Đây là vấn đề tuy nhiên Trương Tinh Vũ quan liêu tâm… 

Dứt điều, Tô Quảng bèn đặt điều đũa xuống nom Cao Lam. 

“Mẹ ăn lên đường, sao lại chất vấn những vấn đề đó chứ?”, Tô Nhu tức giận dỗi. 

Cao Lam mỉm cười bất lực: “Xin lỗi cô, con cháu vốn liếng ko ấn định đem như vậy này cho tới, tuy nhiên cai quản gia ngôi nhà con cháu rằng ngày hôm nay lên đường bắt gặp người cần thiết nhất thì nên đem trịnh trọng một chút”. 

“Người cần thiết nhất sao? Quản gia à?” 

Trương Tinh Vũ lập cập rẩy, hai con mắt sáng sủa rực. Từ lời nói này của Cao Lam bà tay tiếp tục cầm được thật nhiều vấn đề cần thiết. Trương Tinh Vũ nỗ lực lưu giữ điềm tĩnh và mỉm cười: “Tiểu Cao, ngôi nhà con cháu thực hiện gì?” 

“Nhà con cháu thực hiện thật nhiều nghành, đa số là chào bán linh phụ kiện dù tô”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Không tệ mà!” 

“Mẹ, chớ rằng linh tinh ma nữa”, Tô Nhu tỏ vẻ bất lực, cô mơ hồ nước đoán rời khỏi được u ấn định làm cái gi. 

“Con bé nhỏ này, u chỉ thủ thỉ hợp mốt với các bạn con cái thôi tuy nhiên. Nói tăng vài ba câu ko được sao? Con sao nên trầm trồ phản cảm như vậy chứ? Lẽ nào là sợ hãi u ăn tươi tỉnh nuốt tươi cậu ấy à?”, Trương Tinh Vũ trầm trồ ko mừng. 

“Đúng vậy Tô Nhu. Tôi và cô thủ thỉ thích hợp thôi, không tồn tại gì đâu”, Cao Lam cũng mỉm mỉm cười. 

Tô Nhu trầm trồ bất lực, ko rằng tăng gì nữa. Dần dần dần, nhì người rằng từng khi một sôi sục rộng lớn. Mặc cho dù toàn là Trương Tinh Vũ chất vấn tuy nhiên sau đó 1 khi thì quý khách đều hiểu rằng đằm thắm phận của Cao Lâm. 

Anh tớ là nam nhi của quản trị tập đoàn lớn Cao Thị. Là một cậu rét của doanh nghiệp nhiều vương quốc. Trương Tinh Vũ sau thời điểm hiểu rằng đằm thắm phận của anh ý tớ thì như ngất lên đường được. Càng khi càng yêu thương quý anh tớ hơn… 

Sau Khi ăn hoàn thành. Lâm Chính nép dọn món ăn bên trên bàn, tắm cọ và ấn định về phòng ngủ ngơi. 

“Cậu làm cái gi vậy?”, thời điểm này, Trương Tinh Vũ bước cho tới và quát lác rộng lớn. 

“Con tắm rồi lên đường ngủ…”, Lâm Chính rằng. 

“Tắm gì tuy nhiên tắm? Ngủ gì tuy nhiên ngủ? Tại phía trên làm cái gi với chống cho tới cậu ngủ? Cậu ra phía bên ngoài đi”, Trương Tinh Vũ hét lên. 

Xem thêm: vẽ đàn guitar