ngon tinh full

thích truyện

Bạn đang xem: ngon tinh full

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu chuyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, đáng yêu và dễ thương. Đọc truyện này, cảm hứng cực kỳ đồng cảm vì như thế từ thời điểm cách đây rộng lớn một năm, tôi cũng từng với những xúc cảm như con bạn phái nữ chủ yếu nhập phía trên.

Chương: 10 | Full

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau Lúc rượu qua quýt thân phụ vòng, ở ghế lô cơ hội vách hé bao nhiêu bàn bài bác, người xem đùa thiệt là hăng say, bên trên bàn bài bác huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, rời khỏi vẻ tâm tình đảm bảo chất lượng lắm, bên trên mặt mày vẫn chứa chấp ý mỉm cười, rời khỏi bài bác một vừa hai phải nhanh chóng một vừa hai phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

thích truyện

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống nhập một mái ấm gia đình với thế lực, kể từ nhỏ cô đang không có được tình thương yêu không thiếu thốn của phụ thân u, nhị người li thơm, phụ thân kết duyên với những người phụ phái nữ không giống năm cô chục nhị tuổi tác.

Chương: 54 | Full

Xem thêm: con đường sủng thê

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc bại là một trong tầng lớp thanh niên tuổi tác anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko rằng điều nào là, chỉ coi cô mỉm cười chan chứa nuông chiều.

Chương: 61 | Full

thích truyện

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu thốn niên đang được trở thành hắc hoá, coi đời vì như thế cặp đôi mắt mờ mịt, trông thấy xung xung quanh đều là những góc tối, khả năng chiếu sáng mặt mày trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp chan chứa bóng tối.

Chương: 66 | Full

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc chục lăm tuổi tác tấn công trận ở biên quan tiền, Mạnh Hành đang được với 1 niềm mơ ước Lúc ở sự thay đổi sống chết, nhập mơ với đái cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch mang đến hắn, mang đến hắn ăn cơm trắng, khóc cầu nài hắn đừng khai tử.

Chương: 92 | Full

thích truyện

Xem thêm: lá thư từ ánh trăng

Quy Phục

Tác giả: Dư Ngã Bạch Lộc

Chung Diệc Tâm còn đem cỗ váy đỏ tía tươi tắn khi cút kính rượu, thản nhiên lôi ra tờ đơn thỏa thuận hợp tác ly thơm, dịu dàng êm ả mỉm mỉm cười và ký thương hiệu bản thân. Cô thở một khá chan chứa lắng đọng, “Anh Trần, với dám tấn công cược với tôi không?”

Chương: 68 | Full