ngôn tình cưới trước yêu sau

Chúng tao tiếp tục list truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

Truyện cưới trước yêu thương sau là gì?

Truyện cưới trước yêu thương sau: là những truyện nói tới thương yêu của những cặp đôi ban đầu kết thơm với nhau khi cả hai người ko nảy sinh tình cảm, thậm chí là thù hằn ghét bỏ nhau. Nhưng lâu dần dần, chúng ta nằm trong trải qua loa những biến hóa cổ mới mẻ nhìn thấy tình thương và chính thức mến thương nhau.

Bạn đang xem: ngôn tình cưới trước yêu sau

List ngôn tình cưới trước yêu sau siêu hoặc nên gọi ngay lập tức năm 2022

1. Dụ hôn

Tác giả: Vô Tận Tương Tư

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng

Nam chính: Giang Trì aka "tên già nua mái ấm chúng ta Giang" Bác sĩ tài năng, Phó Viện trưởng ôn thần, thâm nám niên ế phu nhân cần thiết kề 30 năm Tính cách: Tỉ mỉ rẽ ròi, ưa thật sạch, mến thực hiện kiêu. Châm ngôn: Tôi đặc biệt ghét bỏ phụ phái nữ phiền toái.”

Nữ chính: Cố Tương Nhà kiến thiết trẻ con tài thân phụ, con cái ghẻ mái ấm chúng ta Mạnh, con cái rơi con cái rớt mái ấm chúng ta Cố Tính tình bướng bỉnh, ương ngạnh, lòng tự động trọng to hơn số tuổi tác Giang Trì. Châm ngôn: Tôi còn hoảng hồn phiền toái rộng lớn anh.

Giang Tam gia phổ biến tương khắc phu nhân, bao nhiêu đời phu nhân ko cưới của anh ý đều ko thể bay nàn. Cố Tương lại càng xui xẻo rộng lớn, thậm chí là còn ko đính ước vẫn cần ĐK kết duyên luôn luôn. Nhưng ko ngờ, sau khoản thời gian kết duyên cô không chỉ không biến thành bệnh dịch, nhưng mà cũng ko bắt gặp cần xui xẻo gì, còn được toàn bộ người xem nhập mái ấm chúng ta Giang mến thương không còn nút. Người mái ấm chúng ta Giang chẳng hoảng hồn gì, chỉ hoảng hồn nàng dâu vất vả lắm mới mẻ cưới được về này chạy mất hút.

Đọc truyện bên trên đây: Dụ Hôn [Trọn bộ]

2. Người lốt yêu

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, showbiz.

Nhìn qua loa thì đấy là một mẩu chuyện không xa lạ với motip tổng tài và siêu mẫu, mặc dù thế Người lốt yêu thương mang lại mang đến tôi một tầm nhìn tươi tỉnh mới mẻ rộng lớn na ná phong thái trưởng thành và cứng cáp rộng lớn nhập ngòi cây bút.

Bộ chuyện này lôi cuốn tôi cơ đó là tuyến anh hùng nhập truyện đặc biệt đa dạng và phong phú, đa dạng chủng loại, nhiều khía cạnh và với những mùng chạm chán và tương tác đặc biệt ngọt, đặc biệt dễ thương và đáng yêu Một trong những anh hùng. Trong khi, theo gót tôi đoán thì còn tồn tại một nguyệt lão tình “trâu già nua gặm cỏ non” ngọt lịm của cặp anh hùng phụ nữa, vì thế chúng ta thấy đấy, nhiều hint vượt lên trước trời.

Đề cử gọi bên trên đây: Người lốt yêu

3. Thủ tướng tá mời mọc coi đơn ly hôn

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Ngược nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn. 

Nếu nguyệt lão là 1 trong người dân có “gu mặn”, với trái khoáy tim Fe đá, mến chuyên mục ngược tâm, ngược luyến thì mời mọc chúng ta về group của Thủ tướng tá, van lơn mời mọc coi đơn ly thơm. Bởi vì thế cỗ này không những với đầy đủ bộ combo ngược luyến tàn tâm thì có được cái phái mạnh chủ yếu khoét tạo ra khắc chế tuy nhiên lại khiến cho fan hâm mộ một Khi gọi là dứt ko đi ra được.

Thủ tướng tá, van lơn mời mọc coi đơn ly thơm lấy toàn cảnh hoàng phái luxury Goran với nhị anh hùng chủ yếu Nữ hoàng Tô Thâm Tuyết, một người phụ phái nữ chấp nhất với thương yêu và Thủ tướng tá trẻ con tuổi tác, khoét hoa với người phụ thân xấu xí giờ đồng hồ - Utah Tụng Hương. 

Trong trong thời hạn mon Utah Tụng Hương nỗ lực minh chứng bạn dạng thân thiết, vượt lên cái bóng xấu xí xí của phụ thân bản thân thì Tô Thâm Tuyết cũng nỗ lực học hành, giành lấy địa điểm Nữ hoàng Goran trước bao cô nàng mái ấm loại dõi không giống. Một người là đứa nam nhi của kẻ khoét hoa, một người là người con riêng biệt được trao về, nhị người lựa lựa chọn nhau nhằm tin tưởng tưởng.

Utah Tụng Hương lựa lựa chọn Tô Thâm Tuyết thực hiện một nửa yêu thương, thực hiện người sát cánh trung thành với chủ của bạn dạng thân thiết. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, ko lúc nào được kiến tạo bên trên hạ tầng thương yêu tới từ nhị phía. Nhưng nhập cuộc hôn nhân gia đình này chỉ mất bản thân Tô Thâm Tuyết yêu thương âm thầm, công cộng tình với những người một nửa yêu thương của tớ.

Nữ hoàng à, cho tới lúc nào Người mới mẻ hiểu, Người ko thể giữ vị trái khoáy tim bản thân, càng ko thể giữ vị vị Thủ tướng tá trẻ con nhiều tham ô vọng ấy. Nữ hoàng à? Tới lúc nào Người mới mẻ ly hôn?

Đọc truyện bên trên đây: Thủ tướng tá, mời mọc coi đơn ly thơm [FULL] 

4. Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

Tác giả: Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, Gương vỡ lại lành lặn


 

"Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cỗ truyện new nhì list truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện kiến tạo tình tiết lôi kéo, từng anh hùng được tương khắc họa rõ ràng tạo ra sự một bước tranh giành ngôn tình nhiều sắc tố.

Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia với cùng một hôn nhân gia đình ko thương yêu với đại thiếu thốn gia mái ấm chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tao tính kế tiếp, xua đuổi thoát ra khỏi Thuỷ gia, mái ấm chúng ta Sở cũng vì vậy nhưng mà huỷ quăng quật cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời tương khắc đấy, An Lạc vạc xuất hiện bản thân với bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành suy nghĩ và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và thường xuyên u. Thời gian tham sau, Sở Ninh Dực vạc hiện tại từng chuyện ngay tắp lự tức phẫn uất rước An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, mặc kệ nhị người vẫn ly thơm. Thế tuy nhiên, An Lạc vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Khi dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi nam nhi.

Link xem sách bên trên đây: Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

5. Quân thơm chớp nhoáng

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân sủng

 

“Quân thơm chớp nhoáng" là 1 trong cỗ truyện mới mẻ tuy nhiên nội dung đặc biệt hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là sự việc phối kết hợp của nhị chủ đề rất là được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

Kiến Tâm Duy một vừa hai phải chia ly nguyệt lão tình bảy năm vì thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô điên loạn cút coi đôi mắt nhằm người xem thấy bản thân vẫn ổn định. Trong một trong những buổi coi đôi mắt, cô bắt gặp Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng hé lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì thế quyền lợi riêng biệt của tớ. 

Đọc ngay lập tức cỗ truyện này bên trên phía trên nhé: Quân thơm chớp nhoáng

6. Lấy ck quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân, phái mạnh phái nữ cường, Hoàn HE

Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca ở trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ck quyền thế". “Lấy ck quyền thế" có không ít nguyên tố sủng rộng lớn “Quân thơm chớp nhoáng" nên những người yêu thích truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị chưng ruột lừa xuất bán cho một lão già nua nhom nhem. Lão tao rước cô lên nệm đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân thiết nhị người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu ham muốn phụ trách tuy nhiên không người nào biết, anh vẫn bịa đặt cô ở nhập tim kể từ lâu.

Đọc truyện bên trên đây: Lấy ck quyền thế [FULL]

7. Mật ngọt thơm nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: truyện cưới trước yêu thương sau hài sủng, hoàn

“Mật ngọt thơm nhân" quả thật tên thường gọi, truyện mang lại những tư vị và ngọt ngào trộn láo nháo sự dí dỏm, vui nhộn, đặc biệt phù hợp nhằm gọi vui chơi. Truyện có không ít tình tiết thú vị, phái mạnh chủ yếu và phái nữ chủ yếu đều là những người dân mưu trí, với ý kiến.

Ngay kể từ chuyến thứ nhất va mặt mày, Phó Hoành Dật đã thử hero cứu vãn người đẹp, giải vây mang đến Thẩm Thanh Lan. Từ cơ nhị người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra biến hóa cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị mất mặt tuy nhiên còn trằn trọc thường xuyên thơm sự của con cháu gái. Cô ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

Xem thêm: trâm nữ hoạn quan

Đọc truyện bên trên đây: Mật ngọt hôn nhân gia đình [FULL]

8. Vợ quấn là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Báo

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko cưới trước yêu thương sau, hoàn

Nếu vẫn nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về thượng cổ, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một tình tiết xuyên ko trọn vẹn mới mẻ lạ: xuyên ko tân tiến. Truyện có không ít cụ thể vui nhộn, kì lạ về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời tân tiến, nhìn cái gì rồi cũng thấy mới mẻ mẻ cạnh bên một ông ck mặt mày giá tiền, luôn luôn lo ngại phiền toái.

Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy nhiên toàn của nước Lộc Nguyên bỗng nhiên một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì thế ngờ vực là yêu thương phái nữ hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay tắp lự phát triển thành phu nhân 19 tuổi tác của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Khi ck của cô ấy lại tương tự nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

Link xem sách bên trên đây: https://ebook.cdspdongnai.edu.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-vo-boss-la-cong-chua-cgQVW.html

9 . Truyện Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện cưới trước yêu thương sau hoàn

 

“Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, thâm thúy lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu chuyện thương yêu mộc mạc. Truyện không thực sự sủng cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự như một mẩu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

Tiêu Tinh sinh đi ra nhập mái ấm gia đình phong lưu tuy nhiên ko mang ý nghĩa kiêu ngạo, dựa dẫm của một chi thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người ghét bỏ, lừa cô Khi cô mới mẻ sang trọng Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái nữ. Hôn nhân tương tự như nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo gót ý bản thân. Còn Quân Tắc, ban sơ anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái khoáy bom nổ lờ đờ, tuy nhiên kể từ khi này, trái tim anh vẫn không hề nghe theo gót ý của lý trí?

Link xem sách bên trên đây: https://cdspdongnai.edu.vn/cho-mot-ngay-nang-diep-chi-linh-bzDvWW.html

10. Kết thơm rồi yêu

Tác giả: Chu Khinh

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau hoàn

Chu Khinh là mái ấm văn có tính chín, những kiệt tác của chị ấy luôn luôn được fan hâm mộ săn lùng hăng hái. Vì vậy, xếp “Kết thơm rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng với gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái mạnh cường phái nữ cường ko hề tạo ra nhàm ngán.

Thẩm Kiều là 1 trong cô nàng xinh rất đẹp, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, hào hoa lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui đùa, sau sống lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái nữ. Thẩm Kiều là cô nàng uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát ra khỏi cuộc sống bản thân. Với người nam nhi này, Thẩm Kiều cũng rất có thể điềm đạm vì vậy. Chỉ độc nhất đứng trước Trình Dịch Dương - cô bất ngờ trở thành yếu đuối mượt, nhu mì như bất kể cô nàng này không giống. Hôn nhân của chúng ta vẫn thay cho thay đổi Thẩm Kiều, hùn cô nhìn thấy những điều xứng đáng quý nhập thương yêu.

Cưới trước yêu thương sau ko cần là 1 trong trường hợp thương yêu thịnh hành ngoài đời thực. Hơn nữa, ko cần người nào cũng như mong muốn kết duyên mau chóng và dần dần mến thương đối phương. Thế tuy nhiên, chuyên mục ngôn tình bên trên vẫn tạo nên fan hâm mộ nhận biết, thương yêu là 1 trong điều đặc biệt khó khăn thâu tóm tuy nhiên một Khi vẫn xuất hiện tại, người xem nên trân trọng thời cơ đấy. Kết thơm với ai, vì thế nguyên nhân gì ko cần thiết, cần thiết là kẻ đấy với đầy đủ mến thương, trân trọng chúng ta hay là không. Nếu với, hãy lưu giữ gìn như mong muốn nhưng mà chúng ta đang sẵn có được.

11. Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt bệnh dịch nữa

Tác giả: Na Nhất Lũ Hạnh Phúc.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng ngọt, Trùng sinh, Bệnh kiều, Sắc, Hào môn, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Hôm ni Phó gia ko vờ vịt bệnh dịch nữa là một cỗ truyện trùng sinh, sủng ngọt. Truyện xoay xung quanh truyện tình cưới trước yêu thương sau của phái nữ chủ yếu với tuy nhiên văn vì thế ĐH Thanh Hoa và phái mạnh chủ yếu Phó Cẩn Tập - Chủ tịch tập đoàn lớn Phó thị, hướng về trong, tài năng năng trình diễn xuất fake bệnh dịch.

Trước ngày cưới, Lương Dĩ Tranh rủi ro bị tai nạn đáng tiếc kéo đến thong manh lòa và cần sinh sống nhập bóng tối. Hôn phu của cô ấy là Phó Cẩn Tập ko vì thế cô thong manh lòa nhưng mà chê bai, anh thậm chí là chấp nhất cưới cô và mến thương cô rất đỗi.

Lương Dĩ Chanh mặc dù ko phát hiện ra vẫn cảm biến được thương yêu anh giành riêng cho cô tuy nhiên số của cô ấy vẫn tận. Sau bao ngày sinh sống nhập nỗi nhức, ở đầu cuối cô cũng tách quăng quật anh nhưng mà đi ra cút.

Sau Khi cô bị tiêu diệt, Phó Cẩn Tập tương tự như mất mặt cút mối cung cấp sáng sủa độc nhất, như ngọn đèn cạn dầu, rồi từ từ cút nhập giấc mộng nghìn thu.

May mắn thay cho, ông trời mang đến Lương Dĩ Chanh thời cơ trùng sinh vào trong ngày trước ăn hỏi để thay thế thay đổi từng việc, trả thù hằn những kẻ vẫn hãm sợ hãi cô, điều cần thiết nhất đó là nhằm bù che đậy, đảm bảo an toàn người ck Phó Cẩn Tập của tớ.

Vừa mới mẻ trùng sinh, Lương Dĩ Tranh ngay lập tức ngay lập tức gói gọn tư trang cho tới mái ấm Phó Cẩn Tập và hào hứng ham muốn bắt gặp anh. Nào ngờ, người đối lập cô ko cần người ck thân mật, nữ tính nhưng mà thay cho và này lại là cặp đôi mắt giá tiền lùng như băng, anh ham muốn cô đồng ý ly thơm và “trả hàng” . Nhưng vì thế yêu thương nhưng mà chấp nhất, Lương Dĩ Tranh nhất quyết ko tách cút, cô vẫn khiến cho anh yêu thương cô thế nào thì chuyến này cô cũng tiếp tục chiếm lĩnh được trái khoáy tim anh.

Và rồi, đồ vật gi cho tới cũng tiếp tục cho tới, ai rồi cũng chạm nhập sự và ngọt ngào của thương yêu nhưng mà thôi, mặc dầu người đem trái khoáy tim Fe đá như Phó gia cũng ko nước ngoài lệ. Cùng mày mò cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của phu nhân ck Phó gia nào!

Đọc truyện bên trên đây: Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt bệnh dịch nữa [FULL]

12. Phượng hồ

Tác giả: Phượng Khinh

Thể loại: Ngôn tình, Dân quốc, Xuyên ko, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nếu cổ trang và tân tiến đều ko cần gu của những nguyệt lão thì những nguyệt lão rất có thể thay đổi sang trọng chuyên mục dân quốc. 

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu sau được reviews bên trên phía trên tiếp tục mang đến mang đến chúng ta nhiều mẩu chuyện chân thành và ý nghĩa. ở đầu là cỗ Phượng hồ nước của người sáng tác Phượng Khinh - cỗ truyện dân quốc "hot hòn họt" bên trên tủ sách mái ấm Waka.

Truyện lấy toàn cảnh thời dân quốc, thời khắc nền quân mái ấm thường xuyên chế vừa mới đây, nền quân mái ấm lập hiến một vừa hai phải lập, tổ quốc phân tách hạn chế, mọi nơi còn binh hoang toàng mã loàn. Nữ đó là Lãnh Táp - một tay súng phun tỉa của group hành vi vương quốc quyết tử Khi thực hiện trách nhiệm và xuyên ko, trùng sinh nhập thể xác Lãnh Minh Nguyệt - con cháu gái đế sư. 

Nguyên mái ấm với thơm ước với Phó Ngọc Thành - nam nhi loại tư của Phó Đốc quân, tuy nhiên cô lại bị thơm phu cắm sứng. Vì vậy cuộc liên thơm thân thiết nhị mái ấm được gửi sang trọng người nam nhi trưởng, thiếu soái  Phó Phượng Thành, cũng chính là phái mạnh chủ yếu của tất cả chúng ta.

Nam đó là thiếu thốn soái quân group uy phong lẫm liệt tuy nhiên vào một trong những chuyến thực hiện trách nhiệm bị sát hại kéo đến tàn phế, tác động tư tưởng. Là một người bắt gặp chuyện xui xẻo, còn bị em trai ruột cướp mất mặt phu nhân ko cưới, Phó Phượng Thành cảm nhận thấy không hề ai thê thảm rộng lớn anh nữa. Cho cho tới Khi, anh cưới một cô nàng thương hiệu là Lãnh Táp. Cô gái ấy rất có thể tấn công em ck, cãi u ck, lại rất có thể hùn ck luyện binh, thay cho ck tấn công trận. Phó thiếu thốn soái tỏ vẻ: Có phu nhân như này, bị thương cũng đáng!

Đọc truyện bên trên đây: Phượng hồ nước [FULL]

13. Túy hoa âm

Tác giả: Khuynh An Noãn Hạ

Thể loại: Ngôn tình dân quốc, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nối tiếp những cỗ truyện cưới trước yêu thương sau toàn cảnh dân quốc là cỗ Túy hoa âm của người sáng tác Khuynh An Noãn Hạ.  Tác phẩm xoay xung quanh nhị anh hùng đó là tè thư khuê những, tài phái nữ nổi tiếng Tô Tịnh Ân và thiếu thốn soái ngang tàn Lây Tây Linh.

Nữ chủ yếu Tô Tịnh Ân là thiên kim khuê những, thùy mị nết mãng cầu, nữ tính thắm thiết tuy nhiên cũng biết cương biết nhu, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Vì em gái khoét thơm nên Tô Tịnh Ân bị phụ thân u nghiền buộc kể từ quăng quật thơm ước khi nhỏ nhằm thế gả mang đến thiếu thốn soái Lâu Tây Ninh - một phái mạnh quân nhân tuổi tác trẻ con tài cao, soái khí ngút trời, du học tập trời Tây nên đem tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét những hủ tục phong loài kiến.

Tân nương nữ tính truyền thống lịch sử, đem hỉ phục phong khiến cho, đầu phủ khăn đỏ lòe, chân cút hài thêu. Tân thầy thuốc soái khí ngút trời, đem binh phục chỉnh tề, bên cạnh hông giắt súng.

Xem thêm: cha tôi là chiến thần

Một người nền nã, tè thư khuê những, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Một người du học tập phương Tây, tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét phong loài kiến cổ hủ. Giữa toàn cảnh những ngày đầu dân quốc,  cặp song như nước với lửa này làm thế nào rất có thể dung hòa??? 

Đọc truyện bên trên đây: Túy hoa âm [FULL]

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được reviews bên trên phía trên tiếp tục mang đến mang đến chúng ta nhiều mẩu chuyện chân thành và ý nghĩa.