nghi gia nghi thất

                  
                       

Mười tám tuổi tác, Lục Dĩ Ngưng mới nhất nhập ĐH, tóc ngắn ngủi xinh rất đẹp, mỉm cười cợt sáng ngời. Lúc ê, thiên kim Lục gia đang được tùy ý bỏ lỡ toàn bộ những khóa đào tạo bản thân hoàn toàn có thể lựa chọn, một bước ko rời theo đòi sau Đường Mộ Bạch đua nhập ngành Y nhàm ngán vô vị. 

Hai mươi lăm tuổi tác, Lục Dĩ Ngưng chất lượng tốt nghiệp ĐH lừng danh tiên phong hàng đầu, nhập ngành nhiếp hình họa ở quốc tế hô mưa gọi bão, mối quan hệ thoáng rộng, lại chỉ có một không hai rời ko lúc nào nói đến Đường Mộ Bạch.

Bạn đang xem: nghi gia nghi thất

Trong vòng vài ba năm, những tin tưởng vọng gác về Đường Mộ Bạch cũng truyền đến từ nhập nước------- Tài hoa xuất bọn chúng, nhì mươi sáu tuổi tác đang được nhất chiến nên danh nhập giới hắn học tập.

Gặp lại sau nhiều năm, Lục Dĩ Ngưng thay cho chúng ta chất lượng tốt Tâm Duyệt cho tới lần một vị bác bỏ sĩ phụ khoa nhằm thăm hỏi thám thính tình hình: "Bác sĩ, dạo bước này kinh nguyệt của tôi không được đều, quí ăn chua, quí ngủ, còn thông thường hoặc ói khan... Có nên đem rồi không?"

Bác sĩ từ 1 xấp bệnh lý dày cộp ngước đầu lên, lòi ra một khuôn mặt rất đẹp trai thân thuộc, ánh nhìn âm trầm, thần sắc nguy nan hiểm: "Có vật gì ?"

Lần đầu hội ngộ, Lục Dĩ Ngưng thiệt xấu số nhưng mà trượt kể từ bên trên ghế xuống.

Người nào là ê đặt điều thắc mắc 1: Chuyện kinh tâm động phách nhất chúng ta trải đời qua chuyện là gì?

Nặc danh vấn đáp : Chuyện càng kinh hãi rộng lớn đối với hội ngộ chúng ta trai cũ đó là, hội ngộ người chúng ta trai cũ nhưng mà đã trở nên chúng ta quăng quật rơi, bị chúng ta block, bị loại bỏ thoát khỏi trái đất của tôi... ừm... Khoảnh tương khắc ấy, cảm hứng như toàn bộ ghế bên trên đời này đều nâng ko nổi trọng lượng của doanh nghiệp. 

Người nào là ê đặt điều thắc mắc 2: Làm thế nào là nhằm theo đòi xua đuổi một người cực kỳ khó khăn theo đòi đuổi?

Lục Dĩ Ngưng 18 tuổi tác : Không cần thiết ngại, cứ thế nhưng mà lên!

Đường Mộ Bạch 27 tuổi: Vứt quăng quật liêm sỉ, cứ thế nhưng mà lên :) 

###

1:  Nữ truy nam giới, phiên phiến là 1 mẩu truyện cửu biệt trùng phùng được chờ mong đang được lâu, dự trù tiếp tục viết lách nhẹ dịu một chút ít.

Xem thêm: anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ

2: Chủ yếu đuối là khu đô thị, vườn ngôi trường đơn thuần phụ.

3: Văn ko lâu năm.

CP: Bác sĩ nước ngoài khoa hình thức tùy ý bên phía trong rét nhạt nhẽo x Nhiếp hình họa gia hình thức an tĩnh bên phía trong linh động.

Tag nội dung: Đô thị tơ duyên Hết lòng vì như thế nhân sinh

Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Lục Dĩ Ngưng Đường Mộ Bạch | Vai phụ : nam giới phụ nữ giới phụ | Khác:

Một câu ngắn ngủi gọn gàng : Tôi coi cậu như huynh đệ, cậu lại chắc chắn mong muốn thực hiện em rể tôi

-------------
Đôi điều của editor :

Văn án này là người sáng tác viết lách kết thúc quăng quật đấy mãi sau mới nhất viết lách truyện, tớ gọi sương sương đoạn đầu thấy khá khang không giống nội dung truyện hoặc sao ý.

À còn nữa, báo trước là ngữ văn của tớ thiệt sự xoàng xĩnh cho tới thiên địa bất dung luôn luôn nên đem thế nào là thì những nường cảm thông nhé :((((( 

Xem thêm: 19 ngày truyện

Edit chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu lần việc nhằm thực hiện nhân khi ngủ dịch và trau dồi vốn liếng giờ trung tuy nhiên tớ cũng thiệt sự chi ra tận tâm ê.

Chúng tớ quy ước trước: chữ in nghiêng nước ngoài trừ điều người sáng tác mong muốn thưa thì đều là của editor nha <3

Btw, nam9 nữ9 sạch sẽ nhaaa.