nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu nhìn cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, với nên cô với tin cẩn mừng rỡ rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu mi, nghe thiếu hiểu biết ý vô điều phát biểu của cô ấy ta: “Tin mừng rỡ gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là với bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại thổ khiếp vì vậy, lẽ nào là cô vướng bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nhìn sắc mặt mũi Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang sắp tới đây một chuyến”.

Chu Tiêu là một trong người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng mang lại Thẩm Tri Ý, một phía bồn chồn e Lệ Cảnh Minh quay trở lại tiếp tục chất vấn tội cô tao nên cô tao tức tốc rút điện thoại cảm ứng đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi với dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự chẳng sao, đơn thuần căn bệnh cũ thôi, cô chớ phát biểu mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được phát biểu mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu thiếu hiểu biết, đó là thứ tự trước tiên cô tao được thấy loại bà xã ông chồng vì vậy, khi sát khi xa xôi, rõ rệt không dễ chịu vì vậy nhưng mà tại vì sao lại ko phát biểu mang lại ông chồng bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên bồn chồn lắng”, Thẩm Tri Ý phát biểu dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm rõ thôi”.

Sau Khi Hạ Minh Nguyệt phát hiện ra thông tin với tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức tốc nổi điên vô căn nhà. Cô tao ném không còn lọ hoa và vật dụng tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: truyện võ thần chúa tể

Hai đôi mắt cô tao đỏ chót ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại tèm lem, xệp trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự như một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem bám theo vẻ e hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Khi thím Vương rời lên đường, toàn bộ cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tao nhặt điện thoại cảm ứng lên, thông tin bên trên mạng đều nói đến chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân mối tình cảm”.

Bọn bọn họ ân mối tình cảm, vậy thì cô tao là khuôn mẫu gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất là cô tao, người vẫn luôn luôn ở sát bên anh cũng chính là cô ta!

Những điều nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự như sấm sét tấn công trực tiếp vô trái khoáy tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài nhìn lại những mon năm nhưng mà cô tao ở sát bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên vô đầu cô tao.

Xem thêm: trợ lý kiến trúc sư

Điện thoại đùng một cái lúc lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới phân tích và lý giải, mặc dù thế khi cô tao liếc nhìn số điện thoại cảm ứng bên trên màn hình hiển thị thì lại là kẻ nhưng mà cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt điện thoại cảm ứng, chính thức đấu tranh giành tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới nhất nhận máy.