năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển có tiếng là học tập thần của ngôi trường, vô đôi mắt thầy cô là một trong những học viên "ba tốt" tiêu biểu vượt trội, kết quả chất lượng, tố hóa học chất lượng, tính cơ hội chất lượng, không nhiều thưa và không khiến chuyện. Cậu tao lúc không mỉm cười, khí chát toàn thân thiết đều trở thành giá thành lùng xa thẳm cơ hội, phái nữ sinh cũng không đủ can đảm lại ngay sát.

Thế nhưng mà thiếu hiểu biết tại vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực nhưng mà cũng biết tấn công nhau, biết giã gái, ai nhưng mà trêu chọc cô nàng của cậu tao, cậu tao thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại các bạn phương thức người chỉ vô một phút.

Buổi tối trước hôm thi đua học tập kỳ, vô chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài bác.

"Bài này thực hiện sai rồi, trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng mang đến em một cái thơm."
"...anh còn rất có thể cao bồi không chỉ có vậy được không?"
"Có thể." Cậu tiến thủ lại ngay sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng ước mong, coi tầm dáng ham mê người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, giờ đây là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lẫn lộn lãi."

Xem thêm: hân hân hướng vinh

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc chất lượng nghiệp, sở hữu người nhìn thấy cậu nghiền Cố Tư Ức vào một góc nhưng mà thơm, thơm đến mức độ thực hiện người tao trị khóc rồi nhưng mà vẫn không chịu thả mang đến, còn gặm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết thúc giục kì thi đua, Cố Tư Ức nghĩ về cho tới số điểm thảm sợ hãi của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm thông thường thế này thìkhông vào được ngôi trường chất lượng, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm chất lượng, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi bạn dạng thân thiết, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu khoanh tai đỏ rực hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em nhưng mà."

Sau Lúc chất lượng nghiệp, Hạ Chi Tuyển banh công ty lớn phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức phát triển thành phu nhân của tổng giám đốc.

Xem thêm: cẩm tú vị ương truyện

Sau này quý khách đều biết rõ, nhân tài mới nhất vô ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển rất rất nuông chiều phu nhân bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực tiếp thu kiến thức, miêu tả sự khó khăn chuyên cần nhắm đến sau này của học viên trung học tập, với mọi tình thân thơ ngây tinh khiết. Nửa sau là tiến trình khiến cho dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhì người đồng tâm hợp lực, trao mang đến nhau sự ấm áp, bên cạnh nhau đầy đủ bạn dạng thân thiết.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau khoản thời gian trả Đều bên trên vầng trăng khiến cho họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cừ khôi là đem thanh xuân cho tới mang đến các cô đây, vẫn như từng Lúc, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để quý khách cần mong ngóng, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng đàng thanh xuân hạnh phúc nữa nhé