nắm nhầm một bàn tay tìm được người như ý

Nắm thiếu sót 1 bàn tay, tìm ra người như yêu cầu (Tặng kèm cặp Postcard ...

Cô nường Hải Nguyệt bảo ngốc thì ko ngốc, rằng hiền khô cũng chẳng hiền khô, tuy nhiên hễ bồn chồn tiếp tục rớt vào hiện tượng miệng thời gian nhanh rộng lớn não, vạ mồm nên thông thường bởi thân.

Ngày họp lớp, bên dưới sự “uy hiếp” của nhị đứa bạn thân thích, Hải Nguyệt ra quyết định đùa rộng lớn một chuyến, vờ vĩnh tóm tay các bạn cũ demo mò mẫm tình nhân đương. Ai ngờ trong những khi cần thiết nhất, cô núm thiếu sót tay của đại thần năm xưa, lại còn ngỏ tiếng “mạo muội lấy cậu nhé” chứ không cần nên “mạo muội dắt cậu nhé”. Choáng rộng lớn là cô sẽ có được câu vấn đáp “được” tràn dứt khoát và nụ cười cợt rực rỡ của đứa bạn Đông Văn nằm trong khóa.

Bạn đang xem: nắm nhầm một bàn tay tìm được người như ý

Trong khi vạn sự stress, Hải Nguyệt cứ vậy nhưng mà tự nguyện mua sắm vé, tự động nguyện đứng đợi, tự động hóa trèo lên thuyền giặc, à thiếu sót lên tàu cao tốc trên không, rồi lần thần dắt người về mái ấm trình làng cha mẹ nhưng mà không hiểu biết nhiều vì thế sao bản thân thực hiện vậy. Trong khi đứa bạn vẫn mơ hồ nước, thằng bạn Đông Văn đang được kể từ từ xông vô cuộc sống đơn thân của cô gái, nụ hít thứ nhất lên lối, tối thứ nhất cũng đương nhiên ra mắt. Kể cũng kỳ lạ Lúc Hải Nguyệt ko rõ ràng lòng bản thân thế này, tuy nhiên cô rất có thể đặc biệt đương nhiên Lúc rỉ tai với Đông Văn mặt hàng bao nhiêu giờ đồng hồ thời trang. Còn Đông Văn lại thắc thỏm lo lắng vì thế cung bản năng của bạn nữ bản thân nhiều năm tận bao nhiêu vòng trái khoáy khu đất. Có chuyến bọn họ suýt lao vào viên Dân chủ yếu cút ĐK nếu như không biến thành cú điện thoại cảm ứng của Quan Nhung thức tỉnh.

Xem thêm: khiếm khuyết gen yêu thương

Cho cho tới ngày Hải Nguyệt gặp gỡ u Đông Văn, cô vạc xuất hiện kín mươi năm được lấp liếm kín vô thư chống nhà của bạn trai. Cái-người-dứt-khoát-“Được” ở cuộc họp lớp đang được lặng lẽ lưu giữ tấm hình chụp cộng đồng của nhị người năm bại liệt. Mười năm rồi vẫn đang còn người lưu giữ cho tới mặc dù cô ko lúc nào nghe biết. Cũng may, chuyến này người dân có cung bản năng đủng đỉnh đang được không hề sinh sống chậm rì rì nữa. Cô lại lên plan tỉnh tỏ vô cuộc họp lớp, rồi giành tổn thất tiếng cầu hít một cơ hội oi sắng vì thế không thích chờ đón tăng tích tắc này.

Truyện ngọt, ngọt, ngọt ơi là ngọt. Hai bạn làm việc tái ngộ nhau sau mươi năm, lúc đầu vì thế sai nhưng mà tóm thiếu sót tay nhau, về sau sửa sai bằng phương pháp nên lấy thân thích báo đáp. Đôi mặt mày sung sướng sinh sống hòa thuận đến tới đầu bạc răng long. Tiếc là truyện ngắn ngủn quá!

Tác giả

Bình luận